Hướng dẫn giải pháp lên đồ gia dụng Br& sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính liền kề thương, đồ vật từ bỏ tăng năng lực, phép hỗ trợ, bộ combo, kìm hãm Brand – Thần Lửa phiên bản cập nhật mới nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ tướng brand

1. Ngọc hỗ trợ Br& SP:

*
Tốc biến
*
Thiêu đốt

3. Cách lên đồ gia dụng Br& SP

Lên đồ Brvà sp có rất nhiều biện pháp, dựa theo bộ kĩ năng của Br& nhưng ta lên thứ cho cân xứng. Nếu team địch có không ít sát thủ, chúng ta nên mua đồng hồ thời trang cát mau chóng nhằm rời ngoài là phương châm của đối phương lúc đầu game.Dưới đây là một số cách lên đồ dùng chúng ta cũng có thể áp dụng:


Trang bị khởi đầu:

*
Bình máu
*
Lưỡi gươm đoạt thuật
*
Mắt thứ tổ

Trang bị lên sớm:

Nanh băng
*
Mắt kiểm soát

Trang bị chính của Br& SP:

Nanh băngMặt nạ đọa đàyTrượng trộn lê Rylai

Trang bị tùy chọn cho Brand SP:

*
Quỷ thư
*
Giày tbỏ ngân
*
Giày ninja
*
Trương hỏng vô
*
Đồng hồ nước cát
*
Mũ phù tbỏ Rabadon

Sở thiết bị vừa đủ tsi mê khảo:

Nanh băng
*
Giày pháp sưMặt nạ đọa đàyTrượng trộn lê Rylai
*
Đồng hồ nước cát
*
Mũ phù thủy Rabadon

4. Thứ trường đoản cú tăng năng lực Brand SP

Cộng kỹ năng của Brvà SP: Nâng Max W, tiếp đến Max Q, ở đầu cuối là E, R nâng đúng cấp độ.

*
Cộng năng lực Brvà SP

5. Sở tài năng của Brand

Cách đùa Brvà SP thích hợp hoặc bất kỳ vị tướng tá nào vào Liên Minc Huyền Thoại cũng buộc phải núm được cỗ kỹ năng của vị tướng kia.


*

BỎNG(nội tại)

% Máu: 12 – 16%(+1.5% trên 100SMPT)Năng lượng dấn lại: 6 / 8 / 10 / 12 / 14 / 16 (cấp cho 1 / 4 / 6 / 9 / 12 / 15)– Kỹ năng của Brand khiến phương châm bị Bỏng, tạo 2% máu tối đa của chúng thành ngay cạnh thương phnghiền vào 4 giây, và cường hóa các khả năng của hắn lên bọn chúng. Nếu Br& đánh gục một phương châm hiện giờ đang bị Bỏng, hắn sẽ nhấn lại năng lượng. Bỏng rất có thể cộng dồn về tối nhiều 3 lần.– khi Bỏng đạt buổi tối đa cùng dồn bên trên Tướng hoặc quái quỷ to lớn, vết Bỏng trlàm việc lên không ổn định. Nó sẽ tiếng nổ lớn sau 2 giây, gây cạnh bên thương phnghiền theo % máu của kẻ thù bao bọc thành ngay cạnh tmùi hương phép. Vị tướng mạo kia sẽ không còn thể nhận cộng dồn Bỏng trong 4 giây tiếp theo._____________________________


*

*

*

6. Điểm táo tợn, nhược điểm của Brand

Điểm Mạnh:– Chiêu thức nào cũng gây cạnh bên tmùi hương.– Khả năng khiến cảm giác choáng, có tác dụng chậm tốt.– Tầm tấn công xa, giáp thương diện rộngĐiểm yếu:– Không có phương pháp trốn chạy, nếu bị cảm giác khống chế dồn, cạnh tranh có thể trốn bay.– Cần kĩ năng triết lý tốt– Tương đối mỏng manh manh.

7. Tính gần cạnh thương thơm của Brand

Các chỉ số ban đầu của Br& (cấp cho 1):– Máu: 520– Năng lượng: 469– Tốc độ di chuyển: 340– Tầm đánh: 550– SMCK: 57– Giáp: 22– Kháng phép: 30

Bảng bắt tắt gần cạnh thương thơm tự kĩ năng của Brand:

Kỹ năngSát thương
Nội tại2% ngày tiết buổi tối nhiều của đối thủ thành giáp thương phép/1 cùng dồn
Q80 / 110 / 140 / 170 / 200(+55% SMPT)
W75 / 120 / 165 / 210 / 255(+60%SMPT)
E70 / 95 / 120 / 145 / 170(+45%SMPT)
R100 / 200 / 300(+25%SMPT)/1 lần

8. Cách nghịch Br& SP

Các chiêu trò của Brand vô cùng táo tợn mà lại các bạn cần phải có kĩ năng lý thuyết chuẩn xác.

ĐẦU GAME: Nâng W nhằm cấu rỉa sinh hoạt cấp độ 1. Cấp 2 nâng Q nhằm khiến áp lực nặng nề kỹ năng choáng lên tới 1.5 giây. Cấp 3 nâng E, lúc này Brand nguy hại rộng khi nội tại có thể được kích hoạt giả dụ trúng cả 3 kĩ năng.Tại lần về đầu tiên, chúng ta nên upgrade lên Nanh Băng, mua mắt kiểm soát và điều hành. Khi đang tìm đủ quà trường đoản cú Nanh Băng, về bên thay thế Mắt Vật Tổ bằng Máy Quét.Vị trí cắm mắt:

*
Sơ thiết bị cắn đôi mắt BOT

GIỮA GAME: Lên Di Vật Ác Thần nhanh chóng để sở hữu đầy đủ lượng đôi mắt kiểm soát mục tiêu tương tự như rời bị gank. Đổi đường khi quan trọng để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID cung cấp Khi BOT tất cả đủ trung bình chú ý với ADC an ninh. Trong giao tranh, nỗ lực bảo đảm ADC và gây ra không còn nấc tiếp giáp thương thơm rất có thể cùng với tài năng tạo ngay cạnh tmùi hương mập và diện rộng lớn.

CUỐI GAME: Di gửi thuộc bè lũ, bảo đảm ADC hết sức hoàn toàn có thể. Br& vô cùng rất có thể cũng là mục tiêu của kẻ địch vày không có tác dụng chạy bay. Nhưng trước khi nằm xuống, hãy cố gắng xả không còn 4 giải pháp mà các bạn gồm. bởi thế cũng nhất thời coi là hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Xem thêm: Google Chrome 94 - Download Google Chrome (64

9. Khắc chế Br& SP:

Brvà không có chiêu bài nhằm trốn chạy và kha khá mỏng dính. Một lúc vẫn dính hiệu ứng khống chế hoặc bị dồn ngay cạnh tmùi hương, Br& khó khăn hoàn toàn có thể sinh tồn. Nếu chúng ta là người đùa bình an, ở phần SP hãy chọn hồ hết tướng mạo có tác dụng buff khiên, ngày tiết hoặc tốc độ. Nếu chúng ta tất cả kỹ năng giỏi, hãy lựa chọn hồ hết tướng tá sốc ngay cạnh thương hoặc khiến nhiều cảm giác khống chế. Dưới đây là một số tướng tá cạnh tranh xuất sắc với Brand:


Giáp và tốc độ trường đoản cú E có thể giúp Karma hoặc đồng minh kháng cự lại lượng gần kề thương thơm cũng giống như né tránh khả năng của Brand dễ ợt.