Facebook là social lớn nhất toàn cầu, là khu vực gặp mặt, gắn kết gần như fan lại với nhau. Có những người "ăn với Facebook, ngủ thuộc Facebook", coi Facebook trở nên đồ dùng "bất ly thân".
*
Facebook
*
Facebook mang đến Android
*
Facebook cho iOS
*
Facebook cho Windows PhoneTuy nhiên, vào quá trình thực hiện bạn vô tình để fan khác biết mật khẩu Facebook của chính mình, thì nên lập cập đổi mật khẩu đăng nhập tức thì để bảo đảm tính riêng rẽ tư cho tài khoản của bản thân. Quý khách hàng từng thay đổi mật khẩu Facebook bên trên máy tính xách tay, tuy vậy bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bối cảnh khá không giống, mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây để biết cách thực hiện:

Hướng dẫn chuyển đổi password Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Tại bối cảnh chủ yếu của vận dụng Facebook, nhấp vào hình tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh trên cùng mặt cần màn hình hiển thị, rồi nhấn vào mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư. Sau kia bấm vào Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách thay mật khẩu facebook

Cách 2: Tại mục Bảo mật, bấm vào Bảo mật với đăng nhập, rồi dấn tiếp vào Đổi mật khẩu.
Cách 3: Cửa sổ Đổi mật khẩu mở ra, chúng ta chỉ việc nhập mật khẩu đăng nhập hiện giờ, mật khẩu đăng nhập bắt đầu với nhập lại password mới vào, rồi nhấn nút ít Lưu biến đổi. Để có một password bạo gan, bạn cần đặt phối kết hợp cả số, chữ viết hoa, viết thường xuyên và ký kết từ đặc biệt quan trọng để tăng mức độ bảo mật mang đến thông tin tài khoản Facebook của mình. Không nên được sắp xếp mật khẩu đăng nhập dễ nhớ, sử dụng ngày sinch làm password.Sau Lúc thay đổi password thành công xuất sắc, tích chọn Kiểm tra thứ khác, rồi dấn Tiếp tục nhằm đảm bảo an toàn bình yên cho thông tin tài khoản của khách hàng. Tránh ngôi trường vừa lòng ai đó biết password cũ, thì cực tốt chúng ta nên đăng xuất ngoài đa số thứ.

Xem thêm: Sự Kiện Sinh Nhật Liên Quân 2 Tuổi Phần Vi, 100% Nhận Tướng Miễn


Bước 4: Nhấn vào Đăng xuất khỏi toàn bộ những phiên, rồi thừa nhận tiếp Đăng xuất để tránh thông tin tài khoản Facebook ngoài toàn bộ các đồ vật đã từng có lần đăng nhập.

Video trả lời biến đổi mật khẩu đăng nhập Facebook bên trên năng lượng điện thoại


Vậy là chúng ta đang đổi mật khẩu Facebook thành công xuất sắc rồi, cố gắng bảo mật mật khẩu này nhằm đảm bảo an toàn bình an đến thông tin tài khoản Facebook của bản thân bạn nhé!

Facebook cho iOS611.491 lượt tảiFacebook đến Android1.547.996 lượt tải
*
Facebook đến iPad57.339 lượt tải
*
Facebook cho Windows Phone216.935 lượt tải