Bảng giá bán nạp Kc Ngôi sao thời trang

Mệnh giáKim Cương
50.000 VNĐ500
100.000 VNĐ1100
200.000 VNĐ2200
300.000 VNĐ3500
500.000 VNĐ6000


Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi– Ngoisaothoitrang là game của VNG tuyệt vời và hoàn hảo nhất được xây cất dựa vào trò nghịch búp bê giấy phổ biến, fan chơi rất có thể păn năn vật mang đến nhân đồ gia dụng của bản thân mình trường đoản cú xống áo, giày dxay, giao diện tóc tới mức giải pháp make up tùy thuộc vào đầy đủ tình huống khác biệt.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ ngôi sao thời trang

Do đó nạp thẻ ngôi sao thời trang là phương pháp nhanh hao độc nhất để nạp tiền thiết lập kim cưng cửng nhằm nâng cấp và sắm sửa trang phục tương tự như những đồ vật phđộ ẩm trong game.

Xin chào những gamer Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi! Với mong muốn góp cho những gamer bao gồm thêm các Kyên Cương hơn so với biện pháp nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi thông thường. bacgiangview.com xin được đưa ra các mức hấp thụ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi giá rẻ bởi thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Cách hấp thụ thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi này dễ ợt mang đến phần đa các bạn không thiết lập được thẻ Zing để nạp. Nạp tức thì để được tận hưởng khuyến mãi nhé!

Khi nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi tại trên đây bạn sẽ được x10 Klặng Cương đến lần nạp trước tiên. Ưu đãi này chỉ có 1 lần. Chính bởi vì vậy, những người chơi hãy tận dụng nó để có thêm các kim cưng cửng không dừng lại ở đó.

Hướng dẫn nạp thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi được x10 Kyên ổn Cương

Lưu ý đề cập lại: X10 Kyên ổn Cương chỉ vận dụng đến lần nạp đầu tiên. Do đó, bạn nên suy nghĩ mang lại lần nạp trước tiên.

Bước 1: Các gamer sẵn sàng thẻ cào điện thoại cùng với mệnh giá chỉ mà lại mình muốn hấp thụ. Tại trên gồm phần bảng giá Kim Cương sau khi hấp thụ khớp ứng mệnh giá bán. quý khách hàng nên xem nhu yếu của chính mình mang đến đâu để sở hữ mệnh giá bán. Tại đây, bacgiangview.com hỗ trợ 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Rất dễ ợt cho các game thủ.

Cách 2: Tiếp theo, các game thủ truy cập vào link TẠI ĐÂY. Hoặc hoàn toàn có thể bấm chuột hình ảnh: Nạp ngay có vệt bàn tay lấp láy ngơi nghỉ trên.

Cách 3: Sau kia, các bạn nhập các đọc tin bắt buộc nhtràn lên các ô tương xứng cùng với thẻ cào bạn sẽ mua. lấy ví dụ như sinh hoạt đây:

Loại thẻ: Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.Mệnh giá thẻ: Lưu ý nhập không đúng mệnh giá chỉ vẫn ảnh hưởng mang đến số Kyên Cương chúng ta nhận ra kia nhé.Số Seri.Mã thẻ.Tên ID game của công ty.Cuối cùng là mã chứng thực.

Bước 4: Sau lúc điền không còn những thông báo đó, game thủ chất vấn lại 1 đợt tiếp nhữa xem đã đúng không còn báo cáo chưa. Cuối cùng bấm Nạp Thẻ.

Xem thêm: Khám Phá Những Phần Mềm Miễn Phí Tốt Nhất Cho Windows 10 /10/2021

Lúc bnóng Nạp Thẻ xong các bạn hóng trong tầm 5 – 10 phút ít. Sau kia vào thông tin tài khoản Free Fire của mình để khám nghiệm số Kyên Cương nhận được nhé.