*

Chúng tôi liên tục nghe về " đám mây " phần nhiều thời nay. Nó phổ cập tới mức những bên cung cấp sản phẩm di động cầm tay hay quyết định ko tăng dung tích lưu trữ cho những mặt hàng mới toanh nhập cảnh của họ, chính vì nó không được xem là tuyệt đối để lưu trữ nội dung toàn bộ nữa. Chọn bên cung ứng tàng trữ đám mây bạn muốn độc nhất vô nhị, cài đặt ứng dụng khách của mình cùng cấu hình thiết lập áp dụng đó và sinh hoạt đó chúng ta đi, nhiều người đang sinh hoạt bên trên đám mây. Có một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây tuyệt đối, từng đơn vị hỗ trợ tất cả điểm mạnh với nhược điểm riêng: Dropbox là một trong những trong những áp dụng thịnh hành, Google Drive sầu rất dễ sử dụng cho tất cả những người đã thực hiện tài khoản Google, tuy nhiên vào bài bác này, bọn họ sẽ nói về Microsoft sản phẩm, cụ thể là Microsoft OneDrive sầu . Chúng tôi sẽ gợi ý các bạn giải pháp tùy chỉnh cấu hình OneDrive bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu hoặc máy tính bảng Android của bạn:

LƯU Ý: Với mục tiêu của khuyên bảo này, chúng tôi đã áp dụng sản phẩm Google Nexus 5 chạy Android 5.1.1 Lollipop. Các quá trình giống như bên trên tất cả các lắp thêm cung cấp Android, bởi vậy chúng ta nên có tác dụng xuất sắc ngay cả khi bạn đang làm bacgiangview.comệc một phiên phiên bản Android không giống bên trên trang bị của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng onedrive tren dien thoai

Cài đặt áp dụng OneDrive sầu từ Thương hiệu Google Play

Trước Lúc hoàn toàn có thể thực hiện OneDrive, các bạn sẽ yêu cầu cài đặt ứng dụng khách hàng của chính nó từ bỏ Cơ sở Play, bởi vậy hãy kích hoạt siêu thị với search OneDrive sầu trong tkhô nóng kiếm tìm tìm. Hầu như chắc chắn là một Một trong những nhiều người đang kiếm tìm kiếm đang là tác dụng trước tiên trong danh sách, vì vậy, chọn nó cùng bấm vào Cài đặt nhằm thiết lập vận dụng.

*

Sau lúc thiết đặt áp dụng, hãy msinh sống ngnạp năng lượng kéo áp dụng từ bỏ screen thiết yếu của người tiêu dùng và khởi chạy áp dụng OneDrive - thiệt dễ ợt để phát hiện tại bởi nó tất cả nhị đám mây greed color lam cho hình tượng.

*

Thiết lập thông tin tài khoản OneDrive sầu của chúng ta

Khi lần đầu tiên được mnghỉ ngơi, áp dụng Microsoft OneDrive sầu sẽ hiển thị cho người sử dụng đầy đủ điểm nhấn dưới dạng phiên bản trình bày 4 màn hình hiển thị. Vuốt màn hình hiển thị lịch sự trái để tđuổi qua các màn hình hiển thị trình bày và gọi về các hào kiệt của áp dụng.

*

Sau khi bạn đang hoàn tất bản trình bày ban đầu, áp dụng OneDrive sầu cung ứng cho bạn tùy chọn sinh sản thông tin tài khoản OneDrive sầu tự vận dụng hoặc singin bởi tài khoản OneDrive sầu hiện nay tất cả của chúng ta.

*

Vì Shop chúng tôi sẽ tài giỏi khoản Microsoft hiện thời, công ty chúng tôi chỉ bắt buộc lựa chọn tùy chọn Đăng nhập và singin áp dụng bằng thương hiệu người tiêu dùng cùng password của thông tin tài khoản của Cửa Hàng chúng tôi.

*

Nếu bạn chưa xuất hiện thông tin tài khoản Microsoft, hãy nhấp vào nút Đăng cam kết để sản xuất thông tin tài khoản Microsoft new. quý khách chỉ cần cung ứng tương tác tin nhắn và chọn password mang đến thông tin tài khoản.

*

Lưu ý rằng Microsoft không đùa bao bọc Khi kể đến bảo mật thông tin của chúng ta. Đối cùng với tài khoản Microsoft của công ty, họ đang chỉ phê lưu ý mật khẩu đăng nhập bao hàm kết hợp chữ hay với chữ hoa cùng ít nhất một số trong những, vày vậy hãy ghi ghi nhớ vấn đề đó Khi chọn mật khẩu thông tin tài khoản của công ty.

*

Sau khi chúng ta sẽ hoàn tất vấn đề tạo ra tài khoản Microsoft bắt đầu hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có của chính bản thân mình, các bạn sẽ được trình làng các thiên tài mới nhất cơ mà Microsoft gắn vào vào vận dụng này.

*

Nhấn vào mũi thương hiệu Quay lại khi bạn hoàn toàn câu hỏi bắt kịp với tin tức để quay trở lại danh sách những tệp các bạn vẫn lưu trữ vào OneDrive.

*

quý khách hàng vẫn nhận ra rằng Microsoft đã lấy quyền tự do thoải mái điền vào thông tin tài khoản mới được chế tạo của khách hàng bằng thỏng mục Documents và thư mục Pictures, cũng như giải đáp Bắt đầu cho bạn.

Xem thêm: Hệ Điều Hành Là Gì? Các Hệ Điều Hành Trên Máy Tính, Điện Thoại

Và vấn đề đó kết thúc bacgiangview.comệc thiết lập cấu hình vận dụng OneDrive sầu trên điện thoại logic hoặc máy tính bảng Android của bạn!

Phần tóm lại

Giải pháp đám mây OneDrive của Microsoft cung ứng 5GB dung lượng từ đầu với tài khoản miễn mức giá, rất có thể không ngừng mở rộng lên 30 GB dung lượng bằng cách trình làng hình thức dịch vụ mang lại bạn bè của khách hàng hoặc bằng cách liên kết và nhất quán hóa hình họa sản phẩm hình họa của chúng ta với đám mây. Trong lúc bao gồm các chiến thuật không giống hỗ trợ những không khí rộng cùng với tài khoản miễn phí tổn, dịch vụ của Microsoft tích vừa lòng hoàn toàn cùng với sản phẩm của người sử dụng cùng gồm tùy chọn tự động sao giữ những tệp của công ty. Nó cung ứng mang đến khách hàng mang lại toàn bộ những hệ quản lý điều hành chủ yếu (không cung ứng Linux, Tuy nhiên), bao gồm cả đồ họa điều khiển Xbox. Vì vậy, nếu khách hàng hãy lựa chọn Microsoft cho bên hỗ trợ tàng trữ đám mây của bản thân mình, các bạn chắc chắn đang thích hợp cùng với gạn lọc của mình. Và hiện thời chúng ta cũng biết cách cấu hình thiết lập nó trên lắp thêm Android của chính mình.