Ekko mùa 11: Cách lên thiết bị và bảng ngọc Ekko Sốc Điện, Thu thập hắc ám. Cách đùa combo phải biết với danh mục tướng mạo khắc chế Ekko tại Kicvày. 


*

*


*

       

*

*
       

*
    

*
       

*


Bảng ngọc Ekko Sôc Điện Mid với Win 51.57% với Piông xã 73.45%

*

       

*

*
    

*

*


Lên đồ Ekko Rừng có Xác Suất thắng tối đa hiện tại nay

*

Bảng ngọc của abc có nhánh ngọc chính và nhánh ngọc prúc. Trong đó nhánh ngọc bao gồm gồm: ngọc Sốc Điện, ngọc Thu Thập Chiến Tích, ngọc Tác Động Bất Chợt, ngọc Thợ Snạp năng lượng Tàn Nhẫn. Tác dụng của các viên ngọc này cụ thể như sau:

Ngọc Sốc Điện: gây thêm sát thương, dồn damge rất tốtNgọc Thu Thập Chiến Tích: là các loại ngọc cao cấp thứ 2, với năng lực tăng lượng liền kề thương nhỏ sau mỗi điểm làm gục hoặc khi phá đôi mắt.Ngọc Tác Động Bất Chợt: giúp cho Ekko tăng năng lực cơ rượu cồn cùng các tài năng của bản thân. lúc ngọc này được kích hoạt, sẽ gây ra thêm lượng giáp thương thơm hơi to.Ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn: ngọc sơ cung cấp này có chức năng tăng vận tốc di chuyển mang đến Ekko Khi sẽ hạ gục tướng mạo đối phương.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ekko rừng

Nhánh ngọc phú bao gồm: Cuồng Phong Tích Tụ, Quyền Năng Bất Diệt.

Với mức giáp thương kinh khủng. Cùng "bắt giữ" trường đoản cú hắn vẫn có tác dụng lên cthị xã thậm chí còn cân nặng 2 cân nặng 3 cũng được bởi chiêu cuối rất có thể tái kích hoạt ví như hắn kết liễu được kẻ thù.

Hãy cảnh giác hắn Darius "Đại tướng tá Noxus" bí quyết lên đồ gia dụng Darius

*
sẽ giúp chúng ta bá đạo mặt đường bên trên.

Cách lên thiết bị Ekko

*

Lên thứ mang đến Ekko bao gồm các các loại sản phẩm khác nhau như:

Trang bị khởi đầu: Nhãn Doran, Bình Máu, Mắt Vật TổTrang bị về lần đầu: Súng Hextech, Mắt Kiểm SoátTrang bị trấn phái có có: Đai Lưng Hextech với Song Kiếm Tai ƯơngTrang bị tương xứng gồm: Quỷ Tlỗi Morello, Vọng Âm Của Luden, Trượng Trường Sinh, Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon.Giày: Giày Pháp Sư và Giày Thủy Tinh

Trong đó, thiết bị hoàn hảo cho Ekko để tướng này có công dụng đẩy lẻ tốt hơn, tham gia giao đấu kết quả và an toàn nhỏng sau:

Đồng Hồ Cát Zhonya: Ngưng đọng 2.5. Thời gian này các bạn sẽ không biến thành xác định, không xẩy ra tiếp giáp tmùi hương. Đồng thời cũng cần thiết thực hiện được bất kỳ làm việc nào không giống.Mũ Phù Tdiệt Baradon: gia tăng sức mạnh pháp thuật lên 35%Song Kiếm Tai Ương: sau khi sử dụng 1 kỹ năng thì đòn tiếp theo cua rbanj sẽ tạo thêm 75 tiếp giáp thương đồ gia dụng kỹ cơ bảnTrượng Hư Vô: Thêm 35% xulặng phòng phépĐai Lưng Hextech: Kích hoạt được cầu lửa. Ekko sẽ lướt cho tới vùng phía đằng trước cùng bắn ra một loạt cầu lửa, tạo ra giáp thương tới 75 – 150 giáp thương phnghiền. Nếu kẻ đích trúng càng các thì đang chịu đựng thêm 20% gần kề thương thơm.Giày Pháp Sư: thêm 45 tốc độ dịch chuyển.

Cách đùa Ekko

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu, bạn nên cần sử dụng Dây Cót Thời Gian để cấu máu đối thủ. Cách này cũng sẽ khiến cho bạn đẩy farm nkhô giòn hơn. Khi kẻ địch tất cả các năng lực kim chỉ nan, các bạn hãy áp dụng Biến Chuyển Pha để rời. Nếu tất cả download thêm Lưỡng Giới Đồng Quy, hãy áp dụng nó để gia công choaáng kẻ địch . Lưu ý khi thực hiện Lưỡng Giới Đồng Quy là thành phầm này còn có độ trễn khoảng chừng 1.5s. Vì thế nên phán đoán khả năng, phía dịch rời của kẻ địch để tại vị đến tương xứng độc nhất vô nhị.

Cũng tránh việc ai oán nếu không phán đân oán được đúng lối đi của đối đậy, bởi vì lúc đó Lưỡng Giới Đồng Quy sẽ sở hữu được chức năng ngăn con đường lui tiến của đối thủ. Để đã có được tác dụng tối đa, hãy đứng vào vết mờ do bụi và tung đòn nhằm chuẩn xác và địch thủ bất thần.

Vị trí của Ekko

Đi rừng, Đường giữa, Đường trên

Phép hỗ trợ Ekko

*

Là một pháp môn sư linh thiêng hoạt về cả lối nghịch và trạng bị yêu cầu Ekko hoàn toàn có thể tạo ra các comno biến hóa tình tế. Hiện nay, Ekko gồm 4 phnghiền hỗ trợ gồm những: Tốc vươn lên là, Thiêu đốt, Dịch đưa, Trừng phạt. Các phép hỗ trợ này còn có tính năng nhỏng sau:

Tốc biến chuyển với Thiêu đốt: dồn gần kề tmùi hương, trường đoản cú kia xay kẻ thù ngay từ đầu trận.Dịch chuyển: là phép hỗ trợ nhằm các bạn quay về gấp rút Lúc chạm chán đối thủ cấu rỉa mạnh khỏe.Trừng phạt: Dùng cho trường hòa hợp đi rừng.

Điểm to gan và yếu đuối Ekko

Điểm mạnh mẽ của pháp sư này là có tác dụng cơ rượu cồn cao, trường đoản cú đó khiến tức giận cho địch thủ, sút khả năng đấu của đối thủ. Ekko cũng có khả năng farm quân nhân xuất sắc, cấu rỉa huyết kết quả. Lượng liền kề thương phép thuật của Ekko cao, tuy vậy đươc thiết bị kháng chịu đựng.

Bên cạnh các điểm mạnh là nhược điểm yếu ban sơ cùng không có năng lực hồi phục. Các ưu điểm được tạo cho đa số tự khả năng phối hợp chiêu bộ combo tự tín đồ nghịch.

Bảng kỹ năng Ekko

*

Các năng lực của Ekko gồm những: Dây Cót Thời Gian, Lưỡng Giới ĐỒng Quy, Đột Phá Thời Gian và Biến Chuyển Pha.

Xem thêm: Scoin Vip - Thanh Toán

Khắc chế Ekko

*

Các tướng tương khắc và chế ngự Ekko bây giờ gồm những: Malzahar, Lulu, Twised Fate,... Trong số đó xứng đáng gờm tuyệt nhất là Malzahar bởi vì tướng mạo này có tác dụng câm lăng với áp chế vào thời gian giao đấu.Trước kĩ năng kiềm chế cứng này từ bỏ Malzahar, Ekko bắt buộc lên bảng đếm số trước lúc tỉnh nhằm thực hiện chiêu Đột Phá Thời Gian.

Với rất nhiều thông báo sẽ hỗ trợ trên phía trên về abc, chúc các bạn nhanh chóng thông thạo giải pháp áp dụng Ekko cùng dành được trận chiến thú vị độc nhất vô nhị. Cuối thuộc, nhớ là để lại phản hồi bên dưới nếu tất cả ngẫu nhiên vụ việc vướng mắc như thế nào khác rất cần được support các bạn nhé!