Tháng Năm 11, 2021Tháng Năm 12, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Lucian Mùa 11 | Bảng Ngọc Bổ Trợ, Trạng Bị, Cách Lên Đồ Chuẩn

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Lucian mùa 11, với những phương pháp nâng chiêu bài theo cấp cho và sản phẩm tốc độ tiến công, hút ít ngày tiết và giáp thương thơm với vai trò xạ thủ sinh sống mặt đường dưới. Bảng ngọc hỗ trợ Lucian, bộ combo, tương khắc và chế ngự cùng Build Lucian Guide phương pháp lên vật phép thuật, xuim chống phnghiền lúc đi Mid, Rừng, Top mạnh mẽ nhất của các cao thủ trên trái đất đùa LMHT.quý khách đang xem: Cách lên vật dụng lucian mùa 7

Nội dung chính

Bảng ngọc vấp ngã trợBảng nâng phương pháp theo cấp cho cho LucianPhxay hỗ trợ LucianCách lên đồ gia dụng mang đến tướng mạo LucianĐiểm táo tợn cùng yếu ớt của LucianHình nền, Skin Lucian

Bảng ngọc vấp ngã trợ

Những bảng ngọc Lucian trong dịp giải này, mà các fan hoàn toàn có thể xem thêm qua với phần đa viên ngọc tái tổng hợp sẽ biến đổi cùng với bản update lần này. Một số bảng ngọc hỗ trợ cho Lucian, nhưng đồng đội hoàn toàn có thể sử dụng nhằm phát huy tốt sức khỏe của xạ thủ này Lúc đi đường.

Bạn đang xem: Cách lên đồ lucian mùa 7

Bảng ngọc mang lại Lucian AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Hầu không còn bạn bè người chơi, lúc tập luyện tướng mạo này thì rất nhiều fan hồ hết chọn viên ngọc này cho xạ thủ này Lúc đi đường. Sau khi sử dụng 3 khả năng lên kẻ địch, khiến thêm từ 40 > 180 gần kề tmùi hương say mê ứng lên đối thủ.Hiện Diện Trí Tuệ: Lucian tmê man gia hạ gục địch thủ, nhận thấy 20% tích điện và 20 tiến thưởng.Huyền Thoại: Hút Máu: khiến cạnh bên thương lên đối phương, dìm 0.6% hút ít tiết lên đối phương.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: nhận được 3% vận tốc đánh lên kẻ thù.Nhát Chỉm Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% huyết, Lucian tạo thêm 8% gần cạnh thương thơm.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: tất cả được 1 song giầy miễn giá thành nghỉ ngơi phút thiết bị 12.Giao Hàng Bánh Quy: nhận được bánh quy, hồi máu + năng lượng miễn phí tổn.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Lucian xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phnghiền hỗ trợ, tăng vận tốc dịch chuyển cho phiên bản thân.Tập Trung Tuyệt Đối: bên trên 70% ngày tiết, nhận thêm 18 SMCK + 30 SMPT.Cuồng Phong Tích Tụ: nhận được SMCK xuất xắc SMPT.

Bảng ngọc tái tổ hợp

Chuẩn Xác + Kiên Định


*

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Lucian tạo 100 STVL lên trụ.Giáp Cốt: Sau khi Lucian chịu đựng 3 đòn tấn công tiếp giáp thương từ địch thủ, thì các vố tiến công sau liền kề thương sút từ 30 > 60 gần kề tmùi hương.

Các bảng ngọc xạ thủ mang đến Lucian, nhưng đầy đủ fan hoàn toàn có thể áp dụng để leo Rank lol cực kỳ tốt đã có bacgiangview.com tinh lọc mang lại các tín đồ.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho cho Lucian

Với đa số khả năng của bản thân mình, thì Khi đi ở ngẫu nhiên địa điểm nào các bạn lúc tập luyện Lucian thì hãy tham khảo qua bảng nâng chiêu trò theo sản phẩm công nghệ tự nâng năng lực được sử dụng nhiều: Max Q -> E -> W.


*

Phxay bổ trợ Lucian

Đa năng với khá nhiều địa điểm đi con đường, tín đồ chơi Lucian rất có thể chọn ngay đến vị xạ thủ này một phnghiền hỗ trợ yêu thích phù hợp với mọi địa chỉ đi đường nhỏng sau:

Đi Bot

Tốc biến đổi + hồi ngày tiết.


*

Đi Top


Vốn dĩ là một trong xạ thủ ở khoanh vùng mặt đường bên dưới, bắt buộc phxay bổ trợ phù hợp tuyệt nhất mang lại Lucian đó chính là tốc đổi thay + hồi huyết. Tuy nhiên với việc cơ hễ của vị tướng này, Khi đi Mid thì cố gắng hồi máu bởi nấu nung vày nó hỗ trợ cho xạ thủ này dồn ép và kết liễu đối phương tốt nhất có thể rất có thể.

Cách lên đồ dùng mang lại tướng tá Lucian

Vốn là 1 trong những xạ thủ đơn thuần, cũng chính vì vấn đề này đông đảo lắp thêm dành riêng cho Lucian xạ thủ đường Bot chủ yếu về hút ít máu + tiếp giáp thương thơm + tốc độ tấn công nhỏng trang bị giành cho Kalista xạ thủ mùa 11.

Xem thêm: Bảng Ngọc Tốc Độ Đánh Cho Ad (Xạ Thủ) Trong Liên Quân, Bảng Ngọc Tốc Độ Đánh Cho Ad

Với đều sản phẩm phép màu, chúng ta bắt buộc phối hợp thân sản phẩm vận tốc tấn công + hút huyết + phép màu nhỏng Kayle đi Mid.