Mục lục

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại NamiCách ăn diện của tướng NamiBảng nâng kỹ năng theo Lever cho NamiĐiểm táo bạo với điểm yếu của NamiHình nền, Skin NamiHướng dẫn lối chơi Nami

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Nami

Tổng hòa hợp Bảng ngọc nami Đi cung cấp, sửa đổi và biến đổi nhằm phù hợp cùng với vị tướng mạo này trong đợt giải này để cân xứng cùng với gần như chuyển đổi của mùa giải new. Tsi khảo các bảng ngọc bổ trợ mang đến Nami SPhường vày Thaotruong.com sưu tầm để các bạn sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nami sp

Đang xem: Cách lên trang bị nami sp

Bảng ngọc mùa giải mới Nami

Magic + Inspiration

*

Chi nhánh chính

Triệu tập Aery: Với khả năng cấu rỉa ngày tiết của Nangươi, lúc tiến công đối thủ kỹ năng đã tiến công bay 1 con Aery tạo 10> 40 gần cạnh thương thơm phép cho kẻ thù.Ruy băng năng lượng: Namày tiến công kẻ thù bởi một kĩ năng, ngay mau chóng hồi 25 tích điện cùng tối nhiều 250.Tăng cường sức mạnh: Namày nhấn 10% thời gian hồi chiêu sinh hoạt Cấp 10.Bị bỏng: Nami khiến 1 mối cung cấp giáp thương trường đoản cú 15> 35 STP., áp dụng năng lực đốt cháy.

Nhánh phụ

Thời gian hoàn hảo: Nangươi nhận thấy một loại đồng hồ cat miễn tổn phí.Bánh quy giao hàng: Nami cảm nhận bánh quy, hồi huyết cùng mamãng cầu miễn tổn phí.

Đã gồm Bảng ngọc Morgana mùa 11 rồi nhé

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Nami đi SP

Nhất quán + Truyền cảm hứng

Chi nhánh chính

Người giám hộ: Số đông cách chơi Nami Đối cùng với những anh em rất nhiều áp dụng viên ngọc này bởi khi Nangươi dìm 1 cạnh bên thương thơm tự kẻ địch thì ngay lập tức chớp nhoáng nhận thấy khiên đảm bảo.Dòng sống: Nangươi giảm bớt dịch chuyển của kẻ địch trong 4 giây.Armor of Essence: Sau Khi Nangươi nhấn gần cạnh tmùi hương từ kẻ thù, sinh sống đòn tiến công lắp thêm 4 trsống đi gần kề thương bớt từ 30> 60 ngay cạnh thương thơm.Chuyển tiếp: Nami hồi 5% ngày tiết và lá chắn, khi địch thủ bên dưới 40% tiết đang dấn 10%.

Nhánh phụ

Thuốc thời gian: Sau khi Namày sử dụng bình dung dịch, bánh quy vẫn tăng lên một nửa.

Bảng ngọc hỗ trợ đến Namày dạn dĩ nhất

Nhất cửa hàng + Ma thuật

Các Bảng ngọc ngã trợ Của Nangươi, được đánh giá cùng nghiên cứu kỹ càng nhằm đông đảo ai mếm mộ lối chơi pháp sư cung cấp này sử dụng Lúc leo Rank.

Phnghiền thuật hỗ trợ Nami

Với phương châm Hỗ trợ đi mặt đường dưới xuất sắc, phép màu triệu hồi độc nhất giành riêng cho Nangươi là:

Đi cho tới Bot

Flash + ghi.

Nlỗi họ đã biết, Namu đa phần đi mặt đường bên dưới cùng với sứ mệnh cung cấp ADC phải đa số người có thể gạn lọc flash + đốt hoặc hồi ngày tiết cho vị tướng mạo này.

Cách ăn diện của tướng tá Nami

Thuần túy là cung ứng đề xuất chúng ta lên máy cung cấp mang đến Namày ngay bên dưới nhé. Blog bacgiangview.com ra mắt cùng với bạn.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi cồn Nami cho ủng hộ

*

Trang thiết bị tùy chọn

Nami là 1 cô nữ giới cung ứng, có chức năng hỗ trợ bầy tốt nhất trong câu hỏi hồi phục cùng cung ứng trong combat tốt nhất.

Cách lên đồ Nangươi Support

Tìm hiểu thêm

Bảng nâng khả năng theo Lever mang lại Nami

Với những kĩ năng của vị tướng mạo này, fan nghịch lúc tập luyện Nangươi hoàn toàn có thể xem thêm bảng nâng tài năng theo cấp độ nhằm nâng khả năng Namày max: W -> E -> Q.

Điểm mạnh bạo với điểm yếu kém của Nami

Sức mạnh

Khả năng cấu rỉa huyết tốtđa phần kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển dũng mạnh mẽCó kĩ năng phục hồiCó thể bắt đầu hoặc tháo lui trong một cuộc chiến

Yếu đuối

Mong manh, đề nghị giữ lại địa điểm tốt vào giao tranhYêu cầu kĩ năng hòa hợp lýCó 2 tài năng định hướng khá cực nhọc sử dụngBộ khả năng tương đối tốn năng lượng

Hình nền, Skin Nami

Thần nước Nami

Hướng dẫn cách chơi Nami

Giai đoạn đầu Game

lúc bạn đang ở cấp độ 1, hãy nâng (W) Thủy triều lên để chúng ta có thể gồm một lượng hồi phục lúc giao đấu cùng bạn nên ở cấp độ nhưng mà (W) Tbỏ triều hoàn toàn có thể hồi lại một lượng huyết cố định cho bọn của người sử dụng. .khi các bạn đạt cho Lever 2, bạn sẽ rất có thể nâng (Q) Ngục Nước nhằm điều hành và kiểm soát với tấn công áp đảo nếu như khách hàng chắc chắn rằng q của doanh nghiệp trúng đích, hoặc chúng ta có thể nâng (E) Điều ước của Nàng Tiên cá để làm đủng đỉnh. và thiệt sợ.Vì Nangươi hơi mỏng tanh ở đa số Lever đầu cho nên hãy cẩn trọng lúc đoạt được địch thủ và thực hiện kĩ năng phù hợp.Việc điều khiển và tinh chỉnh Hang Rồng thường xuyên góp fan nghịch hoàn toàn có thể đi rừng.

Giai đoạn giữa Game

lúc đang chấm dứt Giày Cơ Động, hãy lập cập ra đi sông để cắn mắt hoặc di chuyển long dong sẽ giúp đỡ đỡ bè phái khácFrost Fang cho chính mình lượng máu với APhường. xuất sắc để hoàn toàn có thể cấu rỉa giỏi,quý khách hàng có thể nâng cấp khả năng lừa dối của bản thân nlỗi sau: áp dụng (Q) Ngục Nước nhằm tấn công kẻ địch tiếp nối (E) Chúc Nàng Tiên Cá buff cho xạ thủ và (W) Thủy Triều để hồi lại ngay cạnh tmùi hương từ đối phương. kế bên.

Giai đoạn cuối Game

Vai trò chủ yếu của Nami là bọc lót tuy vậy với (R) Sóng Thần trường đoản cú xa, bạn cũng có thể là người mở màn giao tranh từ phía đằng sau.Sử dụng (Q) Ngục Nước lên rất nhiều đối phương sớm nhất ao ước tấn công đồng minh của doanh nghiệp và những khả năng không giống một cách phải chăng đang mang về điểm mạnh cao cho đội của doanh nghiệp.

Xem thêm: Khu Rừng Quỷ Dị Lol - Dù Bị Xóa Hơn 1 Tháng Nhưng Bản Đồ 3V3

Đang phát video Nami

Với tài năng bảo đảm an toàn AD tốt, Namày trong thời điểm 11 Điều này sẽ hỗ trợ một lối đi khôn cùng mạnh mẽ và độc đáo làm việc con đường bên dưới.