Vayne mùa 12 vị tướng AD nổi tiếng hàng đầu với lối chơi khả năng anti tương khắc cứng các tướng mạo tanker huyết trâu vào Liên Minch Huyền Thoại, dù có khỏe cho tới mấy cùng với Gươm vô danh cũng lên bảng điểm số với chị em Thợ Săn uống Bóng Đêm nhưng thôi. Vì vậy bảng ngọc Vayne đã đem bổ trợ ngày càng tăng liền kề thương từ bỏ các đòn đánh đánh, biện pháp lên thiết bị Vayne nên chọn những máy tăng cao tốc độ tấn công. Vayne luôn luôn là việc sàng lọc hàng đầu của những gamer nối giờ đặc biệt là Gosu - người đùa Master Vayne top bậc nhất thế giới cùng với hầu hết màn lộn nhèo cân nặng team pentakill khôn cùng ưa nhìn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc vayne mùa 12 và cách lên đồ vayne mới nhất


Trang bị chính


Giày


Cách lên vật Vayne

*
*

Bảng ngọc Vayne Nhịp Độ Ckhông còn Người


*
*

*
*
*
*
*
*

Vayne Nỏ Tử Thủ, Giày thịnh nộ, Ma vũ tuy vậy kiếm, Cuồng Đao Guinsoo, Đao Tím, Đao tdiệt ngân.


Tướng khắc chế Vayne


*
Twitch
*
Skarner
*
Camille
*
Neeko

Bảng Ngọc Vayne


bảng ngọc Vayne AD update theo phiên bản mới

Vayne Nhịp Độ Ckhông còn Người -> Đắc chiến thắng -> Tốc độ tiến công -> Nhát chém ân huệ


Xem tướng chế ngự Vayne – Thợ Săn uống Bóng Đêm cùng bảng hỗ trợ Vel"Koz mùa 12 trên phía trên.


Bảng ngọc Vayne Top


Cách lên đồ gia dụng Vayne

máy lúc đầu cho Vayne

*
*

 

sản phẩm thiết yếu của Vayne

Cách lên đồ vật Vayne

xem thêm một trong những biện pháp lên đồ dùng Vayne AD gồm:


 

lên vật dụng Vayne: ví như cạnh tranh với APhường hoặc Sát thủ


 

lên đồ Vayne top:


Giày Cuồng Nộ: là một trong sự lựa chọn nhiều của Vayne, rất là tương thích để Vayne rất có thể găm thương hiệu lên đối thủ.

sản phẩm công nghệ cần thiết cùng đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị với Vayne làm việc phần đa thời điểm dù cho meta bao gồm biến đổi nạm như thế nào đi nữa nhé chính là: Gươm vô danh, bạn hãy lên món máy này thứ nhất càng cấp tốc càng tốt nhé.

trang bị Vayne luôn luôn luôn nên để đẩy mạnh sức khỏe kia là: vận tốc tấn công - với việc ngày càng tăng tốc tiến công nghỉ ngơi các đòn đánh, vì vậy Cuồng đao => sẽ là sự việc chắt lọc vô cùng hợp lý, cần yếu làm lơ.

tiếp đó sẽ là: Ma vũ song tìm => vật dụng vừa tốc tiến công chí mạng sút ngay cạnh thương kẻ địch => tăng kỹ năng tay đôi tốt nhất đến cô chị em.

bởi khoảng bắn của Vayne khá ngắn và hay phải dấn thân trong giao đấu để khiến cạnh bên tmùi hương, nên việc chắt lọc đang rất là kết quả cho bài toán cấu rỉa trường đoản cú xa của cô ấy thiếu phụ.

vị bộ năng lực phối kết hợp nội tại tương khắc và chế ngự các tướng tá tanker trâu trườn và nhiều ngày tiết, nên các bạn cũng không quan trọng yêu cầu lên xuyên ổn gần kề. => Điều đặc trưng nhất với cô thiếu phụ là vận tốc tiến công và kĩ năng thả diều Hit & Run trong các trộn giao tranh tương tự như solo Q mà lại thôi.

nếu như năng lực thả diều tốt thì không nhiều bao gồm tướng tá làm sao có thể cản lại được sức mạnh của Vayne cả. 

trường thích hợp Vayne đi đường hoặc kẻ thù gồm tướng tá các kỹ năng khống chế: chọn lựa Khăn uống giải mã tiếp đến lên Đao tbỏ ngân, hoặc hoàn toàn có thể chuyển đổi thành Giáp cục cưng - nếu như kẻ địch tất cả tướng tá sát thủ kỹ năng dồn combo damge khỏe mạnh.

 


Phnghiền hỗ trợ Vayne

*
*

Tốc biến + Hồi máu là hầu như 2 được chắt lọc áp dụng nhiều cho Vayne AD, cùng với Vayne đi Top chúng ta nên thay Dịch đưa. Trừng phạt: đang cần sử dụng đến Vayne đi Rừng.

 


Bảng khả năng Vayne

vật dụng trường đoản cú tăng bảng khả năng cho Vayne max W -> Q ->E:

*

Nhào Lộn Q: Đây là giải pháp góp Vayne thả diều cấu rỉa đối thủ và farm lính tai quái tốt nhất có thể, đồng thời nó cũng cường điệu hóa đòn tấn công tiếp sau nhằm cô cô gái hoàn toàn có thể khiến thêm gần cạnh tmùi hương, vì vậy bạn phải nâng tối nhiều đầu tiên. Mũi Tên Bạc W: Đây là kĩ năng tạo nên sự sự biệt lập của Vayne so với đa số AD không giống - được ca tụng là Diệt Tank. Với tài năng gây cạnh bên thương thơm chuẩn chỉnh theo xác suất huyết của kẻ thù nó đã là vũ trang cực kỳ tác dụng khi đối đầu và cạnh tranh với những tanker đỡ đòn trâu bò. Kỹ năng này cùng thứ 2 sau Q. Kết Án E: Giúp Vayne rất có thể giữ lại khoảng cách bình an hơn với những tướng tá dấn thân cô, bên cạnh đó cũng kèm hiệu ứng khống chế giả dụ đổi thủ bị cô phun đẩy vào tường. Giờ Khắc Cuối Cùng R của Vayne tăng thích hợp cấp độ.

 

Nội tại: Thợ Săn Bóng Đêm

Vayne săn uống xua đuổi phần nhiều vây cánh phạm nhân không xong xuôi nghỉ ngơi. Cô được tăng 30 Tốc độ Di gửi lúc lao về phía những tướng địch.

 

Nhào Lộn - Q

Vayne nhào lộn, vào bốn cầm cố sẵn sàng chuẩn bị cho phát bắn kế của bản thân. Lần tấn công kế của cô sẽ gây thêm gần cạnh thương.

Nhào lộn đi một cự li nhỏ tuổi. Đòn tấn công thường xuyên kế tiếp trong vòng 7 giây sẽ gây thêm liền kề tmùi hương thứ lí, tương đương cùng với tổng gần kề thương trang bị lí.

 

Mũi Tên Bạc đãi - W

Vayne gắn vào đầu mũi tên một vật dụng kim loại quý hiếm tất cả tính năng trừ tà cực bạo dạn. Đòn tấn công hoặc kĩ năng thứ 3 thường xuyên lên và một phương châm sẽ gây nên giáp tmùi hương chuẩn chỉnh theo xác suất máu tối đa của kẻ thù. (Tối đa: 200 sát thương lên quái)

Mỗi đòn tiến công hoặc năng lực vật dụng bố tung ra bên trên một đối phương tạo thêm % máu buổi tối nhiều của phương châm thành liền kề thương thơm chuẩn chỉnh.

Tối đa 200 liền kề thương lên quái ác cùng ít nhất 40 ngay cạnh thương với tất cả phương châm.

 

Kết Án - E

Vayne rút ra cái nỏ to bản tự sau sườn lưng, bắn một mũi thương hiệu cực đại vào phương châm, tạo cạnh bên thương và đẩy lùi nàn nhân. Nếu kim chỉ nam bị va bắt buộc địa hình, nạn nhân có khả năng sẽ bị choáng và chịu thêm giáp tmùi hương.

Bắn một mũi tên Khủng, khiến giáp tmùi hương thứ lí cùng đẩy lùi phương châm. Nếu va nên địa hình nàn nhân vẫn bắt buộc Chịu thêm ngay cạnh thương thiết bị lí mặt khác bị choáng trong một.5 giây.

 

Chiêu cuối - Giờ Khắc Cuối Cùng

Sẵn sàng mang lại phần lớn cuộc va độ nảy lửa, Vayne tăng thêm Sát thương thơm đồ lí, Vô Hình vào thời gian thực hiện Nhào Lộn, cùng tăng vội vàng ba lần Tốc độ di chuyển tự Thợ Snạp năng lượng Bóng Đêm.

Nhận thêm Sức táo bạo Công kích vào 8 giây. Khi được kích hoạt, Nhào Lộn sẽ sở hữu được thêm Vô Hình trong một giây, và Tốc độ di chuyển cộng thêm từ Thợ Săn Bóng Đêm được tăng lên 90.

 


Điểm táo bạo và yếu ớt Vayne

Điểm mạnh

- Độ cơ động ổn, sức khỏe về cuối cuộc chiến hơi phệ - rất có thể tiêu diệt những tanker hiệu quả

- Có khả năng làm choáng chế ước giỏi.

- Kỹ năng W gây tiếp giáp thương thơm chuẩn

- Cực mạnh mẽ trong những pha tay đôi Solo xuất xắc vời

Điểm yếu

- Khả năng đi đường quy trình đầu hơi yếu

- Tầm phun hơi ngắn

- Dễ đùa nhưng Khó nhằm thành 1 Master quấn Vayne.

 


Cách nghịch Vayne

Như vẫn nói bên trên Vayne tương đối yếu ớt ở quá trình đầu trận, bắt buộc bạn hãy chủ động nghịch ở vị trí bình yên triệu tập vào những chỉ số quân nhân nhằm ngày càng tăng quà nhé, đừng gồm thừa hổ báo kẻo đang càng thảm bại thiệt rộng đối với địch thủ.

Đợi lúc tất cả từ 1 tới 2 vật dụng trngơi nghỉ đi, đó mới là thời gian Vayne công bố biểu lộ với số đông vạc bắn rất thấm của cô ý người vợ.

Combo Nhào Lộn (Q) nhằm huỷ đụng tác đánh thường: combo ĐT > Q > ĐT - nhằm farm lính công dụng hơn nhé.

Nếu phối kết hợp Q + E giỏi chúng ta có thể tiện lợi famr bộ đội trong trụ mà lại không bị mất những chỉ số.

*

Thật sai lạc mang đến hầu hết ai ảo tưởng mong băng trụ với Vayne

Trong giao đấu combat: Cần luôn duy trì khoảng cách địa điểm là vấn đề buổi tối đặc biệt cùng với Vayne, hãy đứng sinh sống tuyển sau của team, đội bọn câu kéo khả năng đối phương cùng msinh hoạt giao tranh trước, tiếp đến chờ thời điểm tiện lợi bật Ulti dấn thân sả cạnh bên thương thôi.

Xem thêm: Tải Game Subway Surfers Pc, Tải Game Subway Surfers Miễn Phí

Combo: R -> Q -> E, chưa phải e dè ngẫu nhiên địch thủ nào nhé, kể cả tank luôn.

 

Video bí quyết chơi Vayne AD xạ thủ rất to gan lớn mật vs Lux của bậc Cao thủ leo rank xếp hạng - Challenger Replays