Sejuani mùa 12 đi Rừng vị tướng tá cài đặt những kiềm chế rất mạnh mẽ đặc biệt là chiêu cuối Hầm ngục băng giá, Ngoài ra còn kĩ năng phòng chịu giỏi với lượng tiếp giáp thương thơm ổn. Cộng bảng Sejuani Dư chấn hỗ trợ nhánh chống Chịu đựng, bí quyết lên vật dụng Sejuani tất cả phần lớn lắp thêm tăng thêm thêm sức kháng chịu đựng, nó sẽ giúp Sejuani trâu hơn với phá quấy cũng như chế ước được không ít vào giao đấu.

Bạn đang xem: Guide sejuani mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho sejuani


Trang bị chính


Giày


Cách lên vật dụng Sejuani

*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Sejuani Khiên Thái Dương, Giày thủy ngân, Giáp Gai, Khiên băng Randuin, Giáp Máu Warmog, Mặt nạ vực thoắm.


Cách lên đồ gia dụng Sejuani

vật dụng lúc đầu cho Sejuani

*
*

 

lắp thêm bao gồm của Sejuani

Cách lên đồ dùng Sejuani

tìm hiểu thêm một vài biện pháp lên thiết bị Sejuani đi Rừng gồm:


Trường đúng theo kẻ địch gồm tướng liền kề thương đồ dùng lý táo tợn, hoặc Xạ thủ đang xanh: Giáp tua vẫn là mặt hàng cần thiết để Sejuani tiêu giảm sức mạnh của chúng phần như thế nào đó.

Đây là cỗ sản phẩm công nghệ Sejuani đi Rừng full tanker trâu gồm, ví như team địch có không ít Pháp sư lượng cạnh bên thương thơm phép thuật béo hoặc các cảm giác khống chế mạnh, hãy lựa chọn Giày tbỏ ngân mang lại Sejuani.

 


Phép hỗ trợ Sejuani

*
*

Tốc Biến + Trừng phạt: cần thiết tđọc cho Sejuani đi Rừng. Dịch chuyển dùng cho Sejuani đi Top.

 


Bảng tài năng Sejuani

lắp thêm từ bỏ tăng bảng khả năng mang lại Sejuani max W -> Q ->E:

*

Đột Kích Băng Giá (Q): khả năng tiếp cận của Sejuani, tuy vậy bởi thời hạn hồi rất lớn yêu cầu chỉ cần mang một điểm nghỉ ngơi cấp cho 3 nhằm gank nhanh chóng sinh hoạt con đường sau thời điểm có 2 bùa, còn chỉ thường xuyên nâng vào giải pháp này tự cung cấp 14 trngơi nghỉ đi. Mùa Đông Thịnh Nộ (W): kĩ năng gây giáp thương chính của Sejuani với lượng gần cạnh tmùi hương theo phần trăm máu tăng đột biến theo mỗi bậc. Cần nâng về tối đa năng lực này sớm nhất có thể có thể. Băng Giá Vĩnh Cửu (E): lượng giáp thương tăng theo từng bậc ko mấy tuyệt vời dẫu vậy lại tăng thời hạn có tác dụng choáng lên kim chỉ nam, Băng Giá Vĩnh Cửu cần được nâng buổi tối nhiều tiếp theo sau Mùa Đông Thịnh Nộ. Hầm Ngục Băng Giá (R): chiêu cuối với tài năng bắt chết kim chỉ nam từ bỏ trung bình cực kỳ xa đã trở thành chữ tín của Sejuani. Hãy tăng điểm vào chiêu cuối bất kể khi nào gồm thể!

Nội trên - Cơn Thịnh Nộ Phương thơm Bắc

Lúc tách giao đấu, Sejuani được Băng Giáp cho không ít Giáp cùng Kháng Phxay với miễn truyền nhiễm làm chậm. Băng Giáp tồn tại một khoảng tầm thời hạn nđính thêm sau khi Sejuani Chịu liền kề tmùi hương. Sejuani rất có thể tiến công một kẻ địch bị choáng nhằm khiến lượng mập gần kề thương thơm phép lên kẻ đó.

 

Đột Kích Băng Giá - Q

Sejuani lao tới, hất tung kẻ thù lên ko. Pha lao dừng lại sau khoản thời gian trúng một tướng mạo địch.

Sejuani lao cho tới, tạo ngay cạnh thương phép lên kẻ địch với hất tung bọn chúng. Phép tạm dừng Lúc trúng một tướng tá địch.

 

Mùa Đông Thịnh Nộ - W

Sejuani vung cây chùy hai lần, khiến liền kề thương thơm với đặt cộng dồn Băng.

Sejuani vung chùy, tạo gần kề tmùi hương trang bị lý và đặt cộng dồn Băng lên kẻ thù trúng bắt buộc, bên cạnh đó đẩy lùi bộ đội và quỷ quái.

Sau kia cô quật chùy xuống, tạo cạnh bên tmùi hương vật lý, đặt cùng dồn Băng cùng nháng làm cho chậm kẻ địch trúng buộc phải.

 

Băng Giá Vĩnh Cửu - E

Sejuani ngừng hoạt động cùng làm cho choáng một tướng địch tất cả về tối nhiều cùng dồn Băng.

Nội tại: Đòn tiến công của tướng mạo đồng minh giáp lá cà bên cạnh đó đặt Băng lên tướng mạo địch, tai quái lớn, tai ác vừa, cùng bộ đội to.

Kích hoạt: Mục tiêu bao gồm 4 cộng dồn Băng bị choáng ít giây, Chịu gần kề tmùi hương phnghiền, với bị di chuyển vị trí một quãng nlắp.

Kẻ địch đã bị choáng vì Sejuani không xẩy ra dính cộng dồn Băng vào giây.

 

Chiêu cuối - Hầm Ngục Băng Giá

Sejuani ném bola ngừng hoạt động tướng tá địch trước tiên trúng đề nghị với tạo thành một cơn sốt băng giá bán làm chậm các kẻ thù khác.

Sejuani ném bola bởi Chân Băng tạo liền kề tmùi hương phnghiền lên tướng địch thứ nhất trúng yêu cầu với làm cho choáng kẻ kia trong 1 giây.

Bola trsinh sống buộc phải trẻ khỏe rộng trên phố bay, khiến tiếp giáp tmùi hương phnghiền, có tác dụng choáng 1.5 giây với tạo ra một cơn sốt làm cho lờ đờ các kẻ thù không giống đi 30%. Sau 2 giây, cơn lốc khiến giáp thương phép với làm chậm 80% trong 1 giây.

 


Điểm khỏe khoắn cùng yếu ớt Sejuani

Điểm mạnh

Khả năng bắt bị tiêu diệt phương châm rất mạnh trong những cuộc gank trường đoản cú cấp 6 trở đi. 

Lượng cảm giác khống chế khổng lồ

Có kĩ năng khiến ngay cạnh thương thơm theo tỷ lệ máu

Khả năng dọn rừng kha khá ổn, ko tốn những ngày tiết Lúc ăn rừng

Điểm yếu

Khả năng đối chọi đấu ko thực sự tuyệt vời trước mốc cấp 6.

Không có kĩ năng hồi sinh.

Sở năng lực tương đối tốn năng lượng. 

Dễ bị thả diều bởi những xạ thủ tay lâu năm hoặc cơ hễ.

 


Cách đùa Sejuani

Sejuani có chức năng gank rất dạn dĩ với chắc chắn là nghỉ ngơi cấp cho 3 cùng với cỗ kỹ năng hất tung, có tác dụng chậm trễ, có tác dụng choáng với cả làm cho chậm trễ thường xuyên bằng Bùa Đỏ sau đó nữa.

Luôn search biện pháp đi rừng an toàn tuyệt nhất tất cả thể

Chiêu cuối của Sejuani rất mạnh dạn, cơ mà đây lại là chiêu thức tầm xa duy nhất của cô ý nàng cưỡi lợn này.

Xem thêm: Cách Chơi Lux Mùa 11 Từ A - Hướng Dẫn Chơi Lux Sp Mùa 11 Mạnh Mẽ Nhất

Đừng hổ hang lao vào để hút ít giảm tiếp giáp thương mang đến bè lũ. lúc lượng huyết đã xuống ngưỡng nguy hại, cố gắng tìm thời cơ nhằm rút thoát khỏi giao đấu với núp vào một trong những góc làm sao kia hoặc lui về sau để phục hồi từ bỏ Giáp Máu Warmog.

 

Video lối chơi Sejuani đi Rừng cùng với Talon của Thách đấu leo rank - Challenger Replays