Bảng ngọc Sion mùa 11 với giải pháp lên vật Sion guide những thiết bị lối chơi Sion build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.quý khách đang xem: Sion mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, bí quyết lên đồ


*

Bảng Ngọc Sion

Bảng ngọc Sion mùa 11 vẫn cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Chiến Binc Bất Tử.

Bạn đang xem: Lên đồ sion dtcl mùa 6, đội hình sion mạnh nhất và cách chơi


*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế Sion – Chiến Binch Bất Tử cùng bảng hỗ trợ Sivir mùa 11 Nữ Chúa Chiến Trường tại phía trên.

Phxay bổ trợ Sion


Tốc biến + Dịch chuyển: là bộ đôi phxay hỗ trợ tác dụng duy nhất giành riêng cho Sion Top - Mid. Nếu đùa lối lên trang bị Sát lực thì bạn có thể vắt Thiêu đốt vày cùng với Chiêu cuối năng lực đi gank với cung cấp bè đảng của Sion cũng tương đối tốt. Trừng phạt đã dùng cho Sion đi Rừng.

 

Điểm mạnh dạn cùng yếu ớt Sion

Điểm mạnh:

Sion là một trong tướng đấu sỹ tanker hàng đầu vào LOL, tự phần lớn chỉ số cơ bạn dạng cũng như cỗ năng lực.

không những bạo dạn sinh hoạt tài năng chống chịu đựng trâu trườn, mà lại lượng liền kề thương của Sion gây nên cũng rất dạn dĩ nữa.

Khả năng cò quay, quấy nhiễu địch thủ trong giao đấu là khôn cùng khó chịu.

Điểm khá nổi bật nữa là: Sion có không ít kĩ năng khống chế mạnh: có tác dụng choáng + hất tung với Cú Nện Tàn Khốc(Q), đẩy lùi + làm chậm với Sát Nhân Hống(E), miễn nhiễm gần cạnh thương + làm cho chậm rì rì + có tác dụng choáng với Bất Khả Kháng Cự(R).

Sion có tác dụng hòn đảo mặt đường, đi gank hỗ trợ bè phái từ khoảng cách khôn xiết xa nhờ chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự(R).

Nếu bạn có nhu cầu nghịch 1 tướng tá vừa trâu bò + damge to lớn + khỏe mạnh + nhiều khống chế => không người nào không còn không tính Sion.

Điểm yếu:

Tuy vậy kỹ năng Cú Nện Tàn Khốc(Q) mất khoảng tầm nhỏ thời gian vận sức với hơi khó sử dụng.

Sion hơi lớn xác, kềnh càng - cảm xúc tương đối chậm rãi và dễ bị trúng skill của kẻ thù.

Sion không có tài năng dạng lướt nào => tương đối kém cơ động.

Chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự(R) cũng rất nặng nề cùng với một số trong những địa hình => đòi hỏi các bạn đề xuất là một vô lăng lụa.

 

Bảng khả năng Sion


Cú Nện Tàn Khốc (Q) là khả năng gây cạnh bên thương thơm chủ lực với cũng chính là kỹ năng khống chế đặc biệt quan trọng của Sion nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên. Tiếp đó là Lò Luyện Hồn (W) cùng với kỹ năng ngày càng tăng máu vĩnh viễn, tạo giáp thương tương tự như tạo ra một lớp giáp giúp hắn kháng đỡ phần lớn lượng tiếp giáp thương thơm đến từ tướng tá địch vào quá trình đầu trận. Chiêu Sát Nhân Hống (E) tăng một điểm ngơi nghỉ cấp cho 3 để đưa làm cho chậm kế tiếp sẽ nâng buổi tối nhiều cuối cùng. Bất Khả Kháng Cự (R): Kĩ năng đến Sion kỹ năng áp cạnh bên với chế ước tốt, dĩ nhiên là sẽ đề nghị nâng đúng cấp độ.

Nội tại - Vinc Quang Tử Sĩ

Sau Khi bị đánh gục Sion sẽ trường đoản cú tái chế tạo ra lại bạn dạng thân, dẫu vậy bù lại Máu của hắn đang liên tục giảm đi trong thời hạn này. Hắn được nhận 100% Hút ít Máu, tấn công rất nhanh hao mặt khác khiến thêm 10% số Máu về tối đa của kim chỉ nam thành ngay cạnh thương bên trên các pha ra đòn tấn công (tối đa 75 sát thương thơm thêm lên quái).

Tất cả những kĩ năng của hắn phần lớn được sửa chữa thay thế vị Xung Kích Tử Vong, góp hắn tăng một lượng Tốc độ Di chuyển nở rộ.

Cú Nện Tàn Khốc - Q

Sion vận mức độ tung một cú nện rìu rất dũng mạnh về phía trước mặt tạo liền kề thương lên hồ hết kẻ thù trúng chiêu. Nếu hắn vận sức đủ thọ, hồ hết nàn nhân trúng cần sẽ bị hất văng lên ko cùng bị choáng.

Sion vận sức để tung ra một cú nện cực táo bạo trong về tối nhiều 2 giây. Khi được thả ra, hắn tạo giáp tmùi hương vật dụng lí lên hầu như kẻ địch vào vùng tác động (60% ngay cạnh thương thơm lên lính). Những nạn nhân trúng chiêu sẽ ảnh hưởng làm cho chậm trễ trong loáng chốc.

Nếu Sion vận mức độ trong tối tgọi 1 giây, các nạn nhân sẽ bị hất văng lên ko với choáng từ 1.25 mang đến 2.25 giây.

Lò Luyện Hồn - W

Sion chế tạo ra một tấm khiên lên bạn dạng thân cùng có thể tái kích hoạt nó sau 3 giây nhằm gây Sát thương Phxay lên gần như đối phương kề bên. lúc Sion phá hủy đối thủ, hắn sẽ tiến hành gia tăng Máu tối đa.

Nội tại: Sion được tăng 2 Máu buổi tối đa bất cứ bao giờ hắn hủy hoại một đơn vị (10 đối với tai ác to hoặc đánh gục tuyệt hỗ trợ hạ gục tướng). Cộng thêm hiện tại: 

Sát Nhân Hống - E

Sion phun ra một luồng sóng tích điện khoảng ngắn gây sát tmùi hương và làm lờ lững đơn vị chức năng kẻ thù thứ nhất trúng yêu cầu. Nếu tia sóng trúng vào một quân lính hoặc tai ác, nạn nhân có khả năng sẽ bị đẩy lùi khiến gần kề thương thơm cùng làm cho chậm chạp toàn bộ đơn vị chức năng nó lướt xuyên thẳng qua.

Sion phun ra một cơn sóng tích điện khoảng vừa, khiến sát thương thơm phxay lên kim chỉ nam trước tiên trúng nên, làm cho lờ đờ nàn nhân, cùng bớt Giáp của đơn vị đó đi 20% trong 2.5 giây.

Nếu kim chỉ nam không hẳn là tướng mạo, nạn nhân sẽ ảnh hưởng đẩy lùi. Tất cả hầu như đơn vị chức năng bị nàn nhân đẩy lùi lướt qua đã yêu cầu chịu đựng thêm 30% sát thương và bị làm cho đủng đỉnh. 

Chiêu cuối - Bất Khả Kháng Cự

Sion xông xới lao về hướng vẫn chọn, với tăng tốc độ dần dần theo thời hạn. Hắn hoàn toàn có thể chuyển làn đường chầm chậm rì rì theo sự chuyển đổi vị trí của nhỏ trỏ con chuột. Khi tông yêu cầu một kẻ địch hắn sẽ gây sát thương thơm cùng hất văng nàn nhân đó lên không dựa vào khoảng cách đang lao đi bao xa.

Sion pđợi đi theo 1 hướng vào 8 giây với hoàn toàn có thể bẻ lái thủng thẳng theo hướng trỏ chuột. lúc sẽ lướt đi Sion được miễn lây lan cùng với những tinh thần kiềm chế. Tái kích hoạt tài năng vẫn bỏ cú phóng cho tới của Sion nkhô hanh hơn.

khi Sion va yêu cầu một tướng mạo địch hoặc bờ tường, hắn sẽ gây nên gần cạnh thương thơm trang bị lí với hất văng đồng thời làm cho choáng đông đảo kẻ địch vào một vùng nhỏ trong 0.75 giây. Những địch thủ vào vùng rộng hơn đã chịu đựng cùng khoảng tầm liền kề thương và bị làm cho lờ lững Tốc độ Di gửi đi trong 3 giây.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Bắn Gà ( Chicken Invaders 4, Tổng Hợp Game Bắn Gà (Chicken Invaders) Tuổi Thơ

Sát tmùi hương được tăng mang đến 300/600/900 (+) và làm choáng mang đến 1.75 giây lúc Sion pchờ ra đi rộng.