khi chúng ta tiến hành bất cứ một thao tác làm việc như thế nào bên trên Facebook nó đông đảo được ghi lại trên một mục nhất định. Do kia, khi bạn có nhu cầu tra cứu lại một bài viết mà lại mình đã đam mê giỏi đã comments thì khôn xiết thuận lợi. Cụ thể coi ở đâu và các bước tiến hành thế nào, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của bacgiangview.com.


*

Facebook là trang social được rất nhiều người biết đến với phát triển thành mạng xã hội phổ cập nhất hiện thời.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook

Với phần nhiều tài năng của chính bản thân mình, Facebook được cho phép bạn lượt thích, bình luận cùng thậm chí share nội dung bài viết của bạn không giống. Và tất cả số đông vận động, đều cửa hàng của khách hàng trước kia bên trên Facebook những được lưu giữ giữ giàng trên mục “nhật ký hoạt động”. Do kia, lúc bạn muốn tìm tìm lại một bài viết làm sao đó tôi đã ham mê giỏi bình luận hoặc thậm chí là đơn giản là xem lại nhật kí thì các bạn thực hiện theo quá trình dưới đây.

Cụ thể công việc nhỏng sau:

*

Cách 2: Quý khách hàng vào trang cá thể của mình bằng phương pháp clichồng vào hình tượng tía gạch ốp ngang ngơi nghỉ bên trên góc phải màn hình hiển thị.

*

Bước 3: lúc trang cá nhân được mở ra, các bạn chăm chú nghỉ ngơi dưới hình họa đại diện của người tiêu dùng gồm dòng chữ “nhật kí hoạt động”. Quý khách hàng chỉ việc clichồng vào kia.

*

Cách 4: Toàn cỗ nhật kí hoạt động vui chơi của các bạn xuất hiện thêm, bạn cũng có thể lướt với xem lại hồ hết bài mà bạn có nhu cầu kiếm tìm.

*

Những lên tiếng được lưu giữ rõ ràng, đề nghị bạn vô cùng tiện lợi để tra cứu tìm.

Tại phía trên, chúng ta cũng có thể tìm tìm được hồ hết hoạt động của mình trong một, hai với thậm chí là những Cách nay đã lâu đó.

*

Trên trên đây, tôi đã hướng dẫn mang đến các bạn phương pháp để xem xét lại vận động nhật kí của chính mình trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng. Với giải pháp thực hiện này bạn cũng có thể soát sổ, theo dõi và quan sát được hoạt động vui chơi của ai kia nếu khách hàng biết được thông tin tài khoản của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể coi nhật kí hoạt động trên thứ tính một biện pháp dễ dãi.

Xem thêm: Pokemon Hệ Cỏ Dễ Thương Nhất, Ai Cũng Muốn “Bắt” Về Nuôi, Pokemon Hệ Cỏ Dễ Thương


Từ khóa tìm kiếm: nhật kí hoạt động, nhật kí Facebook, Facebook, coi nhật kí Facebook.