Jarvan IV mùa 11 đi Rừng là tướng đấu sỹ luôn luôn tất cả sự ổn định cao với tạo ra không hề ít bỗng nhiên đổi thay Một trong những tình huống đi gank bắt lẻ cũng như trong giao đấu combat tổng với cách chơi JV4 rất là cơ rượu cồn từ cỗ phương pháp của mình. không chỉ liên tục xuất hiện nhiều ở trong phần đi Rừng với lối chơi lên đồ full sát lực cực mạnh khỏe, Jarvan top đi mặt đường trên cũng tương đối công dụng nữa. Bảng ngọc Jarvan Chinh phục hỗ trợ tăng damage, giải pháp lên thiết bị Jarvan đa phần vẫn là những máy đấu sỹ, nếu bạn muốn oneshot đối phương thì hoàn toàn có thể chọn lối tiến công Jarvan Sát lực nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jarvan top


Cách lên đồ vật Jarvan IV:


*
*
*

*
*


Bảng ngọc Jarvan IV:


*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
LeeSin
*
Darius
*
Kalista
*
Yone

Bảng Ngọc Jarvan IV


bảng ngọc Jarvan IV đi Rừng update theo phiên bản mớiJarvan IV -> Đắc win -> Tốc độ đánh -> Nhát chém nhẹm ân nghĩa Chinc Phục


Xem tướng tá kìm hãm Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia thuộc bảng bổ trợ Kog"Maw mùa 11 tại phía trên.


bảng hỗ trợ Jv4 Top


Jarvan IV Quyền Năng Bất Diệt


Cách lên trang bị Jarvan

vật dụng ban sơ cho JV4

*
*

 

máy thiết yếu của Jarvan

Cách lên đồ gia dụng Jarvan IV

tìm hiểu thêm một số giải pháp lên trang bị Jarvan đi Rừng gồm:


lên trang bị Jarvan Sát lực:


 

lên đồ Jarvan top:


1. Jarvan Sát lực: đấy là cách chơi được áp dụng hơi phổ biến mang lại cả Jarvan đi Rừng lẫn đi Top, bởi vì kỹ năng gây gần kề tmùi hương dồn damge bắt lẻ tương tự như giao đấu tương đối táo bạo, khả năng snowball ván đấu cực cao.

2. Jarvan tank: lối chơi này sẽ biến Jarvan IV biến 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu bò với vẫn là mối cung cấp kháng chịu cạnh bên thương tương tự như mlàm việc combat giao đấu thiết yếu của tất cả đội.

bổ sung mối cung cấp gần kề lực rất to lớn cho Jarvan IV, đặc biệt là các tình huống lao lên full bộ đi gank bắt lẻ trường đoản cú phía đằng sau, kẻ địch không có khoảng quan sát.

bộ đôi vật dụng tuyệt vời nhất Khi kết hợp thuộc với Dạ kiếm Draktharr, tăng kĩ năng dồn sát thương thơm oneshot cực bạo gan, đồng thời cũng thêm thời hạn hồi chiêu để Jarvan IV hoàn toàn có thể áp dụng combo nhiều hơn.

Giáp thiên thần: là trang bị luôn luôn phải có cho Jarvan IV phong cách trinh sát này, vị anh luôn luôn buộc phải dấn thân sâu trong giao đấu nhằm kiềm chế tạo tiếp giáp thương thơm cũng tương tự bắt lẻ, nội tại hồi phục từ Giáp thiên thần sẽ bảo vệ bình yên rộng mang đến Jarvan Một trong những pha càn vào trẻ khỏe giữa team địch.

hoặc lên trang bị J4 đấu sỹ: vừa damge + phòng Chịu => đấy là bí quyết được áp dụng các độc nhất vô nhị cùng cũng đem đến tác dụng và Phần Trăm chiến thắng tương đối cao.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể gạn lọc Rìu Tiamat (để tăng khả năng vệ sinh tai ác rừng nhanh rộng, có tương đối nhiều thời hạn đảo lane đi gank hỗ trợ đồng đội) tiếp đến đang chuyên thành Rìu mãng xà hoặc Rìu đại mãng xà, đôi khi nó cũng đưa về một lượng gần kề thương thơm cũng giống như phục sinh khá béo mang đến J4 nữa.

nếu như đối thủ có khá nhiều SMPT hoặc kỹ năng chế ước mạnh bạo, nên chọn lựa Giày thủy ngân phối hợp cùng Chùy gai hoặc Áo choàng nhẵn về tối cho Jarvan

 


Phép bổ trợ Jarvan

*

Tốc biến + Trừng phạt đã là hầu hết phnghiền hỗ trợ luôn luôn phải có cho Jarvan IV rừng, Dịch chuyển vẫn cần sử dụng lúc J4 đi mặt đường trên.

 


Bảng kĩ năng Jarvan

đồ vật tự tăng bảng kĩ năng mang đến Jarvan IV max Q -> E ->W:

*

Giáng Long Kích (Q) là kĩ năng khiến sát tmùi hương chính vượt trội nhất của Jarvan, do thế yêu cầu tăng tối nhiều đầu tiên. Tiếp theo đã à Hoàng Kì Demacia (E), tuy vậy sống Lever 1, bạn nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước nhằm J4 cùng đồng minh có thể tăng speed tiến công giúp nạp năng lượng quái ác nkhô hanh với dễ hơn. Chiêu Hoàng Klặng Giáp (W) chỉ việc rước 1 điều ngơi nghỉ level 3 nhằm tăng tài năng phòng chịu đựng và làm cho lờ đờ kim chỉ nam cho Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cộng theo như đúng cấp độ của Jv4.

Nội tại: Thương thơm Thuật

Các đòn đánh cơ bạn dạng của Jarvan IV lên một kim chỉ nam sẽ gây nên thêm gần kề tmùi hương vật dụng lí. Hiệu ứng này sẽ không thể xẩy ra trên và một mục tiêu vào một khoảng thời hạn nlắp.

 

Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm thương về phía đằng trước, tạo ngay cạnh thương thơm thứ lí cùng bớt giáp của tất cả đối thủ trúng buộc phải. Dường như, tài năng này đang kéo Jarvan IV tới điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung các địch thủ trúng chiêu lên ko.

Jarvan IV đâm mũi thương, khiến tiếp giáp thương đồ vật lí và giảm Giáp của toàn bộ địch thủ trúng bắt buộc đi vào 3 giây.

Nếu kết nối được cùng với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV đang lướt mang lại địa điểm đó, hất tung phần đa kẻ cản trở được lên ngôi trường. Hiệu ứng này vẫn đang còn hiệu lực trong cả Lúc hiện giờ đang bị trói chân.

 

Hoàng Kim Giáp - W

Jarvan IV viện cầu sức mạnh tự đông đảo bởi vì vua cổ điển của Demacia giúp bảo vệ anh ngoài liền kề thương với có tác dụng chậm rãi đối phương bao phủ.

Nhận được một lá chắn dung nạp tiếp giáp thương vào 5 giây, đồng thời làm chậm chạp kẻ thù bên cạnh đi trong 2 giây.

 

Hoàng Kì Demacia - E

Jarvan IV mang theo niềm từ hào của Demacia góp tăng một lượng Tốc độ Đánh nội trên. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia được cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia tạo gần cạnh thương thơm tại điểm xúc tiếp, đôi khi tăng mang đến tướng tá liên minh ở kề bên Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Pngóng Hoàng Kỳ Demacia vào trong 1 Quanh Vùng bên gần đó, tạo tiếp giáp thương phép lên đối thủ. Hoàng Kỳ sống thọ vào 8 giây với tăng cho các tướng đồng minh bao quanh Tốc độ Đánh.

 

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Jarvan IV gan góc xả thân một kim chỉ nam bạo dạn tới mức địa hình bao bọc anh bị biến thành một vùng trường đấu. Những đơn vị địch thủ lân cận cũng nhấn tiếp giáp thương tại cùng thời khắc.

Dũng mãnh lao mang lại một tướng tá kẻ thù, tạo ngay cạnh tmùi hương vật lí mang đến địch thủ bao bọc và tạo ra một vùng đấu trường nội bất xuất nước ngoài bất nhập trong 3.5 giây.

Kích hoạt đợt tiếp nhữa nhằm diệt đi vùng trường đấu.

 


Điểm khỏe khoắn và yếu đuối Jarvan

Điểm mạnh

Lượng liền kề tmùi hương ban sơ ổn định, farm quái ác bộ đội nhanh

Có tài năng đi gank cực sớm với dễ dàng gank, cỗ chiêu trò cơ động, chế ước mục tiêu tốt.

Khả năng áp cạnh bên tiếp cận từ bỏ xa nhanh, cũng giống như Việc đào thoát nếu gặp mặt nguy hại.

Dồn giáp thương combo đánh gục kẻ thù cực to gan với phong cách full Sát lực.

Chiêu cuối các chức năng cực to trong giao tranh tổng cũng giống như bắt lẻ.

Khả năng đi đường đối chọi solo ổn định, lượng gần cạnh tmùi hương gây nên bên trên diện rộng nhiều

Dù lên full gần kề thương dẫu vậy vẫn có tác dụng chống Chịu ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)

Păn năn hơp wombo full bộ cùng với một số tướng mạo cực kì tác dụng.

Điểm yếu

Sở combo bắt lẻ đi gank dễ bị đối thủ tương khắc và chế ngự - do thế yêu cầu thực hiện một cách chuẩn chỉnh xác.

Thời gian đầu hơi tốn mamãng cầu.

Hơi mỏng manh với cỗ trang bị full damge đối với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối còn nếu không sử dụng hợp lý thỉnh thoảng vẫn bóp người quen biết cùng chủ yếu bản thân Jarvan.

 


Cách chơi Jarvan

Lối nghịch chủ đạo xuyên suốt cuộc chiến của Jarvan IV đi Rừng gần kề lực này là: Farm nhanh (lên cấp) => Gank sớm (yêu cầu chuẩn chỉnh xác) => Lợi thế (lnạp năng lượng cầu tuyết) => Bắt lẻ => Combo giao tranh tổng đẹp => Win game.

 

Đầu trận Jarvan IV

Jarvan IV là tướng có chức năng đi gank cùng khá dũng mạnh làm việc giai đoạn đầu trận, chỉ cần lên Lever 2 với bộ combo E - Q là Jarvan IV đã có thể đi gank nghỉ ngơi các lane, tuy vậy để chắc hơn mang đến các pha đi gank của bản thân mình, các bạn hãy chờ lên level 3, với đủ cỗ năng lực cơ bạn dạng, kĩ năng đi gank đã tác dụng cùng dễ ăn uống mạng rộng.

Chiêu thức của Jarvan IV tốn cũng rất nhiều tích điện, bởi vì vậy bạn nên mở đầu mặt phía rừng Bùa Xanh trước, và nỗ lực lên cấp cho mau chóng càng nhanh khô càng giỏi, kế tiếp vẫn hòn đảo lane căn nguyên bên trên hoặc mặt đường giữa.

Combo Jarvan đi gank thường được sử dụng là:

Hoàng Kì Demacia(E) + Giáng Long Kích(Q) nhằm gây hiệu ứng hất tung mục tiêu với khiến cạnh bên thương thơm, tuy nhiên bộ combo này của J4 cũng khá dễ né tránh, bởi vì vậy hãy dùng combo E - Q này một bí quyết chuẩn chỉnh xác nhé, vì chưng giả dụ trượt thì sẽ rất cực nhọc để gây những sát thương tương tự như ép con đường kẻ thù kia.

 

Giữa trận Jarvan IV

Sau khi sẽ bao gồm cho mình 1 vài máy cơ bạn dạng, Jarvan IV trlàm việc phải cực kì trẻ trung và tràn đầy năng lượng với lối chơi lên thiết bị Sát lực này, chỉ cần full bộ combo là Jarvan IV rất có thể tiễn kẻ địch lên bảng điểm số rồi.

*

Trong phần đông trường hợp đi gank hoặc giao tranh nhỏ tuổi lẻ, có thể phối kết hợp combo E - Q, nhằm áp tiếp giáp đối thủ, kích hoạt Hoàng Kyên Giáp(W) để làm chậm chạp, tiếp đến tung chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) để giữ lại chân các phương châm độc nhất hoàn toàn có thể, trường hợp gặp nguy hiểm Jarvan IV rất có thể tốc vươn lên là ra bên ngoài nhằm cộng đồng phía đằng sau tạo cạnh bên tmùi hương.

Hình như bạn cũng có thể sử dụng Tốc vươn lên là trước (giả dụ cần) kế tiếp new sử dụng Đại Địa Chấn(R) để kiềm chế địch thủ một giải pháp bất ngờ, rồi sử dụng tiếp bộ combo E - Q để hất tung.

Đồng thời lôi kéo bạn bè hỗ trợ điều hành và kiểm soát và ăn những phương châm đặc biệt nlỗi Rồng, Sứ trả khe nứt...

 

Cuối trận Jarvan IV

Với cỗ full sản phẩm công nghệ Sát lực, Jarvan IV trsống nên cực kì khỏe khoắn cùng với lượng liền kề thương tương tự như chống chịu, dịp này Jarvan IV hoàn toàn có thể solo cùng bắt lẻ đẩy lẻ kim chỉ nam tốt nhất, đặc biệt là Xạ thủ cùng Pháp sư của kẻ thù, chỉ cần một trộn úp lồng chiêu cuối chuẩn xác là phương châm sẽ lên bảng điểm số tức thì.

Combo Jarvan IV bắt lẻ:

Hoàng Kì Demacia E + Giáng Long Kích Q (tiếp cận và hất tung) => Đánh thường => Kích hoạt Rìu mãng xà => Hoàng Kyên ổn Giáp W(làm chậm + giảm gần kề thương) => Đại Địa Chấn R(để làm gục hoặc kẻ thù gồm ý định vứt chạy).

*

Một điều cần lưu ý: Jarvan IV rất có thể tái kích hoạt Đại Địa Chấn(R) để diệt vùng đấu trường chế ước bao phủ, bởi vì vậy hãy hủy nó một phương pháp hợp lí Khi quan trọng nhé (bởi vì thỉnh thoảng Jarvan IV cũng biến hóa nhốt đồng đội bóp team với chiêu cuối đó).

Chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) chế ước được không ít phương châm, cực kỳ hữu ích với đặc biệt quan trọng vào giao đấu combat tổng, nhiều khi chỉ cần 1 pha Tốc đổi thay úp lồng đẹp là có thể đem lại thành công cả ván đấu kia.

*

Jarvan IV cũng có thể kết hợp với một số trong những tướng mạo tạo thành số đông pha Wombo Combo đẹp mắt khiến hiệu ứng chế ước với giáp thương thơm diện rộng rất khỏe khoắn như: Gnar, Galio...

Xem thêm: Đội Hình Song Đấu Dtcl Mùa 4 Song Đấu Dtcl Mùa 4, Cách Chơi Đội Hình Song Đấu Dtcl Mùa 4

*

 

Video cách chơi Jarvan IV đi Rừng full ngay cạnh lực vô cùng gank team của cao thủ vs LeeSin xếp thứ hạng leo rank Hàn.

 

Cách nghịch J4 đi Top full Sát lực max xanh cân team rất mạnh leo rank thách đấu với Renekton