Tháng Năm 28, 2022Tháng Năm 28, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Darius mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng cách lên thứ cho Darius

Hướng dẫn cách chơi tướng Darius mùa 11, cùng với các cách lên vật ở vị trí đường bên trên Top giỏi lúc đi rừng mạnh nhất. Guide bảng ngọc mang lại Darius, giải pháp nâng những kỹ năng theo cấp thích hợp khi đi Mid với lối chơi tiến công mới mẻ với phương pháp kìm hãm Darius hiệu quả độc nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ tướng darius


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho DariusNâng năng lực theo cấp cho mang lại DariusPhxay hỗ trợ mang đến DariusCách lên đồ dùng mang lại tướng tá DariusĐiểm mạnh dạn và yếu tướng DariusHình nền, Skin tướng tá Darius

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Darius

Bảng ngọc Darius Top mạnh mẽ nhất, với hầu như viên ngọc thích hợp mang lại đấu sĩ này lúc đi đường để leo rank cực tốt mang lại anh em xem thêm. Với biện pháp lên bảng ngọc mang đến Darius đi con đường bên trên, hiệu quả tốt nhất của những cao thủ xuất xắc sử dụng chơi LMHT.

Bảng ngọc Darius Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Các đòn tiến công hay, giỏi khả năng sẽ được cộng dồn sức mạnh đam mê ứng tăng từ là 1.7 đến 4.2.Đắc Thắng: Hồi lại 12% ngày tiết và trăng tròn quà cho hầu hết lần Darius tham mê gia hạ gục kẻ địch.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng vận tốc đánh đến Darius.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Giúp cho Darius chống hiệu ứng vào giao đấu.Chốt Chặn Cuối Cùng: Với năng lực R của Darius, rất là yêu thích phù hợp với viên ngọc này Lúc khiến tự 5% mang lại 11% gần kề thương Khi đối phương dưới 60% huyết.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Tăng vận tốc di chuyển, xuyên ổn vật dụng thể sau khi dùng phnghiền hỗ trợ.Mau Lẹ: Các tâm trạng tăng tốc, tốc độ di chuyển được tăng lên.

Những bảng ngọc hỗ trợ mang đến Cho’Gath mới nhất

Bảng ngọc cho Darius Top Tank

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn gàng Gió Thứ Hai: Trong vòng 10 giây, hồi lại tự 4 mang đến 6% lượng tiết đã hết.Giáp Cốt: Sau khi Chịu giáp thương từ địch thủ, đòn tiến công thiết bị 3 đã giảm xuống tiếp giáp tmùi hương.Kiên Cường: Nhận tức thì 10% chống hiệu ứng và chống có tác dụng lờ lững mang lại Darius.

Bảng ngọc bổ trợ Darius bắt đầu nhất

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Nhận được team giầy miễn phí tổn ở phút trang bị 12.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi ngày tiết + năng lượng miễn tầm giá.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm 5% hồi chiêu, trang bị… Khi kết hợp với giải pháp lên đồ Darius.

Sử dụng số đông bảng ngọc hỗ trợ đến Darius, phụ thuộc vào đặc điểm cuộc chiến và hồ hết đối thủ lúc đi đường để rất có thể lựa chọn các trang ngọc cho thích hợp.

Nâng kỹ năng theo cung cấp cho Darius

Để tăng kỹ năng đi mặt đường, sự giận dữ thì fan nghịch hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua vật dụng tự nâng khả năng Darius max Q -> E -> W.

*

Phnghiền bổ trợ mang đến Darius

Ngoài kĩ năng đi Top của Darius, với địa điểm đi Rừng mới thì rất nhiều bạn có thể lựa chọn mang lại Darius một phép bổ trợ mang đến thích hợp.

Đi Top

Tốc phát triển thành + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc đổi thay + dịch rời.

*

Với địa điểm đi con đường hầu hết là sinh sống Top, chống ma sát đường với lên sản phẩm là thiên phía chủ yếu của Darius chính vì thế phép bổ trợ di chuyển là phù hợp tốt nhất với con cờ này Khi đi con đường trên.

Cách lên đồ vật đến tướng Darius

Vốn là 1 trong những vị tướng mạo có khả năng tạo sát tmùi hương vào giao tranh tổng, bạn khi lên đồ Darius thì hãy đọc qua những món máy giáp tmùi hương + năng lực hồi máu tùy thuộc vào từng trận chiến.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu mang lại Darius đi Top

*

Trang bị khởi đầu mang lại Darius đi Rừng

*

Lên giầy cho Darius

*

Trang bị chính

Darius đi Top

*

Darius STVL

*

Trang bị tùy chọn

Darius Tank

*

Darius tiếp giáp lực

*

Lên thiết bị Darius Top

Bộ đồ vật đến Darius, vốn dĩ là sự pha trộn giữa những vật dụng phòng vệ Tank, chống phnghiền + cạnh bên thương nhằm mục đích giúp cho quân sĩ này mãi sau lâu nhất trong giao tranh nhưng vẫn khiến được một lượng gần kề thương thơm cực kì mập.

Build vật dụng đi Top mang đến Darius mạnh khỏe nhất

*

Tsi khảo

*

Cung xanh Lúc đối đầu cùng với phần lớn vị tướng mạo ưu tiền về chống chịu

*

Build vật dụng đến Darius theo phong cách sát lực

*

Lên đồ Darius đi Rừng

Nhìn thông thường, các vật dụng đi rừng cho Darius ko khác gì mấy so với đi Top.

Lên thứ đi rừng đến Darius chăm dụng

*

Áo Choàng Lửa: Nếu Đường Trên của địch là tướng mạo cạnh bên thương đồ gia dụng lí thì cần lên thiết bị này đầu tiên, tuy nhiên nếu không thì chỉ việc lên trước mảnh Tàn Tích của Bangươi trước để tăng khả năng dọn quái là được. Cũng rất hiếm tín đồ lên lắp thêm này mang đến Darius, nhưng với một vị tướng trâu bò với kháng chịu được rất lâu Lúc đứng thân chuần địch thì Áo Choàng Lửa sẽ giúp hắn ta khiến thêm cả một gò gần cạnh thương thơm.Rìu Đen: Một trang bị bắt đề xuất có cùng với Darius, phụ thuộc vào xanh hay là không mà lại chắt lọc lên trước tiên hoặc chậm chạp lắm là vật dụng nhì sau một đồ vật phòng Chịu bất kì. Nội trên Xuất Huyết khi kết phù hợp với Rìu Đen để giúp trừ ngay cạnh của địch thủ trong nháy mắt cơ mà thôi.Giáp Tâm Linh: Nếu kẻ địch không tồn tại tướng mạo Pháp Sư thì có thể bỏ lỡ đồ vật này, tuy nhiên số đông các ngôi trường phù hợp thì Darius vẫn bắt buộc lên Giáp Tâm Linc. Trang bị này mang đến kỹ năng hồi sinh bằng Tàn Sát (Q) giỏi rộng với từ bỏ đó vị tướng này đã rất nặng nề bị hạ gục Lúc chỉ từ ít huyết.Giày Bạc: Không bao gồm kĩ năng áp gần kề đối phương bắt buộc Darius cần phải bao gồm Giày Bạc để áp gần kề kẻ thù giỏi hơn với không bị ngăn chặn lại bởi vì bất kể kỹ năng làm cho chậm trễ nào tới từ đối phương.Giày Thùy Ngân cũng chưa phải là sự chọn lọc tồi ví như đối phương có không ít kĩ năng kiềm chế vì Darius sẽ nặng nề nhằm có lợi được vào giao đấu nếu nhỏng bị kẻ địch lưu giữ.Móng vuốt: là mặt hàng bự thứ 2 nêu ưu tiên lên mang đến Darius, vừa gồm gần kề thương thơm, vừa tăng cường mức độ chống Chịu đựng trâu trườn cả STVL và SMPT mang lại đại tướng.Giáp liệt sỹ: nlỗi đang nói trên Darius tương đối đù vào Việc di chuyển, cho nên Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết và xử lý được vấn đề này, nó giúp tăng kĩ năng đi đường tương tự như tiếp cận kim chỉ nam nhanh khô đến Darius.Giáp thiên thần: bởi vì cần xả thân giao tranh không hề ít, thứ này đang khiến Darius an toàn với sáng sủa rộng khi về cuối game.

Điểm mạnh dạn và yếu ớt tướng mạo Darius

Điểm mạnh

Khả năng lnạp năng lượng cầu tuyết cực khỏe khoắn.Lượng cạnh bên thương thơm lúc đầu giỏi, nếu như được đùa vào giao đấu kĩ năng khiến sát tmùi hương khôn cùng xịn kèm với đó là độ trâu bò gồm quá.Khả năng đì mặt đường phần đông các đối thủ cực cao ngay lập tức từ trên đầu trận.Chiêu Q giúp Darius rất có thể hồi sinh khá giỏi, quan trọng đặc biệt lúc có tương đối nhiều phương châm.Với nội trên Xuất Huyết đưa về lợi thế solo tay song trẻ trung và tràn đầy năng lượng, không ngán những tướng tá tanker huyết trâu – bổ ích vậy lớn trước phần đông tướng mạo tay ngắn thêm.

Điểm yếu

Tầm tiến công nđính thêm, không tồn tại kĩ năng áp sát tức thờiSợ hiệu ứng khống chế cứng.Cần bao gồm chút ít thời hạn nhằm tích điểm nội tại, nếu còn muốn khiến damge mạnh mẽ nhất.Trong giao tranh cần có chiêu cuối để đẩy mạnh rất là mạnhDarius thiếu hụt sự cơ cồn tương tự như đa số kĩ năng chế ước cứng, vẫn khiến cho Darius thụ động và dễ bị thả diều.Việc bổ sung thêm thứ làm tăng vận tốc chạy khá quan trọng mang đến Darius, đặc trưng về cuối game.

Cách chế ngự tướng Darius

Darius rất đơn giản bị thả diều lúc Bắt Giữ của hắn đang trong thời gian hồi.Đừng để Darius có thể tái kích hoạt Máy Chém Noxus cùng với lá chắn/hồi tiết đã có tác dụng bớt đáng chú ý lượng ngay cạnh thương tạo ra tự Darius vào giao đấu.Đứng ko kể tầm của Bắt Giữ trường hợp rất có thể.Khi vẫn bỏ chạy ngoài Darius, nỗ lực đứng ngoài tầm thi triển của Tàn Sát.

Sử dụng các điểm để ý, nhằm mục đích khắc chế Darius tốt nhất khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với vị tướng mạo này trong quy trình tiến độ đi đường.

Hình nền, Skin tướng mạo Darius

Darius Lang Vương

*

Darius Vũ Khí Sinh Học

*

Darius Siêu Sao Úp Rổ

*

Darius Hiểm Họa Không Gian

*

Cách Combo Darius

Combo lúc chưa xuất hiện R: E Bắt Giữ để kéo kẻ thù về -> tấn công thường -> kích hoạt W Đánh Thọt để remix lại đòn tấn công cùng có tác dụng chậm trễ kim chỉ nam -> Q Tàn Sát khiến tiếp giáp thương thơm (xem xét căn chỉnh địa điểm nhằm trúng phần lưỡi rìu).Lúc bao gồm R thì full bộ cũng như nhỏng bên trên, tuy vậy lúc đạt đầy đủ 5 điểm Xuất Huyết Nội Tại thì mới có thể thực hiện R Máy Chém Noxus để sở hữu được tối đa năng lực khiến gần cạnh thương thơm chuẩn từ bỏ tài năng này.

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Darius

Darius là 1 giữa những binh sĩ, được Review khá cao trong Việc đi đường cho nên việc áp đảo đường cùng ép đối phương là nhưng các bạn cần phải chỉ chiếm ưu cố gắng khi sử dụng vị tướng này ngơi nghỉ con đường bên trên.Có khả năng cấu ngày tiết cực kì xuất sắc, Darius làm cho kẻ thù của mình đề xuất tốn không ít máu vày năng lực Q của bản thân mình.Trong giao tranh, năng lực hồi sinh vô vàn của Darius dựa vào tài năng Q vào đội hình kẻ thù. Và các bạn hãy để ý cho năng lực R của Darius, hoàn toàn có thể thực hiện liên tiếp khi giết bị tiêu diệt đối phương bằng R của chính bản thân mình.

Hướng dẫn cách chơi Darius, dịch chuyển cùng những trộn Combo giỏi của các cao thủ nghịch Darius bên trên thế giới cơ mà các fan rất có thể xem thêm.

Xem thêm: Bật Mí: Cách Lên Cấp Nhanh Trong Lol, Lên Level Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nổi ác mộng của các vị tướng tá giáp lá cà, Darius mùa 11 này vẫn đem đến một dung mạo mới và kĩ năng đi con đường mạnh bạo hơn trước đây.