Tháng Mười Một 19, 2020Tháng Mười Hai 30, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Elise mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ với giải pháp lên vật dụng cho Elise

Hướng dẫn cách chơi tướng Elise mùa 11, với biện pháp lên đồ dùng phép thuật và xuyên ổn kháng phnghiền Khi đi Rừng. Bảng ngọc hỗ trợ Elise, bí quyết chế ngự, Combo, thiết bị trường đoản cú nâng các năng lực cùng Build Elise Guide máy tăng mức độ chịu đựng đựng cho Elise đi Top, Mid vượt trội nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi elise mùa 11


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại EliseBảng nâng phương pháp theo cung cấp đến ElisePhép hỗ trợ mang lại EliseCách lên thứ mang lại tướng mạo EliseĐiểm bạo dạn với yếu hèn của EliseHình nền, Skin tướng tá Elise

Bảng ngọc bổ trợ cho Elise

Bảng ngọc Elise đi rừng, cùng với những bảng ngọc hỗ trợ đến Elise của Sofm, Peanut hay được sử dụng để nghịch vào LOL với địa chỉ đi Mid, Top mạnh nhất. Những bảng ngọc tái tổ hợp cho Elise, tiên tiến nhất trong thời điểm giải này để đồng đội tìm hiểu thêm leo Rank.

Bảng ngọc Elise Rừng

Sốc điện + Pháp thuật

*

Nhánh chính

Phát Bắn Đơn Giản: Gây thêm liền kề tmùi hương lên đối thủ, bị giảm bớt dịch chuyển với làm lờ đờ.
Mắt thây ma: Lúc phá mắt địch thủ, những bạn sẽ nhận được mắt miễn tầm giá ngay lập tức tại kia.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nhận tức thì 5% tốc độ dịch chuyển bên cạnh giao đấu mang lại Elise.

Những bảng ngọc của Ekko chuẩn chỉnh tuyệt nhất mùa giải này


Bảng ngọc Elise Sofm

Chuẩn xác + Pháp thuật

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Gây tiếp giáp tmùi hương ham mê ứng lên đối thủ bằng kĩ năng cùng dồn.
Hiện Diện Trí Tuệ: Tham mê gia làm gục đối thủ, nhấn ngay 5% hồi năng lượng đến Elise.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nhận ngay lập tức 3% tốc độ đánh mang lại Elise.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng cảm giác mang lại Elise.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: khi còn hơn 40% tiết, tạo thêm 8% cạnh bên thương thơm lên đối phương.Chốt Chặn Cuối Cùng: 51% số người nghịch, đã lựa chọn viên ngọc này khi địch thủ bên dưới 60% ngày tiết nhận thêm SMCK mang lại Elise.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Tăng 2.5 tốc độ dịch rời, sau khi sử dụng phnghiền bổ trợ mang đến Elise.Tập Trung Tuyệt Đối: Trong lúc bên trên 70% tiết, Elise nhận được SMCK + SMPT tương ứng.Tdiệt Thượng Phiêu: Lúc đi bên trên sông, dìm ngay tốc độ di chuyển cộng thêm cùng SMCK cho Elise.

Bảng ngọc Elise Peanut

Chuẩn xác + Sốc điện

*

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt : Elise dìm tức thì 7 liền kề lực, 6 xuyên ổn phòng phnghiền sau khi dùng các kỹ năng du lên của bản thân mình.

Với các bảng ngọc bổ trợ mang đến Elise, đa số người rất có thể tìm hiểu thêm qua tùy thuộc vào từng địa chỉ đi mặt đường hay đặc thù của trận đấu để lựa chọn mang lại chuẩn xác tuyệt nhất.

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp đến Elise

Nếu là một trong những bạn thường xuyên nghịch Elise, thì chúng ta hãy đọc qua sản phẩm công nghệ từ bỏ nâng năng lực Elise max: Q -> W -> E.

*

Phxay bổ trợ mang lại Elise

Trước trên đây, Elise hầu hết đi Rừng các trong từng mùa giải trước mặc dù trong mùa giải mới này tướng Elise hơi say mê phù hợp với các vị trí bắt đầu.

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Đi Top, Mid

Tốc biến đổi + di chuyển.

*

Vị trí thường xuyên độc nhất vô nhị của Elise đó là Quanh Vùng rừng, bởi vì điều này phép hỗ trợ trừng pphân tử là hớp lý độc nhất vô nhị mang lại vị tướng mạo này lúc đi đường.

Cách lên thứ mang đến tướng tá Elise

Mạnh với gần như vạc gặm, bởi vì điều đó fan đùa đề nghị triệu tập không hề ít lắp thêm phép thuật + xuim kháng phxay là chủ yếu.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Elise đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Elise đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Elise AP

*

Elise rừng

*

Trang bị tùy chọn

Elise phnghiền thuật

*

Cách lên đồ gia dụng Elise đi rừng

Elise vốn là một pháp sư đi rừng, cũng giống như không hề ít pháp môn sư không giống yêu cầu họ sẽ triệu tập tối nhiều vào các món đồ vật phép thuật mang lại vị tướng mạo này khi đi rừng.

Build đồ vật phép thuật bạo gan nhất khi đi rừng mang đến Elise

*

Tđắm say khảo thêm Khi xuất hiện nạ đọa đày

*

Cách lên trang bị Elise đi Top, Mid

khi Elise đi Top tuyệt mình, thì chúng ta hãy Build những món thiết bị thuần phép thuật + xuyên ổn chống phxay cho pháp sư này.

Build những món vật dụng phép màu đi Mid Top cho Elise

*

Hay

*

Điểm bạo phổi với yếu đuối của Elise

Điểm mạnh

Lượng gần kề thương khỏe mạnh theo % máuKhả năng outplay đối phương xuất sắc cùng với cỗ kĩ năngLên vật dụng chống chịu đựng vẫn có tiếp giáp tmùi hương sinh sống cuối trận đấuSát thương thơm đầu cuộc đấu khỏeCó tài năng kiềm chế với hồi sinh tốt

Điểm yếu

Cực kì cạnh tranh nhằm thành thạoLượng sát thương không cộng theo đồ vật nhiều

Cách kìm hãm tướng mạo Elise

Đứng phía sau quân nhân để Elise thiết yếu làm cho choáng các bạn với Kén Nhện.Khi vẫn tốt máu, hãy nghịch phòng ngự vì phần đa cú cắm của Nhện Chúa khiến thêm ngay cạnh tmùi hương theo lượng tiết đã mất của mục tiêu.Hãy đoán địa chỉ nhưng Elise đã đáp xuống cùng với Đánh Đu, cô ấy thiết yếu đi đâu không giống ví như bên gần đó không có quân nhân hoặc phương châm làm sao để đáp xuống.Nếu Elise sử dụng Đánh Đu thể tsi mê gia vào giao đấu, hãy tập trung vào cô ấy bởi Đánh Đu là giải pháp thoát thân duy nhất của Elise.

Tuy la một vị tướng tá khá mạnh, nhưng mà nhằm tương khắc Elise thì hồ hết bạn bắt buộc nắm rõ các điểm yếu kém của vị tướng mạo này nghỉ ngơi trên.

Cách full bộ mang lại Elise

Đi gank ở dạng Nhện Chúa (R) trước: Đánh Đu (E) + Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) -> Trngơi nghỉ về dạng fan -> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) -> Trsinh sống vệ dạng Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) +… Cắn Độc (Q) -> Trở về dạng tín đồ -> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) -> Trngơi nghỉ về dạng Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) + Đánh Đu (E) + đánh thường… Tốc Biến + Đánh Đu (E) +…(thực hiện tựa như nhỏng làm việc trên).

Hình nền, Skin tướng Elise

Elise Huyết Nguyệt

*

Elise Hoa Độc

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Elise

Nhờ bao gồm khả năng tạo choáng, Elise có chức năng Gank cực kỳ tốt Khi đi rừng để sinh sản ưu thế đến số đông sống những mặt đường đề nghị các bạn bắt buộc chú ý gank các đến team mình từ bỏ mau chóng.Trong giao đấu, Elise tương đối yếu hèn lúc về cuối game đề nghị các bạn buộc phải tổ chức giao tranh nhỏ lẻ nhằm đẩy mạnh tối nhiều sức khỏe của pháp môn sư này.

Những gợi ý đùa Elise, số đông bạn có thể xem thêm qua nhằm học hỏi và chia sẻ phần lớn phai dịch rời và Combo tổng cảu các cao thủ bên trên thế giới.

Xem thêm: Trò Chơi Trên Windows Phone 8, Tuyển Tập Game Đỉnh Nhất Trên Windows Phone

Mạnh với phần nhiều phạt cắm, kỹ năng sốc gần kề thương thơm mạnh dạn nlỗi Cho’Gath phnghiền thuật với kĩ năng làm gục đối thủ lập tức. Elise trong mùa 11 này, thực sự là 1 trong những vị tướng tá kinh sợ.