Cách cài đặt Zalo trên điện thoại là một trong những thao tác giúp bạn có thể nghe gọi và chat với bạn bè miễn phí mọi lúc mọi nơi. Với cách cài đặt đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Bạn đang xem: Cách tải zalo về máy điện thoại

1. Cách cài ứng dụng Zalo trên điện thoại Android

Bước 1: Bạn hãy Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại của bạn lên > Trên thanh tìm kiếm bạn hãy gõ từ khóa "Zalo" và tiến hành tìm kiếm > Chọn ứng dụng "Zalo" > Chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Chờ ứng dụng được tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn. Tiếp đó bạn thực hiện một số thao tác thiết lập là từ nay bạn có thể tha hồ gọi điện và nhắn tin miễn phí rồi.

*

2. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng "App Store" trên điện thoại iPhone của mình lên > Tại ô tìm kiếm bạn hãy nhập từ khóa "Zalo" > Nhấn "Tìm".

*

Bước 2: Nhấn vào "Nhận" để tải ứng dụng về máy. Chờ ứng dụng được tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn là xong.

*

3. Các bước thiết lập Zalo ban đầu

Sau khi tiến hànhcách cài đặt zalo trên điện thoại hoàn thành, bạn hãy tiếp tục thực hiện các bước thiết lập sau để có thể bắt đầu trải nghiệm với ứng dụng này nhé!

Bước 1: Đầu tiên khi mở ứng dụng Zalo, nếu bạn chưa có tài khoản hãy chọn "Đăng ký" và hoàn thành các thao tác nhập thông tin rồi tiến hành đăng nhập.Nếu đã có bạn nhấn vào nút "Đăng nhập" rồi tiếp tục thực hiện bước 2.

Bước 2: Zalo thông báo "Cho phép Zalo thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại", tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn click "Cho phép" hoặc "Từ chối"

Bước 3: Tiếp đó, Zalo lại hiển thị "Cho phép Zalo truy cập vào nhật ký cuộc điện thoại của bạn", tương tự như trên, bạn click vào "Cho phép" hoặc "Từ chối".

*

Bước 4: Tiến hành điền thông tin và đăng nhập. Lúc này khi đã đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện menu chức năng bên dưới bao gồm: Tin nhắn, danh bạ, các game ứng dụng, nhật kí thời gian,...

Xem thêm: Game Zombie Ăn Thịt Người

Với cách cài đặt Zalo trên điện thoại đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.