Ashe mùa 12 cùng với bí quyết Build bảng ngọc Ashe Nhịp độ bị tiêu diệt bạn rất tốc đánh. Cách lên đồ gia dụng Ashe AD sản phẩm bắt đầu nỏ tử thần. Cách chơi Ashe video full bộ công dụng trên Kicbởi vì.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ashe ad


*

*


Xem nkhô nóng bảng ngọc Ashe Meta mới với Win 69.1% với Piông xã 71%

*

Bảng ngọc Ashe AD thiên phía tấn công.

Chuẩn Xác Nhịp độ bị tiêu diệt người + Hiện Diện Trí Tuệ + Huyền thoại Tốc Độ Đánh + Nhát Chỉm Ân HuệCảm Hứng Bước Chân Màu Nhiệm + Vận Tốc Tiếp Cận + 10% vận tốc tấn công + 9 SMTU + 6 Giáp

Bảng ngọc Ashe AD này đem lại 123% vận tốc tấn công chủ chốt chính là ngọc Vận Tốc Tiếp Cận mang về cho Ashe 15% tốc độ di chuyển đây là ĐK phải để Ashe thực thi lối đánh Hit and Run và lựa chọn vị trí đứng tương xứng vào bất cứ trộn combat nào.

Anh em tin tôi dùng bảng ngọc này vẫn thấy vận tốc xạ tiễn của Ashe nó man rợ núm như thế nào chơn như là trạch thêm quả Khăn Giải Thuật thì có lẽ ai bắt được Ashe. 

*

Bảng ngọc Ashe thăng tiến sức mạnh

Chuẩn Xác Nhịp độ bị tiêu diệt người + Hiện Diện Trí Tuệ + Huyền thoại Tốc Độ Đánh + Nhát Chém Ân HuệPháp thuật Áo Choàng Mây + Thăng Tiến Sức Mạnh + 10% vận tốc tấn công + 9 SMTU + 6 Giáp

Bảng ngọc Ashe Thăng Tiến Sức Mạnh xanh lét về cuối trận với bảng ngọc này Ashe có vận tốc đủ mập mỗi lúc đề nghị Flash hay Hồi huyết chạy xẻ sương ngoài sát thủ trường đoản cú ngọc Áo Choàng Mây.

Đây là 2 bảng ngọc Ashe cá nhân mình review là mạnh mẽ nhất cùng cân xứng độc nhất làm việc bản update hiện tại. Ashe đã mất phù hợp lắm cùng với bảng ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn. Mình sẽ cập nhật thêm cả bảng ngọc Ashe URF cùng Aram sinh sống dưới bài viết này nhé.

Vị trí của Ashe

Đường bên dưới - Bottom

Phxay bổ trợ Ashe

Tốc biến Hồi máu

Cách lên trang bị Ashe

*

Khởi đầu game phù hợp tốt nhất với cùng 1 xạ thủ nlỗi Ashe chính là Kiếm Doran không chỉ có thế Việc phải có Thần Kiếm Muramana đề xuất mở màn sẽ không đủ Dame sẽ phải lựa chọn Kiếm Doran.

Nlỗi đã nhắc tới ở bên trên bài toán chọn nước mắt nữ giới thần là cần thiết nhằm Ashe gồm đầy đủ lượng Mamãng cầu để spam Tán Xạ Tiễn tuy thế chớ lên cấp hãy lên cho mình mẫu Cuốc Chyên còn nếu như không tiến trình đi con đường rất là gian lao và bị đè mặt đường đấy.

Món thứ tiếp sau chắc chắn rồi Cuồng Cung Runaan cùng Giày Cuồng Nộ. 2 sản phẩm cần có nhằm Hit And Run đúng thực chất của một AD.

Việc lên Vô Cực Kiếm máy cho chính mình lượng gần kề tmùi hương chí mạng.

À Gươm Của Vua Vô Danh đem về khả năng hút máu cũng khá được bình loàn là core thắng lợi.

Ma Vũ Song Kiếm một nút bảo hiểm Khi khị sốc gần kề thương.

Cách lên thứ Ashe trên là Meta tiên tiến nhất đươc các cao thủ rank Hàn trọng dụng mặc dù việc tích Thần Kiếm Muramana kha khá lâu nhưng lại việc Thăm Nngớ ngẩn là xứng danh. Tầm 30" thì Ashe bắn đông cứng cả Map ấy.

Các sản phẩm tùy lựa chọn thì bạn cứ lựa theo tình trạng thôi. Giáp vô số thì lên xuyên ổn tiếp giáp của Cung Xanh, hồi ngày tiết nkhô giòn thì lên Gươm Đồ Tể.

Hoặc hoàn toàn có thể lên Vũ Điệu Tử Thần ví như quá thọt. Giáp Thiên Thần cho Zed xuất xắc Akali say đắm va chạm tới chúng ta ở hầu như trộn bắt hình.

Bảng khả năng Ashe

*

Anh em nâng theo trình từ bỏ nhỏng bên trên Max W thứ nhất bởi vì Tán Xạ Tiễn là chiêu bài quan trọng đặc biệt dùng để cấu rỉa máu diện rộng cũng giống như giảm bớt vận tốc di chuyển của địch.

Nào tiếng nắm rõ bộ skill của Cung Băng Ashe:

*

Nội tại Băng Tiễn - Frost Shot: dù tấn công thường xuyên hay kĩ năng Ashe cũng làm cho chậm trễ phương châm tới 30% trong 2s. Đòn tiến công hay tăng 110% giáp thương ngày càng tăng theo Phần Trăm chí mạng với cạnh bên thương thơm chí mạng.

Đòn chí mạng Tuy không khiến ngay cạnh thương tuy nhiên lại làm chậm trễ tướng tá địch cho tới 60% với giảm dần dần. Có thể đọc sinh hoạt nội tại Băng Tiễn này của Ashe cung cấp rất lớn cho vấn đề có tác dụng chậm chạp và tăng lượng gần cạnh tmùi hương.

*

Q Chú Tâm Tiễn - Ranger"s Focus của Ashe rất có thể gọi chúng ta bắn hay mang lại vạc lắp thêm 4 sẽ kích hoạt được Crúc Tâm Tiễn với 4 cùng dồn. Nhớ đếm lượt phun để lúc vào Combat có thể tung ra thường xuyên Chú Tâm Tiễn. Sau 4s đang hết kia. Đòn này kết phù hợp với Cuồng Cung Runaan đã mang lại tốc độ xả tiễn kinh hãi.

*

W Tán Xạ Tiễn - Volley Kỹ năng khiến giận dữ duy nhất của Ashe vừa dùng làm công cũng giống như nhằm thủ các mũi thương hiệu phun theo như hình nón khôn cùng cạnh tranh để tránh bởi vì nó rất lớn thuộc độ cùng với tay khá xa. Nhưng thiệt may cho địch chỉ bắt buộc chịu tiếp giáp thương của một mũi trước tiên chứ chịu đựng 2 cái thì buông loài chuột.

*

E Ưng Tiễn - Hawkshot Ashe Gọi Linch Hồn Chim Ưng cất cánh đến điểm hướng đẫn đến cho tới chỗ phát nổ với soi sáng Quanh Vùng không tính vào 5s cùng với 2 điểm cùng dồn Ưng Tiễn một thời điểm. Điểm mạnh của Ưng Tiễn đó là kiểm soát bất cứ điểm mù nào trên bạn dạng vật dụng rời chứng trạng bị gank cùng ngược lại.

Có một mẹo nhỏ tuổi nếu như khách hàng nỗ lực được địa chỉ tướng mạo địch và team nhiều người đang đuổi theo địa điểm đó đừng rụt rè tung ra Ưng Tiễn. Ăn tức thì 1 điểm cung ứng 150 xoàn ấy. Không làm mà lại vẫn có ăn uống là gồm thiệt.

*

R Đại Băng Tiễn - Enchanted Crystal Arrow Trước hết mũi tên mập mạp này hoàn toàn có thể bay toàn bạn dạng đồ gia dụng. Bắn tự vị trí càng xa ngay cạnh thương thơm phép càng to choáng càng lâu tối nhiều 3.5s. Kẻ địch xung quang quẻ cũng trở thành tác động. Cách cần sử dụng như sau trường hợp như không có bất cứ mục tiêu bự nào bên trên bản đồ gia dụng nlỗi dragon hoặc baron hãy sử dụng dễ chịu đừng tiếc. 

Đây cũng là hiện tượng msinh sống trao tranh con vào mơ của bất kể trận tầm thường kết LOL làm sao. Nó hoàn toàn có thể kết phù hợp với tương đối nhiều chiêu của phe cánh để tạo ra Wombo Combo. Ví dự nhỏng Sett ôm AD địch ném thẳng vào đội hình. Đại Băng Tiễn phun trực tiếp vào kia thì trên đây đúng nghĩa chồng hóa học tiếp giáp thương cùng cảm giác có tác dụng đủng đỉnh. 

Thông số Ashe

Máu: 507 - 2049

Giáp: 26 - 83,8

Mana: 280 - 824

Kháng phép: 30 - 38,5

Tốc độ di chuyển: 325

Tấn công liền kề thương: 59 - 109,32

Phạm vi tấn công: 600

Tốc độ tấn công: 0,75

Cách nghịch Ashe

Ashe thì đơn giản cơ mà nghịch tốt thì rất khó. Sự khác hoàn toàn giữa bạn chơi xấu với các đại cao thủ nhỏng Pray và Ruler - 2 fan chơi Master Ashe chính là tài năng lựa chọn vị trí đứng với đầu bắt buộc nhẩy số liên tục để né tránh những CC xuất xắc dồn gần kề thương thơm từ 5 member bên địch.

Ashe bắt buộc lên đồ gia dụng tốc tấn công với ngọc cung ứng tăng vận tốc dịch rời mới phát huy buổi tối nhiều sức mạnh của quân bài Ashe này. 

Chẳng cầm mà đấu thường thì không nhiều người đùa tuy thế trong những giải đấu bài bản Ashe luôn là vị tướng tá được pic các nhất.

Giai đoạn đầu game chỉ ngắn 1 chữ Farm Ashe đang chỉ bạo gan Khi có vật dụng. Loe nghoe bị hất tung tốt ăn uống quả chói thì thọt ko phương pháp như thế nào cứu vãn được.

Ấy là chưa kể đi con đường nhưng không được Support chăm lo đến nơi thì toang là mẫu có thể. 

Giữa trò chơi cùng với 2 -3 vật dụng phệ tăng speed tấn công cùng hồi ngày tiết bạn đã có tiếng nói của một dân tộc rồi đấy. Kêu hotline rừng Gank nhằm đẩy trụ nhanh hao còn hòa nhập với cộng đồng.

Cuối Game thì không có gì những nhằm nói chỉ lưu ý vào xuốt Game luôn yêu cầu có 1 đến 2 vệ tinh Support ko đi lẻ nhé.

Combo 1:

*

Combo tấn công thường xuyên Ashe

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Combo 4:

*

Điểm to gan và yếu Ashe

Điểm mạnh:

Sngơi nghỉ hữu một lương CC kinh khủng tự nội tại cho tới kỹ năng đều phải sở hữu tác dụng làm cho chậm trễ tướng địch.Chiêu cuối mngơi nghỉ giao tranh mang tính đưa ra quyết định.Kiểm kiểm tra tầm chú ý xuất sắc đến từ Ưng TiễnLà một ADC tất cả tầm hình họa mùi hương cao trong teamfighting combat cùng với Tán Xạ Tiễn diện rộng lớn ảnh hưởng tác động tới những tướng tá đồng thời cùng vô cùng khó né.Late game Ashe đã là một trong vị thần THE FROST ARCHER quyết liệt địch không nhấc nổi chân.

Điểm yếu:

Máu giấy bị bắt là chắc chắn rằng toi.Đòi hỏi phải biết Hit and Run.Phải biết trọn vị trí đứng với linc hoạt biến hóa địa điểm.Nếu mất Đại Băng Tiễn mạnh mẽ và tự tin của Ashe giảm một phần hai trong combat.Không tất cả kỹ năng bay thân làm sao ngoại trừ Flash.Yếu đầu game dựa vào vào đồ dùng cùng không có chức năng oneshot.

Thông tin bên mép về Ashe:

Iceborn warmother of the Avarosan tribe, Ashe commands the most populous horde in the north. Stoic, intelligent, & idealistic, yet uncomfortable with her role as leader, she taps inlớn the ancestral magics of her lineage to lớn wield a bow of True Ice. With her people"s belief that she is the mythological hero Avarosa reincarnated, Ashe hopes to lớn unify the Freljord once more by retaking their ancient, tribal lands.

https://mãng cầu.leagueoflegends.com/en-us/champions/ashe/

Các câu hỏi về Ashe: 

Bảng ngọc Ashe ngọc nào vẫn là Meta new nhất?

Vận Tốc Tiếp Cận đang rất được xem như là ngọc buổi tối ưu tuyệt nhất ngơi nghỉ quá trình hiện tại và táo tợn hơn các so với sự khó tính của Thiên Thạch Bí Ẩn mang lại

Cách lên vật dụng Ashe bao gồm thiết bị như thế nào cần có?

Cuồng Cung Runaan, Gươm Của Vua Vô Danh, Thần Kiếm Muramana đã là hot trend.

Ashe Cao Bồi giá bán bao nhiều?

396 RPhường.

Các lời nói thường trông thấy của Ashe?

All the world on one arrow.

Take a good look; it’s the last you’ll get.

Xem thêm: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jarvan Đi Rừng, Hướng Dẫn Chơi Jarvan Iv Đi Rừng Mùa 11

Right between the eyes!

I only need one shot!

"One tribe, one people, one Freljord." - AsheIceborn warmother of the Avarosan profileibé Avarosan tribe, Ashe commands the most populous horde in the north. Stoic, intelligent, and idealistic, yet uncomfortable with her role as leader, she taps inlớn the ancestral magics of her lineage lớn wield a bow of True Ice. With her people"s belief that she is the mythological anh hùng Avarosa reincarnated, Ashe hopes to lớn unify the Freljord once more by retaking their ancient, tribal lands.

Tướng tương khắc và chế ngự Ashe

TwitchJinxZedAkaliJarvanMorgana

Ashe manh hơn tướng tá sau:

JhinKalistaLucianKai"sa

Tướng hay đi cùng rất Ashe

AlistaVegaBraumLenomãng cầu

Đối thủ đường dưới