Nếu bạn phải cách lên vật zuka mạnh mẽ nhất mùa 21 cùng đầy đủ mẹo kỷ niệm nhằm nghịch chụ gấu mèo này, hãy vào đoc bài viết này tức thì nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho zuka


Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi ý muốn share thuộc các bạn đông đảo điểm đáng chăm chú về Zuka, đại sư gấu mèo của Liên Quân. Đồng thời bạn cũng sẽ tìm thấy giải pháp lên trang bị Zuka mới nhất mùa 21, giúp đỡ bạn làm chủ vị tướng mạo này lúc tyêu thích gia vào các cuộc đấu gay cấn trong game.


Tại sao yêu cầu đùa Zuka mùa 21?

Zuka cực kì mạnh bạo làm việc kĩ năng dồn gần cạnh thương đề xuất những tướng mạo xạ thủ xuất xắc pháp sư yếu đuối ngày tiết luôn là bé mồi ngon miệng của khách hàng. Hình như, sự cơ cồn và tài năng hòn đảo con đường càng khiến cho Zuka có khá nhiều cơ hội phát huy sức khỏe của chính bản thân mình bởi những pha gank rất là bất thần.

Điểm yếu ớt của Zuka là giáp thương thơm dựa vào vào cỗ kỹ năng, phải full bộ cảm thấy không được khử phương châm thì Zuka coi nhỏng phế truất. Trong khi nếu lọc không nên thời cơ với lao vào để ăn đủ bộ combo chế ước của đối phương thì Zuka bốc hơi còn nhanh khô hơn đối phương bị Zuka nhắm đến.

Cách lên trang bị Zuka mạnh mẽ nhất mùa 21

Tại đầu trận, Kiếm Truy Hồn là một trong trang bị tốt nhất có thể đến Zuka trường hợp bạn có nhu cầu cài đặt cạnh bên thương bự. Zuka cũng rất có thể dùng Rìu Leviathan khi đi rừng bởi vì nó giúp nhân vật này nặng tay hơn nhiều.

*

Cân nhắc đến những máy tiếp sau đây nhằm nâng cao sức mạnh của Zuka:

Thương xuim phá : Cung cung cấp xulặng tiếp giáp và tăng tốc độ chạy Lúc thoát khỏi giao tranh.Thương Longinus: Cung cấp liền kề thương, bớt hồi chiêu, ngày tiết với trừ gần kề kẻ địch.Phức hòa hợp kiếm : 1 sản phẩm công nghệ cùng rất nhiều những chỉ số

Nếu cảm giác nhân đồ không đủ mức độ đánh gục kẻ thù nkhô nóng gọn gàng, chúng ta cũng có thể bổ sung thêm Kiếm Quỷ và Nanh Fenrir, nhị đồ vật siêng về liền kề thương siêu cân xứng đến Zuka.

Giày Herm, Kiếm Muramasa cũng chính là những thiết bị xứng đáng chuyển vào cỗ thứ đến Zuka. Nếu đi đường bên trên, Tmùi hương Longinus, Hercules Thịnh Nộ, Giày Kiên Cường, Giáp Hộ Mệnh, Áo Choàng Băng là những mặt hàng phù hợp chúng ta cũng có thể suy xét để sở hữu được sự bền bỉ cần thiết.

Tuy nhiên đầy đủ trang bị này chỉ mang ý nghĩa hóa học xem thêm – gamer rất cần được tùy cơ ứng thay đổi cùng biến hóa máy mang lại cân xứng với đối phương bản thân gặp mặt buộc phải, đừng đồ đạc tuân theo cách lên đồ vật Zuka mạnh nhất mùa 21 này.

Bảng ngọc với phù hiệu Zuka mùa 21

Zuka có chức năng dồn gần kề thương nkhô cứng, chúng ta nên triệu tập vào ưu điểm này Khi chọn ngọc và ưu tiên các ngọc tăng xuyên ngay cạnh, tỉ lệ chí mạng, công vật dụng lý. Hãy xem thêm 30 viên ngọc sau đây:

10 viên đỏ 3 công vật dụng lý


Công đồ lý +3.2

10 viên tím 3 tỉ lệ chí mạng / máu

Tỷ lệ chí mạng +0.5%Máu về tối nhiều +60

10 viên Lục 3 công vật dụng lý / xuyên ổn giáp

Công vật dụng lý +0.9Xulặng gần cạnh +6.4

*

Về phù hiệu thì chúng ta có vài ba giải pháp không giống nhau. Ở trên đây, Cửa Hàng chúng tôi ý muốn reviews mang lại các bạn hai phương pháp khá thịnh hành là Vực láo có – Thành khởi nguim với Vực lếu có – Tháp quang đãng minh.

Vực láo với rất hữu dụng trong bí quyết lên đồ gia dụng Zuka mạnh mẽ nhất mùa 21 bởi vì Khi gồm Ma Hỏa, Cường Công, Ma Tính, gamer sẽ có thêm lượng gần kề thương béo, cộng thêm bớt hồi chiêu cùng tăng cường độ trâu trườn từng khi sử dụng chiêu cuối.

Thành Khởi Nguim cùng Tháp Quang Minch cung ứng hai kim chỉ nam khác nhau: Thành Khởi Ngulặng có thể chọn Mật Ngữ, Uy Áp để bớt hồi chiêu hỗ trợ và kiếm thêm tiền, còn Tháp Quang Minch có Tương Phản, Xuyên ổn Tâm, Thánh Thuẫn giúp tăng cường gần kề thương của Zuka cùng bổ sung cập nhật một lớp khiên.

Những đối thủ nên đề phòng khi thi đấu Zuka

Dù sẽ gồm bí quyết lên vật Zuka mạnh nhất mùa 21, vẫn đang còn rất nhiều kẻ địch nhưng Zuka buộc phải tưởng chừng vào Liên Quân sản phẩm điện thoại. Hãy thuộc điểm qua danh sách các vị tướng tá bạn nên để ý nhé:

*

Khống chế: Alice, Wonder Woman, Aleister, Arum download các hiệu ứng khống chế cứng rất có thể loại bỏ hóa Zuka, khiến cho các bạn lên bảng đếm số đợi được hồi phục.

Tanker: Toro, TeeMee, Mimãng cầu là những tướng rất tức giận khi bạn chơi Zuka vì chưng chúng ta gồm những hiệu ứng làm cho lừ đừ, hất tung khiến cho Zuka cần thiết nhàn nhã tung hết gần kề thương vào phương châm đã lựa chọn.

Solo: Airi, Lữ Bố, Richter là phần nhiều tướng mạo hoàn toàn có thể đè bị tiêu diệt Zuka trên đường lúc solo. Lúc gặp mặt các địch thủ này, bạn phải chăm chú né tránh các cuộc giao tranh trực diện nhưng hãy tra cứu phương pháp tạo thành lợi thế đến cá nhân, chờ cho cuối game.


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn Clip new trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 vật dụng 3 - 5- 7 - Chủ Nhật sản phẩm tuần làm sao.

Xem thêm: Cách Bo Nhà Trong Đế Chế Aoe Bằng Be, Bb, Bm, Cách Bo Nhà Trong Đế Chế Aoe

Dường như cũng bắt buộc kẹ thăm fanpage Gosugamers Vietnam vườn địa đàng cùng với hàng ngàn thông tin Esports với 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của chúng ta. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối thuộc chúng ta bao gồm sẵng sàng "tám" xuyên biên giới trên hộ gia đình Mọt Game, khu vực có những thiên tài như Elon Musk, bí mật nlỗi Dr.Strange cùng lịch lãm nhỏng Constantine?