Với gợi ý bí quyết tạo nên bảng ngọc mới cho các tướng tá LOL sau đây, bạn sẽ gồm thêm sức mạnh nhằm giành được phần đông thắng lợi quan trọng. Cùng bacgiangview.com khám phá ngay!

Hệ thống bảng ngọc chính là một trong những phần khiến cho mức độ lôi cuốn mang lại game Liên Minh Huyền Thoại. Nếu biết cách chế tạo ra bảng ngọc mới nối liền với kỹ năng từng tướng một cách đúng đắn độc nhất, các bạn sẽ gia tăng sức khỏe cho chính mình một biện pháp đáng chú ý.Quý khách hàng vẫn xem: Cách tạo thành bảng ngọc bắt đầu vào lol

Những người mới nhập môn hãy mày mò ngay lập tức bí quyết tăng bảng hỗ trợ tiên tiến nhất mùa 8 tiếp sau đây với từng nhánh riêng rẽ biệt!

Contents

3 Vai trò của một số loại ngọc trong LOL

Cách tạo ra bảng ngọc bắt đầu LOL

Bước 1:

Đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại, bối cảnh của game đang lộ diện. Bạn cliông xã vào mục có chữ “Trải nghiệm ngọc mới” hoặc “Thử ngọc ngay lập tức nào”.

Bạn đang xem: Cách tạo bảng ngọc mới trong lol

Tùy nằm trong vào trình coi sóc với thời hạn singin cơ mà bối cảnh của LOL vẫn khác biệt, đề xuất bạn phải linh hoạt làm việc.


*

Giao diện cách tạo nên bảng hỗ trợ mới nhất LOL

Bước 2:

Trên hình ảnh của trò nghịch sẽ lộ diện hình hình ảnh các nhánh trong LOL, nhưng chúng ta ko phải quyên tâm mang đến vấn đề đó. Hãy cliông xã vào nút “Tạo mới”.

Lúc bấy giờ, trên màn hình đang chỉ ra 5 các loại ngọc bổ trợ bao gồm: Ngọc Chuẩn Xác; Ngọc Áp Đảo; Ngọc Pháp Thuật; Ngọc Kiên Định; Ngọc Cảm Hứng.

Quý khách hàng chỉ việc click vào nhánh (một số loại ngọc) bạn có nhu cầu máy đến tướng của bản thân là được. Về tác dụng của những các loại ngọc, chúng tôi sẽ share tại vị trí sau của bài viết.


*

Lựa lựa chọn các một số loại ngọc cân xứng với tướng mạo của bạn

Cách 3:


*

Lựa lựa chọn ngọc new phù hợp mang lại tướng mạo của bạn

Để hoàn tất bí quyết tăng bảng bổ trợ mới nhất, các người chơi hãy theo lần lượt lựa chọn những nhiều loại ngọc theo mẫu mã được mở ra trên web cho các tướng của chính mình. quý khách đã chấm dứt được bảng ngọc chính cùng rất khẩu hiệu: “Sẵn sàng tấn công”.

Tham khảo bài viết Cách tiến công Yasuo con đường thân nkhô cứng chiến hạ theo chia sẻ của cao thủ để leo rank rất mạnh dạn bằng Yasuo anh em nhé

Cách tải bảng ngọc phụ

Sau Khi sẽ hoàn chỉnh câu hỏi chế tạo ra bảng ngọc bao gồm cùng với Ngọc Siêu cấp (đang hiển thị nghỉ ngơi cột tay trái của màn hình), bạn hãy liên tiếp chọn bảng ngọc phụ. Chỉ cần cliông chồng lựa chọn mua vào các ngọc tương xứng cùng với tướng tá của chính mình, những ngọc phú vẫn xếp cạnh cột của bảng ngọc chính.

Hoàn vớ giải pháp tải bảng ngọc phụ xong, bạn chỉ việc nhấp vào nút “Lưu”. Tướng của bạn cũng có thể sử dụng các ngọc đã mua về để tăng sức khỏe lúc hành động.


*

Cách sản xuất bảng ngọc new cùng với phần bảng ngọc thiết yếu và phụ

Lưu ý:

Để tách tiêu tốn lãng phí, nên chọn mua đúng đắn ngọc mang đến tướng tá của chúng ta.Khi vào trận chiến, sau khi đang khóa tướng mạo, hãy cliông chồng vào vị trí cuối màn hình hiển thị trọng điểm nhằm áp dụng phép hỗ trợ. Hiện nay, bảng ngọc bạn sẽ chế tác lập vẫn hiển thị để các bạn thực hiện mang lại tướng tá của chính mình. Hoàn vớ bước chọn trang ngọc bổ trợ xong, hãy kích hoạt mang lại tướng mạo của mình hành động.

Vai trò của một vài một số loại ngọc trong LOL

Trước khi triển khai giải pháp chế tác bảng ngọc bắt đầu, chúng ta nên khám phá kĩ chức năng của các viên ngọc. Từ kia, bạn sẽ biết tướng tá của bản thân mình tương xứng cùng với đều loại ngọc làm sao.

Xem thêm: Tải Về Apk Clash Of Clans Latest Apk Updated Febuary 2021, Clash Of Clans Apk 14

Một số một số loại ngọc rất nổi bật vào LOL

Trong 5 nhánh ngọc, 1 số ít viên ngọc được các gamer khôn cùng ưu thích vày nó cung cấp tướng tá khôn cùng đôi lúc chiến đấu:

Viên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công: Tướng tung 3 đòn đánh thường xuyên lên nàn nhân liên tục sẽ khiến cho đối phương suy nhược và gắn đang đề nghị dấn toàn bộ đầy đủ gần kề thương thơm trong 6 giây.Viên ngọc Bước Chân Thần Tốc: Tướng của doanh nghiệp lúc dịch chuyển cùng tiến công kẻ địch sẽ được ghi dìm hoạt động với cùng dồn tích điện cùng tăng khả năng hồi tiết. Với gần như sức mạnh này, nhân trang bị của chúng ta cũng có thể tung ra các vố đánh chí bạo gan, đánh gục kẻ địch.Viên ngọc Nhịp Độ Chết Người: Nhờ gồm viên ngọc này, tướng mạo của các bạn sẽ được tăng lên vận tốc tấn công sau khoản thời gian hoàn chỉnh bài toán khiến gần kề thương lên 1 kẻ thù.Viên ngọc Thu Thập Hắc Ám: Giúp tướng tá của bạn tăng tài năng gần cạnh thương thơm lên phần đông tên địch đã bị tiến công cùng còn dưới 50% lượng máu. Lúc bị tiến công thêm nữa, tướng mạo của bạn sẽ khiến nàn nhân bị thương thơm nặng trĩu cùng mất linc hồn.
*

Lựa chọn ngọc hỗ trợ mang lại tướng mạo rồi kích hoạt chiến đấu

Các loại ngọc khác bạn không nên vứt qua

Những viên ngọc tiếp sau đây trong các nhánh ngọc không giống nhau sẽ giúp mang lại tướng của chúng ta tăng sức khỏe. Nhờ kia, bạn có thể khiến ngay cạnh thương, đỡ đòn với địch thủ hoặc tăng tài năng đi rừng…

Bao gồm: Viên Sốc Điện; Viên Thụ Săn Mồi; Viên Triệu Hồi Aery; Tăng Tốc Pha;m Viên Quyền Năng Bất Diệt; Viên Dư Chấn; Viên Sách Phép; Viên Nâng Cấp Băng Giá,…