mister-bản đồ.com chỉ dẫn lối chơi lên vật dụng Volibear top mùa 10. Cách chọn bảng ngọc bổ trợ volibear và bảng ngọc tái tổ hợp Volibear đi top – đường bên trên – đi rừng – đi Sp hỗ trợ phù hợp nhất mang lại từng vị trí vào Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Bạn đang xem: Bảng ngọc volibear mùa 12 và cách lên đồ mới nhất

Đang xem: bảng volibear rừng”>Bảng volibear rừng

MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10III. Điểm mạnh bạo và yếu của Volibear được làm lại.IV. Cách nâng kỹ năng VolibearV. Hướng dẫn lối chơi VolibearVI. Hướng dẫn lên vật dụng Volibear

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10

 Volibear mới được làm lại với bộ kỹ năng toàn thể mới. Nếu người mua lên đồ và chọn đúng Ngọc bổ trợ Volibear mùa 10 thì chắc cú hắn sẽ là 1 con quái thú dù Top, rừng tốt là Sp hỗ trợ. 

*

1. Bảng ngọc Volibear Top, Rừng, SP

Dưới phía trên là 4 bảng ngọc Volibear Top xuất xắc nhất. 4 bảng ngọc bổ trợ gấu này chia ra làm 2 dạng:

Bảng bổ trợ Volibear Tank: Bạn đề nghị chọn nhánh kiên định + Cảm ứng. Bảng này phù hợp ai thích dạng trâu bò đồng thời gây sát thương thơm trường tồn theo thời gian.Bảng ngọc bổ trợ Volibear Dame sát thương: Dành mang lại ai thích sát tmùi hương, carry.

*

Bảng ngọc Volibear dame sát tmùi hương sẵn sàng tấn công.

*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear Top Tank

*

Bảng ngọc bổ trợ Top Tank tạo sát thương

*

Bảng ngọc bổ trợ volibear Kiên Định + Chuẩn Xác

Bảng ngọc Volibear Đi Rừng

Nếu Volibear đi rừng thì người tiêu dùng toàn bộ có thể sử dụng bảng bổ trợ volibear đi top nhỏng mục trên. Tuy nhiên, với phong cách thích săn uống người thì bảng Thú snạp năng lượng mồi này là lựa chọn hoàn hảo mang lại chú gấu chó Volibear.

*

Bảng ngọc Volibear Đi Rừng Mạnh

II. Phxay bổ trợ mang lại Volibear

*

+

*

+

*

Tốc biến + Dịch chuyển/Trừng phạt: Đây là bộ phép bổ trợ cơ bản dành mang lại Volibear ở vị trí đường trên/Top.

Nếu Volibear đi Rừng sẽ là Trừng phạt.


III. Điểm mạnh khỏe và yếu của Volibear được làm lại.

1. Điểm mạnh/ Ưu điểm

Lối đùa khá đơn giảnRất trâu trườn, sống càng lâu thì càng quẩy đội hình địch mạnh.Khả năng tay song 1vs1 khỏe (CC khống chế nhiều – dame tank cũng to – hồi phục xuất xắc,…)Chiêu cuối có khả năng vô hiệu hóa trụ. Nên có khả năng gank tank trụ cực mạnh.Khi đã mạnh thì rất lao vào ko sợ để quẩy nát đội hình đối phương thơm.

2. Nhược điểm/ Điểm yếu

Bộ kỹ năng Volibear mới mặc dù đơn giản tuy nhiên để sử dụng 1 cách hiệu quả thì rất cần bốn duy, thời gian làm thân quen để dựa trên với nhauNếu quý khách hàng chọn Volibear đi rừng thì có lẽ so với những vị tướng khác thì hắn dọn quái rất chậm.Kém cơ độngKỹ năng chạy trốn hơi tù. Nếu đi Top mà bị gank tỉ lệ lên bảng cực cao giai đoạn đầu.Do trâu bắt buộc rất dẫn đến sinch ảo tưởng tank trụ Khi có chiêu cuối (bởi chiêu cuối vô hiệu hóa đươc trụ.)

IV. Cách nâng tài năng Volibear

Nâng khả năng cho Volibear thì người tiêu dùng nâng nhỏng dưới hình:

Ưu tiên nâng Full: W -> Q -> R

*

Bảng – Cách nâng kỹ năng Volibear đúng chuẩn.

Bộ khả năng Volibear làm lại

Bạn xem tại đây: Volibear Làm Lại 10.11: Kỹ Năng Mới Volibear Rework

V. Hướng dẫn cách chơi Volibear

Volibear Đi Rừng

lúc được làm lại thì tài năng (Q) Sấm Động giúp Volibear gank đầu game rất giỏi và chiêu cuối R (tank trụ) của Volibear giúp hắn gank cực kỳ hiệu quả nhờ kỹ năng tank trụ.Nếu bạn đi rừng thì lựa chọn bảng ngọc bổ trợ Volibear cũng khá quan trọng. Ví dụ: bảng ngọc Dư Chấn giúp người mua hàng có tài năng gank nhiều hơn hoặc Chinch Phục để trường hợp combat tổng, trao đổi skill vs rừng đối phương.Lưu ý: Có thể chọn nhánh phụ là Phép Thuật để sở hữu thêm tốc độ di chuyển.lúc nghịch Volibear rừng thì người mua lưu giữ ý chọn trang bị Rựa Thợ Săn kết hợp với Nội tại Volibear để clear quái nkhô nóng rộng (bởi nó giúp tăng thêm 35 gần kề thương hiệu ứng đòn đánh lên quái).


*

Trang bị khuyên dùng: Phù Phép Quỷ Lửa – Truy Tung bởi trang này giúp Volibear gank tuyệt + tài năng chống chịu ổn để khiến sát thương nhiều và làm choáng kẻ địch từ tài năng (Q).

Volibear Đường Trên

Nếu quý khách hàng cầm Volibear đi Top – đường bên trên thì phải nâng 2 kỹ năng (W) Điên Cuồng Cắn Xé với (E) Gọi Bão trước để tăng khả năng trao đổi chiêu. Nên nhớ kỹ năng (W) của gấu chó Volibear là một năng lực giúp hắn trụ đường xuất sắc bởi năng lực hồi phục + gây sát thương.Ngoài bảng ngọc Volibear là Kiên Định thì bảng Chinch Phục cũng khá mạnh.Về late game thì Volibear thường có vai trò lớn bởi kỹ năng chống chịu chính + tạo CC khống chế giúp đồng đội tạo sát thương thơm mạnh mẽ rộng.Có một ngoại lệ đó là người tiêu dùng hầu hết có thể lên 1,2 món dame + máu để giúp tối nhiều hóa sát thương thơm giúp đi đường và Combat tổng hay rộng.

VI. Hướng dẫn lên đồ Volibear

Tổng quan lên trang bị Volibear Top – Rừng

Với giày thì thường chúng ta ưu tiên chọn:

Giày thủy ngân : Team địch nhiều CC khống chế, làm chậm.Giày Ninja: Team địch dame vật lý nhiều ở rừng, top, mid,…

*

Tổng quan tiền lên đồ mang lại Volibear Top – rừng

Cách lên thiết bị Volibear Top – Đường trên

Đi với Top thiên về sát thương vật lý: Sở lắp thêm Volibear đi Top con đường trên trâu cùng khỏe nhất gồm: Giáp lửa + Giáp liệt sĩ + Giáp vai trung phong linch + Rìu đại mãng xà + Giáp huyết.

Volibear Top với sát thương pháp thuật: Nếu top team địch là những bị tướng này thì giày thủy ngân + Giáp chổ chính giữa linc là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Team địch nhiều sát thương vật lý + Chí mạng: Trường hòa hợp kẻ địch có nhiều tướng tá trinh sát, Xạ thủ thì Giáp tua + Khiên băng (giảm dame từ chí mạng cực tốt)


Cách lên thứ Volibear đi Rừng

Lên đồ Volibear đi Rừng thì nguyên ổn tắc ưu tiên hàng đầu sẽ là Tank + 1 đồ dame máu. Ở đây có 2 combo đến bạn chọn:

hoặc

Trường vừa lòng các bạn muốn thử sức bán tank thì có thể lên thử Tam Hợp Kiếm lượng sát thương gây ra sẽ cực kỳ đáng chú ý:

Cách lên đồ vật Volibear Sp Hỗ trợ

Bộ thiết bị Volibear Supports hỗ trợ buff + vài món giáp nếu giàu:

*
*

Hoặc combo đồ thế này cũng oke.

*

Cách lên đồ vật Volibear Dame Sát thương

Đối với những vị tướng trâu bò nhỏng Volibear thì thỉnh thoảng người nghịch thích lên đồ sát thương để thoải mái quẩy với team địch.

Tuy nhiên lên đồ Volibear sát tmùi hương thì kỹ năng chống chịu cực kém – người mua nên giữ ý nhưng mà bù lại kỹ năng solo thì gần như vô đối.

Cách lên đồ volibear dame thì người tiêu dùng tsay mê khảo nhỏng sau:

Lên đồ Volibear sát tmùi hương bán tank: Ưu điểm giúp vừa chống chịu + sát thương thơm ổn định

*
*

Lên đồ vật Volibear thuần sát thướng chí mạng: Cứ 1 vả là thằng Ad, AP nó gần chết. tuy vậy nếu quý khách hàng xanh thì hãy lên đồ này cho vui không bị đồng đội Report nhé bởi đồ như này ko biết chơi thì nó cực yếu.

*
*
*
*

Trên đó là đưa ra tiết tất cả: Bảng ngọc bổ trợ Volibear Top Tank – bảng ngọc Volibear dame sát thương thơm – cách chơi Volibear – giải pháp lên trang bị Volibear mạnh mang lại bạn tsay mê khảo có thể gank team rất lực.

Xem thêm: Pokemon Hệ Cỏ Dễ Thương Nhất, Ai Cũng Muốn “Bắt” Về Nuôi, Pokemon Hệ Cỏ Dễ Thương

Dường như nếu bạn cảm thấy còn cách lên đồ gia dụng hay sử dụng bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp mang lại Volibear mùa 10 nào khác mà hiệu quả rộng thì góp ý mang đến chúng tôi bằng cách để lại bình luận xuống bên dưới nhé.


How To ACTUALLY Play VOLIBEAR & CARRY EASY 72% WIN RATE BUILD! | Volibear Season 12