Bảng ngọc Twitch Rừng vẫn là hot trkết thúc nhờ kĩ năng tàng hình kết hợp với bí quyết lên vật Twitch tốc đánh thống trị hầu như cuộc Gank. Video full bộ cùng lối chơi Twitch AD hiệu quả trên Kicvị.

Bạn đang xem: Cách lên đồ tướng twitch


*

*


*
    

*
       

       

*

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Twitch Mưa Kiếm Bot với Win 52.92% với Piông xã 45.45%

*

*
    

*
       

*

*
       

*
    

       

       


Trang bị tất cả Xác Suất thắng tối đa hiện tại nay

*

Bảng ngọc Twitch rừng 

*

Vị trí của Twitch

Đường bên dưới với Tỷ Lệ win 51 %Đi rừng với phần trăm chiến thắng 47 %

Phnghiền hỗ trợ Twitch

Đường dưới: Tốc thay đổi và hồi máu

Đi rừng: Tốc trở nên với trừng phạt

Cách lên đồ vật Twitch

*

*

Bảng tài năng Twitch

Thđọng từ bỏ nâng kỹ năng đến Twitch

*

Chi ngày tiết kỹ năng của Twitch:

*
Nội trên - Độc Chết Người: Các cuộc tấn công tự động hóa đầu độc phương châm của anh ý ta bằng Nọc độc Ckhông còn bạn. Mỗi cuộc tấn công thêm một ngăn xếp. Mỗi cùng dồn tạo giáp tmùi hương thực từng giây trong tầm 6 giây với có thể cùng dồn tối đa 6 lần.

*
Đột Kích - Q: Sau một khoảng thời gian nlắp, Twitch sẽ được ngụy trang trong một khoảng chừng thời gian. Khi tàng hình, anh ta dấn thêm Tốc độ Di đưa, tăng khi làm việc ngay sát tướng tá địch. Khi phá vỡ tàng hình, Twitch dìm thêm tốc độ tấn công vào 5 giây.

*
Độc Suy Nhược - W: Pngóng một thùng nọc độc vào khu vực kim chỉ nam, lây lan đến tất cả kẻ thù bởi một cùng dồn Bị đụng với để lộ khu vực kia. Kẻ địch phía bên trong Quanh Vùng có khả năng sẽ bị làm cho chậm rì rì trong những khi nhận thấy một điểm cộng dồn Nội trên cho từng giây chúng sống trong Quanh Vùng.

*
Nhiễm Khuẩn - E: Gây gần cạnh thương trang bị lý lên hầu hết kẻ địch xung quanh bị dán Nội tại của hắn. Sát tmùi hương tăng lên từng cùng dồn lên kim chỉ nam.

*
Chiêu cuối - Chuột Chít Chíu Chíu: Nhận thêm sát thương và phạm vi tiến công trong 5 giây, trong những số đó những vố tiến công auto của anh ý ta đã dịch rời xa rộng cùng khiến tiếp giáp thương thơm đến phần lớn kẻ địch trên tuyến đường đi của bọn chúng.

Cách đùa Twitch

Mẹo đùa Twitch:

tận dụng buổi tối đa sức mạnh của Twitch cùng với chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu lúc gồm càng những quân địch càng xuất sắc.

Tập trung farm quy trình đầu không trade dame hãy sinh sống mạnh khỏe ko chết cho đến khi có thiết bị to trước tiên.

Sử dụng Độc Suy Nhược - W tích điểm độc càng nhiều càng giỏi bắt địch buộc phải chịu đựng gần cạnh thương thơm chuẩn tiếp nối sử dụng Nhiễm Khuẩn để cấu ngày tiết.

Giữ Đột Kích - Q trường hợp gồm kéo lên khá cao phòng ngừa ăn uống gank.

Nếu dùng Twitch đi rừng combo chuẩn luôn bước đầu tự Đột Kích - Q tàng hình nhằm tiếp cận buổi tối nhiều mục tiêu. Tiếp mang lại cần sử dụng Độc Suy Nhược - W có tác dụng lờ lững cho cái đó khỏi chạy. Cuối thuộc là ấn R với tận hưởng thành quả.

Xem thêm: Jayce Mùa 11: Cách Lên Đồ Jayce Mùa 7, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Jayce Top Mùa 7

Combo 1:

*
 

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Điểm khỏe mạnh & yếu Twitch

Điểm mạnh:

Cực kỳ trẻ khỏe về cuối game.Tốc độ cùng giáp tmùi hương gây ra cùng với chiêu cuối phối hợp cuồng cung Runaan nhiều phương châm cực kỳ khó nhằm cản lại được Twitch late game.

Điểm yếu:

Khá yếu ớt đầu game.Nthủng bao xạ thủ phải vật new khỏe khoắn và tương đối ít máu

tin tức Twitch

Đối thủ đường dưới