bacgiangview.comGuides Tướng Liên MinhMiễn phản hồi bên trên Guide Sona Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ cùng Cách lên đồ dùng Sona Sp mới nhất

Bảng Ngọc tái tổng hợp Sona

Gem Somãng cầu Season 11 add-on cùng cách build Sona sẽ cập nhật sản phẩm tuần theo phiên phiên bản tiên tiến nhất –

*
Cẩm tú vị ương


Xem tướng mạo làm phản công Sona – Cđộ ẩm Nữ new và full cách lên thiết bị Soraka mùa 11 cực chuẩn chỉnh Tinc tinh vượt trội nhất tại chỗ này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ sona ap


Phép Bổ Trợ Sona

+

*
/

Tốc độ thay đổi + Đốt cháy: là phnghiền bổ trợ tốt mang lại Somãng cầu đi Sp cùng Mid với tài năng cấu rỉa huyết rất dũng mạnh.

Điểm bạo phổi cùng nhược điểm Sona

Điểm Mạnh

Khả năng máu đông mạnh

Khả năng đi đường không tồi

Có thể tạo nên tự dưng vươn lên là trong giao tranh

Yếu đuối:

Chỉ tất cả điều về tối thượng mới gồm quyền kiểm soát

Khá yếu đuối trong tiến độ đi đường

Prúc thuộc rất nhiều vào điều ở đầu cuối.

Bảng kỹ năng Sona

Thđọng từ nâng năng lực Somãng cầu max: Q -> W -> E.

*

Bài hát anh hùng(Q) là tài năng cấu rỉa khoảng xa với tiếp giáp thương chính của Sona, mà còn có khả năng gây giáp thương thơm lớn lên 2 kim chỉ nam, đôi khi cũng tăng sức mạnh đến tướng mạo liên minh đề xuất đề xuất thổi lên. Phần mượt không ít người dân chơi trước tiên dành cho Sona. Tiếp theo là Giai điệu khích lệ(W) hồi máu mang lại Somãng cầu với bè bạn, tăng khả năng đi mặt đường bên cạnh đó chế tạo lá chắn bảo đảm an toàn vây cánh. Bản nhạc(E) Chỉ cần đem một điểm nghỉ ngơi cấp độ 3 hoặc 4 để giúp Somãng cầu tăng tốc độ dịch rời mang lại phiên bản thân cùng số đông và cuối cùng đã nâng. Cú đánh cuối cùng Khúc Cao Cao(R) đem theo Lever của Somãng cầu.

——————————————-

Nội Tại – Sức mạnh thích hợp âm

Sau lúc sử dụng 3 phép màu, đòn tiến công tiếp theo sau của Sona khiến thêm giáp thương phnghiền tất nhiên một cảm giác phụ dựa vào nhạc điệu Sona đang đùa trước kia.

Anh Hùng Ca – Q

Somãng cầu áp dụng Anh Hùng Ca, bắn ra một tia snóng sét, tạo cạnh bên tmùi hương phxay lên hai đối phương gần nhất, ưu tiên tướng tá cùng quái vật. Sona tạm thời có hào quang quẻ giúp tăng giáp thương thơm trên đòn tiến công tiếp theo sau đến đồng minh vào khu vực vực

Giai điệu khuyến khích – W

Somãng cầu chơi Giai điệu của sự việc khích lệ, vạc ra một luồng âm tkhô nóng đảm bảo, góp chữa lành mang đến Sona cùng một bạn thân bị tmùi hương cạnh bên cô. Somãng cầu trong thời điểm tạm thời tất cả hào quang quẻ tạo nên lá chắn mang đến phe cánh trong Quanh Vùng.

Bản nhạc – E

Somãng cầu nghịch theo dõi và quan sát Tốc độ, tăng Tốc độ Di chuyển cho các đồng minh làm việc ngay gần. Hào quang đãng Sona tạm thời tăng Tốc độ Di chuyển bên trên đòn đánh tiếp theo sau cho những tướng liên minh trong khoanh vùng.

Làn điệu: Somãng cầu bao gồm hào quang đãng vào 3 giây. Các tướng mạo đồng minh lao vào vùng hào quang quẻ nhận% Tốc độ Di chuyển vào 3 giây.

Tốc độ dịch rời của Sona luôn luôn được tăng trong thời gian buổi tối tphát âm là 3 giây.

Chiêu cuối – Khúc Cao Trào

Somãng cầu chơi một phiên bản nhạc tối thượng, làm cho choáng những tướng mạo địch với buộc chúng bắt buộc khiêu vũ múa trong vô vọng khiến chúng dìm giáp tmùi hương phnghiền. Mỗi Lever sút thời gian hồi các kĩ năng cơ bản của Somãng cầu.

Đã kích hoạt: Phóng ra một luồng âm thanh khô buổi tối thượng khiến cho tướng tá địch trúng bắt buộc khiêu vũ múa trong một.5 giây và chịu đựng 150/250/350 (+) ngay cạnh thương phép.

Cách ăn mặc của Sona

Thiết bị bao gồm mang lại Sona

Somãng cầu Sp

+ +

Với Sona Mid – Bot khá đầy đủ AP

+ +

——————————————-

Sona thiết bị tùy chọn

——————————————-

Tyêu thích khảo một vài cách khắc chế và kìm hãm Somãng cầu với bộ 6 đồ vật full late game.

Cách ăn mặc Sona Sp

=> Đây là bộ thiết bị full buff cho Somãng cầu Sp chuẩn với vượt trội nhất bao gồm: Lư hương trầm + Xá lợi + Dây chuyền chuộc tội + Cốc quỷ Athene + Hộp đảm bảo Mikael.

Dường như bạn có thể chọn Vòng cổ Iron Solari đối với Sona, giả dụ kẻ thù tất cả một pháp môn sư cùng gồm ngay cạnh thương phxay APhường béo.

Hoặc gây ra Sona Sp: buff + AP Cuốn sách của những linc hồn Mejai + Quyền trượng thiên thần => Áp dụng trong ngôi trường hợp Somãng cầu với bọn xanh hơn kẻ địch.

+ + + + +

——————————————-

Cách thiết kế Somãng cầu AP: Mid – Bot

không chỉ làm việc cung cấp mà lại cả Sona mặt đường giữa và mặt đường bên dưới Sona Sting cũng cực kì kết quả với cực kỳ giận dữ cho kẻ thù.

=> Sở vật dụng không hề thiếu AP đến Somãng cầu gồm những: Quyền Trượng Thiên Thần + Song Kiếm Tai Ương + Mũ Phù Tbỏ + Đồng Hồ Cát + Quyền Trượng Hư Không.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Trang phục Somãng cầu APhường + buff

+ + + + +

Cách nghịch Sona

Giai đoạn đường: Không quá khó khăn đến Sona Lúc trung bình kỹ năng khá xuất sắc, rất có thể cấu rỉa địch thủ từ bỏ xa. Dùng Q để cấu huyết địch thủ, W hồi máu cho đàn và E nhằm tăng speed lúc truy sát hoặc chạy trốn đối thủ. Sử dụng nó đúng chuẩn để giúp đỡ chúng ta hỗ trợ ADC cực tốt, cùng giành thành công trong số trộn giao tranh nhỏ tuổi ở đường dưới nhanh chóng.

Thứ tự kết hợp: W-> R-> Q-> E

Trong một cuộc chiến: Sử dụng R để bám càng các mục tiêu càng tốt. Sau kia, lùi lại cùng đảm bảo các địa điểm thiết yếu của nhóm.

Thđọng từ bỏ kết hợp: R-> E-> Q-> W hay là Biến tốc độ-> R

Sự kết hợp của rất nhiều sản phẩm hỗ trợ này sẽ giúp khiến bất thần, khiến đối thủ ko kịp bội nghịch ứng cùng với Khúc Cao Trào của Sona, sản xuất điểm mạnh mang đến bọn.

Cách đùa Sona Sp cực mạnh của EU thách đấu xếp hạng vs Rakan.

Xem thêm: Nên Nạp Gói Đầu Tư Võ Lâm Mobile Rẻ Mà Nhiều Knb Nhất, Tổng Hợp Cách Thức Đầu Tư Hợp Lý Cho Tân Thủ

Cách đùa Somãng cầu Sp full APhường. max xanh gánh team cực mạnh mẽ với Zyra của cao thủ EU leo rank.