Youtube được biết đến là trang web share đoạn phim trực con đường bao gồm lượng truy cập lớn nhất nhân loại cùng với số lượng và nội dung đoạn Clip rất là nhiều chủng loại. Nhưng bối cảnh của Youtube lại ko cho chính mình download đoạn phim Youtube về máy vi tính của bản thân. Đây là 1 trong trong những điểm yếu của trang social này. Trong nội dung bài viết này, Nguyễn Kyên ổn sẽ share cho chính mình biện pháp tải Clip từ Youtube về máy tính xách tay, điện thoại thông minh của chính mình gấp rút và thuận tiện tốt nhất nhưng mà ko yêu cầu thực hiện ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách tải youtube về laptop


Cách mua đoạn Clip Youtube về máy vi tính ko nên phần mềm 

Cách cài đặt Clip Youtube về máy tính xách tay miễn chi phí Với X2convert.Com

Để sở hữu video tự Youtube về máy vi tính tiện nghi cùng dễ dàng thì cái brand name thứ nhất không thể bỏ qua mất là x2convert.com bao gồm ưu điểm cài file rất nkhô giòn, dễ sử dụng, được không ít người tiêu dùng.

Cách 1: Quý Khách truy vấn vào website x2convert.com https://x2convert.com/vi

Bước 2: Sao chxay thúc đẩy links URL của đoạn phim trên Youtube mà bạn muốn cài đặt về, điền vào ô trống rồi nhận Get links nhỏng hình minh họa.

*

Tải Clip Youtube về máy tính miễn mức giá Với X2convert.Com

Cách 3: Hệ thống ngay lập tức đã triển khai đổi khác auto, chờ vài ba giây sẽ sở hữu file nhằm bạn mua, nếu tệp tin đoạn phim nhiều năm có thể vẫn lâu dài đôi chút tuy nhiên thường xuyên cũng rất nhanh.

*

Các format khi download Clip Youtube

x2convert.com hiện nay được đánh giá là tất cả tốc độ download file nkhô giòn độc nhất vô nhị, thời hạn thay đổi cực nthêm, chất nhận được tải các file bao gồm độ dài tới vài ba giờ đồng hồ đồng hồ.

Thêm X2 vào liên kết nhằm down video Youtube về máy

Cách sử dụng X2 là cách cực kì đơn giản nhằm sở hữu Clip clip bên trên Youtube, các bạn chỉ cần tuân theo chỉ dẫn sau:

Bước 1: quý khách hàng msinh hoạt video clip Youtube phải thiết lập về trên máy vi tính của chính mình.

Bước 2: Trên URL đoạn phim phải cài đặt, các bạn thêm chữ X2 vào sau cùng chữ youtube, ví như liên kết là youtube.com thì bạn sẽ đổi thành youtubex2.com tiếp đến enter, nó sẽ tiến hành gửi cho tới chỗ download video, mp3 của x2convert.com

Cách 3: Một trang web sẽ tự động hiện ra, tại trên đây, chúng ta có thể tuyển lựa Download Clip bên trên Youtube về máy tính xách tay cùng với những chất lượng khác biệt hoặc mua file âm tkhô nóng của video kia.

Ví dụ: chúng ta bao gồm link Youtube mong mỏi tải về là: https://www.youtube.com/channel/ABCDYz

Quý khách hàng vẫn chuyển thành: https://www.youtubex2.com/channel/ABCDYz là đã trả về hộp thoại download đoạn Clip về máy tính xách tay.

Cách sở hữu đoạn phim trên Youtube về laptop bằng Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình săn sóc cung cấp, chất nhận được chúng ta có thể download trực tiếp từ bỏ áp dụng này mà không nên thông qua bất kể một website làm sao khác.

Bước 1: Công Việc trước tiên nhằm hoàn toàn có thể thiết lập nhạc MP3 hoặc video clip MP4 từ Youtube bên trên Cốc Cốc tất yếu các bạn cần mlàm việc trình coi sóc Cốc Cốc lên với tiếp nối vào trang Youtube với triển khai tìm kiếm kiếm với từ khóa nhưng mà các bạn quan tâm.

Bước 2: Tiếp kia nên chọn lựa video clip mà lại bạn muốn tải về video hoặc mua nhạc MP3 tự Youtube bên trên Cốc Cốc.

*


Bước 3: Tại trên đây bạn để ý thấy một tkhô hanh nguyên tắc đã hiển thị blue color phía trên của screen xem đoạn phim. Quý khách hàng hãy nhấn vào hình tượng mũi tên để được mở thêm các tùy lựa chọn tải video/MP3.

*

Nhấn vào hình tượng mũi thương hiệu nhằm được mở thêm các tùy lựa chọn cài đặt video/MP3

Bước 4: Trong list tùy chọn, chúng ta hãy lựa chọn download tệp tin xuống với format mong muốn cùng nhấp vào nút ít Tải Xuống.

Bước 5: Đợi quá trình cài đặt Clip từ Youtube bên trên Cốc Cốc hoàn chỉnh hãy nhấp vào file cùng chạy demo.

*

Cách mua video clip trường đoản cú Youtube trên Cốc Cốc

Tải clip bên trên Youtube bằng các dịch vụ trực tuyến SaveFrom

Một dịch vụ trực tuyến đường không giống cũng được ưu thích trong Việc hỗ trợ sở hữu video clip trường đoản cú Youtube về máy vi tính sẽ là SaveFrom với làm việc đơn giản với lập cập.

Cách 1: quý khách chỉ việc tìm và đào bới kiếm links 1 đoạn phim nên thiết lập tiếp nối copy và dán vào vỏ hộp tra cứu tìm trong en.savefrom.net 

*


Cách 2: Đợi 1 lát sinh sống dưới các bạn sẽ thấy tất cả nút ít bnóng Download và những tùy lựa chọn về định hình cũng như độ phân giải.

Cách 3: Ngay lập tức đoạn phim sẽ tiến hành tải về ngay về máy tính của bạn, cùng việc sau cuối là hóng video thiết lập dứt với coi thôi.

Cách tải về đoạn phim Youtube trên Chrome

Chrome là trình để ý phổ biến hiện thời, thế nhưng hiện thời trình xem xét không tích hợp sẵn chế độ thiết lập video clip Youtube giỏi các website share video clip. quý khách chớ lo, sau đây là phương pháp để có thể thiết lập Clip về máy tính một giải pháp dễ dãi. 

Cách 1: Truy ctràn lên trình chu đáo Chrome

Cách 2: Msinh hoạt trang tiện ích mở rộng YouTube Video Downloader. Truy cập http://addoncrop.com/youtube_video_downloader trên Google Chrome nhằm triển khai vấn đề này.

Bước 3: Nhấn Download For Chrome, thiết lập về trang bị, bung file và cài đặt.

Bước 4:

- Nhấn vào biểu tượng 3 chnóng nlỗi hình bên dưới trên chrome cùng lựa chọn More tools.

*

Tiến hành lựa chọn More tools

- Chọn Extensions nhằm triển khai cài bỏ lên trên Chrome.

*

Để cài đặt bỏ lên Chorme chúng ta nhấp vào Extensions

- Bật cơ chế Developer mode.

*


- Sau đó lựa chọn Load unpacked.

*

chọn Load unpacked

- Tải ứng dụng tự laptop lên, sau đó chúng ta cũng có thể thiết lập video clip youtube trên Chrome dễ dãi rồi.

*

Tải ứng dụng tự máy tính xách tay lên

Cách sở hữu video từ bỏ Youtube chất lượng nơi bắt đầu bởi YTD Video Downloader

Ngoài những áp dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên thì YTD Video Downloader là ứng dụng tất cả vận động hơi giỏi bạn nên thu về. Cmùi hương trình này có 2 kỹ năng chính: sở hữu các file đoạn phim tự Youtube, với chuyển đổi bọn chúng sang các format phổ biến không giống.

Đơn giản bạn chỉ cần copy url của đoạn phim YouTube nên tải về, paste vào ô Enter the URL... và thừa nhận nút Download để download YouTube Video:

*

Tải áp dụng YTD Video Downloader tại đây!

Download đoạn phim clip bên trên Youtube bởi YT1s

Truy ctràn vào Link: https://yt1s.com/vi1.

*


Cách cài đặt đoạn phim Youtube cùng với y2mate

Tương từ bỏ nhỏng YT1s, đối với y2mate các bạn paste đường links bắt buộc download vào ô.

*


Sau kia chọn lựa tải ước muốn. 

*

Download đoạn phim bên trên Youtube bởi Clip Converter

Bước 1: Để hoàn toàn có thể áp dụng được hình thức này các bạn truy vấn vào trang web video clip Converter trên phía trên, phương thức chuyển động tương tự nhỏng savefrom dẫu vậy lại có không ít thiên tài đặc sắc.

Bước 2: Vì video Converter được cho phép chúng ta thay đổi các định dạng hơn, cùng thậm chí là là chỉ cần nhạc ko cũng được. Với hình ảnh giờ đồng hồ Việt dễ dàng nắm bắt, chúng ta trọn vẹn có thể làm theo một bí quyết đơn giản.

*


Cách 3: Sau đó chắt lọc độ phân giải mang đến đoạn Clip hy vọng cài về cùng ban đầu thực hiện lệnh chạy.

*


Bước 4: Cuối cùng chúng ta bấm Tải về nhằm download video clip Youtube về thứ.

Cách download đoạn phim Youtube 4K về máy tính xách tay, điện thoại

Videoder - Download video Youtube 4K

Videoder là 1 app cùng với ứng dụng mua tải về Clip hay nhạc nhạc MP3 tự Facebook, Instagram, Youtube,... hoàn toàn miễn giá tiền.

Cách cài download đoạn phim unique 4K từ bỏ Youtube bạn cần thực hiện 3 bước sau:

Cách 1: Download phần mềm Videoder trên trên đây.

*

Phần mượt Videoder - Download video Youtube 4K

Bước 2: Trên đồ họa của phần mềm, dán links video clip bạn có nhu cầu thiết lập vào ô như hình.

*

Tiến hành dán liên kết video bạn muốn tải vào ô

Bước 3: Tải video bên trên Youtube có chất lượng 4K, tốt ngẫu nhiên chất lượng video này hãy nhấp vào nút ít mũi tên màu xanh để tải về.

*

Tải video bên trên Youtube tất cả quality 4K

Tải video clip 4K cùng với Video Downloader

Link download phần mềm: https://www.4ktải về.com/products/product-videodownloader

Trước tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng theo links trên, sau đó nhấn copy trên URL video 4K YouTube rồi vào hình ảnh của ứng dụng nhấn vào hình tượng Paste links để mang link trường đoản cú Clipboard.

*


Hiển thị những độ sắc nét hỗ trợ cài video clip, lựa chọn 4K rồi nhận Download nhằm thiết lập.

Download đoạn phim youtube 4K với ddownr.com

trước hết bạn phải truy vấn vào website ddownr.com kế tiếp paste URL đoạn phim 4K mà bạn muốn cài đặt. Tiếp theo bạn phải bấm vào hình tượng mũi tên rồi chọn độ phân giải 4K nhằm download xuống.

*

Ngay sau khi bạn dìm Download thì quy trình tạo links sở hữu đoạn Clip 4K được tiến hành ngay lập tức nhanh chóng. khi hoàn thành quy trình cài, các bạn nhấp vào Download rồi lựa chọn Copy link với paste sang tab mới nhằm cài đặt video clip xuống.

Tải đoạn Clip youtube cùng với youtube4kdowloader.com

Tại giao diện trang web youtubekdowloader.com bọn họ cũng paste URL đoạn phim hy vọng sở hữu. Sau đó chúng ta chờ trang web kiểm tra rồi rước link cài video clip. Khoảng 30s sau, kết quả các bạn sẽ bắt gặp Kết trái các bạn sẽ bắt gặp danh sách các độ sắc nét video clip để mua xuống, trong số ấy bao gồm 2k, 4k. Nhấn vào nút ít Download nhằm sở hữu đoạn Clip xuống.

*

App cài đặt video Youtube có sử dụng phần mềm

Phần mượt mua Youtube Downloader HD

YouTube Downloader HD là ứng dụng cài đoạn Clip YouTube chất nhận được chúng ta cài các video clip Youtube unique HD cùng với vận tốc gấp rút. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp người tiêu dùng cài đặt được không ít đoạn Clip cùng với những format khác nhau giúp người dùng dễ dàng chắt lọc chất lượng lúc sở hữu về.

*


Một số tài năng nổi bật của phần mềm Youtube Download HD:

Tốc độ mua xuống của video clip lập cập.Hỗ trợ người tiêu dùng sở hữu video từ Youtube.Dễ dàng sàng lọc chất lượng video để cài đặt về để phù hợp cùng với nhu cầuHỗ trợ đổi khác đoạn Clip tự FLV sang trọng AVI.

Link mua Youtube Downloader HD đến Windows

Link mua Youtube Downloader HD mang lại MacOS

Cách tải đoạn Clip bên trên Youtube về máy bằng IDM

Để hoàn toàn có thể download đoạn phim Youtube bằng IDM trước nhất các bạn đề nghị cài sẵn ứng dụng Internet Download Manager trên máy vi tính của chính bản thân mình. Nếu chưa có chúng ta cũng có thể thiết lập phiên phiên bản mới nhất trên đây!

Tốc độ sở hữu file của bạn cũng có thể được tăng tốc độ lên nhiều lần cùng với phần mềm download này, rộng không còn có anh tài được tích vừa lòng sẵn giúp người dùng rất có thể tải video clip từ khá nhiều website chia sẻ video.

*

Tải Clip trên Youtube về trang bị bằng IDM

Cài đặt dứt IDM vào trang bị, một cửa sổ bé dại tất cả ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web bao gồm video clip đang được chạy trên kia. Việc còn sót lại của bọn họ vô cùng dễ dàng và đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để tải về Clip YouTube về vật dụng tính!

Phần mềm mua video clip WinX Youtube Downloader

WinX Youtube Downloader là ứng dụng tải về đoạn phim YouTube góp người tiêu dùng download về những đoạn phim YouTube với nhiều format không giống nhau như: FLV, MP4,... Trong khi, bạn có thể dễ dàng biến đổi đoạn Clip YouTube quý phái các định hình phổ cập khác ví như AVI, MPEG, MP4, WMV,... một cách tiện lợi với vừa lòng nhu cầu người dùng.

*


Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người tiêu dùng tải Clip bên trên Youtube.Tốc độ thiết lập xuống đoạn Clip gấp rút.Tải về các video YouTube với nhiều format khác nhau như: FLV, MP4,...Chuyển thay đổi đoạn phim YouTube sang trọng các định hình phổ biến khác nhau

Phần mềm mua Clip Youtube RealPlayer

Tương từ bỏ nlỗi IDM, RealPlayer không những là phần mềm nghe nhạc và xem phim trực tuyến nhưng app này còn có thể chấp nhận được bạn tải về hàng ngàn Video từ bỏ những trang Web share Video danh tiếng nhỏng Youtube, Dailymotion tuyệt Vimeo cùng với tốc độ nhanh lẹ. Các Video sau khi được mua về rất có thể coi được bên trên những sản phẩm nhỏng iPod, điện thoại di động, Xbox xuất xắc PS3.

*

=> Link tải: RealPlayer

Cách sử dụngNgay khi thiết lập Real Player bên trên máy tính, trên mỗi Video mà lại bạn có nhu cầu cài đặt về vẫn xuất hiện thêm một cửa sổ pop-up “Download This Video”, clichồng vào cửa sổ này là sẽ rất có thể tải về được những Video.

Phần mượt cài đặt Video Youtube không tính tiền Youtube Downloader

Free YouTube Downloader là ứng dụng download video YouTube nổi bật cùng với năng lực search cùng thiết lập đoạn phim từ khá nhiều website hối hả. Với tài năng tự động hóa mua, bảo vệ chất lượng cho các đoạn Clip, ứng dụng còn cung cấp người dùng cài các đoạn Clip cùng lúc mặt khác hoàn toàn có thể coi trước các đoạn Clip trước lúc cài đặt về máy tính.

Free YouTube Downloader

Một số hào kiệt khá nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người tiêu dùng cài đặt đoạn phim từ không ít website khác nhau.Hỗ trợ download đoạn Clip cùng với unique HD.Dễ dàng cài đặt xuống các đoạn phim đồng thời.Tải xuống video với định hình FLV.

Cách download video clip Youtube trên năng lượng điện thoại

Cách tải video Youtube trên điện thoại thông minh iPhone

Thao tác tương tự như trên máy vi tính. Để hiển thị trong tập ảnh. Bạn triển khai các bước sau: 

Bước 1: Chọn vào mũi tên mua về trên trình chuyên chú Safari.

*

Tải Clip Youtube bên trên điện thoại iPhone

Bước 2: Chọn Clip vừa mua, nhận biểu tượng lưu giữ video clip > Quý khách hàng đang dứt cài đoạn Clip Youtube về iPhone dễ dàng rồi đấy.

*

Hoàn thành tải đoạn phim Youtube bên trên iPhone

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng Jungle. Thao tác tương tự nlỗi y2mate.com.

Tải Jungle tại đây!

Cách mua đoạn phim Youtube trên điện thoại Android

Để mua đoạn phim Youtube trên Android chất lượng, công dụng chúng ta có thể thực hiện một số ứng dụng thứ ba nlỗi :

Videoder Youtube

Videoder Youtube là một phần mềm tương đối là mới lạ có thể giúp bạn thiết lập đoạn Clip tự Youtube và Facebook. instagram... 

*

Phần mượt Videoder Youtube

KeepVid

KeepVid gồm giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng cùng tốc độ thiết lập hơi nkhô hanh.

Xem thêm: 40+ Status Thả Thính ' Gọi Em Là Thả Thính, Thả Thính Bằng Gọi Em Là

*

Phần mềm KeepVid

Tubemate

Không không quen gì với người tiêu dùng Android, mặc dù cũ dẫu vậy Tubemate vẫn biểu thị sức mạnh của chính bản thân mình trong tâm người tiêu dùng Android luôn luôn là chọn lọc ưu tiên Khi muốn cài đặt đoạn phim từ Youtube.

*

Phần mượt Tubemate

Tư vấn một trong những dòng điện thoại, máy tính phổ cập hiện nay

1. Điện thoại

Điện thoại iPhone: dòng điện thoại cảm ứng thông minh screen rộng, tính năng bảo mật cao từ bên Apple với mẫu điện thoại thông minh bắt đầu như

- iPhone 12 Pro 256GB Xanh

- iPhone 12 Pro 256GB Xám

- iPhone 12 64GB Đỏ

Điện thoại Samsung: nhân tài sạc nkhô hanh khôn cùng tốc, kết hợp 4 camera chụp ảnh đa tính năng

- Samsung Galaxy A12 4GB/128GB Đen

- Samsung Galaxy A02s 4GB/64GB Xanh

- Samsung Galaxy A32 4G 6GB/128GB Xanh

2. Laptop

Máy tính Asus: với những loại Vivobook siêu mỏng mảnh nhẹ, ổ cứng SSD 512GB tàng trữ thoải mái, tốc độ phản hồi và mlàm việc thiết bị nhanh

- Laptop Asus VivoBook X515EA-EJ1046W i5-1135G7/8GB/512GB/Win11

- Laptop Hãng Asus D515U R5-5500U 15.6 inch D515UA-EJ045T

- Laptop Asus Vivobook 15 A515 i3-1115G4 15.6 inch A515EA-BQ489T

Máy tính HP: screen Full HD IPS chống lóa đến hình ảnh rõ ràng, với kiến tạo trang nhã, sang trọng trọng

- Laptop HPhường 240 G8 i3-1005G1/4GB/256GB SSD/Win10 (519A7PA)

- Laptop HP 240 G8 i5-1135G7/4GB/512GB SSD/Win10 (518W3PA)

- Laptop HP. 240 G8 i5-1135G7/8GB/512GB SSD/Win10 (518V7PA)

Nguyễn Kyên ý muốn rằng cùng với phần nhiều trả lời nlỗi trên, chúng ta cũng có thể thiết lập video clip trường đoản cú Youtube một giải pháp dễ dàng để cất giữ hầu hết nội dung ngưỡng mộ bên trên Youtube nhé!


Để liên tiếp update phần đa tip technology tuyệt ho từ Nguyễn Kim, nhớ rằng xẹp thăm Blog Nguyễn Kyên hằng ngày nhé! Để dấn tư vấn cụ thể về sản phẩm và hình thức trên Nguyễn Kyên ổn, hãy tương tác tức thì với công ty chúng tôi qua các kênh sau đây và để được cung ứng nhanh khô chóng: