Lúc này quanh đó Google Chrome thì Cốc Cốc là một trong trong số những trình chuyên chú được chọn lựa khá phổ cập. Cốc Cốc có những kĩ năng xuất xắc, dễ sử dụng với miễn phí tổn trọn vẹn. Nếu máy vi tính các bạn chưa tồn tại Cốc Cốc cùng ý muốn thực hiện thì hãy đọc cách thiết lập Cốc Cốc về máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh vào nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tải cốc cốc về máy tính miễn phí


Cách sở hữu, cài đặt Cốc Cốc về máy tính Windows

Để hoàn toàn có thể áp dụng được Cốc Cốc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm quá trình download và setup dưới đây. Cách tải Cốc Cốc về laptop miễn mức giá vào vận dụng được hết trên toàn bộ Windows 7, Windows 10, Windows 11,...Đồng thời, chúng ta có thể thực hiện cách này cho các loại máy tính xách tay HP, Dell, Lenovo,...

Hướng phương pháp download cốc cốc về sản phẩm công nghệ tính

- Cách 2: Sau Lúc truy vấn vào đường liên kết trên, nghỉ ngơi Home bạn sẽ thấy nút ít “Tải Cốc Cốc mang đến Window”. Nhấp loài chuột vào nhằm triển khai cài.

*

- Cách 3: lúc thấy một bảng thông báo về điều khoản áp dụng chỉ ra trên screen các bạn hãy click lựa chọn “Tôi vẫn đọc và đồng ý”. Lúc bấy giờ khối hệ thống vẫn tự động tiến hành cài Cốc Cốc về lắp thêm cho bạn, bạn chỉ cần đợi trong 1-2 phút là được.

*

Hướng dẫn setup Cốc Cốc cho sản phẩm tính

Sau lúc hệ thống báo đang cài đặt ngừng chúng ta tiếp tục tuân theo công việc sau nhằm thực hiện thiết lập Cốc Cốc mang lại máy vi tính nhằm thực hiện nhé. 

- Bước 1: Ở màn hình chính đang hiện ra một thông tin vẫn thiết lập thành công xuất sắc Cốc Cốc. Hiện nay bạn chỉ việc lựa chọn setup mang lại trình cẩn thận này. - Cách 2: Trên phần setup sẽ có được 3 sàng lọc, nhằm dễ dàng bạn cũng có thể click vào không còn cả 3. Nếu nhiều người đang cần sử dụng tuy nhiên song Google Chrome cùng với Cốc Cốc và không muốn chọn Cốc Cốc làm trình săn sóc mang định mang lại máy vi tính thì nên vứt lốt tiông chồng tại vị trí sẽ là được. 

*

- Bước 3: Sau Khi thiết đặt dứt, chúng ta bnóng nút “Cài đặt”, sau đó bấm “Xong” là hoàn tất thiết lập. 

*

- Bước 4: quý khách hàng chỉ việc msống Cốc Cốc lên và sử dụng nhỏng thông thường là được. 

Chỉ yêu cầu thực hiện hòa hợp quá trình bên trên là chúng ta có thể cài và thực hiện Cốc Cốc thành công rồi. Rất dễ dàng với dễ làm, chơi ngay nhé. 

Cách cài đặt, thiết đặt Cốc Cốc về máy vi tính Macbook

Cách cài đặt Cốc Cốc về máy tính Macbook cũng thực hiện giống như nlỗi bí quyết download mang đến thiết bị Window vậy. 

Cách 1: Truy ctràn lên link này, tiếp nối sống bên dưới phần “Tải Cốc Cốc mang lại Window” các bạn sẽ thấy “Hoặc tải cho OS, Mac,...”, bnóng lựa chọn vào phần hình tượng Mac nhằm tải nhé. 

*

- Bước 2: Quý khách hàng tiến hành xác nhận lao lý sử dụng là có thể thiết lập về được. - Cách 3: Cài đặt Cốc Cốc đến Mac. Sau Lúc vẫn cài dứt file bạn hãy tiến hành cài đặt đến Mac. Vào mục đang mua bạn chỉ việc giữ con chuột kéo thả inhỏ Cốc Cốc vào tlỗi mục "Applications" (Ứng dụng) trên Mac là dứt. 

*

- Cách 4: Để áp dụng bạn chỉ việc tìm đến inhỏ Cốc Cốc mnghỉ ngơi lên là cần sử dụng được. 

*

Cách mua Cốc Cốc về laptop Mac vẫn tiết kiệm ngân sách được không ít thời gian rộng so với giải pháp cài Cốc Cốc cho thứ Window. 

Cách tải, thiết đặt Cốc Cốc về điện thoại

Ngoài các giải pháp tải cốc cốc về máy tính nhằm thực hiện thì chúng ta cũng có thể download Cốc Cốc. quý khách hàng có thể tham khảo các bước thiết đặt Cốc Cốc về điện thoại thông minh dưới đây.

Tải và cài đặt Cốc Cốc đến điện thoại cảm ứng thông minh Android

- Cách 2: Sau lúc đã kiếm tìm thấy ứng dụng Cốc Cốc bên trên điện thoại thông minh bạn dấn nút setup với đợi trong giây khắc nhằm hệ thống triển khai setup. 

*

- Bước 3: Bấm “Mở” sau đó nhấp vào nút ít “Khám phá” rồi mang lại “Bắt đầu để mắt web”. Như vậy là bạn đang hoàn thành ngừng giải pháp cài Cốc Cốc về điện thoại cảm ứng. quý khách hàng chỉ cần truy vấn cùng sử dụng như bình thường.

Xem thêm: Truck Simulator Vietnam - Tải Xuống Mod Apk Latest 5

*

Tải và thiết đặt Cốc Cốc đến điện thoại cảm ứng iPhone

Cách sở hữu Cốc Cốc về điện thoại iPhone cũng triển khai tương tự nlỗi các bước trên điện thoại cảm ứng Android. Chỉ là nhằm mua được bạn phải truy vấn vào Appstore vậy vì chưng CH Play, hoặc bạn có thể truy cập vào con đường links này. 

Các bước setup và tùy chỉnh thiết lập thực hiện y như bên trên điện thoại cảm ứng Android bạn cũng có thể tìm hiểu thêm lại công việc làm bên trên nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc. 

Một số lỗi thường gặp gỡ và cách khắc chế Lúc sử dụng Cốc Cốc

1. Tại sao Cốc Cốc đã được cài đặt về nhưng lại không xuất hiện ở màn hình Desktop?

Trên máy tính xách tay Windows: Nếu các bạn đã thiết lập thành công Cốc Cốc về trang bị dẫu vậy ko thấy lộ diện sinh sống màn hình? Quý Khách nhấn vào mục kiếm tìm tìm bên (biểu tượng kính lúp) trên thanh khô Taskbar rồi gõ tìm kiếm Cốc Cốc. Sau khi chỉ ra bấm chọn vào. Chọn Cốc Cốc. Hoặc chúng ta có thể tuân theo giải pháp không giống đó là tạo shortcut Cốc Cốc ra screen. Cũng tiến hành gõ tìm Cốc Cốc bên trên tkhô hanh kiếm tìm tìm rồi sau đó dìm con chuột yêu cầu vào mục Cốc Cốc, bấm “Open tệp tin Location”. Ngoài ra, sau khoản thời gian tra cứu thấy biểu tượng Cốc Cốc bạn cũng có thể giữ chuột cùng kéo trực tiếp ra Desktop hoặc kéo vào tkhô cứng Taskbar. Trên máy Mac: Nếu bạn sử dụng Mac, thì các bạn vào mục Application Tools, tiếp đến dấn chuột nên tại phầm mềm Cốc Cốc rồi bnóng “Skết thúc to” cuối cùng là “Desktop” (create shortcut) là chấm dứt. 

2. Đang áp dụng, trình phê chuẩn bị ngắt/đóng tự dưng ngột

Nếu trong quá trình setup cùng sử dụng Cốc Cốc nhưng Cốc Cốc tự động tắt bất ngờ đột ngột thì bạn hãy thực hiện nén với gửi tlỗi mục reports về đến Cốc Cốc theo công việc sau:

Bước 1: Bnóng đồng thời tổ hợp phím Windows + RBước 2: %LOCALAPPDATA%CocCocBrowserUser DataCrashpad với nhấn OKCách 3: Để nén thỏng mục reports bạn hãy cần sử dụng ứng dụng winrar hoặc winzip.Cách 4: Gửi file nén và thư mục về mang lại Cốc Cốc tại: coccoc
coccoc.com

Hy vọng với mọi công bố chia sẻ trên sẽ hữu dụng dành cho bạn, khiến cho bạn biết cách thiết lập Cốc Cốc về máy tính xách tay với điện thoại dễ ợt cùng hạn chế và khắc phục một số lỗi thường xuyên gặp gỡ cơ bạn dạng. 


Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thêm về đầy đủ dòng Laptop, PC, Điện thoại hiện nay đang sẵn có trên Nguyễn Klặng, hãy liên hệ tức thì với Shop chúng tôi qua đa số kênh tiếp sau đây để được cung cấp nkhô cứng nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

bacgiangview.com

Chat: Facebook NguyenKlặng (nguyenklặng.com) hoặc Website Nguyenkyên.com

Trung trọng điểm bán buôn Nguyễn Klặng bên trên toàn quốc


Chào các bạn, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một trong những 2 biện pháp khắc phục sau đây: Hãy tắt phần mềm diệt virut mà lại nhiều người đang dùng; Hoặc tắt Windows Defender là các bạn sẽ mua được file xuống bằng Cốc Cốc.