Làm sao để coi toàn bộ bình luận của bạn không giống trên Facebook có lẽ rằng là sự việc được khôn cùng đa số chúng ta gọi quan tâm. Vậy biện pháp làm cho như thế nào? Hãy cùng mày mò cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook

Như chúng ta sẽ biết Facebook là một trong trong số những mạng xã hội gồm lượng người tiêu dùng cùng cửa hàng thường xuyên lớn nhất nhân loại. Đặc biệt trên toàn quốc đó cũng là mạng xã hội được sử dụng các nhất. Facebook có nhiều nhân tài với không hoàn thành biến hóa là môi trường xung quanh nhằm nhỏ bạn hoàn toàn có thể kết nối với nhau. Lúc này khi mà người tiêu dùng yên cầu cao về tính chất bảo mật thì Facebook cũng đã giới thiệu đông đảo giải pháp giúp người tiêu dùng được bảo đảm xuất sắc hơn. Điều này được biểu đạt sống câu hỏi chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xem lượt lượt thích cũng tương tự lượt tóm tắt cùng bình luận trong bài viết của bản thân mình tuy vậy với một người xa lạ thì điều này bị hạn chế. Vậy thì lúc bạn có nhu cầu mày mò về một ai đó trên Facebook, bạn muốn biết bạn đó đã bình luận, lượt thích đông đảo sự khiếu nại gì thì làm thế nào?

Comment tốt comment là gì? 

Có rất nhiều thuật ngữ Lúc sử dụng facebook nlỗi phản hồi, lượt thích, share… cùng nó đều rất thân quen đối với hầu như người dùng facebook. Từ comment vào giờ đồng hồ Anh tức là comment. Trên thực tế ta thấy rằng comment xuất xắc comment được áp dụng không chỉ ngơi nghỉ facebook hơn nữa sống những diễn đàn mạng, đặc biệt đối với các trang social, bao hàm cả trang mạng xã hội Facebook.

*
Comment facebook

Việc xuất hiện một bài bác đăng ngẫu nhiên trên facebook phần dưới mạng xã hội này được cho phép bạn coi tương tác cùng với nhà bài đăng. Từ đó bạn xem hoàn toàn có thể nhấp vào cùng để lại cảm giác tương tự như cân nhắc với review của chúng ta về bài xích đăng kia – cùng phía trên đó là comment tuyệt comment. Vậy thì làm sao giúp xem được các bình luận của người bạn quan tâm trong tất cả bài xích đăng của bản thân cùng cả của tín đồ khác? Hãy thuộc chúng tôi đi tham khảo thêm nhé!

Cách xem tất cả comment của fan khác bên trên facebook

Để xem được toàn bộ phản hồi của fan không giống bên trên Facebook bạn cần tiến hành theo quá trình bên dưới đây:

*
Hướng dẫn phương pháp coi toàn bộ comment của người khác trên facebook

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào trang cá thể Facebook của bạn bạn thích xem comment. Sau đó chúng ta copy đường link trang facebook cá thể của fan đó. Nếu nhỏng bạn sử dụng vận dụng facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thì nên nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi bấm vào Copy Link to lớn Protệp tin.

Cách 2: Bạn truy vấn vào website stalkscan.com với dán liên kết đang cop vào size tra cứu kiếm của website rồi dìm nút search tìm cạnh bên.

Bước 3: Sau khi dìm nút search kiếm thì toàn bộ những ảnh cơ mà bằng hữu của người tiêu dùng địa chỉ sẽ mở ra. Điều bạn phải tà tà cliông chồng vào Pictures tức thì ở dưới chiếc Comments. 

Thủ thuật kiếm tìm tìm comment của người khác trong nội dung bài viết của bạn

Ngoài việc tìm và đào bới tìm tất cả comment của tín đồ không giống trên facebook chúng ta có thể search kiếm toàn bộ bình luận của họ đối với nội dung bài viết của bản thân mình chỉ bởi vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng. Vậy chính là phần lớn thao tác làm việc gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết qua phần thông báo tiếp sau đây nhé!

Cách xem tất cả bình luận của fan khác trên facebook trong nội dung bài viết của chúng ta (Trên sản phẩm tính)

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhtràn lên facebook từ bỏ trình để mắt tới website thông qua đường links https://www.facebook.com. Và sử dụng tính năng “See Friendship” (Xem tình dục bạn bè) nhằm hoàn toàn có thể tđê mê trang chứa toàn cục bài viết tương tự như comment của bạn với một bạn không giống.

Bước 2: Để coi được phản hồi của fan nào đó bạn cần truy vấn vào trang cá thể của họ. Tìm tìm trang cá nhân của tín đồ kia qua thanh kiếm tìm tìm bằng cách gõ thương hiệu tài khoản trên tkhô nóng luật pháp tra cứu tìm của facebook.

*

Cách 3: Nhấn vào vệt bố chnóng (•••) ngay lập tức khoanh vùng ảnh bìa của tín đồ đó, sinh hoạt tức thì bên trên trang cá thể của mình nhằm mtại một trình đơn.

Bước 4: Nhấn vào See Friendship trong trình đơn. Nhờ thao tác làm việc này nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị một trang gồm list những bài viết với comment của bạn với tín đồ chúng ta kia với phần comment mà họ vẫn đăng.

Tìm comment của đồng đội trên bài viết của người sử dụng (trên điện thoại)

Bước 1: Mlàm việc áp dụng facebook của khách hàng bên trên điện thoại cảm ứng tốt laptop bảng. Biểu tượng của facebook gồm chữ “f” white color hay hiển thị trên màn hình hiển thị thiết yếu hay trong số kho áp dụng. Tiếp đó các bạn cũng áp dụng anh tài “See Friendship” (Xem quan hệ chúng ta bè), giúp thấy trang cá nhân có đựng phần đa nội dung bài viết và phản hồi thân các bạn và một fan các bạn như thế nào đó.

Bước 2: quý khách truy cập vào trang cá nhân của fan chúng ta tốt tín đồ mà lại bạn muốn xem bằng phương pháp va vào hình tượng kính lúp sinh hoạt bên trên screen cùng nhập thương hiệu của mình.

Bước 3: Nhấn vào trình 1-1 ba chấm⋮ nghỉ ngơi phía bên trên góc cần. Tùy vào các phiên bản khác biệt nhưng đó rất có thể là dấu ba chấm ngang xuất xắc dọc. 

Cách 4: Vào See Friendship. Cùng y như trình coi sóc của dòng sản phẩm tính với thao tác làm việc này bạn đã xuất hiện thêm một trang hiển thị gồm chứa toàn bộ các bài viết thuộc comment từ trang cá nhân của người sử dụng và người bạn kia.

Xem thêm: Remix Nhạc Chế Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại (Lol) Cực Đỉnh

Trên đó là một vài mẹo nhỏ mà Shop chúng tôi muốn trả lời chúng ta phương pháp coi tất cả bình luận của tín đồ không giống trên facebook. Hy vọng với hầu hết báo cáo mà chúng tôi cung ứng trên đây hữu dụng cho bạn.