Kassadin mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và bí quyết lên vật dụng Kassadin với cỗ đồ vật bắt đầu. Video bộ combo Kassadin với các mục tướng yếu hèn tuyệt khỏe mạnh hơn Lữ Khách Hư Không tại Kicvày.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho kassadin


*

*


*

*

*
       

*

*
       

    


Bảng ngọc Kassadin Cách chân thần tốc Top với Win 44.32% với Piông xã 44.95%

*
    

    

*
    

*

*

*

*


Trang bị tất cả tỷ lệ win tối đa hiện tại nay

*
+
*
hoặc 
*

Cách lên đồ vật Kassadin

*

Bảng kỹ năng Kassadin

Thứ đọng trường đoản cú nâng tài năng Kassadin

*

Chi máu khả năng Kassadin

*
Đá Hư Không

Kassadin nhận giảm 15% giáp thương phxay với hoàn toàn có thể chạy xuyên trang bị thể.

*
Quả Cầu Hư Không

Kassadin phun một trái cầu năng lượng chân ko, tạo gần kề thương và làm cho cách trở những khả năng niệm chú. Luồng năng lượng tàn dư tạo cho một lớp lá chắn quanh hắn, góp kêt nạp tiếp giáp tmùi hương phép nhận đề xuất.

*
Lưỡi Kiếm Âm Ti

Tiêu hao: 1Khoảng cách: 1

Nội trên : Các đòn tiến công hay của Kassadin hồi gây nên thêm gần kề tmùi hương phép. Kích hoạt: Đòn đánh tiếp nối của Kassadin tạo thêm một lượng Khủng gần kề thương thơm phép cùng góp hồi lại Năng lượng.

*
Áp Suất Hư Không

Kassadin hút ít tích điện trường đoản cú hầu như phép tung ra từ xung quanh. Khi tích tụ xong xuôi, Kassadin rất có thể áp dụng Áp Suất Hư Không để gây giáp tmùi hương với làm chậm rì rì kẻ thù theo hình nón trước khía cạnh hắn.

Xem thêm: Cách Tìm Facebook Qua Ngày Sinh, Tìm Facebook Qua Ngày Sinh

*
Hư Vô Sở Pháp

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 500

Kassadin dịch rời mang lại địa điểm sát bên gây tiếp giáp thương thơm lên những kẻ địch bao bọc. Sử dụng Hư Vô Sở Pháp những lần vào thời gian nđính đang làm cho hao phí thêm tích điện, nhưng bù lại gây thêm cạnh bên tmùi hương.