Tháng Mười Hai 10, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Yoriông xã mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách chơi Yoriông chồng new nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Yorick mùa 11 tuyệt tuyệt nhất, cùng với số đông món đồ vật cạnh bên thương thơm Khi đi Top khó tính với mạnh nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Yorichồng, Combo cùng Build Guide hầu hết mặt hàng phép thuật bá đạo phá phương pháp đến Yoriông chồng đi Mid, Rừng hiệu quả khi leo Rank LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho yorick

Đang xem: Hướng dẫn nghịch yorick

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho YorickBảng nâng giải pháp theo cấp YorickPhxay bổ trợ YorickCách lên trang bị mang lại YorickĐiểm to gan lớn mật và yếu ớt YorickCách đùa tướng Yorick

Bảng ngọc hỗ trợ đến Yorick

Vốn là vị tướng mạo cực kì trẻ trung và tràn trề sức khỏe ngơi nghỉ mặt đường trên, trong thời điểm giải này thì bảng ngọc Yorick có nhiều thay đổi nhưng mà bằng hữu bạn rất cần phải chăm chú đến. Một số bảng ngọc hỗ trợ cho Yoriông xã đi Top, nhưng bằng hữu có thể tìm hiểu thêm Khi leo rank cùng vị tướng tá sống mùa giải này.

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Yoriông xã đi Top

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Viên ngọc này hơi mê say phù hợp với cách chơi Yorick, bởi nó hỗ trợ cho quân sĩ này vào 4 giây nghỉ ngơi giao tranh khiến được 4% sát tmùi hương phnghiền + 2% hồi huyết + 5 tiết vĩnh viễn.Tàn Phá Hủy Diệt: Yorick khiến 1 đòn tiến công rất là mạnh bạo lên trọng.Ngọn Gió Thđọng Hai: Trong giao đấu, Yorichồng hồi từ bỏ 4% > 6% ngày tiết đã mất.Lan Tràn: Yoriông chồng kêt nạp tinch hoa của lình cùng tai ác chết.

Nhánh phụ

Hồi Máu Vượt Trội: khi lượng máu vào Yoriông xã vẫn đầy, nó vẫn đưa thành lá chắn.Huyền Thoại: Hút Máu: Yorichồng cảm nhận 0.6% hút tiết cùng dồn.

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Yoriông chồng đi Rừng

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tiếp Sức: Yorick nhận ra 5% hồi huyết cùng lá chắn.Kiên Cường: Yorick đã đạt được 10% kháng hiệu ứng, phòng làm cho lờ đờ với có thể tạo thêm 20%, 30% theo Lever.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Yorick nhận được bánh quy hồi máu cùng năng lượng miễn mức giá.Vận Tốc Tiếp Cận: Yorichồng dấn thêm 7.5% vận tốc tiếp cận đối thủ.

Những điểm khắc chế và kìm hãm Yorick hiệu quả nhất

Với những bảng ngọc bổ trợ đi Top mang lại Yorick, trong dịp giải mới này bạn bè rất có thể xem thêm qua nhằm leo Rank LOL cùng với đấu sĩ rất là trâu trườn này.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Yorick

Để phát huy tốt tài năng của Yoriông xã, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm qua lắp thêm từ bỏ nâng kỹ năng Yorick max: Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ Yorick

Với câu hỏi trấn giữ lại sinh sống khoanh vùng Top, Rừng vì thế những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm qua những phxay hỗ trợ mang lại Yoriông chồng nhỏng sau:

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng pphân tử.

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là 1 trong binh sĩ đường bên trên là thiết yếu, Yorichồng tương thích tốt nhất cùng với 2 phép bổ trợ là tốc thay đổi + dịch chuyển để phát huy trung bình ảnh hướng của bản thân mình khi đi con đường.

Cách lên đồ vật mang đến Yorick

Nhìn bình thường, các trang bị của Yorick chủ yếu về gần cạnh thương + giáp mà Tam hòa hợp kiếm là vật dụng gần như là không thể làm sao thiếu thốn được dành riêng cho vị tướng mạo này lúc đi mặt đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Yorichồng đi Top

*

Trang bị mở màn Yorichồng đi Rừng

*

Trang bị bao gồm mang đến Yorick

Yoriông chồng đi Top

*

Yoriông chồng đi rừng

*

Trang bị tùy chọn cho Yorick

*

Hoặc

*

Cách lên đồ dùng Yorick đi Top

Yoriông chồng vốn là binh sĩ con đường trên, trước đây vị tướng này vô cùng được không nhiều người chơi chọn lọc nhằm leo Rank tuy vậy thời hạn cách đây không lâu nổi lên là vị tướng mạo bao gồm tỷ lệ chiến hạ tối đa.

Cách lên đồ STVL + Giáp + chống phxay mang lại Yoriông chồng Top

*

Hay

*

Tmê man khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ vật Yorichồng đi Rừng

lúc đi rừng, thì nhìn toàn diện những máy cũng không khác gì mấy đối với Yorick đi Top

*

Hoặc

*

Tham mê khảo thêm

*

Điểm bạo dạn với yếu Yorick

Điểm mạnh

Khả năng đi đường hơi mạnhRất mạnh dạn vào tầm khoảng giữa trận đấuKhả năng hồi phục tốtSoi đường tốt với khả năng WQuấy rối đối phương tốt

Điểm yếu

Phụ trực thuộc vào đồ vật tương đối nhiềuDễ bị gank vào đầu trận đấuKhông bao gồm kĩ năng kiềm chế cứng

Khắc chế Yorick

Di đưa vào những vết bụi cỏ sau thời điểm Yoriông xã triệu hồi Ma Sương sẽ khiến cho Ma Sương hoàn thành xua theo các bạn, bọn chúng sẽ bắt đầu tiến công mọi nhỏ bộ đội và đẩy nạm bộ đội về phía trụ của công ty.Quý khách hàng rất có thể Trừng Phạt lên Ma Sương với Thánh Nữ Sương Mù.Quý Khách rất có thể tấn công Vòng Tròn Tăm Tối nhằm phá vỡ tường.Cố cầm khử đệ của Yorichồng trước khi giao chiến cùng với hắn. Ma Sương đã bặt tăm sau một cú tiến công thường hoặc phép đơn mục tiêu.

Sử chạm những điểm yếu trên nhằm tương khắc Yorick, Lúc hầu hết người nên đối đầu với binh sĩ tương đối khỏe khoắn này lúc đi đường ngay lập tức trong thời điểm giải này.

Cách chơi tướng mạo Yorick

Đầu game

Giai đoạn đi con đường của Yoriông chồng phụ thuộc vào tương đối nhiều vào độ đúng chuẩn của kĩ năng E – Màn Sương Than Khóc để kêu gọi những người dân anh em Ma Sương dấn thân cấu máu kẻ địch. Trong quy trình tiến độ đầu, Khi vẫn còn đấy FA, Yorichồng nên làm cố giành gần như lợi thế nho nhỏ dại với hội anh em của chính mình, nhắm dành được đông đảo món trang bị rất cần thiết mang lại công việc đẩy đường của bản thân.Sau Lúc có thể triệu hồi Thánh Nữ Sương Mù, hãy Hotline cô ta ra tức thì để ban đầu đẩy, xay đường địch thủ. Với Thánh Nữ, Yoriông chồng là 1 Một trong những vị tướng có công dụng tay song kinh khủng độc nhất trong cả trò nghịch. Thậm chí, Việc cân nặng nhì đối với hai bạn này cũng không thành vụ việc (vì bạn cũng có thể nhốt một mục tiêu bằng W và rảnh tay cách xử trí kim chỉ nam còn lại).Nhưng cẩn thận đừng để trụ tấn công vào Thánh Nữ Sương Mù, vì cô ta là mục tiêu trực thuộc dạng ưu tiên của trụ (sau Ma Sương, trước lính). Nếu chúng ta không tái kích hoạt R thì đơn giản và dễ dàng là lùi lại mỗi một khi trụ nhắm vào cô ta nhưng thôi.

Giữa game

Thời điểm giữa trận là thời ưu thế độc nhất vô nhị của Yoriông xã, cùng chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể xong cuộc đấu sinh sống quy trình này với sức đẩy của bản thân mình. Sau Lúc có Tam Hợp Kiếm, trụ kẻ địch sẽ không còn thể nào sinh tồn quá 10 giây trước mức độ gần kề tmùi hương của Yoriông xã với Thánh Nữ Sương Mù (cùng cả Tàn Phá Hủy Diệt nữa)Bám con đường và đẩy lẻ là chiến thuật chủ đạo của chúng ta vào quy trình tiến độ này. Nhưng đừng thừa vậy đẩy trụ khi kẻ địch vẫn còn đó ngơi nghỉ kia, bởi vì các kỹ năng chúng sẽ Gọi hội lên cách xử trí chúng ta. Bởi Thánh Nữ Sương Mù không còn trường đoản cú ý đâm đầu vào đẩy trụ nữa, cho nên hãy cứ triệu hồi cô ta bất kể lúc nào rất có thể cùng duy trì cô ta theo người.Chỉ thả Thánh Nữ đi sau thời điểm vẫn chơi chán chê cùng cô ta không hề nhiều huyết mang đến lắm, còn các bạn thì mong về công ty với kiếm một cô bạn gái new. Một khi đối thủ ra khỏi mặt đường (bởi vì bị nghiền hoặc tham gia giao tranh), hãy trừng phạt bọn chúng bằng phương pháp đem đi 1, 2 trụ, hoặc cả một đường của đối phương ví như hoàn toàn có thể.

Cuối game

Nhiệm vụ của Yorichồng vào quy trình tiến độ này vẫn vẫn là liên tiếp đẩy lẻ Khi gồm cơ hội, nhưng mà hãy quyên tâm tới sự việc giao tranh lúc yêu cầu vị lúc này thời hạn chết của bè lũ là tương đối thọ, giao đấu diễn ra nkhô giòn hơn cùng kẻ thù hoàn toàn có thể gây nên hầu như tổn thất cực to, thậm chí còn xong xuôi luôn cuộc đấu nếu như Yorick cứ châm bẩm vào bài toán đẩy lẻ.Dù khá chậm trễ và phạm nhân túng bấn vào giao đấu, tiềm năng khiến giáp thương thơm của Yorick về cuối trận là chẳng thể bị xem thường. Với Thánh Nữ, gần kề thương nhưng Yorichồng hoàn toàn có thể gây nên là cực kì Cosplay, trong cả khi bạn đứng im cùng vung xẻng vào khía cạnh tướng tá phòng chịu đựng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Garen Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Garen Mới Nhất, Bảng Ngọc Garen Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Với kỹ năng đi con đường khó tính, khỏe mạnh vào câu hỏi đi con đường để cho Yorick vào mùa 11 là một Một trong những quân bài đi con đường hết sức khỏe khoắn.