bacgiangview.comGuides Tướng Liên MinhMiễn phản hồi trên Guide Nidalee Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ cùng Cách lên đồ dùng Nidalee Rừng mới

Bảng Ngọc tái tổng hợp Nidalee

Bản buff đến Nidalee Season 11 và bản dựng Nidalee đang cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bản mới nhất –


*

Thợ săn thú nuôi nữ

Xem bội phản hero Nidalee – Nữ Thợ Săn uống Trúc Cưng mới với không thiếu thốn giải pháp lên thứ Nocturne mùa 11 cực chuẩn Cơn ác mộng sống thọ mạnh nhất ở đây.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nidalee sp

Quý Khách đã xem: Cách lên đồ nidalee sp

Đang xem: Cách chơi, lên vật dụng và bảng ngọc nidalee rừng mùa 6

Phép Bổ Trợ Nidalee

+


*

*

Nidalee là một tướng cực nhọc áp dụng so với fan new bắt đầu, cô bao gồm hai mẫu mã đổi khác giữa Báo cùng Người và tất cả tới 8 năng lực. Nidalee là pháp môn sư Rừng, đi Mid tương đối linh hoạt với cỗ chiêu bài của bản thân mà lại dựa vào không ít vào Khả năng phi lao đã có được phương châm.

Nếu bạn muốn vươn lên là một Master Nidalee vào bài toán đi rừng cũng tương tự đi đường, điều quan trọng đặc biệt tốt nhất các bạn đề nghị học đó là: Phi tiêu trúng kim chỉ nam, bởi vì đấy là tài năng kim chỉ nan, nhiều khi yên cầu tài năng phán đân oán và hachồng óc đối thủ.

Tốc độ rứa đổi + Đốt cháy là 1 phxay bổ trợ góp tăng kĩ năng di chuyển trên phố mang lại Hỗ trợ Nidalee Đường thân / Sp. Tốc độ cụ đổi + Sự trừng phạt 2 phép bổ trợ luôn luôn phải có khi bạn là bạn đi rừng. Tốc độ là một phxay hỗ trợ có thể chế tác bỗng nhiên biến tốt nhất, phần nhiều pha Ném nhẹm lao + Tốc độ chũm đổi Độ đúng chuẩn đang hỗ trợ cho bạn số mạng cần thiết.

Điểm bạo dạn cùng điểm yếu Nidalee

Điểm Mạnh

– Khả năng Đi Rừng nkhô nóng, dọn quái tốt

– Là tướng tay nhiều năm, kim chỉ nam khá mạnh bạo, hiệp thương hoặc tay đôi đa số giỏi

– Khả năng cấu rỉa máu trường đoản cú xa tốt nhất trong hầu như thời khắc của trận đấu

– Độ cơ cồn khá cao và kĩ năng đẩy con đường nkhô giòn.

– Kiểm rà soát đường với bụi giỏi

Yếu đuối:

– Khá tiêu tốn lãng phí ví như vứt lại

– Không tất cả khả năng kiểm soát cứng

– Kỹ năng Q định hướng phải yêu cầu lăn uống cầu tuyết new hiệu quả

– Giao tranh ma lũ bao gồm phần hạn chế

– Cần tương đối nhiều tài năng nhằm thành thạo Nidalee

Bảng kỹ năng Nidalee

Kỹ năng đặt hàng Nidalee tối nhiều Q -> E -> W:


*

Pngóng lao / Cắn xé Q: Đây là kĩ năng khiến gần cạnh tmùi hương trọng điểm tầm xa chính của Nidalee cũng giống như sinh sống dạng Cheetah, nên trước tiên cần phải có max max của Nidalee. Tiếp theo nó là Sức mạnh khỏe hoang dã / Hình E: Nó giúp Nidalee hồi một lượng huyết cần thiết và vận tốc tiến công vô cùng quan trọng đặc biệt vào quy trình đi mặt đường cũng giống như giao đấu, làm việc dạng Báo đốm tương đối công dụng với kĩ năng. Maul(W). Bẫy / Pounce W: Chỉ đề xuất rước một điểm sống Lever 2 và cộng thêm chiêu cuối, nó giúp Nidalee đặt mồi nhử chế ước mục tiêu, nghỉ ngơi dạng Báo đbé góp Nidalee tinh giảm khoảng cách đuổi giết kim chỉ nam hoặc tẩu thoát bình yên giữa những tình huống nguy khốn. Cú tấn công cuối cùng Xuất hiện nay R Nidalee tăng thích hợp cấp độ.

——————————————-

Nội Tại – Theo dõi

Bước qua vết mờ do bụi tua tăng vận tốc dịch rời của Nidalee lên 10% trong 2 giây, tăng lên 30% so với tướng địch hoàn toàn có thể nhận thấy trong phạm vi 1400.

Gây sát thương thơm lên tướng tá với quái vật bằng Pđợi và Bẫy khiến cho cô ta bắt buộc Săn uống lùng đầy đủ phương châm này, cung cấp True Vision cho việc đó vào 4 giây. Trong thời gian này, Nidalee nhận được 10% vận tốc dịch chuyển (tăng thêm 30% so với kim chỉ nam bị Săn uống đuổi) với Ném, Xé với Đổ đầu tiên của cô ý lên chúng được tăng sức khỏe.

Pngóng lao / Cắn ​​xé – Q

Tại dạng bạn, Nidalee pđợi một mũi lao nhọn vào phương châm gây sát thương bên trên khoảng cách xa. Khi ngụy trang, đòn tiến công tiếp theo sau sẽ làm phương châm bị thương thơm nặng, tạo thêm sát thương trong những lúc địch thủ còn ít tiết rộng.

Báo chí: Đòn đánh tiếp sau của Nidalee tạo thêm cạnh bên thương với hồ hết đối phương còn ít huyết đã nhận thêm gần kề thương.

Bẫy / Đổ ra – W

Trong những thiết kế nhỏ fan của bản thân mình, Nidalee đặt một cái bẫy, cùng các kẻ thù dẫm lên nó có khả năng sẽ bị phát hiện nay với khiến tiếp giáp thương. Trong lớp ngụy trang, cô ấy nhảy đầm về phía đằng trước, khiến gần cạnh thương Khi tiếp khu đất.

Bẫy mãi sau trong một thời hạn.

Báo chí: Nidalee lao về hướng kim chỉ nam, gây gần kề thương lên hầu như đối phương bao quanh.

Quyền lực hoang dại / Hoán thay đổi – E

Ở dạng tín đồ, Nidalee triệu hồi linch hồn báo gêpa nhằm chữa trị lành lốt tmùi hương cho phe cánh và tăng Tốc độ Đánh vào một thời hạn ngắn. Trong lớp ngụy trang, cô ấy tát cùng gây giáp thương lên phía đằng trước của mình.

Báo chí: Nidalee lao vào phương châm theo phía kim chỉ nam.

Chiêu cuối – Lạc Bảo

Con người: Nidalee biến thành một bé báo hung tàn cùng với các năng lực bao gồm Tear, Pounce cùng Swap.

Báo: Nidalee đổi mới quay lại thành fan. Khi sống dạng con tín đồ, bài toán đi snạp năng lượng trên Hunt đã xong thời hạn hồi chiêu của Cougar.

Cách ăn mặc Nidalee

Vật phđộ ẩm ban đầu của Nidalee mang lại Đi rừng

+

Hunter’s Chest và Reuse Potion là nhị đồ dùng phđộ ẩm mở màn tốt cho Nidalee in the Jungle

Thiết bị thuở đầu cho Nidalee Mid


*

+

Thiết bị ban đầu cho Nidalee Sp

+

——————————————-

Giày lên mang đến Nidalee

> >

Nidalee Cần khá nhiều thời hạn hồi chiêu nhằm tận dụng tối đa giỏi cỗ khả năng và tài năng cấu rỉa khoảng xa, vày vậy hãy lựa chọn Giày knhì sáng Ban đầu khá hữu ích

——————————————-

Vật phđộ ẩm chủ yếu mang đến Nidalee

Nidalee đi mang đến rừng

+ +

Nidalee đi Mid

+ +

Nidalee Sp

——————————————-

Các thiết bị tùy chọn Nidalee

——————————————-

Tmê mệt khảo một số phương pháp lên đồ vật Nidalee cùng với đầy đủ bộ 6 món sinh sống cuối game.

Cách tạo ra Nidalee cho Jungle

Trọn bộ trang bị APhường. mạnh nhất mang lại Nidalee Đi Rừng với phi tiêu xuyên ổn thấu cực bạo dạn bao gồm: Song kiếm tai ương + Đồng hồ nước cat + Mũ phù tbỏ Rabadon + Quyền trượng hư vô

+ + + + +

hoặc có một sự tuyển lựa Cốc quỷ của Athene => vừa tăng APhường., phòng phép, vừa tăng thời hạn hồi chiêu, phân phối sẽ là kĩ năng hồi năng lượng cực đại – có thể chấp nhận được Nidalee thoải mái spam bằng cỗ khả năng cấu rỉa, tạo cạnh bên thương thơm các duy nhất có thể, hoặc kẻ địch khống chế bạo gan, cấu rỉa khoảng xa. .

+ + + + +

——————————————-

Cách lên vật Nidalee Mid

Trang bị cho Nidalee mặt đường giữa tương đối giống như cùng với Nidalee Đi Rừng – chỉ việc lên vừa đủ APhường.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

bản trang bị Đấu sĩ Nidalee: tank + damge, cần sử dụng đến Nidalee Mid hoặc Top

+ + + + +

——————————————-

Cách kiến thiết Nidalee Sp

Với lối đùa Wizard cung ứng, Nidalee Hỗ trợ.

hoặc Nidalee Sp full APhường.

Cách chơi Nidalee

Giai đoạn đường

Nidalee là một trong tín đồ đi rừng cực kỳ cơ cồn và có chức năng dọn quái rừng cực kỳ nkhô nóng và dễ dàng với giáp tmùi hương sinh hoạt dạng Cắn Xé (Q) + Hoán thù Đổi (E), và hồi máu giỏi cùng với Sức Mạnh Hoang Dã (E). Nidalee rất có thể đi xuyên ổn rừng nhưng mà ko tốn vô số máu.

ngoại giả, cùng với cỗ khả năng đi con đường có khả năng đi con đường nkhô cứng, Nidalee hoàn toàn rất có thể đi rừng kẻ thù để chiếm tai ác rừng một cách dễ dàng.

Ghi chú: Cố núm sử dụng các năng lực Maul (W) Đánh toàn bộ tai ác vật Rừng vào chuồng chyên, chó sói cùng giải pháp sử dụng sự kết hợp của các cuộc tấn công hay trong thời hạn hồi chiêu, nhằm đạt kết quả farm tốt nhất có thể.

Đi gank:

Nhờ dọn quái ác rừng nkhô hanh, Nidalee có tương đối nhiều thời gian để gank đường hỗ trợ lũ, chỉ cần đủ 3 cấp kỹ năng quan trọng, kết hợp với phi tiêu chuẩn chỉnh xác, Nidalee trọn vẹn có thể lập công. 1 pha gank thành công xuất sắc và mạng dễ dãi.

Giữa cuối trận

Nidalee tăng năng lực kiểm soát điều hành tầm quan sát bằng cách đặt Bẫy của mình vào rất nhiều những vết bụi với hầu hết địa điểm rất cần thiết, cùng với mọi phương châm Bẫy (W) hoặc Pđợi (Q) kết phù hợp với tiêu cực đem đến mang đến Nidalee tài năng gây áp lực gấp rút với dồn một lượng liền kề thương thơm lớn lên kẻ địch.

Nidalee chỉ đích thực khỏe khoắn với Pchờ Lao với Lúc kẻ địch vẫn mắc vào nạm tiêu cực, kĩ năng solo đường của cô cũng không thật khỏe khoắn so với một số trong những tướng tá đi rừng không giống, ko kể huyết và chống chịu đựng. Không những mang lại Nidalee. Vì vậy chớ quá khích với xả thân ngay mau chóng, bạn phải giữ khoảng cách bình yên cùng với đối phương bởi Q – càng các càng giỏi, trước lúc dấn thân tiến công cùng hạ gục phương châm.

Trong một cuộc chiến

Về cuối game, Nidalee nhập vai trò là pháp môn sư sản phẩm công nghệ nhì trong đội, lép vế thường xuyên cấu rỉa địch thủ bằng năng lực Pngóng Lao (Q), đồng thời hồi ngày tiết đến bạn dạng thân và số đông.

Do không có năng lực khống chế, cũng giống như kháng cấu rỉa máu đề xuất chúng ta luôn luôn bắt buộc nghịch tại đoạn an toàn đợi cơ hội tương thích nhằm xong xuôi điểm.

Xem thêm: Những Ứng Dụng Live Stream Trên Facebook Trên Điện Thoại, Những Ứng Dụng Làm Đẹp Khi Livestream Bán Hàng

Video cách chơi Nidalee đi Rừng max xanh rất khỏe mạnh với Jarvan IV của cao thủ người Hàn leo rank thách đấu.