Garen là một trong những vị tướng Demacian cùng với giáp thương thơm quyết liệt với 1 thanh tìm phệ vào tay. Khi đi du lịch, tài năng đi lane tốt nhất có thể với sức mạnh tiêu cực cùng với kĩ năng chế tạo ra áo giáp cùng tăng tốc độ nhằm đổi mới Garen thay đổi quái vật sống làn bên trên cùng. Tại phía trên, bacgiangview.com đã chỉ cho chính mình cách chơi Garen – Bảng ngọc với giải pháp lên đồ dùng Garen Mùa 9 đúng cách.

Bạn đang xem: Cách lên đồ garen bá đạo

Bạn đang xem: Cách lên vật dụng garen bá đạo

Đang xem: Cách nghịch garen bá đạo

Bộ kĩ năng của GarenĐiểm táo tợn cùng điểm yếu kém của GarenBảng ngọc tái tổ hợp mang lại GarenCách vượt trội nhất nhằm tùy chỉnh cấu hình GarenCách chơi Garen mùa 9

Sở kĩ năng của Garen

Bị động: Bền bỉ

Nếu Garen không biến thành cạnh bên thương thơm hoặc tài năng của địch thủ cách đây không lâu, anh ta đang đem lại được xác suất tiết tối nhiều từng giây. Sát thương thơm từ tay sai ko đưa về cảm giác Độ bền.

Q – Đột kích quyết định

Garen có Tốc độ dịch chuyển tạo thêm không hề ít, giải phóng tất cả các hiệu ứng lờ lững ảnh hưởng mang lại anh ta, và đòn tiến công tiếp sau của anh ấy ta vẫn tiến công vào điểm yếu của kẻ thù, khiến thêm ngay cạnh thương và có tác dụng câm im nạn nhân. nhân.

W – Can đảm

Garen nhận ra Giáp với Kháng phép lúc phá hủy quân địch. Anh ta cũng rất có thể kích hoạt các năng lực nhằm nhận được một lượng lớn Kháng hiệu ứng cùng bớt sát tmùi hương gây ra ngay nhanh chóng. Sau đó, lượng bớt sát tmùi hương bớt nhưng lại kéo dài lâu hơn.

E – Phán quyết

Garen triển khai một điệu dancing tử thần bằng thanh khô kiếm của bản thân, tạo ngay cạnh tmùi hương với sút áo gần cạnh mà lại đối phương vô địch chạm chán nên nhìn trong suốt thời hạn.

R – Tư pháp Demacia

Garen lôi kéo sức khỏe của Demacia giúp giáng một đòn rất mạnh vào tướng tá địch, khiến gần kề tmùi hương dựa trên lượng huyết không đủ của kim chỉ nam. Những đối thủ gồm số lượng trinh sát (Evil Killer) cao nhất sẽ nhận gần kề thương thơm tiêu chuẩn.

Cách tăng kĩ năng Garen


*

Garen phải tối đa hóa E của chính bản thân mình trước do đây là kỹ năng tạo tiếp giáp tmùi hương thiết yếu của Garen và góp anh ta dọn sạch quân giỏi. Ngoài ra, E rất có thể khôn cùng đặc biệt quan trọng, bởi vì vậy anh ta sẽ gây gần kề thương nhiều hơn.

Bây tiếng Q di chuyển ngơi nghỉ cấp cho 1 để có kĩ năng thương lượng xuất sắc rộng, kế tiếp tăng về tối đa sau năng lực E.

Kỹ năng W chỉ cần dành được một điểm ở cấp cho 3 với kế tiếp tăng tối nhiều cuối cùng.

Điểm dũng mạnh và nhược điểm của Garen

Điểm mạnh

Khả năng 1vs1 tương đối bạo dạn.Phục hồi tốt.Đẩy con đường xuất sắc với chết cứng.

Điểm Yếu

Không tất cả năng lực truy cập.Dễ dàng để có được diều cất cánh của kẻ thù.Điểm yếu hèn sinh hoạt cuối game, chủ yếu là phá quấy.Cần sử dụng full bộ đúng vào lúc pk.

Bảng ngọc tái tổng hợp mang lại Garen

Bảng ngọc chuẩn chỉnh mang đến Garen TOP


*

Bảng ngọc mang lại Garen Tank


*

Bảng ngọc cho Jungle Garen


*

Cách vượt trội nhất để tùy chỉnh cấu hình Garen

Cách lên thiết bị Garen Sát lực

Đây là phương pháp để tiếp cận Bản đồ vật gây bị tiêu diệt bạn vừa đủ nhằm Garen tăng trưởng TOP. hoặc MID. Rìu Đen là một trong trang bị không thể thiếu của Garen, bạn cũng có thể thay thế nó bằng Tam kiếm, tuy thế Rìu Đen vẫn kết quả rộng. Với biện pháp giết thịt người, 2 sản phẩm công nghệ Youmuu Ghost Sword và Draktharr Night Sword vẫn luôn luôn phải có. Móng vuốt giúp Garen trsống yêu cầu mạnh bạo rộng khi lao cho tới chém nhẹm Q. Cách bản thứ này sẽ giúp Garen băng với nhìn thấy kẻ thù nằm trong bảng tức thì mau lẹ cùng với khả năng gây giáp tmùi hương cực lớn.


*

Cách lập bạn dạng thứ Garen Tank

Đây là bí quyết phù hợp tuyệt nhất để sở hữu được xe cộ tăng Garen khi lên TOPhường. Chỉ cần phải có gần kề thương xuất sắc, trong những lúc dọn lính nhanh khô, tài năng solo cực tốt dựa vào bao gồm Giáp Lửa. Hình như, kĩ năng tái sinh rất cao cùng với Giáp Thần + Giáp Máu với tốc độ dịch rời trường đoản cú Giáp Liệt. Đây là thứ góp Garen đổi thay một bé quái vật đích thực.


Cách lập phiên bản đồ gia dụng Garen vào rừng

Để Garen lấn sân vào rừng, con đường giết thịt chóc cũng rất hiệu quả cùng với kĩ năng phá rừng gấp rút, bộ combo nhằm gank Q + E + R rất dễ dàng bị hủy hoại.


Cách chơi Garen mùa 9

Công cố kỉnh sửa đổi: Tốc độ + Dịch đưa tức thời

Đầu trò chơi

Quý Khách buộc phải trốn trong bụi, kế tiếp sử dụng Q để bịt mồm kẻ thù cùng sử dụng E để khiến liền kề thương. Kỹ năng của Garen ko tiêu hao năng lượng, bởi vì vậy chúng ta có thể thuận tiện trao đổi khả năng và nông trại quân nhóm.Sử dụng Q đúng lúc sẽ làm gián đoạn các năng lực của địch thủ.Luôn áp dụng W trong lúc võ thuật với đối phương.

Giữa trò chơi

Bây giờ đồng hồ Garen có một số sản phẩm cùng kĩ năng rất đầy đủ. Combo của anh ấy ta như sau: Q => W => E => R để kết liễu kẻ thù.Nếu chúng ta cảm thấy không được sức mạnh, hãy ra khỏi võ thuật để kích hoạt thụ động để giúp Garen hồi sinh nkhô hanh rộng.

Giai đoạn cuối game

Đến cuối trò nghịch, Garen đang biến chuyển bức tường vượt trội nhất của team mình.Luôn áp dụng Q vào đúng kim chỉ nam với đánh E càng những quân địch càng tốt.

Xem thêm: Cách Tạo Bình Chọn Trên Mess Enger, Cách Tạo Poll Bình Chọn Trên Facebook Messenger

Cách chế ngự Garen

Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết về cách chơi Garen – Bảng ngọc với phương pháp lên trang bị Garen Mùa 9 một bí quyết đúng đắn nhất. Hy vọng bạn tìm hiểu thêm với leo lên thành công với đơn vị vô địch này.

Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Từ khóa liên quan tốt tra cứu kiếm

lối chơi garen, cach choi garen, cách chơi garen tank, cách chơi garen top, phương pháp choi garen, cách chơi garen lmht, cách chơi garen mùa 9, lối chơi tướng garen, huong dan cach choi garen, cach choi tuong garen, cach choi va len do garen, cach choi garen tank, lối chơi garen xuất xắc, cách chơi garen xuất xắc tuyệt nhất, lối chơi garen mùa 6, cách chơi garen mùa 7, garen cach choi, lối chơi garen đi rừng, garen cách chơi, cách chơi garen rừng, cách chơi garen bá đạo, cách chơi garen top sở hữu 6, cách chơi garen ad, lối chơi tướng mạo garen tuyệt, cach choi garen sp, cách chơi garen thiết lập 6, cách chơi garen solo top, cách chơi garen max dame, cach choi garen download 6, cach choi garen hieu qua, lối chơi garen dame, lối chơi garen tiên tiến nhất, hướng dẫn lối chơi garen vào liên minch huyền thoại, gợi ý lối chơi garen, cach choi garen rung, lối chơi cùng lên đồ garen, lối chơi garen pentakill, cach choi garen cài 7