Jayce mùa 12 top vẫn luôn là con bài được ưu ưng ý sinh sống phần nhiều các meta vào Liên Minc Huyền Thoại, cùng với phong cách chơi carry full Sát lực, Jayce trsinh sống bắt buộc cực kỳ mạnh bạo đặc biệt là sống khu vực con đường trên. Không những vậy chàng trai còn rất có thể đùa ngơi nghỉ những lane khác như Jayce Mid, đi Rừng hoặc con đường dưới nữa. Với cỗ giải pháp cấu rỉa với dồn damage khủng, bảng ngọc Jayce cùng bổ trợ tăng liền kề tmùi hương hồi tích điện, biện pháp lên thứ Jayce thì cđọng full Sát lực nhưng mà chiến nhé, Jayce là một trong trong những hung thần quỷ ác nếu rơi vào hoàn cảnh trong tay các cao thủ, có khả năng chơi giỏi nổi tiếng như Khan, TheShy, Rookie...

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho jayce


Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ Jayce:

*
*

*
*


Bảng ngọc Jayce:


*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Amumu
*
Ezreal
*
Lulu
*
Kalista

Bảng Ngọc Jayce


bảng ngọc Jayce top / mid update theo phiên bạn dạng mới
Jayce -> Ship hàng bánh quy -> Cách chân màu nhiệm -> Thấu thị vũ trụ Đòn Phủ Đầu


Xem tướng tá khắc chế và kìm hãm Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau thuộc bảng bổ trợ Lulu mùa 12 tại phía trên.


Cách lên trang bị Jayce

thiết bị lúc đầu cho Jayce

*
*

 

máy thiết yếu của Jayce

Cách lên đồ vật Jayce

tìm hiểu thêm một số trong những phương pháp lên đồ gia dụng Jayce top gồm:


 

lên vật dụng Jayce mid:


điều đặc biệt là mỗi khả năng của Jayce rất có thể học tập cho tới 6 cấp độ phối kết hợp thuộc cỗ đồ vật liền kề lực => damge to cực kì kinh khủng.

bộ thiết bị full Sát lực cơ bản với chuẩn chỉnh mang đến Jayce => cùng với 3 sản phẩm này Jayce bao gồm thời hạn hồi chiêu và lượng xuyên ổn gần kề + liền kề thương cực to gan, hoàn toàn có thể thỏa mái cấu huyết cũng như dồn damge.

Áo Choàng Bóng Tối: góp Jayce tạo thêm năng lực phòng chịu đựng chống phnghiền, đồng thời kích hoạt lớp khiên bảo đảm khiến Jayce bình yên hơn Hơn nữa nó còn thêm tốc độ dịch rời tăng kĩ năng truy đuổi tương tự như đào thoát đến Jayce.

Giáp Thiên Thần: đang là sản phẩm đồ vật 5 hoặc 6, nó vừa mang về chút phòng Chịu đựng cũng như thêm sát thương thơm mang lại Jayce, mà hơn nữa với nội trên phục sinh góp Jayce bao gồm thêm 1 mạng bảo đảm an ninh cho những trộn bay vào đập búa thân quy củ địch về late game.

ngôi trường vừa lòng Jayce đi đường cùng với tướng tanker trâu, có khả năng hồi phục xuất sắc như: Garen, Munvì, Vladimir..., Cung xanh đã là món thứ nên ưu tiên - để kìm hãm, tối nhiều hóa nguồn cạnh bên tmùi hương gây nên với khiến cho bọn chúng không dám quá hổ báo.

 


Phnghiền hỗ trợ Jayce

*

Tốc biến + Dịch chuyển: là phxay bổ trợ chuẩn chỉ dùng mang lại Jayce đường bên trên, trường hợp bạn muốn đè đường solo Q khô máu kẻ thù tức thì từ trên đầu hoặc thực hiện Jayce đi Mid thì có thể mang Thiêu đốt.

 


Bảng tài năng Jayce

sản phẩm công nghệ từ tăng bảng kỹ năng đến Jayce max Q -> W ->E:

*

Chỉ Thiên / Cầu Sấm (Q) đây là năng lực gây gần cạnh thương thiết yếu của Jayce, vừa góp Jayce có thể tiếp tận mục tiêu nkhô cứng khiến giáp tmùi hương làm cho chậm chạp bọn chúng, đôi khi cũng đem về mang lại Jayce kỹ năng cấu rỉa tầm xa cực to gan và dọn bộ đội nkhô giòn nữa, cho nên vì thế yêu cầu nâng buổi tối nhiều chiêu bài này đầu tiên. Tiếp Từ đó vẫn là Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ (W) vẫn cộng thứ 2, nó bổ sung thêm lượng sát tmùi hương theo thời gian cần thiết đến Jayce cùng phục hồi mana nữa. Kỹ năng Lôi Pphân tử / Cổng Tăng Tốc (E), chỉ cần lấy 1 điều ngơi nghỉ level 2 hoặc 3 để đưa cảm giác hất mục tiêu cùng kết hợp bộ combo cùng Cầu Snóng nhằm gia tăng lượng sức khỏe tương tự như vận tốc chạy mang lại Jayce.

Nội tại - Tụ Điện Hextech

Jayce dìm 40 Tốc độ Di đưa trong 1.25 giây mặt khác được chạy xuim trang bị thể mỗi lúc thực hiện Chuyển hóa.

 

Chỉ Thiên / Cầu Sấm - Q

Dạng Búa: Bay cho tới một kẻ thù gây giáp thương thiết bị lí cùng làm đủng đỉnh chúng.

Dạng Pháo: Bắn ra một quả cầu điện tích, lắp thêm sẽ tiếng nổ lớn Lúc đụng cần kẻ thù (hoặc không còn khoảng bay) gây gần kề tmùi hương đồ vật lí lên tất cả rất nhiều kẻ thù trong vùng tác động của vụ nổ.

Phóng tới một đối phương tạo cạnh bên tmùi hương trang bị lí lên nạn nhân và làm lừ đừ bọn chúng đi 55% vào 2 giây.

 

Snóng Chớp Rền Vang / Tích Tụ - W

Dạng Búa: Nội tại: Hồi năng lượng theo từng đòn tiến công. Kích hoạt: Tạo ra một vùng snóng chớp rền vang khiến gần kề thương thơm lên đều kẻ thù bao bọc vào vài giây.

Dạng Pháo: Nhận một cú sốc tích điện giúp tăng Tốc độ Đánh lên đến mức tối nhiều trong một vài ba đòn tấn công tiếp nối.

Nội tại: Nhận 16 Năng lượng từng đòn tiến công lúc trong Dạng Búa.

Kích hoạt: Tạo ra một trường năng lượng điện từ gây gần cạnh tmùi hương phép trong 4 giây lên đều kẻ thù bên cạnh.

 

Lôi Pphân tử / Cổng Tăng Tốc - E

Dạng Búa: Gây tiếp giáp tmùi hương phép lên một đối thủ cùng hất nạn nhân lùi lại một cự li nthêm.

Dạng Pháo: Tạo ra một chiếc Cổng Tăng Tốc góp gia tăng Tốc độ Di đưa mang lại rất nhiều đồng minh bước qua đấy. Nếu Cầu Snóng được phun chiếu thẳng qua cánh cổng này thì vận tốc bay, trung bình bay với giáp tmùi hương nó gây nên các được tăng thêm.

Gây 8% máu về tối nhiều của kim chỉ nam thành liền kề thương thơm phxay và hất văng nàn nhân đi một khoảng nđính.

 

Chiêu cuối - Pháo Tdiệt Ngân / Búa Thủy Ngân

Dạng Búa: Chuyển lịch sự Búa giúp nhận tài năng new cùng được tăng khoảng đánh. Đòn tiến công trước tiên nghỉ ngơi dạng này vẫn sút Giáp, Kháng Phnghiền của nạn nhân.

Dạng Pháo: Chuyển sang trọng Pháo góp nhận kĩ năng bắt đầu với tăng Giáp, Kháng Phxay. Đòn đánh trước tiên làm việc dạng này sẽ gây ra thêm liền kề thương phnghiền.

Kích hoạt: Chuyển hóa Búa Thủy Ngân thành Pháo Thủy Ngân góp nhận một dàn năng lực bắt đầu cùng trung bình đánh xa.

Đòn tấn công sau đó trong Dạng Pháo đã giảm Giáp với Kháng Phnghiền của nạn nhân đi % vào 5 giây.

 


Điểm khỏe mạnh với yếu đuối Jayce

Điểm mạnh

- Có kỹ năng đi con đường cực kỳ khỏe mạnh mẽ: cài rất nhiều cỗ kỹ năng cấu rỉa cực kỳ giận dữ, đnai lưng đường kẻ địch từ bỏ gần như Lever đầu tốt

- Lượng gần kề thương ổn định định: Giữa trận và cuối trận với cỗ đồ vật tương đối đầy đủ, Jayce rất có thể thổi cất cánh đổi phương trong một nốt nhạc nếu như sử dụng Combo một phương pháp chuẩn chỉnh xác

- Khả năng đẩy lẻ tốt: cùng với bộ kĩ năng đa dụng Jayce rất có thể từ bảo đảm an toàn bản thân với chạy thoát ví như cần

- Tầm tấn công xa và độ đa dụng cao

Điểm yếu

Cực kì thiếu hụt tích điện tiến độ đầu trận, giả dụ sử dụng Combo nhiều

- Không tất cả năng lực giao đấu tổng mạnh

- Giai đoạn cuối trận không thật sự mạnh

- Hơi cực nhọc nghịch, cần phải luyện tập những để thạo với đề xuất độ chuẩn chỉnh xác khi Combo.

 


Cách đùa Jayce

Với cỗ tài năng cực kì đa dụng ở cả hai dạng Búa cùng Pháo cho phép Jayce hoàn toàn có thể cấu rỉa từ xa rất bạo phổi, kế tiếp là lao vào tiếp cận và kết liễu đối phương nhanh lẹ. không chỉ lấn áp đối phương sinh sống giao đoạn đầu mà lại vào giao tranh Jayce cũng cực kỳ dạn dĩ nữa ngoài ra khả năng đẩy lẻ solo mặt đường cũng tương đối tuyệt hảo => Jayce một vị tướng mạo tuyệt đối cho leo rank xếp thứ hạng cũng giống như tiến công hay với khả năng cân nặng team gánh đội bao gồm thừa.

 

Đầu trận Jayce

Jayce là tướng mạo bạo phổi từ trên đầu tới cuối game, lúc làm việc dạng Pháo Tdiệt Ngân trung bình tiến công của Jayce là tương về tối ổn, ko hại bị ép mặt đường vày đều tướng tá cấu rỉa tay dài với luôn luôn đì mặt đường những tướng khoảng tiến công nlắp. Vì vậy một Khi sẽ piông xã Jayce thì hãy chơi hổ báo lên nhé khiến cho kẻ địch nên ôm trụ và gặp trở ngại trong câu hỏi ăn uống quân nhân.

Hãy tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức từ trên đầu là biện pháp tốt nhất, để giành lợi thế mang đến đầy đủ tình huống giao đấu bé dại lẻ cùng combat tổng sau đây.

Combo Jayce sử dụng nhiều cùng cấu rỉa tầm xa quan lại trọng nhất là:

Cầu Sấm(Q) + Cổng Gia Tốc(E) để cấu tiết đối thủ cùng đẩy bộ đội lên cao => Combo này đòi hỏi triển khai tương đối nhanh hao với chuẩn chỉnh xác và bạn cần phải luyện tập những để tiến hành nó một biện pháp tuyệt đối hoàn hảo, gây được rất nhiều cạnh bên thương thơm duy nhất hoàn toàn có thể.

Combo dạng Jayce Búa tiến công khoảng gần:

Chỉ Thiên Q(cất cánh vào khiến cạnh bên thương thơm làm cho chậm) + Đánh hay + Lôi Phạt E(đẩy kẻ thù ra hoặc đẩy về phía trụ team bản thân quán triệt địch thủ kịp khiến sát thương lên bạn).

Giai đoạn đầu trận khá dễ dàng thsinh hoạt với Jayce, đồng thời cắm mắt bụi cỏ nhằm kiểm soát điều hành tầm nhìn tránh đi Rừng kẻ địch camp hỏi thăm liên tục.

 

Giữa trận Jayce

Sau Khi xong xuôi 1 vài ba món sản phẩm công nghệ tiếp giáp lực cơ bạn dạng, cạnh bên thương thơm của Jayce bây giờ sẽ tương đối cao, chúng ta có thể solo 1vs1 hạ gục đối thủ một biện pháp thuận lợi.

Combo full Jayce dạng Pháo:

Cầu Sấm(Q) + Cổng Tăng Tốc(E) => lao vào đối phương => kích hoạt Tích Tụ(W) - rồi mau lẹ đưa lịch sự dạng Búa cùng với Pháo Thủy Ngân(R) => tiếp cận với Chỉ Thiên(Q) => Sấm Chớp Rền Vang(W) => Đánh thường(tấn công đầy đủ 3 cái) => Lôi Phạt E(để ngừng mục tiêu).

Lúc bạn kích hoạt Tích Tụ(W) sống dạng pháo rồi gửi sang trọng ngay lập tức quý phái dạng búa thì 3 đòn tấn công tiếp sau ở dạng búa cũng được tăng vận tốc cùng giúp Jayce hạ gục phương châm rất là nkhô giòn.

Combo này cũng đặt Jayce vào trường hợp nguy hiểm lúc phải dấn thân áp liền kề phương châm, do vậy yêu cầu quan tâm đến trước khi áp dụng hoặc đã gồm đầy đủ trung bình nhìn bao quanh.

*

Combo full Jayce dạng Búa: vận dụng Lúc Jayce tiến công bất ngờ hoặc phản công lại Lúc kẻ thù đã xua theo bạn.

Chỉ Thiên Q(tiếp cận + có tác dụng chậm) => kích hoạt Snóng Chớp Rền Vang W(tăng thêm gần cạnh thương) => Lôi Phạt E(đẩy kẻ thù ra) => nhanh lẹ đưa thanh lịch dạng Búa Tdiệt Ngân(R)=> kích hoạt Tích Tụ W(để bắn 3 phát thiệt nhanh) => Cấu Sấm(Q) + Cổng Tăng Tốc(E) để đánh gục địch thủ => rút lui bình an cùng với Cổng Gia Tốc(E).

*

 

Cuối game Jayce

Về cuối game, nhiệm vụ của Jayce lúc này là đứng nghỉ ngơi tuyến sau cấu rỉa địch thủ thiệt nhiều để làm bớt sức khỏe cùng máu của team địch, trước lúc giao đấu tổng nổ ra, sau đó chờ thời gian dễ ợt gửi quý phái dạng Búa dấn thân sử dụng bộ combo tìm mạng và lau chùi và vệ sinh chiến trường thôi.

Hình như còn 1 phong cách chơi Jayce tương đối kết quả là đẩy lẻ con đường solo tạo áp lực đè nén đến đối thủ cùng nhằm bầy có thể dễ dãi điều hành và kiểm soát và ăn những kim chỉ nam quan trọng đặc biệt, bởi vì từ bây giờ với bộ full máy vừa đủ thảng hoặc có tướng tá như thế nào rất có thể solo và làm gục được Jayce.

 

Mẹo bộ combo Jayce

Combo Jayce Q + E nhanh:

Sử dụng Cầu Sấm(Q) trước, kế tiếp nhanh hao tay kích hoạt Cổng Tăng Tốc E(ngay lập tức) => khiến cho đối thủ khó tránh mặt.

Với khoảng siêu xa của Cầu Sấm(Q) + Cổng Tăng Tốc(E), Jayce hoàn toàn có thể đứng làm việc khoảng cách xa nhằm ăn bùa lợi hoặc các kim chỉ nam không giống, cùng với sự giúp đỡ của tập thể.

Combo Jayce đẩy lùi bất ngờ:

Tốc biến(tiếp cận phía sau) => Lôi Phạt E(đẩy kim chỉ nam về phía đàn hoặc trụ).

Combo Jayce dồn damge bất ngờ:

Tốc biến(rút ngắn khoảng cách) => Cầu Sấm(Q) + Cổng Tăng Tốc(E).

Do vận tốc bay của Cầu Sấm(Q) lúc không qua Cổng Tăng Tốc(E) là khá chậm cùng kẻ địch có thể dịch chuyển hoặc Tốc đổi thay để tránh mặt, chính vì như thế Khi thực hiện Combo Q + E này họ buộc phải đặt Cổng Tăng Tốc(E) ngay sát tiếp giáp người Jayce khiến cho Cầu Sấm(Q) bay nhanh khô hơn, bất ngờ và khó khăn né rộng => nhằm triển khai bộ combo này nhanh khô giỏi đạt công dụng cao, bạn cần luyện tập những cùng với Jayce nhé. 

Ngoài ra Cổng Tăng Tốc(E) đang tăng speed chạy trường hợp Jayce sinh sống trong phạm vi của chính nó, vị vậy đặt Cổng Tăng Tốc(Ehình dọc vẫn cho bạn thêm 1 quãng mặt đường nhỏ dại nhằm tăng vận tốc đối với Việc đặt Cổng Tăng Tốc(E) nằm hướng ngang.

Cổng Tăng Tốc(E) cũng cho trung bình chú ý tại đoạn đặt, bắt buộc đôi khi chúng ta cũng có thể dùng làm đánh giá vết mờ do bụi cỏ, bùa lợi, rồng...

Combo Jayce dancing qua tường.

Dùng Lôi Phạt E(quật lính hoặc tướng địch cất cánh qua phía bên đó tường) => Kích hoạt Chỉ Thiên Q(nhằm dancing qua theo).

Sử dụng Kích hoạt Chỉ Thiên(Q) di chuyển một cách cơ động: nhảy qua tường để gây gần cạnh thương nạp năng lượng mạng (nếu không tồn tại đôi mắt thì chúng ta có thể dùng Lôi Phạt(E) để đưa tầm nhìn trước).

Kỹ năng W sẽ mang đến Jayce tốc độ tiến công về tối nhiều trong 3 phát tiến công tiếp đến, lúc tiến công xong hoặc sau 4 giây là sẽ từ bỏ không còn, cùng vào 4s này nếu như khách hàng đưa sang dạng búa thì 3 vạc đập tiếp đến cũng trở nên tất cả tốc độ buổi tối đa => tăng không hề ít lượng liền kề tmùi hương => vày vậy Jayce rất có thể phá trụ khôn xiết nhanh khô nhờ chiêu W này, hơn nữa rất nhiều cú tấn công này cũng có công dụng chí mạng nữa => về cuối game lượng liền kề thương đầu ra của Jayce là cực kỳ bự, nếu như khách hàng kết hợp những full bộ một biện pháp hợp lí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Bỏ Chặn Facebook Của Người Khác Chặn Facebook

lúc ý muốn Jayce hòn đảo lối đi gank cung ứng vây cánh hoặc trsinh hoạt về lại con đường thì hãy đổi dạng Jayce liên tục nhé => nó sẽ tăng vận tốc chạy cho Jayce.

 

Video cách chơi Jayce Top cực bạo gan vs Fiora của cao thủ leo rank thách đấu - Challenger Replays