Alistar mùa 12, một cung cấp cực kì bạo dạn sống Quanh Vùng mặt đường dưới cơ mà bạn bè hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Khi chúng ta nghịch ở trong phần Support trong đội hình. Với hóa học tướng mạo đã chày cối, kết phù hợp với biện pháp lên vật dụng Alistar thiên về tài năng chống Chịu, hồi phục giúp cho vị tướng này tập bơi xuất sắc hơn vào giao đấu.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho alistar

Cùng với kia, bảng ngọc Alistar new mang đến các sự lựa chọn cho những người chơi để vận dụng đến vị tướng mạo này trong mùa giải mới nhưng mà bacgiangview.com bao gồm share ở dưới.


*
*


*


*


*


*


Bảng ngọc bổ trợ Alistar

Bảng ngọc bổ trợ Alistar: Kiên định + Cảm hứng được áp dụng cực kì nhiều.

Tmê mẩn khảo: Bảng ngọc Akshan mạnh mẽ nhất mùa này

*

Bảng ngọc bổ trợ Alistar: Dành mang đến vị tướng tá này khi đi đường thân với Pháp thuật + Cảm hứng.

*

Phxay hỗ trợ Alistar

*

Thứ đọng tự nâng kỹ năng Alistar

*

Khi chơi Alistar tại đoạn hỗ trợ, bacgiangview.com thường xuyên nâng theo: Q > W > E

Cách lên thiết bị Alistar

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tđắm say khảo

*

Trang bị trả chỉnh

*

Hoặc

*

Bộ sản phẩm tăng tài năng phục hồi mang đến Alistar

*

khi nghịch Alistar, mình hay thiên phía vị tướng này về kĩ năng chống Chịu đựng nhằm mục đích hút giáp tmùi hương là bao gồm. Nên phần lớn những món sản phẩm công nghệ mang lại Alistar, phần lớn là giáp, kháng phép… lúc kết hợp với chiêu cuối đang vươn lên là Alistar gần như là thành vong mạng vào giao đấu.

Kỹ năng Alistar

*

Nội Tại – Tiếng Gầm Chiến Trận

Nội tại gồm hiệu ứng cộng dồn của Chiến Binh Đầu Bò lúc hắn gây cảm giác chế ước trên tướng mạo địch hoặc tất cả đơn vị chức năng kẻ địch bị tiêu diệt sát bên, đầy cùng dồn, hắn được hồi huyết mang lại phiên bản thân với tướng mạo liên minh kề cận

*

Kỹ năng – Ngnhân hậu Nát

Chiến Binh Đầu Bò dộng táo tợn xuống khu đất, tạo ra một lượng gần kề tmùi hương phép bên cạnh đó hất tung đối phương lên ko trung.

*

Kỹ năng – Bò Húc

Chiến Binch Đầu Bò húc mục tiêu, khiến gần cạnh thương cùng hất văng nàn nhân, trên tuyến đường bị hất văng, nạn nhân bị choáng.

*

Kỹ năng – Giày Xéo

Chiến Binh Đầu Bò giày xéo những đơn vị chức năng đối thủ, cảm nhận tài năng di chuyển xuim thiết bị thể với cùng dồn nết sát thương tướng địch, ví như tất cả đầy đủ cùng dồn, đòn tiến công tiếp sau của hắn gây thêm ngay cạnh thương phnghiền và làm cho choáng kẻ thù.

*

Kỹ năng – Bất Khuất

Bộc lộ lòng gan dạ can ngôi trường của Chiến Binch Đầu Bò, loại trừ các tinh thần kiềm chế, bớt đông đảo giáp tmùi hương gánh chịu đựng vào thời gian tác dụng.

Khắc chế Alistar

Tham mê khảo mẹo khắc chế và kìm hãm Alistar tác dụng trong LOL, nhưng hầu như tín đồ không nên làm lơ.

Alistar mạnh mẽ hơn

*

Alistar yếu hơn

*

Combo Alistar

Combo sinh sống Level 2

Bò Húc (Chiêu 2) + Ngthánh thiện Nát (Chiêu 1)

Combo kết hợp

Bò Húc (Chiêu 2) + Nghiền đức Nát (Chiêu 1) + Giày Xéo (Chiêu 3) + Bò Húc (Chiêu 2)

Hướng dẫn cách chơi Alistar

Khả năng trâu bò, đề nghị khi tập luyện Alistar các bạn phải chơi cùng với lối nghịch hổ báo cùng gank thiệt nhiều ở quá trình đầu game để lấy lợi thế mang đến xạ thủ của mình.Với chiêu trườn húc, những bạn có thể vừa thực hiện một combo tuyệt đối nhưng lại cũng rất có thể vô tình bóp cộng đồng của chính bản thân mình.Trong giao tranh, nếu là Alistar cung cấp, thì các bạn hãy bơi lội vào giao tranh nhằm hút tối nhiều mối cung cấp giáp thương thơm trường đoản cú địch thủ làm cho nền móng giao đấu có lợi cho đàn của bản thân mình.

Xem thêm: Fizz Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Fizz Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Cày nét địch thủ với Alistar khôn xiết trâu

Tđắm đuối khảo cách chơi Alistar với cao thủ

Với đều lý giải cách chơi Alistar, bacgiangview.com nghĩ rằng mặc dù ở ngẫu nhiên phiên bản hay mùa giải nào thì vị tướng mạo này vẫn là một con cờ cực kỳ quan liêu trong.