Chúng tôi khuyên bảo lối chơi lên trang bị Sett mùa 10 Top, mid (tank – SETT lên giáp thương mạnh), con đường bên trên – đường thân – đi rừng với bảng Ngọc hỗ trợ cho Sett, bảng ngọc tái tổng hợp SET cân xứng tốt nhất cùng với vị tướng mạo này. Cách lên thiết bị SETT mạnh nhất của không ít cao thủ Nước Hàn, LEC thuộc giải pháp cộng kỹ năng đúng nhất để về tối đa hóa ngay cạnh thương mang đến vị tướng tá bắt đầu LMHT này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ mùa 12 mới nhất


*

*

*

*

*

*

*

*


Bảng ngọc Sett SP hỗ trợ: Tăng Tốc Pha

*

*

*

*

*

*

*

*


Trang bị bao gồm SETT OPGG (Theo SETT OP..GG)

SET SPhường hỗ trợ

Lựa chọn 1: Lên trang bị SETT Top chuẩn tuyệt nhất hiện nay nay

Lựa chọn 2: Lên đồ vật SETT Mid

*
*

Lựa lựa chọn 3: Lên đồ SETT SPhường. hỗ trợ

*
 
*
*

Lựa lựa chọn 4: Lên trang bị SETT cạnh bên lực (SETT AD)

*
hoặc
*
*
*
*


Combo SETT giao tranh

Hủy Diệt Đấu Trường (R) > Song Thụ Chưởng(E) làm cho choáng > Cuồng Thụ Quyền(W) > Không Tđuổi Phát Nào(Q).

Combo solo tay đôi:

Song Thú Chưởng(E) làm choáng > Không Tđuổi Phát Nào(Q) > Hủy Diệt Đấu Trường (R) > Cuồng Trúc Quyền(W)

*


*

Pantheon


*

Ryze


*

Vayne


MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc tái tổng hợp SETTIV. Điểm mạnh mẽ và điểm yếu kém tướng mạo Sett LOLV. Các khả năng của SETT LOLVI. Cách lên thứ SETT mạnh khỏe.VII. Hướng dẫn lối chơi SETT LMHT

I. Bảng Ngọc tái tổng hợp SETT

 Vị tướng mạo này được trình làng trong tháng 1/20đôi mươi. lúc đó thì Cửa Hàng chúng tôi sẽ sở hữu được bảng Ngọc bổ trợ Sett mùa 10 được update – đổi khác phù hợp tuyệt nhất đến hắn ta

*


Bảng ngọc hỗ trợ SETT Top hoặc Mid chuẩn dưới đây:

Tại trên đây mình chia ra làm cho 2 bảng ngọc: 1 dạng dồn dame gần cạnh tmùi hương kết liễu đối phương ngay lập tức và 1 dạng đáng dạng lâu dài hơn tách cấu rỉa nhé.

Loại 1: Ngọc SETT Sát thương + 1 chút ít phòng Chịu giúp tài năng đi đường tốt rộng tất cả nhánh chuẩn chỉnh xác + Kiên Định

Nếu các bạn chạm mặt tướng tá tiến công xa có khả năng cấu rỉa rất bạo gan nlỗi oriana, Lissandra, Vayne,… thì trên đây bảng ngọc tối ưu cho mình khi núm SETT. Bảng ngọc này vừa góp chống chịu đựng nhưng vẫn đảm bảo an toàn lượng gần kề thương gây nên.

*
Bảng ngọc SETT Top Dame ngay cạnh thương

Loại 2: Bảng thuần liền kề tmùi hương 100%. Thích hợp đi mid là hầu hết vì không có chống Chịu quy trình tiến độ đầu rất dễ bị cấu rỉa tới không còn huyết. Bảng này dành riêng cho ai mê thích với thêm nấu nung dồn gần kề tmùi hương trong nháy mắt.

*
Bảng dồn dame SETT

Xem tướng tá chế ngự Sett – Đại Ca new cùng full cách lên đồ Aatrox mùa 10 chuẩn  Quỷ Kiếm Darkin mạnh nhất tại phía trên.


Ngọc bổ trợ SETT Tank – Chống chịu

Ở nhánh này thì ta chọn ngọc quyền nâng bất diện tăng tài năng chống chịu – đi con đường giỏi hơn đến SETT

*
Bảng ngọc SETT tank top

II. Vị trí của Sett

Mọi vị tướng mạo bắt đầu lúc vừa reviews bất cứ là ai tốt nhất là vào thời kỳ meta – LMHT đã đổi khác quá nhìu nhỏng bây giờ bạn cũng có thể cầm cố tướng SETT đi mọi hồ hết lane như: Mid, Top, Rừng, AD,…

Quan trọng tốt nhất vẫn là lựa chọn bảng ngọc SETT tương xứng dành cho SET ngơi nghỉ từng vị trí cơ mà Shop chúng tôi tất cả đề cập phần trên.

*
Hướng dẫn cùng bảng Ngọc Bổ Trợ với Cách lên đồ dùng SETT Mạnh Nhất

Hình như SETT cũng là 1 trong những vị tướng mạo quân sĩ cực kì khỏe mạnh. Bộ năng lực hắn thì cũng dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng sử dụng (Nếu chúng ta đang chơi Vi rồi thì sẽ biết) vậy cho nên SETT đi con đường solo như MID, Top tương đối bá – thích hợp cho đi rừng cũng được :)).

Tuy nhiên để ý lúc lựa chọn địa chỉ đi lane đến SETT là bạn phải dùng đầu óc một ít nhằm ra vào với dùng tài năng phải chăng.

III. Phnghiền hỗ trợ mang đến Sett

+ SETT đi mid: Khulặng sử dụng tốc thay đổi cùng

*
. Nếu mê say solo ăn uống chiến công đầu. Còn ko bạn cũng có thể áp dụng Dịch chuyển nhằm chạy lane nhanh hơn.

+ SETT đi top – đường trên: Nên nắm 2 phép hỗ trợ Tốc biến cùng dịch rời

*
nhằm hỗ trợ những lane khác + fam giỏi hơn.

IV. Điểm táo bạo với điểm yếu kém tướng mạo Sett LOL

Cùng bacgiangview.com điểm qua điểm mạnh và nhược điểm của SETT sẽ giúp các bạn quan sát vào chỗ này nghịch hắn hợp lý rộng.

Điểm mạnh – Ưu điểm của Sett

Khả năng chống Chịu gần kề thương thơm của SETT cực kỳ kinh sợ cùng trực thuộc sản phẩm Top đầu những tướng tá Chịu đòn nhờ nội trên “Càng mất huyết, Sett càng được tăng vận tốc hồi máu” của hắn ta.Không rất nhiều chống Chịu đựng khỏe mà lại gần cạnh tmùi hương tạo ra của SETT cũng rất bá nhờ vào nội tại.SETT khá đẹp với ngầu – tương thích mang đến phần lớn bạn VN hiện thời =))).Nhớ nội tại Vua Giác Đấu thì Dù lên tank hay lên dame thì SETT đầu rất trâu.Khả năng gây ngay cạnh tmùi hương vào combat – giao tranh tổng xuất sắc vày liền kề tmùi hương hắn gây ra đa phần là ngay cạnh tmùi hương lan.Có tương đối đầy đủ kỹ năng tạo ra CC cho kẻ địch: Cả làm cho choáng cùng làm lờ lững cùng với chiêu cuối R với E – Song Đấu

Điểm yếu:

Kém cơ đụng và không tồn tại năng lực chạy trốn – Nên ví như đẩy cao quân nhân thừa thì rất nguy hiểmKhả năng áp tiếp giáp đa số không có (Khi không đạt cấp cho 6). Dễ bị cấu rỉa đến khi kết thúc huyết do phần lớn tướng tay nhiều năm.Cần tư duy – tính tân oán kỹ năng của SETT với nhau nhằm khiến tác dụng cực tốt.

Nói phổ biến là tướng tá new ra yêu cầu SETT bây chừ còn siêu bá.

V. Các năng lực của SETT LOL

Cách cùng khả năng mang lại SETT

Quý Khách nên nâng tuy nhiên song 2 năng lực W với Q Còn W thì cứ đọng nâng trước 1 để giúp chế tạo ra cc khống chế kẻ địch.

Bởi kỹ năng Q: Sát tmùi hương vượt trội nhất – Tăng kỹ năng áp gần kề địch thủ.Kỹ năng W: Gây giáp thương chuẩn chỉnh + Diện rộngCòn R – Hủy Diệt Đấu Trường của SETT thì gồm là cùng nhé.Kỹ năng E Thì chỉ việc + một là đầy đủ rồi nhé.
*
Thứ đọng từ cùng năng lực SETT

Chi huyết khả năng SETT

Nội trên – Vua Giác Đấu

Nặng tay: Đòn đánh hay của Sett luôn luôn ban đầu thủ công trái rồi cho tới tay bắt buộc. Đòn tấn công từ tay nên đã nhanh hao gấp 8 lần cùng được tăng thêm gần kề tmùi hương. Sau 2 giây còn nếu không sử dụng đòn tấn công tay phải thì Sett vẫn quay lại cùng với tay trái.

Trâu bò: Càng mất tiết, Sett càng được tăng vận tốc hồi máu

Không Trượt Phát Nào – Q

Sett được tăng lên 30% tốc độ di chuyển trong tầm 1.5s Khi trở về phía tướng mạo địch. Hai đòn tiến công tiếp đến của hắn sẽ được tạo thêm tiếp giáp thương

*
Cuồng Thụ Quyền – W

Nội tại: Sát thương mà Sett nhận vào vẫn làm cho tạo thêm điểm Can Đảm (tối nhiều một nửa lượng ngày tiết của hắn)

Kích hoạt: Sett khiến liền kề thương thơm theo hình thang ở 1 hướng với nhận ra một tấm khiên (cả hai phần đa tăng theo điểm Can Đảm), đối phương đứng ở giữa đã Chịu giáp thương thơm chuẩn, còn sót lại thì chịu đựng tiếp giáp thương thơm đồ vật lý.

*
Song Trúc Chưởng – E

Sett bắt kẻ thù đứng trước mặt cùng sau sống lưng rồi kéo lại ngay sát, khiến tiếp giáp tmùi hương mặt khác làm chậm rãi bọn chúng. Nếu có tối thiểu 1 địch thủ sinh sống mỗi khía cạnh bị bắt thì chúng sẽ bị đập lệ nhau và bị làm cho choáng 1 giây.

*
Chiêu cuối – Hủy Diệt Đấu Trường

Sett bắt 1 địch thủ, nhảy đầm lên rồi đập chúng xuống đất. Kẻ địch ở quanh khu vực đập xuống đã chịu giáp thương và bị làm chậm chạp 99% trong tầm 1.5 giây. Mục tiêu càng đứng xa khu vực đập xuống thì giáp thương dìm vào càng giảm sút.

VI. Cách lên vật dụng SETT táo tợn.

Mình nghĩ thời hạn đầu các bạn ham mê thiên hướng gank bạn thì cứ đọng lựa chọn ngọc đoạt được cho SETT + bí quyết lên đồ gia dụng SETT nhỏng sau đây thì đảm bảo an toàn là bao khỏe mạnh nha.

Trang bị ban đầu đến Sett

*
+
*

Lên giày mang đến Sett

hoặc

——————————————-

Trang bị thiết yếu cho Sett

cỗ trang bị chính dành cho Sett Top / Mid

+ +

——————————————-

Là một tướng Solo mặt đường đối chọi tay nđính thêm với sử dụng các đòn đánh đánh tay trái và cần rất nhiều => Tam Hợp Kiếm đó là món sản phẩm công nghệ quan trọng độc nhất vô nhị và luôn luôn ưu tiên lên nhanh chóng thứ nhất => vừa giúp Sett tăng lên giáp thương tự những vố tiến công vừa tăng không hề ít những chỉ số hữu dụng nữa.

Giáp thiên thần: Vì luôn luôn phải kê bản thân vào những tình huống giao đấu nguy nan, do thế phía trên đang là món trang bị bình yên bảo đảm an toàn mang lại Sett hoàn toàn có thể giữ được mạng sinh sống của chính bản thân mình. Quý Khách nên cân nhắc lên Giáp cục cưng tại đoạn máy 4 hoặc 5. Sau lúc chiếm lĩnh được Giáp thiên thần – Sett có thể sáng sủa quẩy tung chuần đối thủ cơ mà ko bắt buộc lo lắng nhiều.

Các trang bị tùy lựa chọn Sett

Sở thiết bị tùy chọn Sett

   

——————————————-

Ttê mê khảo một số giải pháp lên đồ dùng cho Sett với cỗ 6 thiết bị không thiếu thốn cuối trận.

Cách lên đồ dùng Sett Top + Mid

Là một đấu sỹ khá trâu trườn kết phù hợp với lượng liền kề thương thơm bạo gan cùng tài năng chế ước tốt, cỗ lắp thêm Semi-tank luôn là sự việc chọn lựa tuyệt vời nhất – chuẩn chỉnh cùng mạnh nhất dành cho Sett.

Do Sett có tầm tay với đánh hơi nđính thêm, buộc phải luôn luôn phải dấn thân sâu bên phía trong nhằm rất có thể khiến tối đa ngay cạnh tmùi hương cũng giống như hiệu ứng kiềm chế. Do vậy Giày thủy ngân sẽ giúp đỡ anh chàng giảm bớt thời gian khống chế của kẻ địch

+ + +  + +

Nếu kẻ thù có rất nhiều khả năng dạng lướt nhảy, Giáp liệt sỹ đang là sản phẩm khá công dụng => nó góp kỹ năng truy sát với áp cạnh bên kim chỉ nam của Sett được nâng cấp đáng chú ý.

+ + +  + +

Trường hợp các bạn thực hiện Sett Mid đường giữa, hoặc kẻ địch là các tướng tá Pháp sư to gan => Giáp chổ chính giữa linh sẽ là sự sàng lọc cần thiết đến Sett.

+ + +  + +

——————————————-

Cách lên vật dụng Sett Tank Top – Chống Chịu

Trong khi bí quyết lên đồ vật theo hướng thuần gần kề thương nhỏng sống bên trên mang lại SETT đi mặt đường bên trên hoặc mặt đường thân thì chúng ta có thể xem thêm bí quyết lên thiết bị mang đến Sett tank – chống Chịu thuần nlỗi sau:

Tuy lỗi phương pháp lên đồ gia dụng này sẽ không thể oan shot được đối thủ với tạo lượng gần kề thương thơm khủng làm việc một thời điền cơ mà bù lại SETT cực trâu với cực kỳ khó bị hạ gục

Cách 1: Nếu team địch tất cả tướng mạo phnghiền khỏe khoắn thì thực hiện combo đồ vật như vậy này:

*
+ +  +  + +

Cách 2: Nếu tướng mạo Sett đi con đường cùng với số đông tướng tá thuần gần cạnh tmùi hương hoặc địch thủ nhiều STVL hoặc AD bạo gan hoặc tram địch vượt xanh rồi thì những món đồ như: Giáp tua, Tyên băng đã là món lắp thêm tương đối công dụng dành cho Sett để chế ngự lại bọn chúng góp team bạn có tác dụng lật kèo.

Note: Trong khi hoàn toàn có thể buôn bán sát lửa cùng rứa bằng giáp gai nhằm kháng chịu đựng nhiều hơn nữa.

+ +

*
 +
*
 +  +

VII. Hướng dẫn lối chơi SETT LMHT

5.1. Cách full bộ SETT Mạnh nhất

Combo cơ bản tốt nhất của SETT đã là: R -> E -> W -> Q

Sử dụng R – Hủy Diệt Đấu Trường vào 1 kẻ địch rồi nện hắn vào các Xạ Thủ hoặc Pháp Sư hoặc tướng mạo yếu ớt – phải chăng tiết, kế tiếp áp dụng khả năng E – Song Thú Chưởng để triển khai choáng, rồi thực hiện W – Cuồng Thú Quyền với ngừng bằng chiêu Q- Không Tđuổi Phát Nào(Q).

Cách chơi SETT đầu game:

+ trước khi game hãy thương lượng phương pháp nhẹ dịu với địch thủ dựa vào nội tại Vua Giác Đấu của SETT góp đòn tiến công thứ hai cùng Không Tđuổi Phát Nào tạo thêm trung bình tiến công.

+ Hãy crúc ý: Nâng thứu tự 3 kĩ năng Q – W – E rất đầy đủ để thương lượng phương pháp cực tốt.

+ Nếu tự tin hãy tính thật tốt gần kề thương thơm gây nên và kĩ năng hồi huyết tự nội tại để nạp năng lượng chiến công đầu nhanh nhất.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Jhin Mùa 6, Cách Chơi Jhin, Cách Chơi Jhin Mùa 11

Cách đùa SETT giữa game:

Ở giửa game khi vẫn fam một thời hạn + tứ duy lúc đi đường thì 2 mặt hàng chúng ta cũng có thể chọn là:

Rìu Đen Tam Hợp Kiếm

Mà nên ưu tiên lựa chọn Tam Hợp Kiếm để tối đa hóa tuyệt nhất ngay cạnh thương thơm gây nên. Thời đặc điểm đó nhớ 2 kỹ năng kiềm chế là Choáng + có tác dụng đủng đỉnh từ R + E chớ ngại ngùng solo với bất kỳ kẻ nào. (Tuy nhiên ghi nhớ để ý xem team địch bao gồm sống gần đó ko nhé vì SETT không tồn tại năng lực chạy trốn đâu.)

Cách chơi SETT cuối game:

Thời đặc điểm này là thời gian các bạn tránh việc đi lẻ nữa bên cạnh đó cũng là cơ hội sử dụng full bộ của SETT tốt nhất có thể lúc giao đấu tổng.

Với sự trâu bò thuộc khả năng kháng chế thì SETT trọn vẹn khiến team địch náo loạn cùng với combo: