Bạn kiếm tìm thấy rất nhiều đoạn phim bài bác hát, phlặng hoạt hình, bài xích học giỏi đến nhỏ trên youtube? Bạn muốn tải video bên trên Youtube về máy tính xách tay hoặc điện thoại của bản thân nhưng còn lo âu chưa biết làm cho giải pháp nào cho nhanh nhất? Xinhướng dẫn bạn 3biện pháp tải đoạn phim YouTube nkhô cứng, tiện lợi, không cần sở hữu đặt dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tải youtube về máy tính

1. 1-Cliông xã YouTube Video Download(add-on bên trên Firefox):

1-Cliông xã YouTube Download là một add-on mã mở rất dễ sử dụng của Firefox. Add-on này cho phép người dùng tải tất cả những loại Clip từ Youtube chỉ với một lần cliông xã chuột:

*

Tải video clip YouTube dễ dàng hơn trên Firefox

Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ vào YouTube để tải về đoạn Clip cùng nhạc vào 3GPhường, MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao cùng FLV. Đây là một vào những công cụ nhẹ và đơn giản nhất giúp bạn download video trên YouTube. Hạn chế của add-on này là ko hiển thị quá trình tải Clip, cho nên nếu không để ý thì sẽ tương đối bất tiện trong những lúc quan sát và theo dõi.

2. Ttốt ss mang lại "www" trong liên kết URL của Clip Youtube

Tgiỏi chữ "www." bằng "ss" trên ULR của video.

Chẳng hạn tôi bao gồm đường links đoạn phim bên trên Youtube là:

https://www.youtube.com/watch?v=uiForhv5maA

Tiếp đến để tải video clip Youtube, họ sẽ nuốm www. bằng ss. Như vậy đường liên kết mới sẽ là:

https://ssyoutube.com/watch?v=uiForhv5maA.

*

Cuối cùng bạn cũng lựa chọn định dạng đoạn Clip Youtube muốn tải về là dứt nhé.

*

Cách tải Clip YouTube này rất tốt, nhất là đối với những trường hợp video vượt lâu năm (tầm hơn 2 tiếng), hoặc những đoạn Clip mà bạn ko thể tải được bằng Cốc Cốc hoặc IDM (vị thuật toán thù của YouTube thế đổi), những bạn hãy nhớ cần sử dụng thủ thuật ssyoutube này nhé.

Xem thêm: Giftcode Cờ Tỷ Phú Vng, Gamelandvn Tặng 100 Giftcode 360Mobi Cờ Tỷ Phú

3. Dùng dịch vụ trực tuyếnđoạn Clip Converter:

Website này rất nổi tiếng với quen thuộc với chúng ta (vì chưng gồm giao diện tiếng Việt). Với phương pháp thức làm việc tương tự như những dịch vụ online hỗ trợ tải video YouTube không giống, các bạn chỉ cần nhập đường dẫn của Clip vào ô Media URL, rồi nhấn nút ít Tiếp tục:

*

Lưu ý phần chuyển đổi định dạng ở dưới, các bạn chọn đuôi MP4 để lấy tệp tin chất lượng tốt nhất nhé, phù hợp đến máy tính xách tay, PC, laptop

Sau khi bấm nút ít Tiếp tục, hệ thống sẽ fetch những loại file mê say ứng với hiển thị ra list. Kiểm tra lại những mục tùy chọn như hình dưới, chọn định dạng file phù hợp cần tải về và nhấn nút ít Bắt đầu:

*

Như vậy là Shop chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn một số biện pháp tải về video trên YouTube nkhô hanh với đơn giản nhất.

Theo Quantricó.com


Đăng kí nhậnphiên bản tin từ bỏ bacgiangview.com

Nếu bạn có nhu cầu hàng thángnhận được tự bacgiangview.com phiên bản tin nắm tắt những công bố xuất xắc được share trong đội Facebook liên kết phú huynh Con Tự Học hơn 100K thành viên, thông báo về các tài ngulặng miễn phí tổn giỏi, các mặt hàng mới và các công tác khuyến mãi của bacgiangview.com