Tháng Năm 4, 2021Tháng Năm 6, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Twisted Fate Guide Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Twisted Fate mùa 11, Build Guide các thiết bị tốc độ tấn công + phép màu mang đến pháp môn sư này Lúc đi mặt đường giữa Mid mạnh nhất. Bảng ngọc hỗ trợ, Combo cùng Cộng những năng lực Skill tương thích tốt nhất mang đến tướng tá Fate lúc đi Rừng tuyệt Top trong LMHT leo rank rất tốt năm 2021.Quý Khách đang xem: Cách lên vật dụng thần bài

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Twisted FateBảng nâng phương pháp theo cấpPhép hỗ trợ cho Twisted FateCách lên trang bị mang lại tướng mạo Twisted FateĐiểm táo bạo với yếu hèn của Twisted FateHướng dẫn cách chơi tướng mạo Twisted Fate

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Twisted Fate

Bảng ngọc Twisted Fate mùa 11 mới nhất, cùng với đa số bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate AD, Mid với địa điểm pháp môn sư con đường giữa tốt sử dụng tốt nhất. Với hầu như viên ngọc tái tổng hợp đến tướng Fate, nhằm số đông người xem thêm sử dụng nhằm leo Rank LOL.

Bạn đang xem: Twisted fate mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ thần bài, cách chơi twisted fate tốc chiến

Bảng ngọc Twisted Fate AD

Áp hòn đảo + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Sốc Điện: Nhận ngay: 30 > 180 SMTU, với 3 khả năng tấn công trúng kẻ địch thì đòn tấn công thiết bị 3 vẫn cảm nhận sức khỏe say mê ứng.Vị Máu: Hồi máu đến Fate, lúc khiến ngay cạnh thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Lúc thu thập được 10 nhãn cầu, cảm nhận 6 SMCK + 10 SMPT.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nhận ngay lập tức 10 vận tốc dịch rời quanh đó giao tranh.Thợ Săn uống Tối Thượng: Chiêu cuối của tướng tá Fate, cảm nhận bớt 5% thời hạn hồi chiêu.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận được một đồng hồ thời trang dừng ứ đọng sau 14p.Máy Dọn Lính: Viên ngọc tuyệt đối hoàn hảo mang lại tướng Khi lựa chọn bảng ngọc này.Thuốc Thời Gian: khi sử dụng bình thuốc tuyệt bánh quy dấn ngay 1/2 hồi.

Bảng ngọc Twisted Fate AP

Cảm hứng + Pháp thuật


*

Nhánh chính

Sách Phép: rất có thể đổi một phép hỗ trợ nhưng mà vị tướng này bắt buộc.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phnghiền hỗ trợ, tốc độ dịch rời xuyên ổn đồ vật thể của Fate tăng lên 2.5 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Giảm được 10% thời gian hồi chiêu Lúc đạt Level 10.

Bảng ngọc Twisted Fate đi Mid

Pháp thuật + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Tmê mệt khảo qua số đông bảng ngọc tái tổng hợp cho tướng tá Fate, để hầu như tín đồ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua mọi viên ngọc thích hợp phù hợp với lối đi con đường của bản thân mình.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp

Tùy theo từng địa điểm, mà lại các bạn cũng có thể tham khảo bảng nâng giải pháp theo cấp đến Twisted Fate nlỗi sau:

Cách 1: TF max Q->W->E:  Dành cho lối chơi TF Mid AP


*

*

Phép bổ trợ cho Twisted Fate

Với những vị trí đi mặt đường, người đùa có thể chọn mang lại vị tướng tá này hầu hết phnghiền hỗ trợ thích hợp mang đến TF như sau:

Đi Mid

Tốc vươn lên là + nấu nung.


Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng phạt.


Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.


Đi Bot

Tốc thay đổi + di chuyển.


Được biết đến mục đích là một trong pháp môn sư đi mặt đường giữa, Twisted Fate cực kỳ cơ hễ với chiêu cuối của chính bản thân mình buộc phải tốc vươn lên là + nung nấu là 2 phxay bổ trợ mang lại pháp sư đi Mid này.

Cách lên thứ mang lại tướng Twisted Fate

Với một Twisted Fate đi Mid phnghiền thuật, thì các trang bị chủ yếu về hồi năng lượng + phép thuật + xuyên kháng phxay là rất là cần thiết đến vị tướng này.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Game Cá Độ Bóng Đá Ảo Trực Tuyến, Nhà Cái Uy Tín

Còn đối với một Twisted Fate gần kề thương, thì tốc độ đánh + hút huyết là phần nhiều lắp thêm phù hợp độc nhất vô nhị mà lại người đùa hoàn toàn có thể tham khảo qua trang bị của Tryndamere, Tristana… nhằm vận dụng cho tướng tá Fate.