Tháng Mười Một 15, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Hecaryên ổn mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng biện pháp lên đồ vật đến Hecarim

Hướng dẫn lối chơi tướng Hecaryên ổn mùa 11, với biện pháp Build Guide đồ vật tiếp giáp thương thơm, chống chịu đựng lúc đi Rừng nhỏng Levi vượt trội nhất nhằm leo Rank xếp thứ hạng. Bảng ngọc bổ trợ Hecarim, Combo với cách lên đồ gia dụng vượt trội nhất mang đến Hecaryên ổn lúc đi đường bên trên Top của các cao thủ khi tập luyện LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ hecarim tank

Đang xem: Cách lên đồ hecarim tank

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại HecarimBảng nâng chiêu trò theo cấp cho mang đến HecarimPhép hỗ trợ mang đến HecarimCách lên vật dụng mang đến tướng mạo HecarimĐiểm mạnh bạo cùng yếu của HecarimHình nền, Skin tướng mạo Hecarim

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Hecarim

Bảng ngọc Hecarim tiên tiến nhất, với hầu hết nhánh ngọc thích hợp nhằm cần sử dụng đến đấu sĩ này nhằm đẩy mạnh tốt sức khỏe của vị tướng này khi đi đường. Với phần nhiều bảng ngọc hỗ trợ cho Hecaryên Rừng, hầu như người hoàn toàn có thể tuyển lựa cho bạn một bảng ngọc vừa lòng tốt nhất đến quân sĩ này.

Bảng ngọc Hecaryên ổn Rừng

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với phong lối chơi Hecarim, là nhồi và sốc liền kề thương thơm bất thần thì với 3 đòn tấn công bất kỳ thì tốc độ dịch chuyển của Hecaryên sẽ tăng từ bỏ 25 > 40% với chống làm đủng đỉnh 75%.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phnghiền hỗ trợ, Hecaryên sẽ được tăng vận tốc dịch chuyển với phòng làm chậm.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng speed cho Hecaryên, được tạo thêm 7% với 1% tăng vận tốc di chuyển.Tdiệt Thượng Phiêu: Lúc đi trên sống, thì tốc độ dịch chuyển được tăng thêm, SMCK + SMPT cũng tăng đáng chú ý.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Sau khi tốc biến hóa, chạy, nhảy… thì Hecarlặng nhận thấy 7% liền kề lực và 6% xuyên ổn kháng phnghiền.Thợ Săn Tđắm đuối Lam: Hồi huyết bởi một phần tiếp giáp tmùi hương khả năng gây ra, đồng thời hồi huyết 1.5% + 2.5% chi phí thưởng.

Cách nâng bảng ngọc hỗ trợ Graves mạnh nhất mùa giải này

Bảng ngọc mang lại Hecarim của Sofm

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinch Phục: Gây tiếp giáp thương lên kẻ địch, bằng gần kề thương thơm kĩ năng hay đòn tiến công hay nhằm mục đích tăng sức mạnh say đắm ứng cho Hecarim.Đắc Thắng: Tsi mê gia đánh gục, hồi lại một lượng ngày tiết.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng cảm giác cùng kỹ năng có tác dụng lừ đừ mang lại Hecaryên ổn.Nhát Chỉm Ân Huệ: Gây thêm 8% sát tmùi hương, cùng với đối thử dưới 40% ngày tiết.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ bên dưới 60% máu, gây thêm 5 > 11% sát thương thơm.

Bảng ngọc mang đến Hecaryên ổn đi Top

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê mệt gia hạ gục địch thủ, hồi 12% năng lượng hay nội năng đến Hecarim.

Với 3 bảng ngọc hỗ trợ rừng chuyên dụng cho Hecarlặng, đều fan rất có thể tham khảo và thực hiện lúc leo Rank với vị tướng tá này.

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp mang lại Hecarim

Bất kỳ ai lúc tập luyện Hecarlặng, hầu hết yêu cầu xem thêm qua thiết bị trường đoản cú nâng kỹ năng Hecarim max: Q -> E -> W.

*

Phnghiền hỗ trợ đến Hecarim

Vốn dĩ với bộ tài năng của Hecaryên, fan chơi có thể chọn ngay lập tức cho chính mình đông đảo phnghiền hỗ trợ đi mặt đường mang đến Hecarlặng phụ thuộc vào địa chỉ.

Đi Rừng

Tốc hành + trừng pphân tử.

*

Đi Top, Mid

Dịch gửi + nung nấu.

*

Với bài toán là một trong quân sĩ đi Rừng, thì phxay bổ trợ trừng pphân tử là chiếc quan trọng làm sao thiếu hụt được dành riêng cho tất cả những người chơi Hecaryên ổn khi đi con đường.

Cách lên thiết bị cho tướng Hecarim

Với hầu hết kĩ năng của Hecarim, bạn chơi lúc áp dụng vị tướng tá này cần để ý đến những vật dụng tạo cạnh bên thương + bảo đảm an toàn nhằm mục tiêu giúp cho Hecarim tồn tại vào giao đấu.

Với kỹ năng lao cho tới tấn công địch thủ, những bạn cũng có thể tham khảo qua những đồ vật tăng Sát lực + cạnh bên thương vật dụng lý nhằm làm gục các xạ thủ yếu đuối huyết nhỏng xạ thủ Ashe, Ezreal

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Hecaryên đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Hecaryên đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Hecarlặng đi rừng

*

Hecaryên đi Top

*

Trang bị tùy chọn

Hecarim Tank + giáp

*

Cách lên vật dụng Hecaryên đi Rừng

Hecaryên ổn là một binh sĩ đi rừng chuyên dụng, táo tợn lúc về giai đoạn cuối game với có tác dụng càng lướt hơi tốt. Chính chính vì vậy, vào giao đấu Hecaryên ổn có Xu thế lao vào địch thủ đề xuất chúng ta đề nghị lên vật cho vị tướng tá này hài hòa và hợp lý nhất rất có thể.

Cách lên vật dụng Hecaryên ổn đi rừng chuẩn

*

Build máy Hecarim đi rừng OneHit

*

Cách lên đồ gia dụng Hecaryên ổn đi Top, Mid

Khi áp dụng vị tướng này làm việc con đường trên, họ đề nghị phụ thuộc đối phương đối đầu và cạnh tranh, phong lối chơi với tình hình cuộc chiến nhưng mà chúng ta lên trang bị mang đến Hecaryên cho phù hợp duy nhất.

Lên đồ vật mang đến Hecarim đi Top, Mid chuẩn chỉnh nhất

*

Tmê man khảo thêm

*

Tam Hợp Kiếm là một trong món máy cực kì quan trọng đặc biệt giành cho Hecaryên. Nó có thể kết hợp được với vạc giẫm E tuyệt kích hoạt tiếp tục bởi các cú Q hồi khôn cùng nhanh, mặt khác thì nội tại tăng tốc độ di chuyển tự Búa Gỗ cũng góp Hecarlặng được tất cả thêm chút ít SMCK cũng giống như khiến hắn ta bớt tù rộng.Phù Phxay – Quỷ Lửa: Hecaryên ổn là một vị tướng mạo nhưng hoàn toàn có thể thực hiện cả 3 nhiều loại Phù Phxay là Chiến Binc, Thần Vọng và Quỷ Lửa. Người chơi hoàn toàn có thể chắt lọc một số loại Phù Phxay mà lại bản thân thấy phải chăng. Trong bài bác này, Shop chúng tôi lựa chọn Phù Phnghiền – Quỷ Lửa vì Hecaryên là 1 trong những vị tướng tá có thiên phía dấn thân, đề xuất hắn ta khôn cùng đề xuất một chút phòng Chịu đựng để hoàn toàn có thể sinh tồn vào giao tranh. Thiên hướng tấn công khiến cho Hecarim phù hợp cùng với Đao Đụng Độ hoặc Gươm Truy Tung rộng là Dao Săn Bắt.Vì ko mang thêm những hồ hết ngọc hay phxay bổ trợ nhằm tăng tốc độ chạy như Khi Đi Rừng phải Hecaryên sẽ nên có Vinch Quang Chân Chính nhằm có thể tiếp cận đối thủ dễ dàng rộng. Chỉ yêu cầu bật mặt hàng này lên cùng cùng với chiêu E là Hecarim đang hoàn toàn có thể lao nhỏng tên phun vào bạn địch thủ cơ mà chẳng đề xuất thêm máy tăng speed làm sao khác rồi.Móng Vuốt Sterak vừa giúp Hecarlặng bao gồm thêm tiếp giáp thương thơm, với lượng huyết mà món trang bị này đem đến thuộc loại nội trên tạo thành gần kề ảo để giúp Hecaryên ổn cần thiết bị sốc sát thương lúc dấn thân giao đấu. Mấy vị tướng mạo tốt nên càn lướt băng trụ thì cđọng đóng góp cái Giày Ninja mang lại cứng cáp, không cần phải nghĩ các.Giáp Tâm Linh: Chỉ đề xuất mặt địch có 1 tướng tá tạo giáp thương phxay thôi thì Hecarlặng cũng hoàn toàn có thể lên sản phẩm này. Mục đích phòng phnghiền chỉ với phú, dòng đó là Giáp Tâm Linc sẽ khuyếch đại kĩ năng phục hồi từ W lên thêm chút đỉnh nữa đấy.Giáp Thiên Thần: Vừa bao gồm thêm sát, SMCK cùng lại còn được một cơ hội sinh sống lại sửa không nên sau phần lớn pha xả thân thừa khích, đây đang là món đồ cần có về cuối trận.Kiếm Ma Youmuu: Khi xanh thì lên thêm điều này, đạp E cđọng buộc phải gọi là nhức nhóiGiáp Liệt Sĩ: Ngoài việc tăng kĩ năng chống chịu đựng thì Giáp Liệt Sĩ cũng có chức năng tăng vận tốc di chuyển cùng đến kha khá giáp thương vào đòn tiến công thường xuyên đầu tiên, nên nó cũng rất hợp với Hecaryên ổn.

Điểm bạo dạn cùng yếu đuối của Hecarim

Điểm mạnh

Khả năng tạo tiếp giáp thương cực khiếp với chiêu Q, đưa về sự hốt nhiên biến hóa Một trong những trộn tay đôiChiêu W góp hồi mục mạnh khỏe vào giao tranhSở hữu số đông chiêu trò để tiếp cận đối thủ và chạy trốn tương đối dễ dùngTrâu bò, có khả năng khống chế ở tầm mức tạm được

Điểm yếu

Sát thương thơm phụ thuộc vào nhiều vào Q trong lúc tầm áp dụng của chính nó hơi béLao vào bởi E là gần như là không còn giải pháp nào để đúc kết, hoặc chỉ bao gồm biện pháp mất mát dòng chiêu cuốiKhông cố gắng Tốc Biến yêu cầu dễ dẫn đến kẻ thù cắm trại đầu trậnTốn tương đối nhiều năng lượng đầu trận

Cách khắc chế tướng Hecarim

Tránh đứng quá gần nhau để Hecarim chẳng thể sử dụng chiêu cuối của hắn làm cho hoảng sợ những phương châm.Di gửi thoát ra khỏi Hecarim khi hắn sẽ bật Nức hiếp Hồn Trận, bởi vì hắn sẽ được hồi tiết dựa vào lượng cạnh bên thương mà địch thủ đề nghị gánh Chịu đựng.Lúc bị Hecarim gank, không được cho phép hắn dịch rời ra vùng phía đằng sau bạn lúc hắn đang được tăng tốc độ di chuyển vì chưng Vó Con Ngữa Hủy Diệt. Hắn hoàn toàn có thể đẩy lùi các bạn về phía đối phương.Để chế ngự sức khỏe của Hecaryên giữa những lần đi gank, hãy thực hiện phép bổ trợ Kiệt Sức hoặc phần nhiều vị tướng mạo bao gồm năng lực làm choáng hoặc làm chậm chạp. Nó sẽ làm cho giảm đáng kể cảm giác tăng gần kề thương thơm từ bỏ nội trên Đường Ra Trận với Vó ngựa chiến Hủy Diệt của Hecaryên ổn.

Với những điểm khắc chế Hecarim, phần đông người nghịch hoàn toàn có thể sử dụng cùng vận dụng lúc tuyên chiến và cạnh tranh vị tướng mạo này ngơi nghỉ những khu vực đi con đường.

Cách combo Hecarim

Combo msống giao tranh: Kích hoạt Vó Ngựa Hủy Diệt (E) để mang tốc độ dịch chuyển -> húc vào mục tiêu tạo ngay cạnh thương thơm -> Bóng Ma Kị Sĩ (R) để làm bối rối bọn chúng -> kích hoạt Nức hiếp Hồn Trận (W) và tiếp tục áp dụng Càn Quét (Q).Combo bắt một mục tiêu 1-1 lẻ: Kích hoạt Vó Chiến Mã Hủy Diệt (E) để đưa vận tốc dịch rời, tăng trưởng trước đối thủ rồi húc ngược kim chỉ nam về -> Kích hoạt Nhiếp Hồn Trận (W) với thường xuyên thực hiện Càn Quét (Q) -> Sử dụng Bóng Ma Kị Sĩ (R) nếu như bọn chúng vẫn tồn tại thời cơ tẩu thoát.

Hình nền, Skin tướng mạo Hecarim

Hecaryên Thần Rừng

*

Hecarim Thánh Kị Sĩ

*

Hecaryên Tử Thần

*

Hecaryên Kị Sĩ Máu

*

Hecaryên ổn Không Đầu

*

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Hecarim

Hecaryên là 1 trong những binh sĩ đi rừng cơ hễ, với năng lực Farm quái rừng giỏi Hecarim rất có thể hoàn thành phần rừng của mình một bí quyết nhanh lẹ cùng dễ ợt ở rất nhiều Level trước tiên.Sau Lúc dứt Level 3, là quy trình tiến độ nhưng các chúng ta cũng có thể ghẹ thăm Quanh Vùng đường Mid để tổ chức triển khai gank sớm nhằm mục tiêu lấy điểm mạnh cho đồng đội cùng nhằm hkhông nhiều 1 ít kinh nghiệm.

Với những gợi ý chơi Hecarim, gần như bạn chơi rất có thể vận dụng Khi ước ao thực hiện vị tướng này nghỉ ngơi những Khu Vực đi con đường.

Xem thêm: Ngôi Sao Lấp Lánh Code - Code Ngôi Sao Lấp Lánh Mới Nhất Và Cách Nhập

Với khả năng càn lướt mạnh mẽ, khiến sốc tiếp giáp thương bất thần làm cho Hecaryên ổn trong mùa 11 là một trong quan bài đi Rừng mạnh khỏe nhất mà lại bạn bè đề xuất tìm hiểu thêm.