Để có những các kết quả giỏi vào chiến lực khôn xiết tốc, nhiều người chơi đã thụt lùi rank của bản thân mình một phương pháp tiêu cực


Đại phần nhiều game thủ Liên Quân thiết bị di động chỉ đùa giỏi một vài ba tướng, hoặc thậm chí là chỉ là một trong những phương châm rõ ràng. Trường hòa hợp bị bè cánh ttinh quái lane hoặc tranh ma mất tướng mạo tủ thì tài năng một tín đồ quay quý phái "phá hoại" là không nhỏ. Ngoài kết quả Rank là nguyên tố khiến cho bạn ganh đua nhau, xã hội Liên Quân sản phẩm điện thoại còn coi câu hỏi đua tranh điểm Chiến Lực trsinh hoạt thành động lực để chúng ta cày Rank từng ngày. Nhưng càng lên Top Chiến Lực, lượng người nghịch ăn lận lại càng các bởi vì biện pháp mà người ta đạt được là vô cùng có vụ việc.

Bạn đang xem: Cách tính điểm chiến lực liên quân

*
Gian điểm năng lượng sẽ là nổi nhức nân hận trong cùng đồng

Ngoài hiệ tượng Bàn bạc 5v5 nhằm chiến hạ cùng tăng điểm Chiến Lực vô cùng tốc, một phần tử gamer Liên Quân Mobilelại lựa chọn lựa cách khác. Nếu nlỗi Việc gian lậu loại thảo luận có khả năng bị Garena khóa thông tin tài khoản thì phương pháp làm này lại kha khá bình yên, kia là: Rephối Rank. Cụ thể thì game thủ đã tìm biện pháp thua kém liên tiếp, thua thảm thiệt nhiều trận Rank độc nhất rất có thể. Từ này mà kết quả Rank xuống càng thấp và này cũng là cơ hội chúng ta thoải mái "chnạp năng lượng gà" cùng với tướng mạo "tủ".

Dĩ nhiên, sinh hoạt đa số mức phải chăng mà lại phiên bản thân lại được đùa tướng mạo "thuận tay" thì khả năng game thủ đó chiến hạ liên tiếp quay trở về là rất cao. Do kia, điểm Chiến Lực của tướng mạo đó cũng tăng thêm khớp ứng.

*
Cố tình hạ rank xuống phải chăng cũng là một trong những ăn lận trong game

Để triển khai hành vi này, một thành phần game thủ đang gật đầu đồng ý thua kém thường xuyên 1 tướng tá và kế tiếp là lại... chiến thắng liên tục 1 tướng khác. Như vậy, cộng đồng Liên Quân di động khi soi thông số kỹ thuật % chiến thắng tướng mạo của 1 loạt Top Chiến Lực bắt đầu thấy tất cả vụ việc. Dĩ nhiên, hầu hết vụ ăn gian Chiến Lực kiều này thường rất dễ bị soi với phiên bản thân fan vi phạm luật cũng chẳng lo bị xử pphân tử.

Một vụ ăn gian Chiến Lực được người chơi "bóc mẽ" bắt đầu đấy là một ví dụ.

*
Top 30 Butterfly VN

*
Có tình thua thảm thường xuyên để tụt hạng rank

*
Cộng đồng mạng tách phốt gamer này

Vấn nạn gian lận Rank tầm thường quy cũng vày những thành tích ảo, cơ mà nó vẫn phản chiếu đúng sự thiếu vnạp năng lượng minh của một phần tử game thủ Liên Quân Mobile. Những tín đồ này có năng lực tinh giảm nhưng lại vẫn mê thích chiếm phần Top BXH mà lại không cần phải tranh tài trung thực, công bình.

Xem thêm: Top 5 Game Quản Lý Bóng Đá Pc Hay Nhất Hiện Nay, Game Quản Lý Bóng Đá Cho Máy Tính

Garemãng cầu hoàn toàn có thể xử phạt hành vi điều đình 5v5, mà lại thiệt khó khăn để họ bao gồm pháp luật xử phạt hành động reset Rank nhỏng vẫn nói ngơi nghỉ trên. Lúc Này, không ít người dân ao ước thua trận nhanh hao sẽ tham gia các hội team cùng "chí hướng". Họ trao đổi 5v5 nhằm tăng Chiến Lực mang lại tướng mạo một bên, mặt khác đáp ứng nhu cầu yêu cầu hạ Rank rất tốc đến mặt sót lại.