Miss Fortune mùa 12 top hầu như AD hết sức to gan với giải pháp lên thứ Sát lực vào Liên Minc Huyền Thoại, lối chơi MF Sát lực chất nhận được cô phụ nữ có chức năng đấu tay song tuyệt vời và hoàn hảo nhất cũng tương tự phá tiếp giáp diện rộng lớn rất là khỏe mạnh cùng với chiêu cuối. Nên lựa chọn bảng ngọc Miss Fortune cùng với bổ trợ tăng sức khỏe theo thời hạn cùng khá năng hồi sinh mamãng cầu cùng máu, giải pháp lên đồ Miss Fortune thì luôn tất cả hai sự gạn lọc là MF chí mạng với MF ngay cạnh lực, tùy thuộc cùng lối tấn công của từng tín đồ cùng từng cuộc đấu cụ thể làm thế nào để cho tương xứng. Hình như cô cô bé còn được dùng để tương khắc và chế ngự những tướng mạo có công dụng phục hồi nkhô hanh cực tốt.

Bạn đang xem: Cách lên đồ miss fortune lmht


Trang bị chính


Giày


Cách lên trang bị Miss Fortune:

*
*

*
*
*


Bảng ngọc Miss Fortune:


*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Ryze
*
Corki
*
Gragas
*
Jax

Bảng Ngọc Miss Fortune


bảng ngọc Miss Fortune AD cập nhật theo phiên bạn dạng mới
Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn -> Dải băng năng lượng -> tập trung cố gắng tuyệt vời -> Thiêu rụi


Xem tướng tá tương khắc Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng trọn thuộc bảng bổ trợ Ryze mùa 12 trên trên đây.


Cách lên đồ vật MissFortune

trang bị lúc đầu cho MissFortune

*
*

 

thứ chủ yếu của Miss Fortune

Cách lên đồ MissFortune

tìm hiểu thêm một số phương pháp lên đồ gia dụng MF Sát lực gồm:


 

lên đồ MissFortune chí mạng:


 

lên đồ MissFortune Sp: cung ứng AP


Giày Bạc: Bổ sung thêm vận tốc dịch rời cho 1 vị tướng mạo đã tương đối nhanh khô với nội trên của Sải Cách nlỗi Miss Fortune. Vấn đề này hoàn toàn có thể góp cho những người nghịch thuận tiện hơn trong Việc hòn đảo đi những đường cũng như là đuổi giết kẻ địch, bên cạnh đó tăng thêm kĩ năng sút những hiệu ứng có tác dụng lờ lững, mà hơn nữa thì Giày Ninja hoặc Giày Cuồng Nộ cũng là đa số sự chọn lựa hơi ổn trong một vài ngôi trường vừa lòng.

Giáp thiên thần: đó là lắp thêm cần thiết về cuối trận, nó giúp Miss Fortune an toàn hơn trong việc xả cạnh bên thương cùng chiêu cuối, độc nhất vô nhị là khi đối thủ gồm có vị tướng sát thủ dồn gần kề thương thơm khỏe khoắn. không những vậy GTT cũng mang đến một lượng công đồ dùng lý hơi mập đó nhé.

Gươm vô danh cũng là một trong những sản phẩm tương đối công dụng đến cô nữ giới MF ngay lập tức từ đầu game, cùng với năng lực phục hồi cũng giống như gia tăng lượng tốc tiến công với gần kề thương quan trọng, phối hợp cùng Đại bác liên tkhô hanh => đã tăng khoảng bắn an toàn cùng tài năng chí mạng cho cô phụ nữ, với đa số địch thủ tanker trâu trườn, khả năng phục sinh giỏi - xuim gần cạnh đã là thiết bị quan yếu vứt qua:

lên đồ Mf Sp: Cũng tương đối như là với phong cách AD - cđọng đóng góp trực tiếp bộ Sát lực nhé. Nếu chúng ta đang chán MF sát lực thì có thể đổi gió cùng với biện pháp lên đồ dùng full AP này, phun cũng khỏe mạnh lắm kia.

 


Phép hỗ trợ MissFortune

*
*

Tốc Biến và Hồi Máu không thể thiếu mang đến Mf, mà còn bạn có thể chọn Thanh hao tấy trường hợp kẻ thù có tương đối nhiều kiềm chế cứng: trói, choáng... Thiêu đốt hoặc Kiệt sức đang sử dụng mang lại MF đi Support Hỗ trợ.

 


Bảng kĩ năng MissFortune

thứ trường đoản cú tăng bảng khả năng cho Miss Fortune AD max Q -> W ->E:

*

Bắn Một Được Hai - Q: là tài năng đề xuất nâng buổi tối nhiều đầu tiên, chiêu này có gần cạnh thương tương đối cao và đông đảo phân phát nảy Q nữa, chúng ta cũng có thể sử dụng cấu rỉa kẻ thù hoặc farm trường đoản cú khoảng cách xa tốt nhất có thể. Sải Cách - W: Lúc kích hoạt sẽ giúp cô người vợ tăng vận tốc tiến công với vận tốc dịch rời, vào giao đấu hãy ghi nhớ kích hoạt tài năng này nhé, chỉ việc tăng một điểm sinh hoạt Lever 3 và nâng cuối cùng. Mưa Đạn - E: Đây là kỹ năng có tác dụng chậm chạp khống chế kẻ thù khá giỏi của Miss Fortune, bên cạnh đó lượng gần kề thương thơm tạo ra cũng không thể bé dại, cùng max về tối nhiều thứ 2 sau Q nhé. Chiêu cuối Bão Đạn - R: Với lối lên Sát lực chiêu cuối của Miss Fortune vẫn gây ra sản phẩm tấn ngay cạnh thương, cùng gồm Xác Suất hồi chiêu tương đối cao, buộc phải chúng ta có thể sử dụng nó thỏa mái. Bên cạnh đó chiêu cuối còn rất có lợi khi dùng làm ép góc kẻ địch khiến địch thủ yêu cầu mất Tốc biến chuyển để tránh mặt ngay cạnh thương thơm.

Bảng kỹ năng Miss Fortune SPhường., AP max E -> W ->Q:

*

Mưa Đạn đang là kĩ năng được nâng ưu tiên tối đa thứ nhất nhằm rất có thể cấu tiết một phương pháp hiệu quả tuyệt nhất. Sải Bước cộng lắp thêm hai nhằm tăng tốc độ tiến công cùng vận tốc chạy lúc kích hoạt, còn Bắn Một Được Hai đang là tăng tối nhiều ở đầu cuối. Chiêu cuối Bão Đạo thì cứ đọng lấy đúng Lever nhé.

Nội tại - Đánh Yêu

Miss Fortune khiến gấp rất nhiều lần Sát tmùi hương thiết bị lí mỗi lúc tấn công một kim chỉ nam new.

 

Bắn Một Được Hai - Q

Miss Fortune bắn một viên đạn, gây sát thương thơm lên phương châm đầu tiên cùng kẻ địch đứng tiếp nối. Cả hai rất nhiều hoàn toàn có thể yêu cầu nhấn tác động của Đánh Yêu.

Miss Fortune phun một viên đạn nảy xuyên qua, một kim chỉ nam gây liền kề thương thơm đồ gia dụng lý lên từng phương châm. Cả hai thuộc tạo hiệu ứng trên đòn tấn công.

Phát phun sản phẩm hai rất có thể chí mạng, khiến % ngay cạnh tmùi hương, cùng luôn chí mạng giả dụ vạc phun đầu tiên làm gục phương châm.

 

Sải Bước - W

Miss Fortune thừa nhận thêm tốc độ di chuyển khi không xẩy ra tiến công. Kĩ năng này có thể được kích hoạt nhằm tăng Tốc độ Đánh trong một khoảng chừng thời gian. khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải Bước hồi lại nhanh hao hơn

Nội tại: Sau 5 giây không phải chịu gần cạnh thương thơm, Miss Fortune thừa nhận thêm 25 tốc độ dịch chuyển. Trong 5 giây tiếp kế tiếp, chỉ số này được tăng lên tới 60.

Kích hoạt: Nhận không thiếu thốn hiệu lực hiện hành tăng tốc độ di chuyển của Sải Bước cùng Tốc độ Đánh trong 4 giây.

Đánh Yêu bớt hồi chiêu của Sải Bước đi 0.1 giây.

 

Mưa Đạn - E

Miss Fortune bắn một trận mưa đạn vào một địa điểm, khiến liền kề thương theo từng lượt lên phần đông kẻ thù cùng làm cho đủng đỉnh bọn chúng.

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn lên địa điểm đã chọn, khiến gần kề thương phxay trong 2 giây và làm cho chậm mục tiêu trúng bắt buộc đi 28%.

 

Chiêu cuối - Bão Đạn

Miss Fortune bắn thường xuyên 1 loạt đạn theo như hình nón vùng phía đằng trước, tạo một lượng giáp thương thơm lớn lên kẻ thù. Một đượt Bão Đạn hoàn toàn có thể chí mạng.

Mỗi đợt Bão Đạn rất có thể tạo chí mạng cùng với % gần cạnh tmùi hương.

Sát thương thơm tổng: 0.2.

 


Điểm táo tợn với yếu ớt MissFortune

Điểm mạnh

- Mf khá dễ chơi, không cần thiết phải phun tay các giống như các vị Xạ Thủ khác

- Khả năng đi mặt đường xuất sắc, rất trẻ khỏe vào quy trình đầu với giữa trận

- Chiếu cuối có khả năng gây giáp thương thơm bên trên diệu rộng lớn vô cùng mạnh

- Khả năng dồn tiếp giáp thương cực to.

Điểm yếu

- Lượng ngay cạnh tmùi hương đa số tới từ Chiêu cuối trong những khi địch thủ có thể né được nó tương đối dễ dàng nếu như bao gồm năng lực chạy trốn

- Khả năng dọn dẹp lính kém

- Tầm đánh tương đối ngắn

- Không thực sự cơ động

- Cần sự păn năn hợp với đồng chí tốt nhất có thể.

 


Cách nghịch MissFortune

Miss Fortune là tướng có khả năng đi đường khá dũng mạnh kết hợp tài năng cấu rỉa có tác dụng chậm trễ cực kỳ khó chịu, các bạn chỉ việc thực hiện full bộ phù hợp và chuẩn chỉnh xác là rất có thể dễ ợt đtrằn con đường đối phương rồi.

Hãy Q - Bắn Một Được Hai vào bộ đội nhằm nó rất có thể nảy sang các phương châm phía đằng sau hoặc kẻ địch, nỗ lực thực hiện Q nhằm đánh gục bộ đội thì những phương châm phía đằng sau sẽ nên chịu thêm gần kề tmùi hương chí mạng kia.

Nên giữ lại khả năng E Mưa Đạn và sử dụng hợp lý vào giao tranh, để ngăn con đường thoái lui hoặc tấn công của kẻ địch, tránh sử dụng bừa bến bãi.

 

Giai đoạn cuối trận MF

điều đặc biệt là trong các pha giao tranh combat tổng - trách nhiệm đặc trưng độc nhất của Miss Fortune là yêu cầu tìm được vị trí góc đứng an toàn, để hoàn toàn có thể sả chiêu cuối Bão Đạn một cách đẹp nhất. Chỉ đề nghị 1 Ulti chuẩn xác các kim chỉ nam là pha giao đấu gần như dĩ nhiên win 100%, chứ không cần cần thiết bắt buộc đứng phun những.

Xem thêm: Code Cửu Dương Truyền Kỳ - Code Game Cửu Dương Truyền Kỳ

*

phía trên - đây nữa

*

Luôn hãy nhờ rằng lợi thế cùng ưu thế thừa trội của Miss Fortune hơn các Xạ thủ không giống là 1 Chiêu cuối hay đẹp - chỉ vậy là đủ rồi.

 

Video cách chơi Miss Fortune AD full Sát lực cân team của cao thủ xếp thứ hạng Thách đấu vs Aphelios leo rank - Challenger Replays