Không buộc phải ai ai cũng biết cách xem Facebook của fan không giống khi không kết bạn hoặc bạn ngăn mình với mục đích mày mò hay khảo sát về một ai kia. Vậy liệu tất cả phương pháp nào để giải quyết và xử lý vấn đề này không?

2 BƯỚC bật chế độ theo dõi bên trên Facebook nkhô nóng, đơn giảnCác bước làm hiện số người quan sát và theo dõi bên trên facebook trong vòng 1 nốt nhạc 3 phương pháp ngăn quảng cáo bên trên Facebook

Để khám phá xuất xắc khảo sát về ai đó thì Facebook là 1 trong trong những các phương tiện đi lại tìm tìm công bố đắc lực độc nhất vô nhị. quý khách có thể coi hình họa và một vài đọc tin cơ phiên bản của đối tượng người tiêu dùng qua Facebook của họ.

Tuy nhiên nhiều phần tài khoản sẽ cài đặt ẩn Timeline cùng với những người chưa được kết chúng ta. Hoặc giả dụ tài khoản của người sử dụng đã trở nên chặn thì chúng ta cũng cần yếu coi hình họa xuất xắc trang cá thể Facebook của tín đồ chặn bản thân. Bài viết sau đã cung cấp cho bạn một mẹo nhỏ đơn giản dễ dàng nhằm xử lý đông đảo sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác khi bị chặn

2 bước coi hình họa bị ẩn trên mẫu thời gian Facebook

Quý Khách rất có thể xem tất cả hình ảnh của đồng đội sẽ âm thầm ẩn ngoài chiếc thời hạn chưa đến một vài thao tác làm việc dễ dàng từ pháp luật Facebook Graph Search. Vậy có tác dụng nạm như thế nào giúp xem được những hình họa đã bị ẩn? Các bạn xuất xắc theo dõi các bước sau đây nhé.

Bước 1: Để triển khai thủ thuật Facebook này chúng ta yêu cầu đổi khác giao diện thanh lịch giờ Anh nếu như ngôn từ mặc định bạn đang nhằm là tiếng Việt. Việc biến hóa ngôn ngữ bằng phương pháp Click con chuột vào phần Cài đặt ở hình tượng lốt tam giác ngược ở góc cạnh trên mặt đề xuất của Facebook. Tại trình thiết đặt các bạn chọn lựa Ngôn ngữ với sửa đổi thanh lịch giờ Anh.

*
*
*

Bước 2: Quay trở lại trang chủ của Facebook, tại ô tìm kiếm kiếm bên trên cùng, các bạn tìm kiếm theo cú pháp Photos of + Tên Facebook. Tên Facebook ở chỗ này chính là thương hiệu facebook của người mà lại bạn có nhu cầu coi ảnh.

Lúc đó, Facebook sẽ từ bỏ nhắc nhở cho chính mình công dụng search tìm và cliông chồng vào đó thì tất cả ảnh từ cổ chí kim, từ ảnh để chế độ công khai đến đến ảnh ẩn, từ ảnh đăng tải giỏi được gắn thẻ đều xuất hiện và bạn cũng có thể tương tác (lượt thích, comment) với những ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa kết bạn với người đó hoặc bạn bị người đó chặn thì bí quyết này đang trsống cần bất lợi. lúc đó, Facebook không thể gợi ý kết quả tìm kiếm cho bạn, và bây chừ bạn sẽ phải sử dụng biện pháp khác.

Cách xem hình họa Facebook của bạn không giống khi không kết bạn hoặc bị chặn

Quý Khách cần phải có ID Facebook của fan cần search kiếm tiếp nối sử dụng băng thông search kiếm là hoàn toàn có thể xem được hình ảnh. Với phần lớn ai chưa chắc chắn nhiều về Facebook thì chắc hẳn cũng không quen thuộc cùng với việc tìm và đào bới ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách tìm ID Facebook như vậy nào?

ID Facebook là gì?

ID Facebook là một trong những mã số định danh cá nhân tương tự như như số Chứng minch quần chúng. # của chúng ta. Mỗi tài khoản Facebook đầy đủ được cấp một mã ID với là mã số độc nhất vô nhị. Tên tài khoản của đầy đủ fan hoàn toàn có thể trùng nhau tuy thế mã ID thì không nên việc coi hình ảnh bị ẩn bên trên facebook qua ID Facebook đang không trở nên lầm lẫn.

Cách tra cứu ID Facebook

Cách 1: quý khách hàng sử dụng thông tin tài khoản cá thể của bản thân vào Facebook của người bạn phải tìm kiếm tìm cùng cliông chồng vào phần hình họa thay mặt đại diện. Tại phần links đường dẫn của ảnh bạn sẽ nhận thấy đường liên kết tất cả dạng nhỏng sau:

*
*
*

ID Facebook của mình được biểu đạt qua dãy số 100003011819xxx, có nghĩa là dãy số sau vết chnóng sau cùng của tất cả con đường liên kết.

Trường thích hợp tài khoản của công ty bị ngăn thì bạn có thể sử dụng một tài khoản không giống để đưa ID Facebook là được.

Cách 2: Tại trang cá thể của fan cần xem thông báo, chúng ta copy links Facebook cùng truy vấn vào băng thông https://findmyfbid.com/

*
*
*

Tại trên đây bạn paste mặt đường liên kết vừa kiếm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (Facebook protệp tin URL) tiếp nối ấn Tìm kiếm ID (Find numeric ID). Dãy ID facebook sẽ hiển thị với thông báo tra cứu tìm Thành công (Success!).

Cách 3: Vào trang cá thể của tín đồ bắt buộc tìm tìm với đặt con trỏ vào dòng tâm trạng cơ mà bạn muốn kiểm soát ID. Sau đó bấm chuột phải để chọn lựa Kiểm tra phần tử (Inspect Element). Sau kia hàng ID mà bạn cố kỉnh search sẽ lộ diện trong một dãy số khá dài ở sau id=

Dùng ID Facebook giúp xem hình ảnh tín đồ khác mà lại không đề nghị kết bạn

Tiếp theo sau thời điểm gồm ID Facebook thì các bạn truy vấn vào mặt đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID thoa đỏ, chúng ta copy hàng số ID Facebook sẽ tìm được sống bên trên với paste vào đường truyền này với ấn Enter nhằm truy vấn. Ngay lập tức các bạn sẽ bao gồm không hề thiếu hình họa của bạn được tìm kiếm. Quý khách hàng rất có thể coi toàn bộ hình ảnh của mình trường đoản cú Lúc lập facebook tới lúc này cùng cả số đông hình hình họa sẽ ẩn ngoài Timeline Privacy.

*
*
*

Bên cạnh đó bạn cũng có thể truy vấn gần như con đường liên kết sau để xem tất cả những status, đoạn phim của người đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/(xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/(coi toàn bộ video)

Nếu vẫn nghe biết thủ thuật technology này có lẽ rằng bạn cũng trở thành ao ước thiết lập lại tính riêng tứ so với hình ảnh bên trên thông tin tài khoản cá nhân của bản thân nên ko làm sao. Nếu chúng ta có thể coi được hình họa của tín đồ khác thì hình ảnh của bạn cũng có thể bị tín đồ khác coi được.

Xem thêm: Hé Lộ Các Mốc Tốc Độ Đánh Võ Lâm 1 Chuẩn Nhất Cho Người Chơi

Cách coi tín đồ coi story bên trên Facebook nhưng ko kết bạn

Đang update

Cách coi danh sách đồng đội bị ẩn của người khác bên trên Facebook

Đang update

Bởi vậy, thậm chí còn không kết bạn, bị ẩn, bị ngăn thì các bạn vẫn có cách coi Facebook của tín đồ khác ngăn mình nhưng mà không hẳn kết các bạn với những người đó. Hy vọng nội dung bài viết này hữu ích cho chính mình vào quá trình sử dụng social Facebook.