Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho NamiCách ăn mặc của tướng NamiBảng nâng kỹ năng theo cấp độ cho NamiĐiểm mạnh và điểm yếu của NamiHình nền, Skin NamiHướng dẫn cách chơi Nami

Bảng ngọc bổ trợ cho Nami

Tổng hợp Bảng ngọc nami Đi hỗ trợ, chỉnh sửa và thay đổi để phù hợp với vị tướng này trong mùa giải này để phù hợp với những thay đổi của mùa giải mới. Tham khảo các bảng ngọc bổ trợ cho Nami SP do Thaotruong.com sưu tầm để các bạn sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nami sp

Đang xem: Cách lên đồ nami sp

Bảng ngọc mùa giải mới Nami

Magic + Inspiration

*

Chi nhánh chính

Triệu tập Aery: Với khả năng cấu rỉa máu của Nami, khi đánh đối thủ kỹ năng sẽ đánh bay 1 con Aery gây 10> 40 sát thương phép cho đối thủ.Ruy băng năng lượng: Nami đánh đối thủ bằng một kỹ năng, ngay lập tức hồi 25 năng lượng và tối đa 250.Tăng cường sức mạnh: Nami nhận 10% thời gian hồi chiêu ở Cấp 10.Bị bỏng: Nami gây 1 nguồn sát thương từ 15> 35 STP, sử dụng khả năng đốt cháy.

Nhánh phụ

Thời gian hoàn hảo: Nami nhận được một chiếc đồng hồ cát miễn phí.Bánh quy giao hàng: Nami nhận được bánh quy, hồi máu và mana miễn phí.

Đã có Bảng ngọc Morgana mùa 11 rồi nhé

Bảng ngọc bổ trợ cho Nami đi SP

Nhất quán + Truyền cảm hứng

Chi nhánh chính

Người giám hộ: Số đông cách chơi Nami Đối với các anh em đều sử dụng viên ngọc này vì khi Nami nhận 1 sát thương từ đối thủ thì ngay lập tức nhận được khiên bảo vệ.Dòng sống: Nami hạn chế di chuyển của kẻ địch trong 4 giây.Armor of Essence: Sau khi Nami nhận sát thương từ đối thủ, ở đòn đánh thứ 4 trở đi sát thương giảm từ 30> 60 sát thương.Chuyển tiếp: Nami hồi 5% máu và lá chắn, khi đối phương dưới 40% máu sẽ nhận 10%.

Nhánh phụ

Thuốc thời gian: Sau khi Nami sử dụng bình thuốc, bánh quy đã tăng thêm 50%.

Bảng ngọc bổ trợ cho Nami mạnh nhất

Nhất quán + Ma thuật

Các Bảng ngọc bổ trợ Của Nami, được kiểm tra và nghiên cứu kỹ lưỡng để những ai yêu thích lối chơi pháp sư hỗ trợ này sử dụng khi leo Rank.

Phép thuật bổ trợ Nami

Với vai trò Hỗ trợ đi đường dưới tốt, phép thuật triệu hồi duy nhất dành cho Nami là:

Đi tới Bot

Flash + ghi.

Như chúng ta đã biết, Namu chủ yếu đi đường dưới với vai trò hỗ trợ ADC nên mọi người có thể lựa chọn flash + đốt hoặc hồi máu cho vị tướng này.

Cách ăn mặc của tướng Nami

Thuần túy là hỗ trợ nên các bạn lên trang bị hỗ trợ cho Nami ngay bên dưới nhé. Blog bacgiangview.com giới thiệu với bạn.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Nami đến ủng hộ

*

Trang thiết bị tùy chọn

Nami là một cô nàng hỗ trợ, có khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt trong việc hồi phục và hỗ trợ trong combat cực tốt.

Cách lên đồ Nami Support

Tìm hiểu thêm

Bảng nâng kỹ năng theo cấp độ cho Nami

Với các kỹ năng của vị tướng này, người chơi khi chơi Nami có thể tham khảo bảng nâng kỹ năng theo cấp độ để nâng kỹ năng Nami max: W -> E -> Q.

Điểm mạnh và điểm yếu của Nami

Sức mạnh

Khả năng cấu rỉa máu tốtNhiều kỹ năng điều khiển mạnh mẽCó khả năng phục hồiCó thể bắt đầu hoặc rút lui trong một cuộc chiến

Yếu đuối

Mong manh, cần giữ vị trí tốt trong giao tranhYêu cầu kỹ năng hợp lýCó 2 kỹ năng định hướng khá khó sử dụngBộ kỹ năng khá tốn năng lượng

Hình nền, Skin Nami

Thần nước Nami

Hướng dẫn cách chơi Nami

Giai đoạn đầu Game

Khi bạn đang ở cấp độ 1, hãy nâng (W) Thủy triều lên để bạn có thể có một lượng hồi phục khi giao tranh và bạn nên ở cấp độ mà (W) Thủy triều có thể hồi lại một lượng máu nhất định cho đồng đội của bạn. .Khi bạn đạt đến cấp độ 2, bạn sẽ có thể nâng (Q) Ngục Nước để kiểm soát và tấn công áp đảo nếu bạn chắc chắn rằng q của bạn trúng đích, hoặc bạn cũng có thể nâng (E) Điều ước của Nàng Tiên cá để làm chậm. và thiệt hại.Vì Nami khá mỏng ở những cấp độ đầu nên hãy cẩn thận khi chinh phục đối phương và sử dụng kỹ năng hợp lý.Việc điều khiển Hang Rồng liên tục giúp người chơi có thể đi rừng.

Giai đoạn giữa Game

Khi đã hoàn thành Giày Cơ Động, hãy nhanh chóng đi ra sông để cắm mắt hoặc đi lang thang để giúp đỡ đồng đội khácFrost Fang cho bạn lượng máu và AP tốt để có thể cấu rỉa tốt,Bạn có thể cải thiện khả năng lừa dối của mình như sau: sử dụng (Q) Ngục Nước để đánh đối thủ sau đó (E) Chúc Nàng Tiên Cá buff cho xạ thủ và (W) Thủy Triều để hồi lại sát thương từ kẻ địch. ngoài.

Giai đoạn cuối Game

Vai trò chính của Nami là bọc lót nhưng với (R) Sóng Thần từ xa, bạn cũng có thể là người mở đầu giao tranh từ phía sau.Sử dụng (Q) Ngục Nước lên những đối thủ gần nhất muốn tấn công đồng đội của bạn và các kỹ năng khác một cách hợp lý sẽ mang lại lợi thế cao cho đội của bạn.

Xem thêm: Khu Rừng Quỷ Dị Lol - Dù Bị Xóa Hơn 1 Tháng Nhưng Bản Đồ 3V3

Đang phát video Nami

Với khả năng bảo vệ AD tốt, Nami trong mùa 11 Điều này sẽ cung cấp một đường đi rất mạnh mẽ và thú vị ở đường dưới.