Gnar mùa 12 top vị tướng mạo bao gồm kiểu dáng đáng yêu và dễ thương tuy nhiên thiết lập sức khỏe ẩn chứa bên phía trong, lối chơi Gnar trsinh hoạt phải kinh hãi lúc tích đủ Nộ, phối hợp cùng chiêu cuối Gnar đã thay đổi một con quái thú khiến cả team địch nên tưởng chừng. Cộng bảng ngọc Gnar Quyền năng văng mạng bổ trợ thêm phòng chịu đựng, bí quyết lên đồ Gnar đã là bộ sản phẩm công nghệ giành cho một đấu sỹ. Gnar là chủng loại tướng mạo có tác dụng khống chế lật kèo cực kỳ dạn dĩ trong số trường hợp giao tranh combat tổng với một điều các bạn luôn luôn phải để ý khi tập luyện Gnar kia chính là lượng Nộ để giúp đỡ Gnar hoàn toàn có thể hóa Khổng lồ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ gnar top


Cách lên đồ gia dụng Gnar:


*
*
*

*
*


Bảng ngọc Gnar:


*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Akali
*
Maokai
*
Zed
*
Ornn

Bảng Ngọc Gnar


bảng ngọc Gnar Top update theo phiên bạn dạng mớiGnar Quyền Năng Bất Diệt -> Tàn tiêu diệt diệt -> Lan tràn -> Giáp cốt


Xem tướng tương khắc và chế ngự Gnar – Mắt Xích Thượng Cổ thuộc bảng bổ trợ Maokai mùa 12 trên trên đây.


Cách lên vật dụng Gnar

thiết bị ban đầu cho Gnar

*
*

 

thiết bị thiết yếu của Gnar

Cách lên thứ Gnar

tham khảo một trong những biện pháp lên đồ Gnar top gồm:


 

hoặc lên thiết bị Gnar: những khống chế


Sở song là sản phẩm công nghệ cơ phiên bản quan trọng tốt nhất mang đến Gnar, nó vừa đưa về lượng máu với giáp tmùi hương cực to đến Gnar. Với nội trên làm cho chậm tự, không nhiều kim chỉ nam làm sao rất có thể ra khỏi năng lực cấu huyết thả diều của Gnar. Khi sinh sống dạng Khổng lồ, hoặc mọi trộn nhún mình nhảy tương tự như việc đề xuất lao vào sử dụng chiêu cuối đẹp trong combat, để giúp đỡ Gnar được an toàn rộng giảm bớt vấn đề thừa nhận gần kề thương trường đoản cú kẻ địch, khi băng vào giữa chuần team địch.

Nếu Gnar đi con đường với tướng tá pháp môn sư APhường., hoặc đối thủ có tương đối nhiều năng lực khống chế: gửi Giày ninja thành Giày tdiệt ngân nhằm sút thời hạn bị cảm giác chế ước.

 


Phxay hỗ trợ Gnar

*
*

Tốc biến giúp Gnar tung ra cú GNAR! đẹp tuyệt vời nhất rất có thể, đảo ngược nạm trận. Dịch chuyển góp Gnar cung ứng, cũng như tập trung cùng với anh em nghỉ ngơi những con đường không giống một bí quyết nkhô hanh nhất.

 


Bảng khả năng Gnar

lắp thêm từ bỏ tăng bảng năng lực mang lại Gnar max Q -> W ->E:

*

Nỉm Boomerang/Nỉm Đá Q: là tài năng khiến cạnh bên thương thơm chính của Gnar nên sẽ tiến hành nâng về tối nhiều thứ nhất. Quá Khích/Đập Phá W: đang là phương pháp được nâng tối nhiều ở vị trí 2. Nhún Nhảy/Ngnhân hậu Nát E: là khả năng có thể chấp nhận được Gnar rút chạy cũng như là giao vào giao tranh sẽ tiến hành nâng tối nhiều ở đầu cuối. GNAR! R: nâng theo đúng cấp cho độ

Nội tại - Đột Biến Gien

lúc sẽ bên trong giao tranh Gnar sẽ tiến hành tăng Cuồng. Đạt đủ nút Cuồng tới đa sẽ khiến hắn biến đổi ra đời Gnar Khổng Lồ, góp tăng tốc kĩ năng sinh tồn cùng thừa nhận một dàn kỹ năng bắt đầu.

 

Ném Boomerang / Ném nhẹm Đá - Q

Gnar quẳng đi mẫu boomerang lắp thêm gây giáp thương và làm lừ đừ địch thủ trúng yêu cầu trước khi trở lại cùng với hắn. Nếu hắn bắt lại được chiếc boomerang vẫn khiến thời hạn hồi chiêu giảm đi.

Gnar Khổng Lồ nỉm đi một tảng đá, sản phẩm công nghệ sẽ đập vào một đơn vị thứ nhất trúng đề nghị, khiến gần kề tmùi hương cùng làm cho lờ đờ gần như lắp thêm sát bên. Tảng đá hoàn toàn có thể được nhặt lại nhằm bớt thời hạn hồi chiêu.

Gnar Tí Nị: Phi một chiếc boomerang gây cạnh bên thương thơm đồ dùng lí với làm chậm rì rì Tốc độ Di đưa đi 15% vào 2 giây. Chiếc boomerang đã quay trở lại về phía Gnar sau thời điểm đập trúng một kẻ thù, tạo sút 50% liền kề thương lên các nàn nhân trúng chiêu tiếp sau. Mỗi đơn vị chỉ bị trúng chiêu một lượt. Bắt mang cái boomerang đang sút thời gian hồi của nó đi %.

Gnar Khổng Lồ: Ném một tảng đá đập vào kẻ thù thứ nhất trúng nên, có tác dụng chậm chạp toàn bộ đối phương cạnh bên và tạo sát tmùi hương trang bị lí. Nhặt lại tảng đá sẽ giảm thời gian hồi chiêu đi 60%.

 

Quá Khích / Đập Phá - W

Các đòn đánh với kỹ năng của Gnar khiến hắn cảm thấy phấn khích, giúp gây thêm gần kề thương thơm và tăng Tốc độ Di đưa.

Gnar Khổng Lồ không hề Cảm Xúc phấn khích, mà chỉ dễ dàng là mong phá huỷ phần đông thiết bị vùng phía đằng trước hắn, có tác dụng choáng những nàn nhân trúng chiêu.

Gnar Tí Nị: Nội tại: Mỗi đòn tấn công đồ vật cha hoặc kỹ năng lên thuộc đơn vị chức năng sẽ gây thêm 1 lượng % số Máu về tối nhiều của kim chỉ nam thành liền kề tmùi hương phnghiền cùng tăng mang đến Gnar % Tốc độ Di đưa giảm dần vào 3 giây. 

Gnar Khổng Lồ: Làm choáng đối phương trong vùng tác động trong một.25 giây, cùng tạo 25 gần kề tmùi hương đồ gia dụng lí.

Gnar cảm nhận Tốc độ Di gửi thêm vào đó từ bỏ Quá Khích khi không còn Khổng Lồ.

 

Nhún Nhảy / Ngnhân hậu Nát - E

Gnar dancing cho tới điểm đang lựa chọn rồi nhún mình khiêu vũ ngoài đầu bất kỳ đơn vị nào hắn đáp xuống, nhằm liên tục dịch rời xa hơn.

Gnar Khổng Lồ quá rộng để nhún khiêu vũ cần buộc phải đáp mạnh dạn xuống khía cạnh đất, tạo sát thương thơm bao quanh hắn.

Gnar Tí Nị: Nhảy cho tới một vị trí, góp nhấn 20% Tốc độ Đánh vào 3 giây. Nếu Gnar đáp xuống một đơn vị đang có thể chấp nhận được hắn nhún mình khiêu vũ tiếp xa hơn. Gây trăng tròn cạnh bên tmùi hương đồ gia dụng lí cùng làm lờ lững nhoáng chốc ví như đơn vị nhưng mà hắn đáp buộc phải là đối thủ.

Gnar Khổng Lồ: Nhảy mang lại một vị trí và tạo đôi mươi tiếp giáp thương thơm vật lí lên toàn bộ kẻ địch quanh chỗ hắn đáp xuống. Những nàn nhân bị Gnar đáp trực tiếp ngay lập tức bên trên sẽ bị làm chậm rì rì trong nhoáng chốc.

Nếu Nghiền đức Nát được áp dụng vào khoảng thay đổi, Gnar vẫn sẽ có thể nảy đi.

 

Chiêu cuối - GNAR

Gnar Khổng Lồ nỉm những thứ xung quanh hắn theo hướng đang chọn, khiến tiếp giáp thương thơm với làm lờ lững các nàn nhân trúng chiêu. Bất kì đối phương nào trúng bắt buộc vách tường đông đảo bị làm cho choáng và chịu đựng thêm gần cạnh thương thơm.

Gnar Tí Nị: Nội tại: Thời gian hồi của Boomerang sẽ được giảm đi 1/2 Lúc bắt lại cái Boomerang và Tốc độ Di gửi thêm vào đó của Quá Khích được tăng 45%.

Gnar Khổng Lồ: Hất toàn bộ đối thủ lân cận về phía chỉ định, gây 200 sát tmùi hương đồ dùng lí với có tác dụng chậm rãi nàn nhân đi 45% trong một.25 giây. Bất cứ kẻ địch nào bị va cần tường đa số buộc phải chịu đựng 1một nửa gần cạnh thương với bị có tác dụng choáng nỗ lực vày làm lờ lững.

 


Điểm bạo dạn cùng yếu ớt Gnar

Điểm mạnh

- Gnar có ích rứa về tầm tiến công + cạnh bên thương theo % máu là rất là lợi hại trong những kèo đấu sinh sống mặt đường bên trên.

- Có cỗ tài năng linh hoạt khi ngơi nghỉ dạng Gnar Tí Nị

- Khả năng chế ước xuất sắc Lúc nghỉ ngơi dạng Gnar Khổng Lồ

- Khả năng giao tranh tổng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng với dạng Gnar Khổng Lồ, Quấy phá quy củ địch thủ tốt

- Chỉ cùng với 2 trang bị Rìu Đen + Búa Băng đem lại vô số lợi thế

- Cần có sự kết hợp thuần thục nhằm tận dụng những mốc thời gian của Thanh hao Nộ

Điểm yếu

Thanh hao nộ khó khăn điều hành và kiểm soát, bắt buộc tập dượt kĩ năng những, luyện tập thời điểm nào trở thành Gnar Khổng Lồ

- Dễ bị thả diều

- Đòi hỏi người chơi tất cả tài năng hơi, và sự phối hợp với bè lũ tốt trong số giao đấu.

 


Cách nghịch Gnar

- Hãy kêu gọi cộng đồng mnghỉ ngơi giao đấu khi bạn đạt 80-90 điểm sống Tkhô hanh Nộ Gnar của mình

- Kết hòa hợp chuỗi Combo Nhún Nhảy + GNAR! khi sắp tới biến đổi nhằm rất có thể tạo chợt biến bất ngờ.

Xem thêm: Lmht: Bảng Bổ Trợ Ad Và Cách Chơi Hiệu Quả Nhất, Lửa Tử Thần Và Ý Chí Thần Sấm

- Nắm rõ được khoảng thời gian Một trong những lần có nộ với khoảng thời gian ở dạng Khổng Lồ để mang ra tính toán một cách phù hợp tuyệt nhất.