Tháng Năm 19, 2021Tháng Bảy 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Lee Sin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Lee Sin

Hướng dẫn lối chơi tướng Lee Sin mùa 11, với phương pháp nâng năng lực cùng trang bị gần kề tmùi hương, tank + tiếp giáp cho đấu sĩ này Khi đi Rừng vượt trội nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin, Combo với Build Lee Sin Guide bí quyết lên trang bị vận tốc đánh, chí mạng mang lại tướng mạo lúc đi Top, Mid và bí quyết kìm hãm vị tướng tá này cùng với những lý giải của các cao thủ trên quả đât lúc chơi LMHT.Quý Khách đã xem: Cách lên thứ mang lại lee sin solo top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợBảng nâng chiêu thức theo cấp đến Lee SinPhnghiền hỗ trợ mang đến Lee SinCách lên đồ gia dụng mang đến tướng tá Lee SinĐiểm mạnh khỏe và yếu ớt của Lee SinHình nền, Skin Lee Sin
*

Bảng ngọc Lee Sin tiên tiến nhất, mang lại anh em tham khảo nhằm có thể áp dụng trong dịp giải mới này nhằm rất có thể leo Rank rất tốt trong lol. Những bảng ngọc bổ trợ cho Lee Sin, cùng đa số viên ngọc có sự chuyển đổi để đều bạn hoàn toàn có thể dùng làm đùa trong đợt giải mới.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho lee sin solo top

Bảng ngọc Lee Sin new nhất

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Với lối chơi Lee Sin, thì hầu hết đồng đội game thủ những chắt lọc viên ngọc này mang đến đấu sĩ này lúc đi rừng. Sau lúc khiến liền kề tmùi hương lên địch thủ, vị tướng tá này vẫn tích dồn đoạt được để dấn SMTU. Sau khi tích dần đoạt được, đang nhận thấy 15% hồi ngày tiết Khi tạo tiếp giáp tmùi hương lên đối phương.Đắc Thắng: tyêu thích gia làm gục kẻ địch, hồi tức thì 12% huyết.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: nhận ra 3% tốc độ tấn công Lúc gây giáp tmùi hương lên địch thủ.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: đã đạt được 2.5% kháng hiệu ứng từ bỏ viên ngọc này.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% huyết, tướng mạo sẽ gây nên thêm 8% gần cạnh thương lên địch thủ.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi đối phương dưới 60% ngày tiết, tạo thêm 5 > 15% giáp tmùi hương lên đối phương.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: đạt được song giày miễn giá tiền làm việc phút ít đồ vật 12.Thấu Thị Vũ Trụ: cảm nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ cho Lee Sin đi rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Sau khi Lee Sin dùng hộ thể, lướt xuất xắc khả năng Q vào kẻ địch dấn thêm 7 gần kề lực và 6 xuyên ổn phòng phxay.Thợ Săn uống Tsay mê Lam: nhận được từ một.5% > 2.5% hồi huyết Lúc gây sát thương thơm lên đối thủ.Thợ Snạp năng lượng Tàn Nhẫn: đã đạt được 5 tốc độ di chuyển ko kể giao tranh.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lee Sin đi Top

Áp Đảo + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Sốc Điện: Lee Sin sau khi tạo gần cạnh tmùi hương lên địch thủ, tích dần nhằm nhận thấy SMTU (SMCK + SMPT).Thu Thập Nhãn Cầu: Lee Sin thu thập các cầu mắt, để sở hữu được SMTU.

Mọi người hoàn toàn có thể xem qua phần đa bảng ngọc Rừng của Lee Sin, để rất có thể áp dụng nhằm đùa tốt nhất vị tướng mạo này lúc chạy xe trong mùa 11 này.

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp mang lại Lee Sin


*

Phép bổ trợ cho Lee Sin

Vốn là 1 vị tướng đa chức năng, Lee Sin hoàn toàn có thể đi những vị trí mặt đường không giống nhau cùng với phần nhiều phép hỗ trợ tương xứng mang đến hồ hết địa chỉ đi mặt đường kia.

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng pphân tử.


Chúng ta thường trông thấy tướng tá Sin, là 1 Một trong những binh sĩ được sử dụng những độc nhất vô nhị ở khu vực Rừng cần bởi vì nỗ lực phxay hỗ trợ thích hợp độc nhất mang đến vị tướng tá này đó đó là Tốc biến hóa + trừng phạt.

Cách lên vật dụng đến tướng mạo Lee Sin

Tướng Lee Sin đa số, gây giáp tmùi hương đồ gia dụng lý cũng chính vì vấn đề này các bạn hãy tập trung vào các sản phẩm ưu tiền về gây gần kề thương thơm trang bị lý + chí mạng.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Thánh Thần Đtcl 4, Cách Build Đội Hình Thánh Thần Dtcl 4

Đồng thời, lúc đối đầu và cạnh tranh cùng với những quân sĩ con đường trên như Jax, Jarvan IV… thì các bạn cần chú ý vào một số trong những vật dụng tăng sát mang đến đấu sĩ này Khi đi đường.