bacgiangview.com Hướng dẫn biện pháp lên đồ vật Ngộ Không mùa 11 cách chơi Ngộ không đi rừng vượt trội nhất Liên Quân di động. Ngộ không hay còn gọi cùng với cái brand name rất thân ở trong là Tề Thiên Đại Thánh. Ssinh hoạt hữu bộ khả năng cần nói là cực kì to gan lớn mật cùng với kĩ năng tàng hình, áp tiếp giáp, kiềm chế và hoàn thành điểm nhanh khô mục tiêu và cơ đụng vào game Liên Quân mobile. Vị tướng tá này xứng danh là sát thủ đi rừng cầm đầu. bacgiangview.com vẫn khuyên bảo chúng ta cách chơi Ngộ ko – Tề Thiên Đại Thánh để rất có thể bá đạo, không kẻ địch.. Ngộ Không vừa lộ diện cách đó vài giờ đồng hồ đeo tay là một trong những vị tướng .

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không

*

Cách lên thứ Liên Quân Mobile
Cách Ctương đối Liên Quân Mobile
Đấu SĩĐỡ ĐònSát Thủ
Pháp SưXạ ThủHỗ Trợ

Cách lên đồ gia dụng Ngộ Không mùa 11 – cách chơi ngộ ko đi rừng mạnh dạn nhất

Trước khi học cách chơi, phương pháp lên đồ dùng đến Ngộ Không đi rừng mùa 11 mạnh nhất. Các chúng ta đề xuất mày mò về chỉ số cơ phiên bản của Ngộ Không. Phxay hỗ trợ phù hợp. Hiểu hết được các kĩ năng của Ngộ ko. Cách tăng điểm kĩ năng hợp lí tốt nhất. Bảng ngọc phù hợp tốt nhất mang lại Ngộ Không. Cách chơi Ngộ Không từ đầu game cho tới cuối game? Cách lên đồ vật Ngộ Không mùa 11 từ trên đầu game cho tới cuối game làm thế nào cho dũng mạnh nhất!

Chi tiết chỉ số, phép hỗ trợ, tài năng, bảng ngọc Ngộ Không

Chỉ số cơ bản Ngộ Không
Công vật dụng lý167 +13 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3564 +265 Mỗi CấpTốc chạy380
Giáp98 +21 Mỗi CấpHồi máu/5s50 +3 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +1 Mỗi CấpTầm đánhGần
Phnghiền hỗ trợ Ngộ Không
*
Trừng Trị là phxay bổ trợ tất yếu ví như bạn có nhu cầu Ngộ Không đi Rừng.
*
Bộc Phá buổi tối ưu hóa lượng liền kề tmùi hương Ngộ Không gây ra, tăng tỉ lệ thành phần ngừng phương châm.
Kỹ năng của Ngộ Không
*
VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một phương pháp, đòn đánh hay tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+167) cạnh bên thương thơm trang bị lý, bên cạnh đó khiến hắn nhanh chóng áp gần cạnh kim chỉ nam. Đặc biệt Ngộ Không tải sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng. Vì vậy Ngộ Không khôn cùng bá đạo
*
ẨN THÂN THUẬT
Hồi chiêu: 15/13.8/12.6/11.4/10.2/9 giây
Ngộ Không mau chóng tiến vào tâm trạng tàng hình. Sau Lúc tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.
*
CÂN ĐẨU VÂN
Hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây
Ngộ Không cường điệu hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 cạnh bên vật lý thuộc giáp phxay vào 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng chuẩn bị đại chiến 500 hiệp.
*
GẬY NHƯ Ý
Tiêu hao: 150/165/180 năng lượng
Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ thù xung quanh, gây 150/190/230 (+83 công đồ lý) tiếp giáp thương vật dụng lý và làm cho choáng đối thủ 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt chiêu thức một lần tiếp nữa vào 5 giây nhằm tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong một giây.

Cách cùng điểm khả năng Ngộ Không mùa 11

*

Bảng ngọc Ngộ Không mùa 11
*
ĐỎ III TỈ LỆ/SÁT THƯƠNG CM Tỉ lệ chí mạng +0.7%Sát thương thơm chí mạng +3.6%
*
TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA Tỷ lệ chí mạng +0.5% Máu buổi tối đa +60
*
LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP Công đồ lý +0.9 Xuim cạnh bên +6.4

Ngộ Không được có mặt là một sát thủ đi rừng. Ngọc của Ngộ Không được + ý kiến vào chí mạng. Ngọc đỏ tăng tỉ lệ chí mạng với tăng sát thương chí mạng. Còn ngọc tím thì tăng tỉ trọng chí mạng với tiết về tối nhiều. Cuối thuộc ngọ lục vẫn tăng công thiết bị lý cùng xuyên giáp.

Cách lên đồ vật Ngộ Không mùa 11 đi rừng khỏe khoắn nhất

Cách lên đồ gia dụng đầu game cho Ngộ Không

Quý Khách hãy lên mặt hàng cung thợ săn uống. Món đồ dùng đi rừng chắc chắn yêu cầu bao gồm.

*

Cách lên trang bị Ngộ Không đi rừng mùa 11 giữa game

quý khách hàng hãy upgrade cung thợ săn uống lên sản phẩm Kiếm tróc nã hồn

Rồi chúng ta liên tiếp lên mặt hàng giầy kiên cường

Cách lên trang bị cuối game mang đến Ngộ Không

Quý Khách hãy lên thánh kiếm

Tiếp theo các bạn hãy lên mặt hàng tuy vậy đao bão táp

Rồi bạn hãy lên sản phẩm thương thơm xuyên phá

Cuối thuộc các bạn hãy lên sản phẩm tinh vi kiếm

Giải ưa thích bí quyết lên đồ dùng Ngộ không mùa 11 từ trên đầu game cho tới cuối game làm sao cho táo tợn nhất
KIẾM TRUY HỒN
Giá: 1750 +80 Công đồ vật lý+ 6% hút ít máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn uống bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm tay nghề Khi phá hủy quái quỷ rừng – Nội trên duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một bé quái ác rừng tăng 3 Công đồ vật lý mang lại tướng mạo, cảm giác cùng dồn 15 lần – Nội trên duy nhất


GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690 +110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội trên duy nhất

35% chống hiệu ứng – Nội tại duy nhất


THÁNH KIẾM
Giá: 2000 +100 Công đồ vật lý+30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhất

Nội trên duy nhất – Thánh kiếm: Sau lúc đánh chí mạng giúp tăng (cấp cho tướng mạo * 3) tốc chạy trong một.5 giây (chỉ gồm hiệu quả khi sử dụng với tướng mạo tấn công xa)


SONG ĐAO BÃO TÁP
Giá: 2000 +35% Tốc đánh+25% Tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% Kháng cảm giác trong 2 giây sau khoản thời gian chí mạng – Nội tại duy nhất


THƯƠNG XUYÊN PHÁ
Giá: 20đôi mươi +110 Công thiết bị lý – Nội trên duy nhất

Nghiền hậu ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên sát – Nội trên duy nhất

Khinch công: Rời ngoài tinh thần giao đấu giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội trên duy nhất


PHỨC HỢP. KIẾM
Giá: 2150 +70 Công đồ dùng lý+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu về tối đa

Sức khỏe khoắn nguyên ổn tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường xuyên tiếp sau của tướng tá tạo thêm (100% công thứ lý) cạnh bên tmùi hương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất


Thứ trường đoản cú lên đồ dùng này được bacgiangview.com xem thêm từ tương đối nhiều Pro đùa Ngộ Không kia. Và bacgiangview.com cũng đã test lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong giao đấu nhé! Hoàn toàn hoàn toàn có thể gánh team tới chiến thắng. Nếu bạn làm sao được bố trí theo hướng thiết bị xuất sắc rộng hãy góp ý bằng phương pháp comment sống cuối bài bác nhé! bacgiangview.com đã cập nhật lên phía trên mang lại đa số người xem thêm. Nếu các bạn muốn coi cách lên thứ cho các tướng không giống hãy vào biện pháp lên trang bị Liên Quân điện thoại nhé!

Hướng dẫn lối chơi Ngộ Không đi rừng mùa 11 bạo phổi nhất

Cách chơi quy trình đầu game của Ngộ Không đi rừng mùa 11Hãy đến Ngộ Không khởi hễ sinh hoạt bùa đỏ. Hãy bật mic kêu gọi đồng minh góp rừng. Hoặc ping hỗ trợ để hoàn toàn có thể khử tai quái bùa đỏ nkhô giòn với mất ít huyết.Cố thế fam quái quỷ rừng nkhô giòn độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể đặt lên cấp độ 4 mau chóng. Thuận luôn tiện cho câu hỏi ăn uống dragon cùng gank dễ ợt rộng.Kỹ năng CÂN ĐẨU VÂN giúp Ngộ Không quá địa hình cực tốt. Hãy tận dụng tối đa điểm mạnh này để tấn công hoặc rút lui một cách hợp lý.Nếu thấy địch đẩy cao thì cố gắng gank nhé! Đừng có ngủ quên trong rừng.Cách đùa Ngộ Không mùa 11 đi rừng quy trình tiến độ giữa gameNhờ tất cả cung thợ săn uống +30% tay nghề lúc khử quái quỷ rừng. Nên Ngộ Không hoàn toàn có thể lên Lever 4 trước lúc dragon hắc ám ra.Rồng hắc ám là một kim chỉ nam rất là đặc trưng sinh hoạt thời điểm này. Cố chũm canh phòng thật cẩn trọng. Nếu team mình có lợi rứa thì lôi kéo vào nạp năng lượng luôn nhé!ẨN THÂN THUẬT là 1 trong những kĩ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Ngộ Không. Quý Khách hoàn toàn có thể tiếp cận đối phương mà con kiến cho họ cực kỳ bất ngờ. Nếu chưa hẳn gank thì nỗ lực tập trung vào fam nhé! Ngộ Không nên rất nhiều vật dụng để cuối game quẩy tưng bừng.Com bô của Ngộ Không ẨN THÂN THUẬT -> GẬY NHƯ Ý lần 1-> GẬY NHƯ Ý lần 2-> CÂN ĐẦU VÂNCách chơi quy trình cuối game của Ngộ KhôngNhờ ẨN THÂN THUẬT bạn cũng có thể làm tiền đạo lao vào bắt đầu giao đấu.Hãy khẳng định mục tiêu đề xuất hủy hoại sẽ là ad hoặc ap của team địch.Hãy cố gắng tận dụng tối nhiều nội tại VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ nhằm áp liền kề địch liên tụcChỉ phải một trộn GẬY NHƯ Ý đẹp là chúng ta có thể kết liễu ad hoặc ap của team địch ngay mau chóng.Cách khắc chế Ngộ Không mùa 11 mang đến chúng ta không mê thích chơi vị tướng nàyTất cả gần kề thương thơm Ngộ Không tạo ra đều là vật dụng lí, triệu tập tăng thêm chỉ số ngay cạnh nếu Ngộ Không vẫn chiếm ưu thế.Hãy giữ lại khoảng cách thiệt giỏi. Luôn luôn luôn tập trung đi ngay sát tướng mạo hỗ trợ. Đi lẻ thì chì bao gồm bị tiêu diệt cùng với Ngộ Không thôi.Tướng tương khắc Ngộ Không

*
Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

Nhờ nội trên miễn giáp thương thơm cực kì khó chịu, Zephys xứng đáng là kẻ thù nặng trĩu ký tốt nhất của Ngộ Không vào khoản đi rừng.

*
Lữ Bố – Vô Địch Chiến Thần

Nói về khoản tay đôi thì Ngộ Không vẫn xếp sau Lữ Bố một bậc. Kỹ năng Xích Thố của Lữ Bố hoàn toàn tiêu diệt được Triệu Vân nếu khôn khéo.

*
Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt 

*
 Ngục Tù Vĩnh Hằng là quá đủ nhằm phát triển thành Ngộ Không thành một kẻ bất lợi.

Tiếu sử của Tôn Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh

Hầu Vương Ngộ Không từng đại náo thiên cung 500 thời gian trước lúc hắn 1 mình vượt mặt mười vạn thiên binch. Nhưng, mặc dù vẫn tung hết sức, hắn cũng quan trọng thoát ra khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai cùng bị hàm ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời tự khắc những năm cố kỉnh kỷ bị nhốt ấy, Ngộ Không đều mơ về thoải mái.

“Trước tiên, ta vẫn làm cho bậy trước đại điện… chiếc này sẽ dạy dỗ Phật một bài học! Rồi ta đang đại chiến.” Ngộ Không lđộ ẩm nhẩm giận dữ. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không ưa chuộng Phật, do ngài vẫn chứng tỏ mình trẻ trung và tràn đầy năng lượng rộng hắn. Hắn chỉ mong muốn chơi khăm Phật một phen.

Tuy nhiên, khi hàm ấn bị phá tan vỡ, Ngộ Không lại không làm như sẽ định. Hắn sợ ư? Không hẳn. Bởi một giọng nói mừng đón hắn từ xa xăm: “Ngộ Không, nhân vật, hầu như kẻ bất diệt, cùng cả thần thánh đang tập thích hợp lại trên đây đến cuộc chiến bậm bạp tuyệt nhất phần lớn thời đại! Ngươi dám chiến không?” Điều đó vượt thừa cả mọi giấc mơ cuồng loạn tuyệt nhất của Ngộ Không. “Ta là Tề Thiên Đại Thánh. Ta ham mê chiến đấu!”

Cám ơn chúng ta vẫn đọc bài viết gợi ý bí quyết lên đồ Ngộ Không mùa 11cách chơi Ngộ không đi rừng mạnh nhất. Những nội dung bài viết mới nhất sẽ được update trên thể loại hướng dẫn đùa liên quân sản phẩm điện thoại. Mời các bạn đón hiểu. Chúc các bạn chơi game thăng hoa.

Cách lên đồ dùng Liên Quân Mobile
Cách Ctương đối Liên Quân Mobile
Đấu SĩĐỡ ĐònSát Thủ
Pháp SưXạ ThủHỗ Trợ

*

Cách lên thiết bị Arum mùa 11 – Cách đùa Arum pháp môn sư dạn dĩ nhất

bacgiangview.com Hướng dẫn phương pháp lên đồArum mùa 11 và cách chơi Arum theo hướng pháp sư mạnh nhất. Arum giỏi nói một cách khác là Nữ Vương Linh Trúc hiện giờ đang là vị tướng mạo pháp môn sư con đường giữa hoặc pháp môn sư cung ứng được chọn lựa những tuyệt nhất vào liên quân sản phẩm điện thoại....

101 3
*

Hướng dẫn biện pháp lên thiết bị Slimz mùa 11 – cách chơi Slimz đi rừng mạnh mẽ nhất

Hướng dẫn giải pháp lên thứ Slimz mùa 11 – cách chơi Slimz đi rừng mạnh mẽ nhất cực kỳ đơn giản dễ dàng. Nhỏng chúng ta đang biết tướng tá Slimz liên quân thiết bị di động còn được ca ngợi là chụ thỏ tài phiệt. Hiện đang được xã hội người nghịch ưa...

98 0
*

Hướng dẫn giải pháp lên đồ Maloch mùa 11 – cách chơi Maloch bạo gan nhất

Hướng dẫn bí quyết lên đồ Maloch mùa 11 và lối chơi Maloch theo hướng binh sĩ địa chỉ solo mặt đường khiếp kong. Maloch xuất xắc nói một cách khác với cái brand name không giống là Ma Vương Quản Ngục. Vị tướng mới được xuất hiện thêm trong game liên quân thiết bị di động được...

148 0
*

Cách lên trang bị Triệu Vân mùa 11 – lối chơi Triệu Vân đi rừng

bacgiangview.com trả lời biện pháp lên thiết bị Triệu Vân mùa 11 và lối chơi Triệu Vân mạnh mẽ nhất theo phía đỡ đòn nghỉ ngơi trị trí đi rừng. Triệu Vân tốt còn được gọi là kỵ sĩ Long bao hàm khả năng cực kì hay. Đem lại mang đến vị tướng này...

Xem thêm: Đặc Quyền Danh Tuấn Giang Hồ Cửu Âm Chân Kinh Và Bí Kíp Nhập Môn (Phần 1)

269 0
*

Cách lên đồ dùng D’arcy mùa 11 – Cách đùa D’arcy vượt trội nhất Liên Quân Mobile

bacgiangview.com Hướng dẫn cách lên vật D’arcy mùa 11 với cách chơi D’arcy mạnh nhất đi solo con đường giữa. D’arcy xuất xắc còn được ca tụng là Pháp Sư Thđọng Ngulặng. Vị tướng mạo mới này download bộ kỹ năng buộc phải nói là rất là bạo phổi trong game Liên Quân thiết bị di động. Vị...

94 0 Danh mục
Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc kiến tạo lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào thuộc bacgiangview.com Khi không được phxay.Giới Thiệu | Chính sách bảo mật thông tin | Liên Hệ