Hàng tá lời khen của NHM LPL dành riêng cho đội tuyển chọn JDG sau thời điểm bọn họ đánh bại WBG cùng với tỉ số 3-2 sống tứ đọng kết LPL Mùa Xuân 2022.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho teemo ap

Chiều 31/3, JDG đã có thắng lợi kịch tính trước WBG cùng với tỉ số 3-2, thông qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – vị trí bước đầu vận dụng thể thức Double Elimination (Nhánh Thắng – Nhánh Thua). Chứng loài kiến thành công vất vả của Kanavi cùng các vây cánh, cộng đồng tín đồ LPL vẫn gồm có phản hồi xung quanh cuộc chiến này. Dưới đây là đầy đủ bình luận tiêu biểu.

*
Trái với cái thương hiệu của cậu ta (ON), cậu ta ko để lại tuyệt hảo gì vào trận đấuTên anh ấy là OFF chđọng không phải ONMissing vẫn gồm ván đấu máy 5 ấy tượng. Cậu ấy không bao giờ trượt (miss) chiêu bài của mìnhJDG là đội mạnh khỏe hơn bắt gặp, nhưng lại team tuyển chọn lựa chọn mặt phía team xanh luôn luôn đạt được lợi thế to (Overpowered)Thực ra JDG sẽ rất có thể giành chiến thắng khi chọn nhóm đỏ, dẫu vậy chúng ta lại khiến cho Huanfeng chọn Zeri trong cả 2 ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel cùng SofM, các tuyển chọn thủ còn sót lại của WBG phần lớn chơi ngu vào cuộc chiến với JDGTheShy mạo hiểm tuyển lựa Aatrox với nó là 1 con tướng bất lợi. Trong khi Angel tiếp tục bị “quây” vị 2-3 thành viên bên phía JDG mà lại không được cung cấp. Tạ ơn ttránh bởi vì team này không thể đi MSI, đây là đông đảo lời vai trung phong can của một bạn hâm mộ TheShyNhững thí nghiệm trong ván đấu đồ vật 5 của WBG thực sự gồm vụ việc. Nhưng cũng bắt buộc chấp nhận Yagao với Kanavi sẽ phối kết hợp ăn ý sinh sống ván đấu này.WBG đang chũm rất là rồi, họ sẽ làm rộng hầu hết gì cơ mà đều bạn mong muốn đợi. JDG là 1 trong team tuyển táo tợn, chỉ việc 369 đùa tốt thôi.Yagao thực sự bị review rẻ. Anh ấy không phải Rookie, cũng chưa hẳn Knight dẫu vậy anh ấy luôn duy trì được phong độ cực kỳ ổn định. Zoe của anh ấy ấy trực thuộc hàng đẳng cấp tuyệt nhất ráng giớiV5 cùng TES còn không thể vượt mặt được JDG đấy chứHãy lưu lại comment của mình, T1 sẽ ảnh hưởng JDG vượt mặt tại MSI 2022.

Xem thêm: 10 Game Miễn Phí Dân Văn Phòng Chơi Nhiều Trong Năm 2016, Game Văn Phòng Tải Nhiều

*

cũng có thể thấy, đa phần các cư dân mạng Trung Hoa những đặt ý thức vào JDG sau đông đảo biểu diễn của mình trong tầm thời hạn vừa mới rồi. Thế tuy vậy cũng ít nhiều sự tiếc nuối giành riêng cho SofM cùng những đồng chí sau khi để thua kém ngay cạnh nút ít 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)