Some people’s destiny is khổng lồ meet each other. Wherever they are. Wherever they go. One day, they meet.quý khách hàng sẽ xem: Yengie"s easy life: rồng nest sea: trả lời leveling

Dragon Nestlà một trong trò nghịch thể các loại MMORPG được phát triển bởiEyedentity.

Bạn đang xem: Cách train lv dragon nest

Hướng dẫn luyện cấp độ game Dragon Nest SEASau đây là một vài gợi ý giúp bạn train level theo kinh nghiệm tay nghề của minch :3 Thời gian viết bài bác gợi ý này là Dragon Nest SEA cap 70.Mục lục:I . Tất cả +%Exp1. Guild bonus bao gồmHero"s EXP Scroll +50%Extra EXPhường lv4 Guild lv20+10%Guild Pledged Guild lv24 +10%2. Combined skill +5%3. Channel bonus4. Max màn chơi characters bonus5. Master-apprentice bonus+10-30%II. Hướng dẫn leveling nhanhI . Tất cả +%Exp1. Guild bonusLúc lần đầu dấn mình vào guild bắt đầu, các bạn sẽ cảm nhận tlỗi từ bỏ Admin (để ý trong vòng 30 ngày không sở hữu và nhận thư vẫn tự động xóa):
*

Trong đó:Hero"s EXPhường Scroll
: tăng 50% tay nghề nhận ra Lúc train, HSD trong vòng 7 ngày với ko áp dụng mang đến cấp 60 trnghỉ ngơi lên.
*

Title: Beginning : Title dùng để cộng thêm một vài stat sức khỏe nhỏng hình, có không ít loại Title khác biệt vào game, rất có thể nhận được từ bỏ Event, tự Quest... Title Lúc tham gia guild cũng random tùy loại nhiều lúc bạn có thể cảm nhận Title giống như nhỏng Beginning Wings,.. Title kéo guild có hạn thực hiện trong vòng 10 ngày (right cliông chồng đề áp dụng sau thời điểm nhấn vào tab nventoryCCMisc.).
*

Extra EXP Guild: gia nhập guild chúng ta có thể nhận thấy bonus exp trường đoản cú guild mà chúng ta kéo (ko kể quest), đặc điểm này Mặc dù trực thuộc vào thằng Guild Master bao gồm mua apply cho guild không nhé! :) Extra EXP lv1 Guild lv5 +2%Extra EXPhường lv2 Guild lv10+5% Extra EXP.. lv3 Guild lv15 +7%Extra EXP lv4 Guild lv20+10%Cách kiểm tra: Biểu tượng guild (nhỏng hình) vào hình là Extra EXP. lv3.
*

Guild Pledged:Sau Lúc tham gia guild thì bạn có thể download bộ guild phối (tốn tiền nhé :3!) tương tự tùy cấp độ của guild mới mua được =3= Để cài thừa nhận GuildGuild Bonus.Guild Pledged 3 sets (Guild lv16) +4% Guild Pledged 5 sets (Guild lv21) +6%Guild Pledged 7 sets (Guild lv24) +10%Trong đó: full phối tổng số 200g:Guild lv9 Găng tay (gloves) 10gGuild lv13 Giày (shoes) 10gGuild lv16 Quần (lower body) 21gGuild lv19 Áo (upper body) 21gGuild lv21 Vũ khí 2 (secondary weapon) 42gGuild lv22 Nón (helm) 31gGuild lv24 Vũ khí 1 (weapon) 63g2. Combined skillStage EXP Increased: Combined skill là một vài plus mang đến nhân vật dụng của người tiêu dùng phụ thuộc vào tổng cộng level của tất cả những nhân thiết bị chúng ta bao gồm như tăng sức mạnh, tiết, mamãng cầu, mức độ đỡ... (đánh giá bằng cách nhận SkillCombined skill). Điều kiện thực hiện Stage EXPhường Increased là các bạn đề xuất level 40 và tất cả tối thiểu 125 level combined.
*

3. Channel bonusChannel Bonus cùng % kinh nghiệm tay nghề phụ thuộc vào level của công ty. Channel bonus phân chia theo cấp độ, đánh giá channel của doanh nghiệp liệu có phải là channel bonus ko bằng phương pháp chú ý vào thương hiệu thị trấn/thành nhiều người đang sinh sống (hình). Nếu bao gồm hình sao thì đó là channel bonus, chúng ta cũng có thể xem được bao nhiêu %exp. Nếu không tồn tại biểu tượng sao thì đối channel nhá, hay là chọn channel thel màn chơi của người tiêu dùng.Bao gồm:Mamãng cầu Ridge, Prairie Town: tự lv1 đến lv9Calderock Village: từ bỏ lv9 mang lại lv24Saint Haven: từ lv24 mang lại lv40Lotus Marsh: trường đoản cú lv40 mang lại lv50Saint Haven: từ lv50 mang đến lv60
Số character max cấp độ (cap 70) của người sử dụng cũng góp tăng kinh nghiệm :D phục thuộc vào con số nhân thiết bị bạn gồm nhé! Nhỏng hình ví dụ có 5 char lv70 thì đã +20-25%exp từng dung~ Quý khách hàng rất có thể kiểm soát tức thì trên màn hình hiển thị chọn lọc nhân thứ đăng nhập.
5. Master-apprentice bonusĐại khái là dìm master (sư phụ) sẽ được boost. Quý khách hàng rất có thể nhấn buổi tối nhiều 3 master, master Khi đi cùng rất trò sẽ không còn phải tốn chi phí sửa đồ gia dụng cùng không tốn FTG (Fatiuge daily/weekly/event - phụ thuộc vào FTG quyết định tỉ lệ lộ diện của rất nhiều thứ dụng - items"s droprate/tay nghề nhưng mà chúng ta nhận thấy, để ý là DNSEA từ bỏ lv1 đến lv59 ftg tốn siêu ít, nhưng mà từ bỏ lv60 bạn sẽ tốn không ít với mau cchờ thành 0FTG dẫn cho tay nghề không nhiều lại - nguyên nhân tại sao từ lv60 trsống đi lving rất nặng nề :v Mặc mặc dù master ko tón FTG khi đi với apprentice dẫu vậy nhưng mà tối thiểu không phải 0FTG để sở hữu items"s droprate) ngược trở lại trò Khi với master thì vừa mới được boost miễn giá thành - lập cập, vừa được +% tay nghề.Kiểm tra Master-apprentice relationship sinh sống tab Apprenticeship, Alumni là các bạn đồng môn. Hoặc rê con chuột vào biểu tượng đỏ dưới tkhô nóng status.
_Đi cùng master +10% exp mỗi master đi thuộc tiệc nhỏ (%exp có thể tạo thêm phụ thuộc vào số điểm mà master-phầm mềm đi cùng nhau, tối nhiều 30%)._Đi thuộc alumni +5%exp mỗi alumni đi cùng trong buổi tiệc ngọt.
Lưu ý:
Trò nhận được thầy Lúc lv10 với xuất sắc nghiệp Lúc đạt cấp độ 60, tự giờ đồng hồ có thể thừa nhận học trò được rồi. (tự patch mon 7/2014 nhé)Thầy chẳng thể xóa trò trong tầm 24h từ lúc nhấn, thầy vứt trò bị trừ master-apprentice points(respect point-theo mình thì ko có lợi lợi gì cả), trò quăng quật thầy thì không nhận được thầy mới trong khoảng 3 ngày.Mối quan hệ giới tính thầy trò này bổ ích lợi vào vấn đề đi dung abyss mode, rất có thể farm Dimensional Crystal Fragment (dùng để làm thay đổi skill plate pouch sử dụng hoặc cung cấp đi rước chi phí dùng, 1 run như vậy chúng ta nhặt được 25), để ý để sở hữu Dimensional Crystal Fragment rớt ra bạn cần phải gồm Key of Dimensional Box.
II. Hướng dẫn leveling nhanh: ☆ Từ lv1 mang đến lv9: Không bao gồm bí quyết làm sao không giống là làm cho sidequest + main quest, sau khoản thời gian đạt cấp cho 9, chúng ta cũng có thể đến Calderock Village.Từ lv10 trờ đi cực tốt là đi tìm master/booster hoặc party để train phổ biến rồi spam mấy dung nhưng mình nêu ngơi nghỉ bên dưới, Booster-có nhiều nhiều loại booster, bạn thì đòi tiền mới boost-chớ bao giờ dở hơi đưa chi phí nó trước, đi chấm dứt hả trade đưa chi phí cùng thử khám phá cho msinh hoạt rabbit box đề mang Key of Dimensional Box; tín đồ khác thì free boost cơ mà cơ mà toàn bộ items rơi ra hồ hết là của nó của cả Key of Dimensional Box, một số trong những khác thi trải nghiệm các bạn bắt đầu làm guild nhằm nó boost miễn phí-cái này là nó mong lên cấp guild. Đổi job lần 1 lúc màn chơi 15 nhé! Sau Lúc thay đổi job bạn có thể nhận thấy costume 7 ngày từ NPC Events Planner Irine và Rephối skill scroll-sẳn nói luôn luôn, mấy bạn nên lứu ý thực hiện remix skill, 1 nhân thiết bị điều đó về tối nhiều nhận ra 3 Remix skill croll, 1 trường đoản cú Irine, 1 trường đoản cú Reward box khi đạt max cấp độ với 1 ngày reset scroll tự pvping rank *rank đề xuất tương đối bị cao*. Vì vậy Reward Irine Quest tốt nhất chớ nhận nhằm dành đó nếu như sau đây yêu cầu cần sử dụng :* ko mất đâu cơ mà sợ, cơ mà ví như lỡ lấy rồi thì sài trong khoảng 7 ngày không thôi bệnh quá hạn sử dụng sử dụng kia.☆ Từ lv24 cho lv32: Mấy màn chơi này chán nản nhất, thọ thấy hại, cấp độ trên Flooded Downstream Ruins(FDR) Abyss Mode.☆ Từ lv32 mang lại lv40: Gates To City of Death(GCD) Abyss Mode. GCD trừ mấy board quest bắt làm thịt bé boss golem thì đi chiến thắng không còn dung, còn cleared master thì cđọng đi mặt đường tắt (cổng portal trái) nhưng đi. ☆ Từ lv40 đến lv50: Riverwort Ruins (RR) hoặc Dragon Folower Base (DFB) Abyss Mode. DFB thì nhanh rộng với điều kiện booster yêu cầu pro dps rất có thể gấp rút giết mổ bị tiêu diệt không còn quái quỷ.Từ lv50 đến lv55: đi Meteor Crash Site Boundaries (MCSB) Master Mode hoặc solo RR nếu bạn ko ham mê đi buổi tiệc nhỏ với những người không giống.Từ lv55 mang lại lv60: liên tiếp MCSB Master Mode hoặc dấn không còn quest lv50+ nghỉ ngơi Saint Heaven rồi đi hết quest, có không ít quest cho chính mình dìm bao hàm quest của NPCs với daily quest, vừa phải 5-11 quest cho 1 dung như thế, mỗi quest từ bỏ 200k-300k exp.Gợi ý: cho mấy bạn thích solo có thể dùng teardrop là một trong những thứ phđộ ẩm từ bỏ trọng trách hằng ngày của Pero hay phải đi trách nhiệm tuần nest, trọng trách mỗi ngày PVP, tuần PVP.. Sử dụng teardop thay đổi lấy weapon +10 epic 7 ngày sử dụng (1 teardrop 1 weapon trong 7 ngày).

Xem thêm: Tên Lol Hay, Độc Để Đặt Tên Cho Nhân Vật Khi Chơi Liên Minh, Tên Nhân Vật Hay Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

☆ Từ lv60 đến lv70: Kể tự lv60 vấn đề train level có vẻ như hơi trở ngại hơn bởi phụ thuộc vào FTG, FTG bị hao hụt khá nhiều cho 1 run như thế, không tồn tại FTG leveiling khá trễ cơ mà cũng không có cách làm sao không giống, ngoại trừ một vài ba quest quanh đó lề mang về 500-600k exp, bài toán còn sót lại chắc hẳn chỉ rất có thể spam dung thôi.Train trên Golden Meadow (GM) Hard Mode.☆Từ lv70 mang lại lv80: khá dễ dãi train cấp độ trường đoản cú lv70-80. Bắt đầu cùng với câu hỏi hunt Fragment of Wandering Soul (FOWS), gồm 8 dungs new để chúng ta luyện màn chơi, chúng ta đi master mode vẫn drop 2 FOWS, nếu hard mode đã drop 1 FOWS. Nếu các bạn vào tiệc ngọt thì đề nghị roll, cực tốt là solo trước.Đổi 10 FOWS đem Hero EXP Scroll (70%) áp dụng 1 ngày. Sau kia spam hard mode Fire Mountain EntranceAbyss of Heat(AOH) là dung nhanh khô nhất nhằm màn chơi. Quý Khách đang đạt 80 trong khoảng 3-4 giờ đồng hồ, chúc như ý.Những gì bản thân viết trên đấy là đông đảo tự kinh nghiệm tay nghề xương huyết cả :D gồm mấy dòng không ghi nhớ thì tìm hiểu thêm từ mmosite~ Chúc chúng ta chơi game vui vẻ! ^~^Yengie