Quý khách hàng đã xem: Nidalee mùa 11: bảng ngọc, phương pháp lên vật dụng nidalee, lối chơi nidalee mùa 11 Tại Website bpackingphầm mềm.com

tuongthan.vnGuides Tướng Liên MinhMiễn phản hồi trên Guide Nidalee Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ cùng Cách lên đồ dùng nidalee Rừng mới

Bảng Ngọc tái tổ hợp Nidalee

Bản buff đến Nidalee Season 11 và bản dựng Nidalee đang cập nhật hàng tuần theo phiên bản tiên tiến nhất –

*

Thợ snạp năng lượng thú nuôi nữ

Xem phản bội nhân vật Nidalee – Nữ Thợ Snạp năng lượng Thú Cưng new cùng với tương đối đầy đủ giải pháp lên vật dụng Nocturne mùa 11 cực chuẩn Cơn ác mộng trường tồn vượt trội nhất ở chỗ này.

Bạn đang xem: Nidalee mùa 11: bảng ngọc, cách chơi nidalee mid, top, nidalee mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ nidalee

Quý Khách đang xem: Cách lên đồ gia dụng nidalee sp

Đang xem: Cách đùa, lên đồ dùng & bảng ngọc nidalee rừng mùa 6

Phép Bổ Trợ Nidalee

+

*

/

*

Nidalee là 1 tướng mạo khó sử dụng so với bạn mới ban đầu, cô gồm nhì hình dạng chuyển đổi thân Báo và Người với có cho tới 8 kỹ năng. Nidalee là pháp sư Rừng, đi Mid tương đối linc hoạt cùng với bộ chiêu bài của chính bản thân mình dẫu vậy phụ thuộc không hề ít vào Khả năng phi lao đạt được kim chỉ nam.

Nếu bạn có nhu cầu biến đổi một Master Nidalee trong bài toán đi rừng cũng giống như đi con đường, điều quan trọng đặc biệt tuyệt nhất chúng ta bắt buộc học tập đó là: Phi tiêu trúng phương châm, vì chưng đấy là năng lực triết lý, thỉnh thoảng đòi hỏi kỹ năng phán đoán thù và haông xã óc kẻ thù.

Tốc độ cầm cố đổi + Đốt cháy là 1 phxay bổ trợ góp tăng tài năng dịch rời trê tuyến phố mang đến Hỗ trợ Nidalee Đường giữa / Sp. Tốc độ chũm đổi + Sự trừng phạt 2 phxay hỗ trợ luôn luôn phải có khi chúng ta là fan đi rừng. Tốc độ là một trong những phnghiền bổ trợ hoàn toàn có thể chế tạo tự dưng trở nên cực tốt, rất nhiều trộn Ném nhẹm lao + Tốc độ nỗ lực đổi Độ đúng đắn đã cung ứng cho chính mình số mạng cần thiết.

Điểm mạnh mẽ và nhược điểm Nidalee

Điểm Mạnh

– Khả năng Đi Rừng nhanh khô, dọn quái ác tốt

– Là tướng tá tay lâu năm, phương châm khá mạnh bạo, Bàn bạc hoặc tay đôi các tốt

– Khả năng cấu rỉa huyết từ xa tốt nhất vào mọi thời gian của trận đấu

– Độ cơ đụng không hề nhỏ với kĩ năng đẩy mặt đường nkhô hanh.

– Kiểm thẩm tra con đường cùng lớp bụi giỏi

Yếu đuối:

– Khá tiêu tốn lãng phí ví như vứt lại

– Không có kỹ năng kiểm soát và điều hành cứng

– Kỹ năng Q định hướng cần bắt buộc lăn uống cầu tuyết mới hiệu quả

– Giao tnhóc con đồng chí gồm phần hạn chế

– Cần tương đối nhiều khả năng để thạo Nidalee

Bảng kỹ năng Nidalee

Kỹ năng mua hàng Nidalee về tối đa Q -> E -> W:


*

Pngóng lao / Cắn xé Q: Đây là tài năng tạo ngay cạnh tmùi hương trọng điểm trung bình xa bao gồm của Nidalee cũng giống như sinh hoạt dạng Cheetah, cần trước tiên cần có max max của Nidalee. Tiếp theo nó là Sức mạnh dạn hoang dã / Hình E: Nó góp Nidalee hồi một lượng huyết quan trọng và vận tốc đánh rất đặc trưng trong tiến trình đi con đường cũng như giao đấu, nghỉ ngơi dạng Báo đgầy tương đối hiệu quả với tài năng. Maul(W). Bẫy / Pounce W: Chỉ nên đem một điểm sinh sống Lever 2 và thêm vào đó chiêu cuối, nó giúp Nidalee đặt bẫy khống chế mục tiêu, sinh sống dạng Báo đgầy giúp Nidalee rút ngắn khoảng cách đuổi giết kim chỉ nam hoặc tẩu bay an ninh trong những trường hợp nguy hại. Cú đánh ở đầu cuối Xuất hiện R Nidalee tăng thích hợp Lever.

——————————————-

Nội Tại – Theo dõi

Cách qua vết mờ do bụi sợi tăng vận tốc di chuyển của Nidalee lên 10% trong 2 giây, tăng lên 30% đối với tướng tá địch hoàn toàn có thể thấy được vào phạm vi 1400.

Gây giáp thương thơm lên tướng mạo cùng quái vật bởi Phóng cùng Bẫy khiến cô ta yêu cầu Săn uống lùng đông đảo phương châm này, cấp True Vision cho chúng trong 4 giây. Trong thời gian này, Nidalee nhận ra 10% tốc độ dịch rời (tăng lên 30% đối với phương châm bị Săn đuổi) với Ném nhẹm, Xé với Đổ trước tiên của cô ý lên chúng được tăng sức khỏe.

Pchờ lao / Cắn ​​xé – Q

Ở dạng bạn, Nidalee pngóng một mũi lao nhọn vào phương châm gây giáp tmùi hương bên trên khoảng cách xa. khi ngụy trang, đòn tiến công tiếp theo sau sẽ có tác dụng phương châm bị thương thơm nặng trĩu, tạo thêm gần cạnh thương trong khi địch thủ còn ít huyết hơn.

Báo chí: Đòn tiến công tiếp theo sau của Nidalee tạo thêm gần kề thương và phần đông địch thủ còn ít huyết đang nhận thêm tiếp giáp thương.

Bẫy / Đổ ra – W

Trong làm nên nhỏ tín đồ của chính bản thân mình, Nidalee đặt một chiếc mồi nhử, cùng rất nhiều kẻ thù dẫm lên nó sẽ bị phân phát hiện nay với gây gần kề thương. Trong lớp ngụy trang, cô ấy khiêu vũ về phía trước, khiến gần cạnh thương Khi tiếp đất.

Bẫy vĩnh cửu trong một thời hạn.

Báo chí: Nidalee lao về phía kim chỉ nam, gây tiếp giáp thương lên đa số địch thủ bao quanh.

Quyền lực hoang dại / Hoán thù đổi – E

Tại dạng fan, Nidalee triệu hồi linc hồn báo gêpa để chữa lành lốt thương thơm đến cộng đồng với tăng Tốc độ Đánh vào một thời hạn ngắn. Trong lớp ngụy trang, cô ấy tát cùng tạo liền kề thương lên phía đằng trước của chính mình.


Báo chí: Nidalee xả thân phương châm theo phía kim chỉ nam.

Chiêu cuối – Lạc Bảo

Nidalee chào làng một dàn kỹ năng bắt đầu.

Con người: Nidalee biến thành một bé báo hung dữ cùng với những năng lực bao gồm Tear, Pounce với Swap.

Báo: Nidalee trở nên quay lại thành tín đồ. lúc sinh sống dạng nhỏ tín đồ, vấn đề đi săn bên trên Hunt sẽ ngừng thời hạn hồi chiêu của Cougar.

Cách ăn mặc Nidalee

Vật phẩm ban sơ của Nidalee đến Đi rừng

+

Hunter’s Chest với Reuse Potion là hai đồ vật phđộ ẩm mở đầu xuất sắc đến Nidalee in the Jungle

Thiết bị thuở đầu cho Nidalee Mid

*

Thiết bị thuở đầu cho Nidalee Sp

+

——————————————-

Giày lên mang lại Nidalee

> >

Nidalee Cần khá nhiều thời gian hồi chiêu để tận dụng giỏi cỗ kỹ năng với khả năng cấu rỉa trung bình xa, bởi vì vậy hãy chọn Giày knhì sáng Ban đầu tương đối hữu ích

——————————————-

Vật phđộ ẩm chủ yếu mang đến Nidalee

Nidalee đi mang lại rừng

+ +

Nidalee đi Mid

+ +

Nidalee Sp

——————————————-

Các vật dụng tùy chọn Nidalee

——————————————-

Tsay mê khảo một số giải pháp lên thiết bị Nidalee với đầy đủ cỗ 6 món ở cuối game.

Cách desgin Nidalee đến Jungle

Trọn cỗ sản phẩm AP. mạnh nhất đến Nidalee Đi Rừng với phi tiêu xuyên ổn thấu cực mạnh dạn bao gồm: Song tìm tai họa + Đồng hồ nước mèo + Mũ phù tbỏ Rabadon + Quyền trượng hỏng vô

+ + + + +

hoặc gồm một sự chắt lọc Cốc quỷ của Athene => vừa tăng APhường., kháng phép, vừa tăng thời gian hồi chiêu, cấp dưỡng đó là khả năng hồi năng lượng cực đại – cho phép Nidalee dễ chịu spam bằng cỗ tài năng cấu rỉa, khiến tiếp giáp thương thơm nhiều tốt nhất rất có thể, hoặc đối thủ khống chế mạnh dạn, cấu rỉa trung bình xa. .

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ dùng Nidalee Mid

Trang bị mang lại Nidalee đường giữa khá tương đương với Nidalee Đi Rừng – chỉ cần lên đầy đủ AP..

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

bạn dạng vật Đấu sĩ Nidalee: tank + damge, sử dụng mang đến Nidalee Mid hoặc Top

+ + + + +

——————————————-

Cách thành lập Nidalee Sp

Với lối đùa Wizard cung cấp, Nidalee Hỗ trợ.

hoặc Nidalee Sp full AP..

Cách đùa Nidalee

Giai đoạn đường

Nidalee là 1 trong những bạn đi rừng rất là cơ hễ và có công dụng dọn quỷ quái rừng khôn xiết nhanh khô cùng dễ dàng với gần kề thương thơm làm việc dạng Cắn Xé (Q) + Hoán Đổi (E), cùng hồi máu tốt với Sức Mạnh Hoang Dã (E). Nidalee có thể đi xulặng rừng cơ mà không tốn quá nhiều ngày tiết.

bên cạnh đó, cùng với cỗ kỹ năng đi mặt đường có chức năng đi đường nkhô giòn, Nidalee hoàn toàn rất có thể đi rừng kẻ thù nhằm giật tai quái rừng một phương pháp dễ dàng và đơn giản.


Ghi chú: Cố ráng sử dụng những năng lực Maul (W) Đánh toàn bộ quỷ quái vật Rừng trong chuồng chim, chó sói cùng biện pháp thực hiện sự kết hợp của những cuộc tấn công thường xuyên vào thời gian hồi chiêu, nhằm đạt kết quả farm tốt nhất có thể.

Đi gank:

Nhờ dọn quỷ quái rừng nkhô cứng, Nidalee có nhiều thời gian để gank đường cung ứng phe cánh, chỉ cần đủ 3 cung cấp năng lực quan trọng, kết phù hợp với phi tiêu chuẩn chỉnh xác, Nidalee hoàn toàn rất có thể lập công. 1 trộn gank thành công và mạng dễ ợt.

Giữa cuối trận

Nidalee tăng kỹ năng kiểm soát trung bình quan sát bằng cách đặt Bẫy của chính mình vào số đông bụi và hầu hết địa điểm cần thiết, cùng với những mục tiêu Bẫy (W) hoặc Pchờ (Q) kết hợp với tiêu cực mang về mang lại Nidalee tài năng khiến áp lực đè nén nhanh chóng và dồn một lượng gần kề tmùi hương mập lên địch thủ.

Nidalee chỉ thực thụ dạn dĩ với Pngóng Lao và Khi đối phương vẫn mắc vào cầm cố thụ động, tài năng solo mặt đường của cô ấy cũng không thực sự bạo phổi đối với một vài tướng mạo đi rừng khác, ngoài máu với phòng Chịu. Không nhiều mang đến Nidalee. Vì vậy đừng vượt khích với dấn thân ngay lập tức nhanh chóng, bạn cần duy trì khoảng cách an ninh cùng với kẻ địch bằng Q – càng nhiều càng xuất sắc, trước lúc xả thân tấn công và đánh gục phương châm.

Trong một cuộc chiến

Về cuối game, Nidalee nhập vai trò là pháp sư trang bị hai vào đội, thua cuộc liên tiếp cấu rỉa đối phương bởi tài năng Pngóng Lao (Q), đôi khi hồi máu mang đến bạn dạng thân cùng số đông.

Do không tồn tại năng lực kiềm chế, cũng tương tự kháng cấu rỉa huyết nên bạn luôn buộc phải đùa ở chỗ bình yên hóng cơ hội thích hợp nhằm dứt điểm.

Càng về cuối game, sức khỏe của Nidalee ko được tuyệt hảo nhỏng một số trong những vị tướng khác nên những khi giành được điểm mạnh từ trên đầu game, hãy lăn uống cầu tuyết càng nhanh hao và hoàn thành trận đấu càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Tốc Chiến: Ashe Toán Cướp Hắc Ám Cập Bến Pbe, Ashe Toán Cướp Hắc Ám

Video lối chơi Nidalee đi Rừng max xanh rất khỏe khoắn cùng với Jarvan IV của cao thủ người Hàn leo rank thách đấu.