Live sầu stream là một trong bản lĩnh hữu dụng khiến cho bạn chia sẻ những lên tiếng trực con đường theo thời gian thực mang đến đồng đội, người thân trong gia đình tuyệt tín đồ mến mộ. Cách stream phổ cập bây giờ là stream bởi camera, vậy lúc muốn stream màn hình hiển thị mang đến điện thoại thông minh iOS thì cần có tác dụng sao?


Live sầu stream màn hình hiển thị thường xuyên được những bạn thực hiện để share các thủ thuật tốt liên can với fan vào quy trình “chiến” game. Nếu như với những phiên phiên bản iOS trước, Apple tất cả cung ứng ghi screen mang lại Facebook để live stream thì cùng với iOS 14, các bạn sẽ tất yêu thực hiện được. Chính do vậy, bạn phải sự cung cấp của phần mềm bên vật dụng ba.Tại phía trên mình đã trả lời các bạn live stream màn hình bằng ứng dụngOmlet Arcade - vận dụng được nhiều gamer bên trên toàn quả đât chọn lựa để stream game.

Bạn đang xem: Cách live stream trên iphone

Hướng dẫn live stream màn hình cho điện thoại thông minh iOS

Bước 1: Đầu tiên bạn bắt buộc tải ứng dụng Omlet Arcade.

Cách 2: Tạo thông tin tài khoản nkhô hanh bằng phương pháp nhập tên ID.

Bước 3: quý khách lựa chọn vệt "+", lựa chọn Đến trực tiếp, lựa chọn Đăng nhập FB, lựa chọn Tiếp theo. Nếu bạn muốn live stream trên nền tảng gốc rễ Youtube thì cũng có thể chọn Youtube nhé.

*

Bước 4: Tại phía trên bạn lựa chọn ứng dụng muốn stream như Liên Quân, PUBG Smartphone, Tiktok hoặc các game khác.

Thực hóa học vấn đề stream này là stream màn hình hiển thị nên chúng ta hoàn toàn rất có thể chọn bất kỳ vận dụng như thế nào mà ko đề xuất nghịch Liên Quân chọn Liên Quân. Chính vày vậy, nếu bạn chỉ ý muốn stream màn hình nhằm gợi ý mẹo nhỏ điện thoại cảm ứng thì chúng ta có thể chọn Liên Quân.

*

Cách 5: Điền những biết tin quan trọng nlỗi tiêu đề và diễn đạt live stream.

Bước 6: Tùy chỉnh Các cấu hình thiết lập Video truyền. Đây được xem là bước khá quan trọng nhằm chúng ta có thể stream theo ý thích của chính bản thân mình. Nếu bạn live stream game thì rất có thể nhằm Hướng khoác định là ngang. Đối cùng với người dùng chỉ ao ước stream screen thì hãy chọn cơ chế dọc.

Xem thêm: Bang Bo Tro Xin Zhao Solo Top Mùa 11 Mới Nhất, Bảng Ngọc Bổ Trợ Top Mùa 11 Mới Nhất

*

Cách 7: Chọn Hoàn tất, lựa chọn Bắt đầu, bật Micro, chọn Bắt đầu truyền phát. Lúc bấy giờ trên Facebook kết nối vớiOmlet Arcade đang vạc thẳng màn hình hiển thị của bạn.

*

do đó là mình đã khuyên bảo thành công xuất sắc chúng ta biện pháp live sầu stream screen bên trên iOS. Nếu còn thắc mắc nào, bạn có thể phản hồi phía bên dưới nhé!