Rammus mùa 12 đi Rừng vị tướng tá có lối chơi vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng tiếp xúc, ai cũng có thể thực hiện được một cách dễ dãi, tuy nhiên độ trâu bò kỹ năng phòng chịu của Rammus thì không hẳn tướng mạo làm sao cũng có được. Cộng bảng ngọc Rammus Dư chấn bổ trợ nhánh chống chịu, phương pháp lên đồ dùng Rammus thì cđọng trang bị full tank Giáp với Kháng phnghiền nhưng chiến mang lại khẻo nhé, ngoại giả Rammus cũng chính là tương khắc tinc cứng của một số Xạ thủ cùng Sát thủ nữa.

Bạn đang xem: Cách lên đồ rammus tank top


Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ vật Rammus:

*
*

*
*


*
*
*
*
*

Cách lên vật dụng Rammus

sản phẩm công nghệ lúc đầu cho Rammus

*
*

 

thiết bị chủ yếu của Rammus

Cách lên trang bị Rammus

tham khảo một trong những bí quyết lên vật Rammus đi Rừng gồm:


Giáp gai: đây là món sản phẩm công nghệ chấn phái giành riêng cho Rammus, phối kết hợp cùng tài năng phản nghịch damge Rammus đang thật sự biến đổi nỗi ác mộng của Xạ thủ với các tướng thuần STVL.

Rammus khôn xiết mạnh và cân xứng cùng với đều món đồ vật tăng gần cạnh cùng tăng tốc độ dịch rời => buộc phải bạn hãy ưu tiên các sản phẩm này nhé.

Hơn gắng Rammus hay vào vai trò là tướng đỡ đòn, hứng Chịu liền kề thương mang lại team cùng hay nên lao sâu vào giao đấu để mlàm việc combat tương tự như bắt lẻ nữa => vì vậy cứ đọng bộ máy tanker phòng Chịu đựng mang lại Rammus nhưng chiến nhé - càng trâu càng tốt - không cần phải suy xét các.

Nếu kẻ địch bao gồm Pháp sư, tướng sức khỏe phép màu mập, những hiệu ứng khống chế, Giày thủy ngân + Mặt nạ vực thẳm là cặp đôi thiết bị khá kết quả cho Rammus.

 


Phép hỗ trợ Rammus

*
*

Tốc biến + Trừng phạt: 2 phép ngã trợ bắt buộc cho Rammus đi Rừng. Nếu các bạn sử dụng Rammus đi Top thì chúng ta nên cầm Dịch đưa.

 


Bảng khả năng Rammus

vật dụng trường đoản cú tăng bảng kỹ năng đến Rammus max Q -> E ->W:

*

Quả Cầu Tốc Độ(Q) là tài năng cơ cồn bậc nhất của Rammus, đôi khi nó cũng gây một lượng cạnh bên thương thơm với kiềm chế diện rộng nữa, xung quanh ra Quả Cầu Tốc Độ(Q) cũng rất là công dụng đến rất nhiều trường hợp đi gank cung ứng đồng minh của Rammus => vì thế nên nâng kỹ năng này tối đa đầu tiên. Tiếp Từ đó là Khiêu Khích(E) vừa có công dụng kích thích quái với tướng mạo địch => giúp cho Việc đi rừng nhanh hao rộng, đôi khi tăng tỷ lệ nạp năng lượng mạng Khi đi gank nữa. Chiêu Thế Thủ(W) chỉ cần mang một điểm nghỉ ngơi cấp độ 1 và sẽ cùng cuối cùng => nó góp Rammus trsinh hoạt yêu cầu cứng cáp hơn ngay lập tức từ trên đầu trận. Chiêu cuối Động Đất(R) nâng theo như đúng cấp độ của Rammus.

Nội trên - Vỏ Gai

Rammus được tăng tiếp giáp tmùi hương lúc mẫu mai của hắn được cường điệu hóa, đưa 25% Giáp thành Sát thương Vật lí.

 

Quả Cầu Tốc Độ - Q

Rammus hóa kế quả bóng, tăng tốc lăn uống mang lại đối thủ, tông vào bọn chúng khiến ngay cạnh thương cùng có tác dụng chậm chạp.

Rammus quấn tròn phiên bản thân lại trong 7 giây góp tăng tốc độ cực nkhô cứng. khi va vào đối phương, nó tạm dừng, tạo ngay cạnh thương thơm phép lên đông đảo đối thủ bao bọc, hất lùi bọn chúng lại, và có tác dụng chậm bọn chúng đi vào 2 giây.

Kích hoạt Thế Thủ đang loại trừ hiệu ứng này sau 1 giây.

 

Thế Thủ - W

Rammus thu người vào nạm thủ, tăng dần gần cạnh và chống phnghiền, bên cạnh đó phản bội lại gần cạnh thương thơm từ các đòn đánh hay.

Rammus thu người vào thay thủ trong 6 giây, tăng Giáp cùng Kháng phép

Nếu Rammus bị trúng đòn tiến công hay trong Thế thủ, nó phản bội lại ngay cạnh thương phxay bởi 25 thêm vào đó 10% lên kẻ tiến công.

Kích hoạt Quả Cầu Tốc Độ đã thải trừ cảm giác này sau 1 giây.

 

Khiêu Khích - E

Rammus kích thích một tướng địch hoặc quỷ quái rừng tiến công vào lớp vỏ cứng ngắc của hắn, sút tiếp giáp của nạn nhân đi trong tích tắc.

Rammus kích thích tướng tá địch hoặc quái ác rừng, sút Giáp của chúng đi và buộc nạn nhân tấn công Rammus trong 1.25 giây.

 

Chiêu cuối - Động Đất

Rammus tạo nên những làn sóng chấn rượu cồn bên dưới đất quanh hắn, tạo gần kề tmùi hương lên các đơn vị và dự án công trình địch thủ.

Rammus tạo ra một cơn địa chấn xung quanh hắn, gây ngay cạnh thương phnghiền từng giây lên địch thủ với công trình xung quanh trong 8 giây.

 


Điểm khỏe mạnh cùng yếu Rammus

Điểm mạnh

Rammus là 1 giữa những tanker gồm độ phòng chịu trâu trườn số 1 vào Liên Minch Huyền Thoại từ bỏ các chỉ số cơ bạn dạng lẫn bộ giải pháp.

Rammus là tương khắc tính, tương khắc số 1 của các tướng mạo Sát thủ, Xạ thủ ngay cạnh tmùi hương thiết bị lý nhờ Thế Thủ(W).

Có độ cơ động tương đối cao, tốc độ dịch rời nkhô nóng với Quả Cầu Tốc Độ(Q) => góp Rammus đi rừng nkhô cứng hơn với đi gank rất công dụng.

Lượng khống chế của Rammus cũng những với khỏe mạnh với: làm cho chậm chạp + hất tung nhờ Quả Cầu Tốc Độ(Q), Khiêu Khích(E) - sút gần cạnh của đối phương.

Dù là tanker nhưng lại lượng cạnh bên thương thơm hỗn hợp (STVL + SMPT) của Rammus hơi đáng kể.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu trận Rammus hơi yếu ớt, cần phải lên được Lever 6 với 1->2 món thiết bị cơ bạn dạng.

Bộ giải pháp Rammus có thời gian hồi chiêu hơi lâu.

 


Cách đùa Rammus

Giai đoạn đi đường Rammus

Ban đầu Lúc bắt đầu vào trận hãy tăng điểm kỹ năng Thế Thủ(W) trước, nhằm hoàn toàn có thể dễ ợt mở màn với bùa xanh, tiếp đó là những bãi quái khác.

Cố thay farm thiệt nhanh khô những chỉ số nhằm giành được cấp độ 3 nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể => sau đó hãy hòn đảo đường đi gank cung ứng bè đảng (bởi chỉ lên level 3 thì Rammus bắt đầu thật sự công dụng đến số đông tình huống gank).

Sử dụng Quả Cầu Tốc Độ(Q) tiếp cận phương châm tự xa, chế ước chúng, kế tiếp kích hoạt Khiêu Khích(E) kết hợp với Thế Thủ(W) => đối phương sẽ không kịp trnghỉ ngơi tay, rất giản đơn tìm mạng.

Combo Rammus đi lối đi gankQ -> E -> W:

 

Trong giao tranh Rammus

Từ khoảng thân game tới cuối trận Rammus vẫn trở yêu cầu khôn cùng trâu trườn, vấn đề này đã khiến cho đối phương luôn ngao ngán giữa những pha giao đấu.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Ma Sói, Luật Chơi Ma Sói Cơ Bản Dễ Hiểu Nhất Cho Người Mới

Khi combat tổng nổ ra hãy lựa góc thật đẹp, kích hoạt Quả Cầu Tốc Độ(Q) xả thân thân team địch => bật Khiêu Khích(E) để khống chế nhiều phương châm tốt nhất rất có thể => đôi khi bật Thế Thủ(W) + chiêu cuối Động Đất(R) - vừa tăng phòng chịu, vừa gây gần kề tmùi hương diện rộng, vừa phản nghịch damge nữa.

Combo Rammus giao tranh combatQ -> E -> W -> R

 

Video lối chơi Rammus đi Rừng full tank max trâu với Gragas - Challenger Replays