Hướng dẫn cách chơi, lên trang bị, bảng ngọc hỗ trợ Ezreal ad (ez) mùa 11, cùng với biện pháp lên đồ vật giáp thương, hút máu, chí mạng với mục đích xạ thủ lúc đi Bot. Bảng ngọc hỗ trợ Ezreal, cách khắc chế, Combo cùng Build Ezreal Guide những mặt hàng phép thuật cho Ezreal đi Rừng, Mid mạnh nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ezreal ad


Mục lục

1 Bảng ngọc bổ trợ đến Ezreal mùa 113 Phép hỗ trợ mang đến Ezreal4 Cách lên đồ dùng đến tướng Ezreal mùa 115 Điểm bạo phổi và yếu hèn của Ezreal mùa 11

Bảng ngọc hỗ trợ cho Ezreal mùa 11

Bảng ngọc Ezreal AD, AP vượt trội nhất, hồ hết viên ngọc thích hợp đến xạ thủ này Khi đi đường Bot tuyệt Mid nhằm đồng đội tìm hiểu thêm. Một số bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho tướng Ezreal Rừng, Top chuẩn duy nhất của các cao thủ trên quả đât để hầu như fan chắt lọc.

quý khách đã xem: ez cach choi

Bảng ngọc Ezreal AD mùa 11

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Ckhông còn Người: Sau 1.5 giây Khi gây gần cạnh tmùi hương lên kẻ thù, Ezreal được tăng tự 40 > 110% vận tốc tiến công và giả dụ tạo giáp thương thơm tiếp tục thì thời giang tăng tốc độ tấn công lên tới 6 giây.Chinh Phục: Có 69% số bạn đã lựa chọn viên ngọc này mang lại Ezreal, bởi vì với những vố tiến công thường giỏi kỹ năng trong 6 giây 2 đoạt được sẽ được cùng dồn cùng sức mạnh thích ứng của Ezreal sẽ được ngày càng tăng đáng kể.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục địch thủ, Ezreal sẽ nhận thấy 20% năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: Giúp Ezreal phục sinh máu đáng kể.Nhát Chỉm Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, Lúc dưới 40% ngày tiết có khả năng sẽ bị những kỹ năng tạo ra + thêm 8% cạnh bên thương.Đốn Hạ: Dựa bên trên lượng huyết tối đa của bản thân, dìm thêm trường đoản cú 5 > 12% lượng cạnh bên thương.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Có được một bánh quy nhằm hồi ngày tiết + năng lượng miễn tổn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận được giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc Ezreal ez APhường mùa 11

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi tài năng tấn công trúng địch thủ, Ezreal được cùng 25 năng lượng cùng tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau khi đạt cung cấp 10 Ezreal nhận 10% hồi chiêu.

Với rất nhiều bảng ngọc bổ trợ Ezreal, số đông người rất có thể search cho chính mình một bảng ngọc đam mê phù hợp với từng địa chỉ đi con đường cùng lối chơi tướng mạo Ezreal để rất có thể leo Rank LMHT tốt nhất nhé.

Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp mang đến Ezreal

Ngoài địa điểm xạ thủ, thì các bạn cũng có thể đùa Ezreal sinh hoạt phần đông vị trí Rừng, Mid bởi vì rứa hãy nâng phương pháp mang đến Ezreal theo.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W, mang đến Ezreal AD và AP.

*

Ezreal đã tăng tối đa năng lực Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên vị đấy là kỹ năng giúp Ezreal kéo ngày tiết địch thủ cũng như ăn uống quân nhân tự xa. Kỹ năng E được nâng ở cung cấp 2 và nâng buổi tối đa Lúc đạt cấp 13. Kỹ năng W nâng 1 điều ở cấp 4 và về tối nhiều ở đầu cuối. Chiêu cuối lấy đúng những Lever 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q, cho Ezreal đi Rừng.

*

Phép bổ trợ đến Ezreal

Vốn dĩ là 1 xạ thủ thuần túy, mặc dù câu hỏi phát huy tài năng mạnh mẽ ở cả hai địa chỉ bắt đầu là Rừng với Mid cũng chính vì cầm chúng ta hãy chọn ngay lập tức một phnghiền bổ trợ phù hợp.

Đi Bot

Tốc thay đổi + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc đổi thay + nấu nung.

*

Đi Rừng

Tốc đổi thay + trừng pphân tử.

*

Vốn là 1 trong những xạ thủ cơ đụng, Ezreal khá đa năng với rất nhiều địa điểm đi con đường khác biệt nhưng lại đối với sứ mệnh là 1 trong AD đường dưới thì phnghiền bổ trợ hồi ngày tiết là tương thích độc nhất vô nhị đối vị tướng mạo này.

Cách lên đồ gia dụng đến tướng Ezreal mùa 11

Ngoài địa chỉ là 1 xạ thủ, những chúng ta có thể chăm bẵm cho các thiết bị tăng hồi tích điện + làm chậm rãi + giảm thời gian hồi chiêu. Đồng thời, kết phù hợp với phần lớn trang bị gần kề lực nhằm mục đích xong xuôi địch thủ một giải pháp nhanh hao tốt nhất.

Ở địa chỉ là 1 trong những pháp môn sư, chú tâm đến những thứ hồi năng lượng + sức mạnh phép thuật + xuyên ổn phòng phxay như sản phẩm đến Ekko này cũng rất phù hợp với Ezreal.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Ezreal đi Bot

*

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Rừng

*

Trang bị bắt đầu Ezreal đi Mid

*

Lên giày mang lại Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên đồ Ezreal đi Bot/ad mùa 11

Ezreal là vị tướng có chức năng lên các món đồ vật phối kết hợp giữa: phép màu + sát tmùi hương new có công dụng phát huy hết sức khỏe của vị tướng này.

Build sản phẩm công nghệ đi Bot góp Ezreal thả diều tốt cùng với áp lực tay băng giá

*

Tđê mê khảo

*

Cách lên vật Ezreal đi Rừng

Bộ đồ vật hỗ trợ cho Ezreal OneShot tốt nhất

*

Cách lên đồ gia dụng Ezreal đi Mid

lúc đi đường cùng với kẻ địch bao gồm Sát thương thơm vật lý khỏe mạnh như: Zed, Talon…=> cần lên Đồng hồ nước cát, hoặc cùng với các tướng tá Pháp sư tất cả hiệu ứng chế ước cùng sốc damge nhiều như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lên Dây chuyền chữ thập, để hoàn toàn có thể một phần khắc chế và kìm hãm lại kẻ thù và đảm bảo mang đến Ezreal được an ninh hơn vào vấn đề tạo tiếp giáp tmùi hương.

*

Cách lên thiết bị Ezreal APhường phổ cập được áp dụng các cùng gần như mạnh nhất của Ezreal trong các cuộc chiến.

*

Lựa chọn:

Kiếm súng – góp Ezreal tăng kĩ năng phục sinh vào giai đoạn đi con đường, cũng như vấn đề cấu rỉa mà truy đuổi kim chỉ nam được tốt hơn.Vọng Âm Của Luden: Có đa số người bảo rằng vật dụng này sẽ không tương xứng với Ezreal lắm, do Phát Bắn Thần Bí thì ko kích hoạt được Nội Tại Vọng Âm. Tuy nhiên cùng với những trộn lao lên dồn tiếp giáp tmùi hương kẻ địch thì tất cả thêm Vọng Âm Của Luden để giúp đỡ Ezreal có một lượng gần cạnh thương giỏi hơn. Trong khi, lắp thêm này còn tăng tốc độ dịch chuyển để Ezreal có thể di chuyển với lựa góc tấn công đối phương tốt hơn.Song Kiếm Tai Ương: Gia tăng thêm 10% sút thời gian hồi chiêu, cũng như mang lại Ezreal năng lực cấu tiết địch bằng Phát Bắn Thần Bí tốt rộng không ít.Mũ Phù Thủy Rabadon: Lên thiết bị này để sở hữu thêm cả đống sức mạnh phép thuật, rất cân xứng thuộc vị tướng có 4 chiêu trò mọi tỉ lệ thành phần cùng với chỉ số này hệt như Ezreal.Giày Khai Sáng Ionia: Lên chấm dứt hầu hết lắp thêm sinh sống trên, Ezreal vẫn thiếu 10% hồi chiêu với không gì bổ sung vừa rẻ vừa cân xứng bằng song giày này.Trượng Hư Vô: Một máy không thể thiếu ngơi nghỉ tiến trình cuối trận lúc địch thủ đang có rất nhiều kháng phnghiền.Sách Chiêu Hồn Mejai: Nếu nhỏng thừa xanh thì nên lên tức thì sản phẩm công nghệ này từ mau chóng để lnạp năng lượng cầu tuyết kẻ thù. Với khoảng tấn công xa và kỹ năng dồn ngay cạnh tmùi hương bất ngờ của Ezreal thì anh ta sẽ tương đối khó khăn nhằm bị đánh gục phải không thật lo bị mất điểm cùng dồnĐồng Hồ Cát Zhonya: Đi Đường Giữa với gã Zed mà không có món máy này vào tín đồ thì trong giao tranh chắc chắn ko được đùa luôn. Tuy nhiên, Đồng Hồ Cát gồm 10% bớt thời gian hồi chiêu nên lưu giữ sửa chữa thay thế Giày Knhì Sáng bằng một món khác ví như Giày Pháp Sư.Gậy Đầu Lâu: Cũng giống như nlỗi Đồng Hồ Cát, nhưng mà dùng để bớt sức mạnh của Pháp Sư mặt địch. Và đồ vật này cũng có 10% bớt thời hạn hồi chiêu, đề xuất cũng ghi nhớ thay đổi giầy không giống.Kiếm Súng Hextech: Trang bị này cho cả cạnh bên thương đồ dùng lí với sức khỏe phép thuật.

Xem thêm: ‎Zingplay - Download Zingplay Miễn Phí Mới Nhất Về Máy Tính

Điểm to gan lớn mật cùng yếu đuối của Ezreal mùa 11

Điểm mạnh:

Ezreal là một trong những trong số những xạ thủ bao gồm kỹ năng thả diều xuất sắc, độ cơ cồn cao cùng rất có thể lên đồ vật theo không ít hướng không giống nhau -> là chủng loại xạ thủ đa dụngKhả năng farm last bộ đội tốt nhờ vào bộ kỹ năng.Do bao gồm độ cơ cồn cao Ezreal khôn xiết nặng nề bị tóm gọn cùng hạ gụcKhả năng cấu rỉa rất là tức giận, đặc trưng Lúc lên Găng tay băng giá.Tăng tiến sức khỏe nkhô nóng cùng với bảng ngọc hỗ trợ mớiPhù hợp những vị trí khác nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Bộ chiêu thức lý thuyết đề xuất thử dùng người chơi cần phải có độ đúng chuẩn.Không có khả năng sốc damge dồn cạnh bên tmùi hương to gan lớn mật nhỏng một số AD khác, phải học lối nghịch dịch chuyển thả diều nhiềuSử dụng năng lực tốn khá nhiều tích điện.

Trên đấy là ban bố trường đoản cú bacgiangview.com về lối chơi, lên vật dụng, bảng ngọc Ez AD mùa 11 (Ezreal) mạnh mẽ nhất. Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ