bacgiangview.comGuides Tướng Liên MinhMiễn comment bên trên Guide Kha’Zix Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ cùng Cách lên đồ dùng Kha’Zix rừng mới nhất

Contents

Điểm táo tợn cùng điểm yếu kém Kha’ZixBảng kỹ năng của Kha’ZixCách ăn diện của Kha’ZixCách đùa Kha’Zix

Bảng Ngọc tái tổng hợp Kha’Zix

Các buff mang đến Kha’Zix mùa 11 với giải pháp lên đồ đến Kha’Zix đang cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bản tiên tiến nhất –

*

Kẻ giết mổ bạn vô hình

Bảng ngọc ĐẢO Kha’Zix -> Sốc điện -> Tác rượu cồn bất ngờ -> Thu thập thành công -> Thợ snạp năng lượng tàn nhẫn

Xem Kha’Zix bội phản đòn – trinh sát Hư Không mới cùng với không thiếu phương pháp lên thứ chuẩn đến Kindred mùa 11 Thợ săn uống vượt trội nhất đang tại đây.

Bạn đang xem: Cách lên đồ của kha zix

Đang xem: Cách lên đồ gia dụng đến kha'zix

Phxay bổ trợ mang lại Kha’Zix

+

*

/

*

Dù trải qua tương đối nhiều lần sửa đổi neft của Riot nhưng lại dường như như Kha’Zix vẫn là một trong trinh sát đi rừng khôn cùng dạn dĩ vị độ cơ rượu cồn cao, lượng cạnh bên thương thơm tương đối bự cùng kĩ năng gank cung ứng. đội cũng rất tốt trong vấn đề bắt mục tiêu.

Đã có thời gian Kha’Zix là hot piông xã với luôn luôn bị cnóng trong thi đấu chuyên nghiệp vày Combo cực xịn của lỗi này.

Tốc trở thành + Sự trừng phạt: không thể không có Kha’Zix Đi Rừng. Di chuyển được thực hiện nhằm Kha’Zix đi Top

Điểm mạnh và điểm yếu kém Kha’Zix

Điểm Mạnh

Lượng gần cạnh thương cực to cùng với thời gian hồi chiêu rất nđính.

Khả năng solo tay đôi hơi mạnh

Cực kỳ mạnh bạo với Draktharr’s Blade

Sự tiến hóa đầu R giúp Kha’Zix tất cả độ cơ rượu cồn cực cao

Một hiểm họa rất to lớn mang lại đường sau của đội hình đối thủ.

Điểm Yếu

Giao tnhóc tổng không tốt

Không gồm kỹ năng kiểm soát và điều hành cứng

Bị bội nghịch tướng tương đối nặng nề.

Thật cạnh tranh Lúc kẻ thù có khả năng bảo vệ xuất sắc sinh sống con đường sau

Bảng tài năng của Kha’Zix

Thđọng từ bỏ tăng năng lực của Kha’Zix max: Q -> W -> E:

*

Tăng kỹ năng đến Kha’Zix vẫn là thứ tự Nếm mùi lo sợ (Q): là kỹ năng có không ít sát thương tốt nhất yêu cầu ưu tiên nâng về tối nhiều trước. Sau đó Gai Hư Không (W): để giúp đỡ khả năng giả mạo trường đoản cú xa của Kha’Zix giỏi hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ cần giành 1 điểm ở trong phần sản phẩm 3, cùng cộng sau cùng, nhằm có thể áp cạnh bên kim chỉ nam, hoặc bay hiểm giữa những trường hợp nguy nan.

Tiến hóa cho Kha’Zix

Đặt hàng ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng Void Thorn (W) sẽ được phát triển trước tiên khi Kha’Zix đạt đến cấp cho 6, với tốc độ có tác dụng lờ đờ cực to kết hợp với nội trên của Kha’Zix để tiện lợi tóm gọn gàng kim chỉ nam trong những cuộc gank của hắn. Sau chính là năng lực Taste of Fear (Q) nghỉ ngơi cấp 11.

Hoặc bạn cũng có thể trở nên tân tiến mùi vị sợ hãi (QNgay ở cấp độ 6, Kha’Zix có khả năng khiến gần kề thương mạnh bạo hơn trong các cuộc gank, còn Gai Hư Không (W) sẽ được đem sinh sống cấp độ 11 để cho Kha’Zix kĩ năng làm cho chậm rì rì đối thủ cùng cấu rỉa trường đoản cú xa tốt hơn.

——————————————-

Nội Tại: Đe bắt nạt tiềm tàng

Khi Kha’Zix vắng ngắt phương diện vào team đối thủ, anh ta nhận thấy Mối rình rập đe dọa tiềm tàng, chất nhận được đòn tiến công cơ bạn dạng tiếp theo sau của anh ta lên tướng mạo địch tạo thêm ngay cạnh thương thơm cùng có tác dụng lờ đờ.

Nếm hương thơm – Q:

Gây sát thương vật lý mang đến mục tiêu. Sát tmùi hương tăng thêm khi phương châm bị Cô lập. Nếu Swipe Evolution được lựa chọn, nó đã trả lại một phần thời gian hồi chiêu Khi được áp dụng trên mục tiêu bị Cô lập. Kha’Zix cũng khá được tăng thêm phạm vi tiến công cùng phạm vi Taste of Fear.

Gây thiệt sợ hãi vật dụng hóa học. Nếu mục tiêu bị Cô lập, gần cạnh thương thơm tạo thêm một nửa ().

Sword Claw Evolution: Tăng phạm vi tấn công và trung bình nếm của Taste of Fright lên 50. Nếu mục tiêu bị Cô lập, trả lại 45% thời gian hồi chiêu của Taste of Fright.

Void Thorn – W:

Kha’Zix pchờ ra phần đa trái cầu nổ khiến gần cạnh thương vật lý lên hồ hết kẻ thù trúng bắt buộc. Kha’Zix hồi máu giả dụ đứng trong nửa đường kính vụ nổ. Nếu các bạn chọn Evolve Thorns, Thorns Void đang phun ra ba mẫu sợi theo như hình nón, làm cho chậm trễ đối phương trúng đề nghị và khiến cho tướng mạo bị trúng đòn vào 2 giây. Mục tiêu Isolate còn bị làm cho đủng đỉnh nhiều hơn thế.

Pđợi tua nổ, gây tiếp giáp thương thơm trang bị lý lên đối phương trúng cần (cộng thêm 20% ngay cạnh thương lên tai quái vật). Hồi huyết cho Kha’Zix ví như nó nằm trong nửa đường kính vụ nổ.

Evolution of Thorns: Những loại sợi hư không có hình nón cùng có tác dụng lờ đờ kim chỉ nam trúng đề nghị 40% vào 2 giây. Làm mở ra tướng tá địch trúng chiêu vào 2 giây. Mục tiêu bị cô lập bị có tác dụng chậm 80%.

Nhảy – E:

Kha’Zix nhảy đầm cho tới một khoanh vùng, tạo gần kề thương thơm thiết bị lý lúc tiếp đất. Nếu các bạn lựa chọn Evolve Wings, phạm vi Leap tăng thêm 200 cùng thời gian hồi hoàn trả Khi làm thịt hoặc hỗ trợ

Nhảy đến Quanh Vùng mục tiêu, khiến tiếp giáp thương thứ lý.

Evolved Wings: Tăng phạm vi Nhảy cóc thêm 200 cùng hoàn lại thời gian hồi chiêu khi hủy diệt hoặc hỗ trợ.

Tấn công Hư không – R:

Mỗi Lever cho phép Kha’Zix trở nên tân tiến một trong những kĩ năng, mang đến cho chúng một cảm giác chi phí thưởng riêng biệt. khi tiến công, Kha’Zix trlàm việc nên Vô hình, kích hoạt Đe đe Tiềm năng cùng tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Hidden Evolution, lúc thoát ra khỏi combat, Kha’Zix đang tự động hóa bao gồm Void Assault nếu như nhập brush bắt đầu.

Nội tại: Lên cấp cho Void Raid được cho phép Kha’Zix cách tân và phát triển một giữa những kĩ năng của chính bản thân mình.

Kích hoạt: Kha’zix trnghỉ ngơi phải Tàng hình trong 1.25 giây và kích hoạt Đe doạ ẩn chứa. Khi Invisible, nó nhận thấy 40% Tốc độ Di gửi với đi xuyên qua các vật dụng thể. Void Raid hoàn toàn có thể được thực hiện nhì lần trong vòng 10 giây.

Tiến hóa ẩn: Ngoài giao đấu, Kha’Zix tự động hóa có Void Assault trong 2,5 giây trường hợp lao vào bụi rậm. Nó vĩnh cửu về tối đa 1,25 giây sau khi ra khỏi bàn chải (giây hồi chiêu cho mỗi lần chải).

Cách ăn mặc của Kha’Zix

Trang bị bao gồm cho Kha’Zix

+ +

——————————————-

Là một vị tướng tá sát thủ đi rừng, full đồ dùng Sát Lực là sự chọn lựa phù hợp với trẻ khỏe độc nhất mang đến Kha’Zix:

Kiếm ma Youmuu + Duskblade Draktharr + Rìu đen: -> cỗ 3 vật dụng kết hợp mạnh mẽ nhất mang đến Kha’Zix đi rừng vào Liên Minch Huyền Thoại

Thiết bị Kha’Zix tùy chọn

——————————————-

Tsay đắm khảo một trong những phương pháp lên đồ Kha’Zix cùng với bộ 6 sản phẩm công nghệ tương đối đầy đủ về cuối game.

Cách lên đồ vật Kha’Zix Đi Rừng

Đây là trọn bộ trang bị Sát Lực chuẩn chỉnh cùng mạnh nhất của Kha’Zix Đi Rừng sinh sống thời điểm hiện nay tại

Trong ngôi trường đúng theo cần sử dụng test có tương đối nhiều hiệu ứng kiềm chế với pháp môn sư rất mạnh mẽ -> lên Giày Pháp Sư Gai hay những Áo choàng cho Kha’Zix: nhằm tránh bị quan tâm đường cùng.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

——————————————-

Cách ăn mặc của KhaZix Top

Cách lên đồ Kha’Zix đi Top cũng gần giống nlỗi lắp thêm liền kề thương Đi Rừng, cùng với những trang bị toàn sức mạnh.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Cách đùa Kha’Zix

Mẹo Combo tiến hóa KhaZix

Combo của Kha’Zix cũng rất đơn giản dễ dàng, chỉ việc nhẩy vào cùng Q + đòn đánh cơ bạn dạng + W, nếu địch thủ vẫn không bị hạ gục, hãy phối hợp 2 lượt cuối với đòn đánh cơ phiên bản cùng Q trọng điểm.

Tìm phương pháp giữ Nhảy khi đi săn, nhất là trước Lever 6, nhằm rời tướng mạo địch Flash hoặc vứt chạy bởi khả năng khác.

khi Nhảy vào, chúng ta cần thiết sử dụng Void Spikes, mà lại bạn có thể sử dụng Taste of Fear với kích hoạt đồ gia dụng phẩm

Nhảy có thể bị chặn vì những năng lực đánh gục. Làm choáng sẽ sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành sau thời điểm Kha’Zix bắt đầu hạ cánh.

Lúc nhảy đầm qua bàn chải, nội tại của Kha’Zix sẽ tiến hành đặt lại

Chiêu cuối của Kha’Zix có thể né một số tài năng cùng với phương châm – thời gian yêu cầu chính xác

– Không đề xuất tđê mê gia võ thuật sớm Đặc biệt Khi đối phương có năng lực kiềm chế -> bạn sẽ dễ bốc hơi, vì Kha’Zix cũng khá mỏng dính manh.

– Trong combat, tốt nhất các bạn nên chọn đa số kim chỉ nam tương thích như: Xạ thủ, pháp sư xuất xắc những vị tướng mạo cấu rỉa huyết, có tác dụng phòng Chịu kỉm để dồn combo giết mổ nkhô nóng.

– Hạn chế và tránh dồn damge vào tướng mạo tanker.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Chỉnh Ảnh Miễn Phí Cho Điện Thoại Android Và Ios

Với một số trong những máy quan trọng Kha’Zix trsinh hoạt bắt buộc cực kỳ kinh hãi với combo vũ đạo của mình

Video lý giải nghịch Kha’Zix Đi Rừng full team siêu khủng gank rất mạnh mẽ của rank Hàn vs LeeSin.