Bạn sẽ xem: NEW Cách Tăng Bảng Bổ Trợ Cho Katarina, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Katarina Build Mùa 11 Tại AZ Pet

Hướng dẫn đùa tướng mạo Katarina mùa 11, nâng cấp kỹ năng dựa trên cấp độ và thiết bị phđộ ẩm phép thuật, kĩ năng xuyên phá phép thuật nghỉ ngơi con đường giữa mạnh mẽ nhất. Hướng dẫn nghịch Katarimãng cầu, Combo, Counter với Build Gem Board lí giải biện pháp chế trang bị phđộ ẩm giật mạng để mang Katarina lên Top, Bot rất tốt nhưng hồ hết tín đồ đùa Liên Minh Huyền Thoại có thể xem thêm Khi thăng hạng.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ cho katarina

quý khách hàng vẫn xem: Cách tăng bảng thông thuộc mang lại katarina

Nội dung chính

Bảng cổ ngữ trao quyền cho Katarina Cấp kĩ năng đến KatarinaKỹ thuật cho KatarinaCách cải tiến và phát triển ưu thế cùng điểm yếu ở trong nhà vô địch Katarina

Rune trao quyền cho Katarina

Katarimãng cầu Gem Consulting trang bị nhị, với phần nhiều viên ngọc cân xứng cho pháp sư di chuyển đó để tăng sức khỏe của bản thân trên các tuyến phố khác nhau. Rune bổ sung cho Katarimãng cầu, lắp thêm mà lại những Master thường xuyên sử dụng để thăng cung cấp cùng với Sát thủ này.

Rune of Katarina sinh sống Mid

Áp hòn đảo + chính xác


*

Chi nhánh chính

Điện giật: Với một nhánh áp đảo, viên ngọc này hơi phù hợp cùng với Cách nghịch Katarina bởi vì với 3 kĩ năng ra đòn, cô con gái này đã tích trữ được SMTU.Sốc tàn bạo: Với khả năng lao đi của Katarina, viên ngọc này tạo thêm 7 ngay cạnh thương cùng 6 xuim phép thuật vào 3 giây.Thu thập nhãn cầu: Katarina tích lũy cầu mắt, để đưa SMTU (bao hàm AD + AP).Thợ săn uống tàn nhẫn: Katarina có 5 sản phẩm không chiến với 8 điểm thợ săn chi phí thưởng.

Các nhánh phụ

Chiến thắng: Tsay đắm gia hủy diệt kẻ địch, nhận 12% hồi tiết cùng đôi mươi đá quý.Chú giải: Khả năng hạn chế lại các hiệu ứng: Katarina tăng năng lực phòng hiệu ứng.Đảo chính: Katarimãng cầu nhấn thêm 8% gần kề thương thơm Lúc đối phương còn dưới 40% huyết.

Rune trao quyền đến Katarina

Độ đúng đắn + áp đảo


*

Chi nhánh chính

Chinc phục: Bằng đòn tấn công cơ bản hoặc kĩ năng, Katarina tích trữ 6 lần chinh phạt và tăng lên 1.7> 4.2 SMTU.

Katarimãng cầu Phần 11 Rune Rune

Áp hòn đảo + Ổn định


*

Các nhánh phụ

Xương giáp: Khi Katarina dìm 3 đòn tấn công từ bỏ kẻ thù, gần kề thương thơm của đòn tấn công kế tiếp sút từ 60> 80.Tuyên ổn truyền: Giúp đỡ Katarimãng cầu, kêt nạp tinc hoa của quái thú cùng linc hồn chết chóc.

Cùng cùng với số đông ngọc tái tổ hợp đến Katarimãng cầu, bạn có thể xem thêm để áp dụng khi tập luyện tướng mạo liên quân này.

Bảng tăng cấp tài năng của Katarina

Để tương xứng với tài năng đi con đường, khi thi đấu Katarimãng cầu, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm đồ vật từ tăng những khả năng buổi tối đa của Katarina: Q -> E -> W.


*

Phxay thuật mang lại Katarina

Với tài năng cùng lối chơi của Katarimãng cầu, Lúc đi mặt đường trên cùng với những vị trí của con gái pháp môn sư này, bạn có thể từ bỏ mình tuyển lựa phép hỗ trợ nhằm rèn đường đi đúng hướng.

Đi mang lại giữa

Flash + ghi.


*

Đi lên

Tốc độ + dịch chuyển.


Có lẽ không hề ít người sẽ quá rất gần gũi cùng với vị tướng tá này, cùng với hồ hết tài năng ưu tiền về dồn ngay cạnh thương để đánh gục đối phương thì dù các bạn đi bất cứ đường làm sao nhỏng Mid, Top thì phnghiền hỗ trợ mau lẹ + thiêu đốt là tiêu chuẩn cực tốt mang đến vị tướng mạo này.

Cách lên chi tiết tướng mạo Katarina

Với đồ vật mang đến Katarinađề nghị Cửa Hàng chúng tôi nghĩ về ngay lập tức đến giải pháp ăn diện Akali Đi Mid cùng với Kiếm Súng Hextech + Sách Quỷ Morello + Đồng Hồ Cát + Quyền Trượng Hư Không + Mũ Phù Thủy Rabadon.

Với vật dụng, độc quyền phép màu + xulặng phép thuật là điều cần thiết.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Katarina đi Đường giữa, Đường trên


Công rứa thiết yếu

Katarimãng cầu đi giữa


Hoặc là


Điểm bạo dạn và nhược điểm của Katarina

Cách kìm hãm Katarina

Sử dụng kiểm soát đám đông (làm cho choáng / trói / im lặng / làm gục / hạ gục) để ngăn ngừa chiêu cuối của Katarimãng cầu. Khả năng phá hủy lính bên dưới trụ của Katarimãng cầu là tương đối rẻ vào đầu cuộc chiến, vì vậy nên chọn đầy đủ vị tướng có thể đẩy lính nhanh ra. Đồng Hồ Cát Zhonya rất có thể cản lại chiêu cuối của Katarina, lắp thêm Giáp Thiên Thần không chỉ là giúp đỡ bạn phục hồi Hơn nữa ngăn uống Katari tái sinh cùng với nội trên Tyêu thích Xanh.

Với đông đảo điểm yếu kém của Katarina, bất cứ ai ai cũng hoàn toàn có thể nhìn qua Quầy Katarina Tốt duy nhất khi bạn đối mặt cùng với pháp môn sư này nghỉ ngơi Khu Vực Mid hoặc Top.

Cách phối kết hợp Katarina

Phi Đao (Q) => Ám cạnh bên (E) => Đánh thường => Tung hoành (W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => Chiêu cuối Bông sen Tử thần (R) => Thiêu đốt => Ám liền kề (E – nếu khách hàng đề nghị snạp năng lượng mục tiêu) .Phi Đao (Q) => Ám tiếp giáp (E) => Đánh thường => Tung hoành (W) => Ám cạnh bên (E) => Đánh thường => Ám tiếp giáp (E)) => Đánh thường xuyên.

Hình nền, Peau Katarina

Sản phẩm hoàn hảo Katarina


Katarina của Order of the Dead


Hướng dẫn cách chơi tướng Katarina

Điều khiến cho Katarimãng cầu thay đổi bộ máy bài trừ Pentakill đến từ cầm bị động tham của cô ấy thiếu nữ này, mỗi khi tạo ngay cạnh tmùi hương lên kim chỉ nam, thời gian hồi chiêu của cục kĩ năng của Katarina sẽ giảm đi 15 giây. Hoa sen của dòng chết(R), Katarimãng cầu nên khoảng tầm 3 lần hủy diệt để kích hoạt thời gian hồi chiêu tức thì lập tức.Phi dao(Q) Nếu Katarimãng cầu nhặt được một nhỏ dao, cô ấy sẽ gây gần kề tmùi hương các thành phần hỗn hợp mang đến môi trường xung quanh, chính là nguyên do tại sao cô ấy hoàn toàn cân xứng với đồ vật Hextech Gunblade và cũng là vật phđộ ẩm trước tiên được sản xuất. Phi daoKatarina (Q) dán chặt xuống đất đang luôn ở phía sau mục tiêu đầu tiên đánh từ khoảng cách 350 cùng trước địa chỉ đứng của hắn, đó cũng là một trong đòn cấu rỉa cùng tấn công lính tương đối công dụng từ đầu game, cho đến cả đều pha giao đấu. Phi dao(Q) rất có thể khiến cho bạn lao vào quy củ địch và hồi chiêu Giết người(E) ngay lập tức mau lẹ. Trong các tình huống gank, bạn có thể áp dụng Tung hứng(W), nhằm thuận tiện vượt qua một trong những bức tường khăng khăng, tại một trong những quần thể cắm trại cố định, hãy phối kết hợp các bộ combo Q+ E => đang làm cho Katarimãng cầu sinh hoạt bên trên tường khôn cùng bổ ích. Giết người(E) có thể bị tinh giảm Lúc thực hiện sống địa điểm bao gồm dao găm, sinh hoạt Lever cuối giảm đi 96% => giúp Katarina hoàn toàn có thể vào giao tranh siêu nkhô giòn. Giết người(E) cũng đặt lại những đòn đánh tấn công cơ bản, vị vậy hãy bảo vệ rằng các bạn tấn công vào cánh tay của bản thân từng khi chúng ta kích hoạt nó Giết người(E) giỏi, không dừng lại ở đó nữa Giết người(E) rất có thể được sử dụng trên phần nhiều các lắp thêm bên trên bạn dạng vật không tính đèn hiệu.

Những máy kia Hướng dẫn nghịch Katarina, gần như fan hoàn toàn có thể tham khảo để có phần lớn hiểu biết rất tốt về các chiêu bài tốt Combo của các cao thủ bên trên nhân loại.

Xem thêm: Download Unikey Miễn Phí, Cách Tải Unikey 4, Download Unikey

Mạnh vào tiến trình đi con đường, solo 1vs1 giỏi Katarina trong phần 11 Đó là một trong sự gạn lọc tuyệt vời nhất cho người đùa lúc lên hoặc xuống trung lộ.