Trong Thiện Nữ 2 VNG, môn phái Y Sư đã có một sự lột xác đầy ngoạn mục từ hình ảnh tới hiệu ứng kỹ năng. Để chinh phục môn phái này, bạn cần “bỏ túi” một vào bí kíp nho nhỏ đấy nhé!

Hãy cùng EXP.GG khám phá nhé!

Y Sư là class trị thương pháp thuật tầm xa, có nhiều kỹ năng phụ trợ như bơm máu, khống chế, hồi sinh…có thể tự bảo vệ mình và gây sát thương liên tiếp.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi y sư trong thiện nữ


*

Môn phái này có một số skill rất đặc biệt:

Hồi hương thấu cốt, cam toại phụ tử, đoạn trường thảo: Đây là 3 skill công kích vô cùng cần thiết để Y Sư đánh nhanh diệt gọn các phụ bản, cộng càng nhiều càng tốt.

Bạn đang xem: Cách tăng skill y sư thiện nữ

Không thanh thái nhất: Skill này gây sát thương huyễn lên 1 mục tiêu, rất tốn MP.

Liên Kiều Ký Sinh: Đây là kỹ năng công kích chủ yếu của môn phái này. Tác dụng của nó làm tổn thương cao hơn tục độc, rất hữu dụng khi đánh boss. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là càng về sau càng tốn nhiều kinh nghiệm và tiền. Vậy nên, gamer khi nào “có đồng ra đồng vào” rồi hãy cộng.

Cam lộ quyết: Nếu dưới 70 thì cộng 10 level, nhưng sau 70 thì học ích khí an hồn nên sẽ không dùng Cam lộ quyết nữa.

Quảng mộc hương: Cộng càng cao càng tốt.

Hoàn dương đảo âm, hồn thương uyển đồng: Cộng đủ dùng.

Hướng dẫn cách tăng skill thiên phú của môn phái Y Sư

Level 40: Nếu train quái nên dùng Vương bất lưu hành bởi nó tăng pháp công train quái nhanh. Nếu PK thì nên dùng Ngọc Lộ Phòng Phong vì nó tăng kháng cho môn phái này, không sợ bị Mị Giả khống chế.


*

Level 60: Ngọc đường hoa cái chuyển Câu Vẫn Xạ Võng từ sát thương thành hồi phục, rất hợp đi Quan Ninh với boss.

Level 80: Nếu người chơi thuần buff thì nên chọn Hư thể tiêu cốt để tăng trị liệu khi dùng Đoạn trường thảo. Nếu bạn thuần dame nên chọn Lao tâm khổ huyết bởi khi dùng Liên Kiều Ký Sinh sẽ làm mục tiêu dính trạng thái mệt mỏi, tấn công tăng 1,1%.

Level 100: Nếu như bạn thuần buff, sẽ có hai trường hợp:

Buff dame cọn Thảo mộc hợp hoan, khi dùng Câu vẫn xạ võng tăng tấn công cho đồng đội xung quanh.Buff hp chọn Bách hội dung khi bị tấn công được 1 tầng Bách hội dung hp cộng 6 lần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Lên Android 6.0, Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Hệ Điều Hành Android

Nếu bạn đi dame chọn Huyết dư truy phong khi bị tấn công có cơ hội tăng khả năng di chuyển và tăng sát thương.