Khắc chế tướng tá trong liên quân là giữa những giải pháp mà bạn thành công trong một trận chiến. Tuy nhiên tương khắc và chế ngự như vậy nào? là vấn đề mà chưa phải ai ai cũng biết. Trong nội dung bài viết này bản thân đã share cho chúng ta bí quyết tương khắc từng các loại tướng mạo một cách chi tiết độc nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ khắc chế trong liên quân

Nội dung cung cấp :

Khắc chế trinh sát liên quânKhắc chế xạ thủ liên quânKhắc chế tank (đỡ đòn) liên quânKhắc chế cung cấp (sp) liên quânKhắc chế pháp môn sư liên quânCác tướng mạo tương khắc và chế ngự nhau trong liên quân mobile

I. Khắc chế trinh sát liên quân

Để khắc chế được trinh sát thì bạn cần lưu giữ tướng nào là sát thủ trong liên quân. Dưới trên đây, là đều bản mặt trinh sát nhưng mà bạn cần phải ghi lưu giữ rõ .


*

*

*

*

*

Tìm đọc bản chất của sát thủ là gì ?Di gửi cơ hễ từ chiêu bài.Máu yếu, hoặc vừa phải tùy các loại.Cần trang bị để khỏe khoắn.Cần thời hạn để farm tiền lên vật dụng.

Nắm được quy tắc trên thì ban đầu tò mò về phong thái tương khắc trinh sát như thế nào ?

1.1 Lên trang bị tương khắc và chế ngự gần cạnh thủ

+ Nếu bạn là một trong tướng tá đỡ đòn thực thụ thì lên các sản phẩm có ngày tiết cùng gần kề là phương pháp tương khắc và chế ngự tiếp giáp thủ cực tốt.

+ Nếu chúng ta là một trong xạ thủ thì cần lên gần kề hộ mệnh

*
để có thể sống nhì lần, thời hạn hóng hồi phục thì phe cánh tới để hỗ trợ. Hình như, hoàn toàn có thể lên lắp thêm vừa liền kề tmùi hương vừa giáp để bớt sốc dame Khi bị trinh sát giết hại.

+Tương từ với pháp sư đường thân thì nên lên cầu trộn lê ( trở nên bất khả xâm phạm với không cử động trong 1.5 giây).

+ Nếu các bạn là sát thủ thì nên lên những vật dụng gần kề thương thơm, chỉ có dũng mạnh hơn sát thủ bên đó thì mới nạp năng lượng được.

+ Nếu bạn là cung cấp thì cực tốt buộc phải lên những máy cung ứng đến xạ thủ, cùng team do trọng trách của Sp chỉ có vậy.

1.2 Lựa chọn phxay hỗ trợ tương khắc và chế ngự sát thủ

Phép hỗ trợ tốc biến hóa, tốc hành hoặc hồi huyết.

1.3 Chiến thuật tự khắc chế

+ Nếu là trinh sát đi rừng hãy phá hoặc cướp quái ác rừng của hắn tự quy trình đầu, đón hướng gank với phản bội gank kết quả làm lờ lững sức khỏe của hắn.

+ Nếu là sát thủ solo mặt đường đối chọi, thì nên Gọi rừng can mau chóng với tiếp tục để hắn không ngỗ đầu lên nổi làm việc gian đoạn sau.

Lưu ý : ví như thấy tướng sát thủ mất tích trên bản đồ gia dụng thì ping mang lại bè phái biết nhé.

1.4 Đọc cùng xem trung khu điểm tướng sát thủ cần tương khắc và chế ngự.

Mục đích phát âm là nhằm biết được những skill của từng tướng là gì ? Xem nhằm biết cách thực thi chiêu trò ra làm sao ?

Từ đó chủ động rộng vào câu hỏi né tránh những skill mà lại những trinh sát có thể gây ra cho chính mình, điều ni rất là đặc biệt nhé.

Xem thêm: Guide Ezreal Mùa 8 - Top 8 Bảng Ngọc Ez Full Phép Mới Nhất 2021

1.5 Chi ngày tiết tương khắc và chế ngự tướng mạo gần kề thủ

II. Khắc chế xạ thủ liên quân

Danh sách các xạ thủ bạn cần lưu giữ.